ครั้งแรกก็เจ๋งมาก เทศกาลดนตรีริมทะเลที่ร็อกที่สุดในภาคตะวันออก Rock on The Beach 2024!!  

จบไปแล้ว สำหรับ Chang Music Connection presents Rock On The Beach 2024 เทศกาลดนตรีริมทะเลที่ร็อกที่สุดเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยทีม GFest ภายใต้ GMM SHOW ได้มาจัดสรรพื้นที่ปรับบรรยากาศทะเลสุดชิล ให้กลายเป็นพื้นที่ระเบิดความมันของเหล่าชาวร็อก ถือเป็นครั้งแรกที่มาจัดงาน ณ หาดแหลมเจริญ จังหวัด ระยองด้วยโปรดักชั่นแสง สี เสียง ระดับประเทศ ให้ทุกคนที่มาร้อง มากระโดดไม่มีพักไปกับ 10 สุดยอดศิลปินร็อก และที่สำคัญไม่เปิดเผยคิวโชว์ศิลปิน ให้ทุกคนตามลุ้นและทายกัน วงต่อวงจนจบโชว์ ถือว่าเป็นเสน่ห์ของการสร้างประสบการณ์ชมเทศกาลดนตรี!

เมื่อถึงเวลาประตูแห่งความสนุกเปิดขึ้น เหล่าชาวร็อกที่มาเช็คอินในงานก่อนที่โชว์จะเริ่ม ได้มีโอกาสเติมพลังความร็อกในตัวเพิ่มมากขึ้นด้วยกิจกรรม AIRBRUSH TATTOOS ที่สามารถเลือกลายโลโก้ชื่อวงที่ชื่นชอบมาไว้ที่ร่างกายตัวเองได้แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย รวมไปถึงถ่ายรูปกับเซิร์ฟบอร์ดลายกราฟฟิค ที่เป็นแลนด์มาร์คของงานนี้ โดยมีโลโก้ชื่อวงที่ขึ้นโชว์บนเวที อวดเพื่อนลงโซเชียลที่พลาดไม่ทันได้จองบัตรมาในครั้งนี้ จนมาถึงเวลาเวลาโชว์ที่ทุกคนรอคอย สร้างความเซอร์ไพรส์ เมื่อวงแรกคือ  BIG ASS มาพร้อมพลังเสียงร้องจัดหนักจัดเต็มสู้กับอากาศได้รุนแรงไม่แพ้กัน แถม เจ๋ง ได้ถอดเสื้อโชว์กล้ามแน่นอีกด้วย จากนั้นส่งต่อให้ KLEAR ที่สำคัญโชว์ครั้งนี้ จะเป็นโชว์ครั้งสุดท้ายของ คี มือเบสสมาชิกคนเก่งของวงที่ได้ประกาศถอนตัวออกจากวงไปไม่นานนี้ ก่อนพระอาทิตย์จะตกดินPARADOX มาพร้อมโชว์พิเศษ ต้าร์ ชวน แพท เคลียร์ ขึ้นมาฟีทเจอริ่งกันในเพลง ทะเลสีดำ

และมาถึงคิวของ TILLY BIRDS  ที่ขนเพลงฮิตมาชวนให้ร้องตามกันได้ทุกท่อน ต่อด้วยTATTOO COLOUR ออกมาชวนกระโดดกอดคอเพื่อนตามจังหวะดนตรีอย่างสุดตัว ตามไปร้องกันต่อให้สุดเสียงกับ COCKTAIL ที่ปลุกพลังชาวร็อกในตัวให้ยืนต่อเนื่องจนแทบไม่มีคนนั่ง ก่อนจะไปมันกันต่อ POTATO ที่นอกจากเพลงฮิตที่ร้องตามได้ทุกเพลงแล้ว ยังมีแขกรับเชิญพิเศษ แอลลี่ (อชิรญา นิติพน) มาฟีทเจอริ่งในเพลง เธอยัง เรียกเสียงเฮได้ดังสนั่น จากนั้นเดือดกันต่อกับ BODYSLAM ที่อัดซาวด์ดนตรีแน่นๆ จังหวะร็อกหนักๆ ให้ได้โยกหัวกันแบบขึ้นสุดลงสุด…เร่งจังหวะความสนุกขึ้นไปอีกกับ TAITOSMITH และปิดท้ายโชว์แบบสมบูรณ์กับวง  THREE MAN DOWN ทำให้ชาวร็อกทุกคนต่างตะโกนร้องตามอย่างสุดเสียงสนั่นหาดแหลมเจริญถือเป็นประสบการณ์ที่ได้สัมผัสเทศกาลดนตรีริมทะเลที่ร็อกที่สุดไปด้วยกัน!!

#thejourneymoment