“เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เอสเปรสโซ โรสต์” สูตรใหม่ สูตรที่ดีที่สุด ที่ “เนสกาแฟ เอสเปรสโซ โรสต์ คลับ”

ปัจจุบัน กาแฟ ไม่ใช่แค่เพียงแค่ดื่มคลายความง่วงเท่านั้น แต่ยังบ่งบอกถึงไลฟสไตล์ของคนดื่มได้อีกด้วย และหากเอ่ยถึง “กาแฟเอสเปรสโซแบบไทย ๆ” หลายคนคงนึกถึงรสชาติความเข้มของเอสเปรสโซใส่นมกลมกล่อม ซึ่งเป็นหนึ่งในเมนูยอดฮิตที่กลายเป็นวัฒนธรรมการดื่มกาแฟสุดพิเศษที่สะท้อนรสนิยมของคนไทยที่มีที่นี่ที่เดียว


จากความต้องการของคอกาแฟที่เปลี่ยนไป เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ชวนสัมผัสประสบการณ์ที่สุดของ เอสเปรสโซสไตล์ไทย กับการเปิดตัว“เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เอสเปรสโซ โรสต์” ซองเขียว สูตรใหม่ สูตรที่ดีที่สุด อร่อยที่สุด ที่ผสานเมล็ดกาแฟสองสายพันธุ์ ให้รสชาติความเข้มจากโรบัสต้า บวกความหอมจากอาราบิก้า เป็นเอสเปรสโซเข้ม ๆ บวกความกลมกล่อมของนม ที่รังสรรค์ให้ถูกปากถูกใจคนไทยโดยเฉพาะ โดยรวมเอาที่สุดของกาแฟเอสเปรสโซแบบไทยในทุกขั้นตอนมาไว้ในกาแฟซองเขียวนี้

พร้อมแนะนำ “เนสกาแฟ เอสเปรสโซ โรสต์ คลับ” คลับของคนรักเอสเปรสโซใจกลางย่านเยาวราช ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี AR สุดล้ำ ให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรมสุดพิเศษ พบกับประสบการณ์การดื่มด่ำกาแฟในนิยามความเข้มใหม่แบบอินเตอร์แอคทีฟในแนวตั้งสุดล้ำที่ไม่เคยมีมาก่อนที่เนสกาแฟจัดเต็มทุกโซนในแบบที่คาดไม่ถึง เราอยากให้คอกาแฟได้มาชมความอลังการด้วยตัวเองสักครั้ง เปิดบริการเฉพาะ 7-30 กรกฎาคมนี้เท่านั้น เข้าชมฟรี แต่แนะนำให้จองคิวออนไลน์ล่วงหน้า

ศรีประภา จิงประเสริฐสุข ผู้จัดการธุรกิจกาแฟสำเร็จรูปและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “เนสกาแฟ เป็นแบรนด์กาแฟอันดับหนึ่งในประเทศไทย ที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายตอบโจทย์ความต้องการของคอกาแฟในทุกสไตล์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เอสเปรสโซ โรสต์’ ซองสีเขียว ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์กาแฟปรุงสำเร็จของเนสกาแฟที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน สามารถเข้าถึงผู้บริโภคทุกคน ทุกที่ ทุกเวลาอย่างทั่วถึง ครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อให้ทุกคนได้ดื่มกาแฟที่อร่อยและมีคุณภาพ แต่เมื่อความต้องการของคนดื่มกาแฟเปลี่ยนไป ในฐานะผู้นำ เรามองเห็นและเข้าใจ จึงได้ลุกขึ้นมาปรับสูตรหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของเราที่ขายดีที่สุดในครั้งนี้ เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคให้ลงตัวที่สุด โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟแบบ White Cup ซึ่งเมนูยอดนิยม คือ เอสเปรสโซใส่นม ตามมาด้วยคาปูชิโน และลาเต้ จนลงตัวเป็นสูตรใหม่ ซึ่งเป็นสูตรที่ดีที่สุด อร่อยที่สุด เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของเอสเปรสโซสไตล์ไทย”


เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เอสเปรสโซ โรสต์ สูตรใหม่

ที่สุดของเอสเปรสโซสไตล์ไทย คัดสรรสายพันธุ์โรบัสต้าและอาราบิก้า เลือกเฉพาะเมล็ดกาแฟคุณภาพ ซึ่งกาแฟทุกเมล็ดที่รับซื้อจากเกษตรกรได้รับมาตรฐานด้านความยั่งยืนในการปลูกกาแฟระดับสากลที่เรียกว่า 4C 100% และได้นำมารังสรรค์เป็น เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เอสเปรสโซ โรสต์ สูตรใหม่ ผลิตด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสกาแฟ บวกกันเป็นเอสเปรสโซเข้ม ๆ ที่มีความเข้มโรบัสต้า หอมอาราบิก้า เติมความกลมกล่อมจากนมพร่องมันเนยคุณภาพดี พร้อมชงง่าย ดื่มแล้วฟินสุด ๆ เป็นเอสเปรสโซสไตล์ไทยที่มีรสชาติกาแฟที่อร่อยลงตัว มีกลิ่นหอมของกาแฟคั่วสดใหม่ อร่อยถูกปากคอกาแฟไทย ถูกใจคนรุ่นใหม่


“เนสกาแฟ เอสเปรสโซ โรสต์ คลับ” เป็นคลับของคนรักเอสเปรสโซที่ตั้งอยู่ในอาคาร 3 ชั้น ในย่านเยาวราช นำเสนอเรื่องราวความเชี่ยวชาญในการรังสรรค์ที่สุดของกาแฟเอสเปรสโซสไตล์ไทย “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เอสเปรสโซ โรสต์” ซองเขียว สูตรใหม่ อย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน โดยใช้เทคโนโลยี AR เข้ามาสร้างความตื่นตาตื่นใจในการมอบประสบการณ์การดื่มด่ำกาแฟรูปแบบใหม่ในแนวตั้ง ควบคู่ไปกับการเปิดตัว เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เอสเปรสโซ โรสต์ สูตรใหม่ ใน 3 โซน ประกอบด้วย

 • โซนที่ 1 – The Best Ingredients

โซนที่ยกไร่กาแฟมาให้ทุกคนได้สัมผัสแบบ 4D Experience ทั้งเสียง กลิ่น บรรยากาศ เสมือนจริง ได้ฟีลบรรยากาศและกลิ่นอายการปลูกกาแฟชั้นดี บอกเล่าเรื่องราวของวัตถุดิบที่ดีที่สุด ตลอดจนเรียนรู้วิธีการผลิต ตั้งแต่ขั้นตอนการปลูกและการเก็บเกี่ยวเมล็ดกาแฟคุณภาพสองสายพันธุ์ ทั้งโรบัสต้าและอาราบิก้า ที่ได้รับมาตรฐานความยั่งยืน 4C พร้อมด้วย The Journey of The Best Espresso ตื่นตาตื่นใจกับเส้นทางการรังสรรค์กาแฟเอสเปรสโซที่ดีที่สุดผ่านเทคโนโลยี Mapping แบบอินเตอร์แอคทีฟสุดล้ำในห้องมืด กับทุก ๆ ขั้นตอนที่ดีที่สุด ตั้งแต่วินาทีที่เก็บเกี่ยว การคั่ว และการคิดค้นสูตรใหม่ เพื่อรังสรรค์กาแฟเอสเปรสโซในซองที่ดีที่สุดของเนสกาแฟ และเก็บภาพสนุก ๆ เท่ ๆ กับห้อง Immersive Espresso Bubble ที่นำเสนอเรื่องราวของนมพร่องมันเนยคุณภาพดี หนึ่งในส่วนผสมสำคัญเพื่อให้รสชาติที่กลมกล่อมอร่อยนัว ผ่านการตกแต่งเป็นบับเบิ้ลฟองนมผสานกาแฟในแก้วเนสกาแฟ และยังมีบอลลูนล่องลอยในห้องแบบ 4D

 • โซนที่ 2 – The Best Process

เปิดประสบการณ์ใหม่กับเครื่องคั่วกาแฟขนาดใหญ่ ที่จะได้เห็นถึงกระบวนการคั่วที่พิถีพิถัน โดยผู้เชี่ยวชาญอย่างมืออาชีพ เพราะการคั่วเมล็ดกาแฟที่ดีให้หอมอร่อยไม่ใช่เรื่องง่าย จากนั้นทุกคนจะได้ลองบดกาแฟ ซึ่งจะเห็นว่า มันไม่ง่ายกว่าที่จะได้ผงกาแฟที่ละเอียดซึ่งสูตรใหม่นี้ใช้กาแฟคั่วบดละเอียดโดยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของเนสกาแฟ ผสานส่วนผสมทุกชนิดอย่าง
ลงตัว กลายเป็น เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เอสเปรสโซ โรสต์ ซองเขียว สูตรใหม่

