ป๊อปมาร์ท POP MART เปิดตัวสโตร์ แห่งที่ 2 ในไทย ปักหมุด เทอร์มินอล 21 อโศก

popmart terminal21

เปิดแล้ว ป๊อปมาร์ท (POP MART) สโตร์สาขา 2 แห่งไทยแลนด์! ปักหมุด เทอร์มินอล 21 อโศก ชั้น M
ป๊อปมาร์ท ไทย สาขานี้มี สินค้า คอลเลคชั่นพิเศษเปิดร้าน Opening Limited มีวางจำหน่ายจำนวนจำกัด ที่ POP MART Thailand และบางรุ่นที่แฟลกชิปสโตร์ สาขาแรกในไทย อย่างเซ็นทรัลเวิลด์ ก็ไม่มีด้วยนะ ไปช้อปจับจองกันได้เลย

จากกระแสความนิยมอย่างท่วมท้นของ Art Toy , Blind Box/Mystery Box ที่สร้างปรากฏการณ์ POP Culture ที่โด่งดังจนเกิดเทรนด์ใหม่ “ป๊อปคัลเจอร์ อาร์ตทอย” สำหรับการเปิดตัวแฟลกชิปสโตร์ ป๊อปมาร์ท แห่งแรกในไทยที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ในเวลาเพียง 2 เดือน ล่าสุด บริษัท ป๊อป มาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย Art Toy Collection ต่างๆ ที่โด่งดังทั่วโลก พร้อมเขย่าวงการตลาดอาร์ตทอยในเมืองไทยอีกครั้ง ด้วยการจัดงาน “POP MART Hello Bangkok” เปิดตัว POP MART Store แห่งที่สองในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ เทอร์มินอล 21 อโศก ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2566

ปัจจุบัน Art toy ได้กลายเป็น POP Culture ในโลกยุคใหม่ที่นักสะสมของเล่นให้ความสนใจ ช่วยเพิ่มความสุขให้กับทุกคน ซึ่งวัฒนธรรมสะสมของเล่นได้รับอิทธิพลมาจากอนิเมะ เกม และงานศิลป์ต่างๆ ในขณะที่สื่อสังคมออนไลน์ปล่อยภาพ ความน่ารักๆ ออกไปทั่วโลกทำให้เกิดเป็นกระแสคลั่งไคล้ของคนยุคใหม่อย่างรวดเร็ว และด้วยความที่เป็น Blind box ซึ่ง POP MART เป็นผู้ริเริ่มกลยุทธ์นี้ยิ่งสร้างความตื่นเต้นจากการลุ้นระทึกว่าสินค้านั้นเปิดกล่องมาแล้วจะเป็นตัวอะไร กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสนุก

หลังจากการได้ลิ้มรสความตื่นเต้น ดีใจ กรีดร้องด้วยความสุข ทำให้จดจำแล้วอยากสัมผัสประสบการณ์แบบนี้อีก เรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์ของ POP MART Art Toys อย่างแท้จริง ทำให้ POP MART ใน ประเทศไทยจึงเร่งขยายสาขาอย่างรวดเร็ว โดยเพิ่มช่องทางจำหน่ายทาง Robo shop สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ และสาขาสยามเซ็นเตอร์ และสโตร์ใจกลางเมือง สาขา ป๊อปมาร์ท ไทย เทอร์มินอล 21 อโศก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของแฟนๆ Art Toys นักสะสมที่มีแนวโน้มเพิ่มจำนวนมากขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยนับตั้งแต่เปิดสาขาแรกที่ เซ็นทรัลเวิลด์ สินค้าในทุก IPs ทุกคอลเลคชั่นได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ

โดยป๊อปมาร์ท ไทย สโตร์ สาขาที่สองนี้ ตั้งอยู่ที่ เทอร์มินอล 21 อโศก ชั้น เอ็ม โซน ปารีส มีพื้นที่รวมกว่า 145 ตร.ม.ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความสนุกในรูปแบบต่างๆในแต่ละโซน พร้อมสินค้าหลากหลายคอลเลคชั่น ไม่ว่าจะเป็น 

  • คอลเลคชั่นพิเศษเปิดร้าน Opening Limited มีวางจำหน่ายจำนวนจำกัด ที่ POP MART Thailand คัดสรรมาแล้วว่าสุดพิเศษ ได้นำมาให้แฟนๆได้เป็นเจ้าของกันแบบลิมิเต็ดเฉพาะสาขา เทอร์มินอล 21 อโศก เท่านั้น ได้แก่ 

