10 คาเฟ่ ร้านน้ำ ในสนามบินสุวรรณภูมิ อร่อยฟินเมนูเครื่องดื่ม ขนมหวาน

สำหรับผู้ที่กำลังเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ และไม่แน่ใจว่าภายในสนามบินสุวรรณภูมิ มีร้านขนม คาเฟ่ ร้านน้ำ ร้านอาหารอะไรบ้าง โดยครั้งนี้เราได้ คิง เพาเวอร์ ผู้บริหารร้านค้า ดิวตี้ ฟรี และพื้นที่กิจกรรมเชิงพาณิชย์  ในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รวมความอร่อย ร้านต่างๆ ในสนามบินสุวรรณภูมิมาให้ แบบครบครัน คัดสรรร้านอาหารที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นเลิศทั้งด้านคุณภาพและความหลากหลายของรสชาติ เพื่อต้อนรับนักเดินทางทั่วโลก กับ 10 คาเฟ่ ที่เพียบพร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานฉ่ำใจน่าลิ้มลอง

10 คาเฟ่ ร้านน้ำ สนามบินสุวรรณภูมิ

ร้านอาฟเตอร์ ยู

1.ร้าน After You (อาฟเตอร์ ยู)

ร้าน อาฟเตอร์ ยู คาเฟ่ขนมหวาน มีเมนูให้เลือกอร่อยมากมาย ทั้ง ขนมและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู เช่น ชิบูย่าฮันนี่โทสต์, ฟิกกี้พุดดิ้ง, ช็อคโกแลตลาวา และขนมที่ทำจากผลไม้ตามฤดูกาล รวมถึงสินค้า Take Away โดยมี ซิกเนเจอร์เมนูที่พลาดไม่ได้เลย ได้แก่ เฟอร์เรโร่โทสต์, ข้าวเหนียวมะม่วง และครอฟเฟิล ชาไทย

  • สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสาร ชั้น 2 และ อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ชั้น 2 Concourse D

ร้านปังชา

2.ร้าน Pang Cha (ปังชา)

ขนมหวานที่ทำจากชาดีที่สุด 5 ชนิด ถูกยกให้เป็นขนมสัญชาติไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลก World-Class Thai Tea ได้รับเลือกจากวงการอาหารระดับโลก Michelin Guide Thailand ยกปังชาให้เป็นเสมือนฑูตวงการขนม 4 ปีซ้อน ด้วยรสชาติที่หวานพอดี ๆ หอมชาที่เป็นเอกลักษณ์ตักพร้อมกับขนมปังชุ่มชาไทยสุดสดชื่นและที่พลาดไม่ได้ก็คือมุกสาหร่ายที่โรยมาให้เคี้ยวกรุบ ๆ ไม่เหมือนใครแล้วก็ไม่มีใครเหมือน เมนูพลาดไม่ได้เลย ได้แก่ ปังชา, ชาลูกไก่ทองไข่มุก 3 ชาติ, โรตีชาไทยและโรตีฝรั่งเศส พบกับร้านปังชา

  • สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ชั้น 4 Concourse F

ร้านรอยส์

3.ร้าน Royce (รอยส์)

ร้านรอยส์ ช็อกโกแลตชื่อดังของฝากอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่อง “Nama Chocolate” (นามะ ช็อกโกแลต) ด้วยรสชาติที่เข้มข้นและรสสัมผัสนุ่มละมุนลิ้นความสุขที่เริ่มต้นจากการทานช็อกโกแลตเพียงหนึ่งคำและความอร่อยที่อดไม่ได้ที่จะทานชิ้นต่อไป ช็อกโกแลตยอดนิยม ได้แก่ Nama Chocolate, Potatochip Chocolate Original, Baton Cookies (Coconut) เป็นต้น

  • สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ชั้น 2 Concourse D

ร้าน 88 คาเฟ่ แอนด์ จูซเซอรี่

4.ร้าน 88 Café & Juicery (88 คาเฟ่ แอนด์ จูซเซอรี่)

ร้าน 88 คาเฟ่ แอนด์ จูซเซอรี่ คาเฟ่น้องใหม่ ในสนามบินสุวรรณภูมิ ที่เอาใจกลุ่มลูกค้าหนุ่มสาวที่มีความทันสมัย ด้วยการผสมผสานกาแฟและชาเข้ากับรสชาติของผลไม้หลากหลายชนิด เพื่อให้ได้เครื่องดื่มที่มีรสชาติแตกต่างแต่กลมกล่อมตามแบบฉบับของทางร้าน ด้วยความสดชื่นและกลิ่นหอม อ่อนๆของผลไม้ โดยเมนูยอดนิยม ได้แก่ Lady Sunset ชาอัสสัมพรีเมียมผสมกับน้ำส้มคั้นสด ให้ความรู้สึกสดชื่นสุดๆ รวมถึง เมนู Black Coffee Coconut Latte และเมนู Yuzu Honey Freeze เป็นต้น แวะไปชิมเมนูเรียกความสดชื่น

  • สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ชั้น 4 Concourse F

ร้านพันธุ์ไทย คอฟฟี่

5.ร้าน Punthai Coffee (พันธุ์ไทย คอฟฟี่)

เรื่องกาแฟการันตีได้เลยว่าอร่อย ร้านพันธุ์ไทย คอฟฟี่ เป็นเครือร้านกาแฟสัญชาติไทย คัดสรรส่วนผสมทั้งหมดและเมล็ดกาแฟอย่างพิถีพิถัน เช่น เมล็ดกาแฟจากอำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ในภาคเหนือของประเทศไทย เสิร์ฟกาแฟอร่อยและคุณภาพสูงถึงมือคุณสำหรับคอกาแฟทุกท่าน ซิกเนเจอร์เมนูแนะนำ ได้แก่ คาปูชิโน (ร้อน), พันธุ์ไทยเลิฟเวอร์ที, สตรอว์เบอร์รี่ สมูทตี้

  • สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสาร ชั้น 2

ร้านแมงโก้ สตาร์

6.ร้าน Mango Star (แมงโก้ สตาร์)

ร้านน้ำ ห้ามพลาดในสนามบินสุวรรณภูมิ ที่โดนใจทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ร้านแมงโก้ สตาร์ ร้านมะม่วงสัญชาติไทยแท้ โดยการนำผลไม้ไทยชั้นเลิศ “มะม่วงน้ำดอกไม้” ที่นิยมไปทั่วโลกมารังสรรค์เป็นเมนูคุณภาพที่รสชาติอร่อยถูกปากคนไทยและต่างชาติ อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้พร้อมกะทิราด, น้ำมะม่วงปั่นเสิร์ฟพร้อมเนื้อมะม่วง, ไอศกรีมมะม่วงและมะพร้าวเสิร์ฟพร้อมเนื้อมะม่วง เนื้อมะพร้าวและข้าวเหนียวมูน เป็นต้น พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ตลอดทั้งปี

  • สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสาร ชั้น B1 Airport Rail Link

ร้านจูซแลนด์

7.ร้าน Juiceland (จูซแลนด์)

ร้านจูซแลนด์ ร้านน้ำผลไม้ปั่น และน้ำผลไม้สกัดเย็นที่สดชื่นดื่มแล้วช่วยดับกระหาย ทุกเมนูของร้านใช้ผลไม้สดคัดสรรจากแหล่งวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม ดื่มแล้วดีต่อสุขภาพ และยังมีเมนูที่ผสมโยเกิร์ตเพื่อเพิ่มพลังงานโดยที่ยังคงสุขภาพดี ซิกเนเจอร์เมนูดับกระหายที่พลาดไม่ได้เลย ได้แก่ Energy Boosting Smoothies Mix-Berry Banana Almond Milk Chia Seed Smoothies, Power Orange Carrot Red Apple Pineapple Celery Cold-Pressed และPower Green Green Apple Pineapple Cold-Pressed

  • สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสาร ชั้น 3

ร้านจิ๊บจิ๊บ

8.ร้าน Jip Jip (จิ๊บ จิ๊บ)

ร้าน จิ๊บ จิ๊บ ร้านขนมปังโฮมเมดทำสดใหม่ทุกวัน มีทั้งหมด 8 รสชาติให้ลิ้มลอง ได้แก่ ใบเตย, มันหวาน, ฟักทอง, เผือก, ชาไทย, ช็อกโกแลต, สตรอว์เบอรี่ และทุเรียน นอกจากนี้ยังมีขนมปังไส้ทะลักเต็มอิ่มกับไส้เยิ้ม ๆ และขนมปังเนื้อบัน เนื้อนุ่มไส้แน่นสูตรเด็ดพิเศษของร้าน นอกจากขนมก็ยังมีนมสดเป็นนมโคแท้ 100% หอม มัน เข้มข้น มาถึงสนามบินแล้วเมนูที่พลาดไม่ได้เลย ได้แก่ ขนมปังสังขยา Family Box, ขนมปังปิ้งไส้ทะลัก Grill Bun และชาไทย Thai Tea Milk

  • สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ชั้น 2 Concourse D

ร้านลูกก๊อ

9.ร้าน Luggaw (ลูกก๊อ)

ร้านลูกก๊อ ร้านผลไม้รูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ที่มีคอนเซ็ปต์ “สด สะอาด ปลอดภัย” โดยนำเอาผลไม้หลายชนิดที่รับตรงจากสวนเกษตรกรท้องถิ่นทั่วประเทศ จากนั้นนำมาจัดจำหน่ายแบบเป็นเครื่องดื่ม โดยมีน้ำผลไม้ปั่น น้ำผลไม้สกัดเย็น เมนูแนะนำ ได้แก่ ข้าวเหนียวมะม่วงปั่น, สวยสุดในซอย, คนละชั้น  เป็นต้น ที่แต่ละเมนูรับรองความอร่อยแน่นอน

  • สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสาร ชั้น 2

ร้านวาวี คอฟฟี่

10.ร้าน Wawee Coffee (วาวี คอฟฟี่)

ร้านวาวี คาเฟ่ กาแฟวาวี กาแฟอาราบิก้าชั้นดีจาก “ดอยวาวี” ซึ่งเป็นแหล่งเพาะปลูกแบบออร์แกนิกที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยคุณภาพกาแฟระดับ พรีเมี่ยม ที่ผ่านการคั่วตามมาตรฐานแบบเฉพาะของกาแฟวาวี ทำให้กาแฟทุกแก้วมีรสชาติเข้มข้น กลิ่นหอมละมุนที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร แต่จำหน่ายในราคา ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เมนูแนะนำ ได้แก่ เมนูช็อคโกแลตมัฟฟิน กับ ลาเต้ร้อน, เมนูแฮม ชีส ครัวซองค์ กับ โกลด์เอสเปรสโซ่, เมนูแอลมอนด์ ครัวซองค์ กับ บลูเบอร์รี่ปั่น กาแฟวาวี

  • สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสาร ชั้น 2

สัมผัสคาเฟ่ ร้านน้ำ ร้านอาหารครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการเดินทาง พร้อมอร่อยฟินกับเมนูเครื่องดื่มและขนมหวาน ในสนามบินสุวรรณภูมิได้ทุกวัน Google Map >> https://goo.gl/maps/CKy7YVtyqnrK8Fq77

#thejourneymoment