 • โซนที่ 3 – The Best Espresso

ดื่มด่ำที่สุดของเอสเปรสโซสไตล์ไทยกับ “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เอสเปรสโซ โรสต์” ซองเขียว สูตรใหม่ เอสเปรสโซสูตรที่ดีที่สุด อร่อยที่สุด จากเนสกาแฟ รสชาติกาแฟที่อร่อย ลงตัว มีกลิ่นหอมของกาแฟคั่วสดใหม่ เป็นเอสเปรสโซสไตล์ไทยที่มีรสชาติที่อร่อยที่สุด ถูกปากคนรุ่นใหม่และคอกาแฟไทย หลังจากที่ได้เดินชมขั้นตอนต่าง ๆ ทั้ง The Best Ingredients และ The Best Process แล้ว ทุกคนก็ได้เข้ามาสู่บาร์ของคาเฟ่สุดชิก ในบรรยากาศการดื่มด่ำกาแฟสไตล์โมเดิร์นคูล พร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกาแฟชิล ๆ ใน 2 เมนูพิเศษ ได้แก่ Signature Thai Hot Espresso เมนูเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เอสเปรสโซ โรสต์ ซองเขียว สูตรใหม่ แบบชงร้อน ๆ ซึ่งเป็น Signature ของคลับ และ Made My Day, ES YENN เป็นกาแฟเอสเปรสโซเย็นสไตล์ไทย ที่เราอยากให้ทุกคนมาสัมผัสความกลมกล่อมอร่อยที่สุดด้วยกัน


ทางด้าน กลัฟ คณาวุฒิ พรีเซนเตอร์ “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เอสเปรสโซ โรสต์” ที่ได้สวมบทบาริสต้า นำกาแฟที่สุดของเอสเปรสโซสไตล์ไทยมาเสิร์ฟให้ได้ชิมในงาน กล่าวว่า “สูตรใหม่นี้ เนสกาแฟพัฒนาออกมาอย่างดี อร่อยถูกใจผมมากครับ โดยเฉพาะนมพร่องมันเนยคุณภาพดีที่เพิ่มเข้ามา ตอนที่ลองชิมก็ชอบมาก อร่อยเข้มกาแฟเอสเปรสโซแบบที่คนไทยอย่างเราชอบ มีความกลมกล่อม ความอร่อย ความนัวมากกว่าสูตรเดิม เรียกว่านี่เป็นกาแฟเอสเปรสโซไทยที่ดีที่สุด คิดว่าถูกใจทุกคนแน่นอน การชงก็ง่ายมาก อร่อยทุกซอง อร่อยทุกครั้งที่ชงครับ นี่แหละครับ ความอร่อยแบบเข้มพร้อมบวก ผมดื่มแล้วก็จะไปเที่ยวซึมซับธรรมชาติ บวกกับการทำคอนเทนต์ลงโซเชียลบ้าง เหมือนกับสโลแกนของผลิตภัณฑ์ “เข้มพร้อมบวก” กับกิจกรรมดี ๆ ในทุกแพสชันที่ชอบ”


งานนี้ยังมี ต่อ ธนภพ เป็นตัวแทนแก๊งพรีเซนเตอร์เนสกาแฟมาร่วมแสดงความยินดีและกล่าวว่า “ผมเป็นคอกาแฟสายชิลรักอิสระและเติมความสดชื่นให้ชีวิตเต็มที่ทุกวัน วันนี้พอได้มาสัมผัสการเปิดตัวสูตรใหม่และได้เห็นความอลังการความล้ำสมัยของ “เนสกาแฟ เอสเปรสโซ โรสต์ คลับ” แล้ว ประทับใจมากครับ อยากเดินชมดื่มด่ำบรรยากาศในทุกโซนเลย แล้วก็ได้ชิมสูตรใหม่นี้แล้ว ส่วนตัวชอบมากเลย เชื่อว่าโดนใจคนรักเนสกาแฟและเป็นกาแฟของคนรุ่นใหม่แน่นอนครับ”

นอกจากนี้ เนสกาแฟยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ Exclusive Fan Meet กับกลัฟ ให้เหล่าแฟนคลับและคอกาแฟได้ฟินกับประสบการณ์ที่สุดของเอสเปรสโซสไตล์ไทยด้วยเทคโนโลยี AR สุดล้ำด้วยกันในวันที่ 17 ก.ค. ที่ NESCAFÉ Espresso Roast Club กติกาง่าย ๆ เพียงโพสต์รูปภาพบนเฟซบุ๊กคู่กับเนสกาแฟ เอสเปรสโซ โรสต์ เขียนแคปชั่นว่า “ดื่มเนสกาแฟ เอสเปรสโซ โรสต์” แล้วอยากเข้มพร้อมบวกกับกิจกรรมอะไร พร้อมติดแฮชแท็ก #เนสกาแฟเข้มพร้อมบวก และนำลิงก์มาลงในโพสต์กิจกรรมของเนสกาแฟเฟซบุ๊กและตั้ง Public ซึ่งคณะกรรมการจะมีการตัดสินในวันที่ 11 ก.ค. คัดเลือกผู้ที่มีรูปภาพสร้างสรรค์และแคปชั่นโดนใจ 25 ท่านมาร่วมกิจกรรมนี้ ส่งโพสต์มาร่วมสนุกได้ถึง 10 ก.ค. เวลา 23.59 น.