BABY MOLLY GREY 

MOLLY ที่มาในรูปแบบ BABY ROYAL MOLLY ครั้งแรกในเมืองไทยกับดีไซน์รูปแบบใหม่และขนาดพิเศษที่ปกติแล้วจะวางจำหน่ายแบบลิมิเต็ดในงาน Art Toys Show เท่านั้น BABY MOLLY GREY ดีไซน์สุดลิมิเต็ดที่ไม่เคยทำให้ทุกคนต้องผิดหวัง กับดวงตาสีฟ้าเป็นประกาย ส่งต่อความสดใส ด้วยพลังที่ส่งออกมาจากดวงตาทำให้หายสงสัยว่าทำไมทุกคนถึงหลงรักและอยากเป็นเจ้าของน้อง BABY MOLLY กัน 

MOLLY Toy Museum Figure 

MOLLY ที่มาในธีม Toy Museum สุดเก๋ สวมชุดสูทจัดเต็ม โทนสีฟ้าสุดเท่ห์ กับเสื้อเชิ๊ตผูกโบว์แดงที่สุดแสนจะเข้ากัน และ Accessories มากมาย ที่เป็นกิมมิคพิเศษของ MOLLY คอลเลคชั่นนี้   

และ LABUBU Hedgehog Figure 

คอลเลคชั่นพิเศษที่ได้รับการเปิดตัวเป็นครั้งแรกที่ 2023 Singapore POP Toy Show และได้กลายเป็นหนึ่งใน Figurine ที่แฟนๆ POP MART ตามหา ด้วยคาแรกเตอร์สุดชัดเจน แฝงไปด้วยความทะเล้นซุกซน ทำให้ LABUBU ได้กลายเป็นคาแรกเตอร์ขวัญใจแฟนๆ POP MART 

  • Disney 100th Celebration 

ฉลองดิสนีย์ครบรอบ 100 ปี พบกับ Disney 100th Year Bell Series พาแฟนๆ ร่วมฉลองไปกับช่วงเวลา Holiday Seasons กับคาแรกเตอร์ดิสนี่ย์สุดหลากหลาย ที่มาใน Blind Box รูปแบบระฆังที่สามารถนำไปเป็น Christmas Ornaments ถือเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่แฟนๆ POP MART ต้องห้ามพลาด และที่พิเศษที่สุด พลาดไม่ได้ก็คือ MEGA SPACE MOLLY Disney 100th Celebration 400% & 1000% มาเปิดตัวครั้งแรกที่นี่ในประเทศไทย จำนวนจำกัดเท่านั้น  และที่พิเศษไปกว่านั้น คอลเลคชั่นนี้ มาในลวดลายแสนลิมิเต็ด พร้อมเทกซ์เจอร์พิเศษ แบบ Glossy สำหรับขนาด 400% และเทกซ์เจอร์แบบ Matte สำหรับขนาด 1000% ที่แฟนๆต้องมาสัมผัสความพิเศษนี้ด้วยตัวเองเท่านั้น

  • คอลเลคชั่น MEGA ได้แก่ MEGA SPACE MOLLY 400% & 1000% ที่แฟนๆ ตามหา
  • คอลเลคชั่น (Blind Box Collections) คอลเลคชั่นที่หายากที่สุด ซึ่งเป็นที่ต้องการของทุกคน
  • คอลเลคชั่นอื่นๆ อาทิ POP BEAN, Big Figure และ Accessories ต่างๆ มากมาย

สำหรับมือใหม่หัดเข้าวงการ Art Toy หรือกำลังตามหา Love at First Sight ที่ทำให้ใจเต้นแรง ลองมาเดินเล่นที่ ป๊อปมาร์ท สโตร์กันดูก่อน หลายคนเริ่มสะสม Art Toy จากคอลเลคชั่น Movies, Series, Anime, Comics ที่ตัวเองชื่นชอบ  เพราะ Blind Box เหล่านี้จะพาให้ตื่นเต้นและหลงใหลใน Story หรือ Content ของ IP นั้นๆ จนอดใจไม่ไหวพาน้องๆ กลับบ้านไปด้วยทุกครั้ง

เป็นอีกวงการที่ถ้าได้เข้ามาแล้วจะไม่อยากออก เพราะวงการ Art Toys เป็นความสุข สนุกและเป็นศิลปะที่จับต้องได้ รับรองว่าการได้พาตัวเองออกจากโลกดิจิทัลและแชร์ความสุขให้คนรอบข้าง จะเป็นการส่งต่อ POP MART POP Culture ที่สร้างความสุขรูปแบบใหม่ไม่รู้จบ 

ตามมาอัปเดตสินค้าที่ออกใหม่ได้ทุกวันศุกร์ พร้อมติดตาม Rare Collection และสินค้าพิเศษตาม Seasonal  รวมถึงการ Restock คอลเลคชั่นต่างๆ ได้ที่ POP MART ทั้งสองสาขา

สามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับป๊อปมาร์ทประเทศไทยได้ที่

Facebook : facebook.com/popmartth 

Instagram : instagram.com/popmartth

Twitter : twitter.com/popmartth

Tiktok : tiktok.com/@popmartth

#thejourneymoment