ห้ามพลาด!! สำหรับคนรักเอสเปรสโซ ร่วมสัมผัสประสบการณ์การดื่มด่ำกาแฟสุดล้ำกับเทคโนโลยี AR กับ
“เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เอสเปรสโซ โรสต์” ที่ “เนสกาแฟ เอสเปรสโซ โรสต์ คลับ” ใจกลางเยาวราช ตั้งแต่วันที่ 7-30 กรกฎาคมเท่านั้น สามารถจองคิวเข้าชมโดยคลิกลิงก์

6 ขั้นตอนการเข้าชม “เนสกาแฟ เอสเปรสโซ โรสต์ คลับ” ต้องจองบัตรเข้าชมผ่าน Zipevent

สัมผัสประสบการณ์ที่สุดของเอสเปรสโซสไตล์ไทยแบบ 4D สุดล้ำ ด้วยเทคโนโลยี AR คลับของคนรักเอสเปรสโซใจกลางเยาวราชที่เราไม่อยากให้คุณพลาด! เปิดให้บริการระหว่างวันที่ 7-30 กรกฎาคม 2566 มีที่เมืองไทยที่เดียวเท่านั้น
เพราะคลับแห่งนี้จะเป็น The Next Big Thing ที่คนทุกสายให้ความสนใจกันเยอะ ไม่อยากให้คุณต้องมาต่อคิวรอนาน
ขอแนะนำให้ทุกคนจองบัตรเข้าชมล่วงหน้าได้ใน 6 ขั้นตอน ดังนี้

 1. คลิกลิงก์
 2. ชมรายละเอียดกิจกรรมต่าง ๆ ของงาน
 3. ทำการจองวันและเวลาที่จะเข้าชม
 4. ลงทะเบียนโดยกรอกชื่อ นามสกุล อีเมลยืนยันการลงทะเบียน พร้อมด้วยการให้ความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)
 5. QR code เพื่อยืนยันการเข้าชม จะส่งให้ผู้ลงทะเบียนทางอีเมล *จะได้รับอีเมลยืนยันล่วงหน้าก่อนวันเข้าชม 1 วัน
 6. แสดง QR code  ให้กับเจ้าหน้าที่ก่อนเข้างาน เพื่อยืนยันในระบบ

พิเศษ เมื่อลงทะเบียนใน Line OA ของเนสกาแฟ รับฟรี แก้วเนสกาแฟ 1 ใบที่บริเวณชั้น 3

4 สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนจองบัตรเข้าชม “เนสกาแฟ เอสเปรสโซ โรสต์ คลับ”

 1. เปิดให้เข้าชมฟรีรอบละ 30 คนทุก ๆ 1 ชั่วโมง รับ Pre-Booking 20 คน และรับ walk-in 10 คนต่อรอบ
 2. แนะนำให้จองบัตรเข้าชมล่วงหน้าอย่างน้อย 1 ชั่วโมง
 3. เปิดให้เข้าชมรอบสุดท้ายก่อนเวลาปิดให้บริการ 1 ชั่วโมง
 4. อาจใช้เวลารอประมาณ 30 นาทีก่อนเข้าชม

เนสกาแฟ เอสเปรสโซ โรสต์ คลับ (NESCAFÉ Espresso Roast Club)

ที่อยู่:                 592 ถ.เยาวราช แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กทม. 10100

ปักหมุด:             https://maps.app.goo.gl/KStc9DMb7B2tD1vu6?g_st=il

MRT:                 อยู่ระหว่าง MRT วัดมังกร และ MRT หัวลำโพง

                          เดินจาก MRT วัดมังกร 600 เมตร ประมาณ 8-10 นาที

                          เดินจาก MRT หัวลำโพง 750 เมตร ประมาณ 10-15 นาที

                          (มีรถเนสกาแฟตุ๊กตุ๊กบริการรับ-ส่งทุกวันที่ MRT หัวลำโพงทางออก 3)   

เวลาเปิด:          ระหว่างวันที่ 7-30 กรกฎาคม 2566 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10:00-20:00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08:00-20:00 น.

#thejourneymoment