Abandoned Mansion Bangkok บาร์ลับ ใต้ดิน ร้านนั่งชิล อโศก

Abandoned mansion bangkok ร้านนั่งชิล อโศก บาร์ลับแห่งใหม่ที่ต่อไปนี้จะไม่ลับอีกต่อไป Abandoned Mansion Bar Bangkok (อะแบนดอน แมนชั่น) สถานที่แฮงเอาท์ใต้ดินแอบซ่อนตัวอยู่ ในโรงแรม The coach hotel Bangkok ที่ต้องชวนชาวแก๊งค์มาเช็คอินให้ได้ นั่งจิบเครื่องดื่มเคาน์เตอร์บาร์เพลินๆ พร้อมฟังดนตรีสดเบาๆ ท่ามกลางบรรยากาศสุดเก๋ หรูหรา ภายใต้ธีมแก๊งสเตอร์อเมริกันในช่วงปี 1930 หรือ Prohibition Era และอิ่มท้องไปกับอาหารรสชาติพิเศษแสนเข้ากันกับเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่บาร์เธนเดอร์สร้างสรรค์ไว้ให้ได้อย่างน่าสนใจ

Abandoned mansion Bangkok เมนูเครื่องดื่ม

เมนูเครื่องดื่มของ Abandoned mansion Bangkok อะแบนดอน แมนชั่น ได้แรงบันดาลใจมาจากเหล่าอาชญากรชื่อดังในอดีตที่ FBI ต้องการตัวในยุค “ศัตรูสาธารณะ” อาทิ จอห์น ดิลลิงเจอร์ เบบี้เฟซเนลสัน บอนนี และ ไคลด์ พริตตี้บอยฟลอยด์ แมชชีน กัน เคลลี่ และ หม่า บาร์เกอร์  ความสร้างสรรค์ของค็อกเทลจึงได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหล่าอาชญากรชื่อดังในช่วงปี 1930 ตามธีมคอนเซปต์ของร้าน โดยมีเครื่องดื่มค็อกเทล 8 ธีม และม็อกเทล 4 ธีม พร้อมเมนูคลาสสิกมากมายให้เลือกดื่มคู่กับทาปาสและของว่างเบาๆ ที่เข้ากันเป็นอย่างดี

John Dillinger

เป็นการผสมผสานของวิสกี้อเมริกัน  D.O.M ป๊อปคอร์น และ เร้ด เวอร์มุธ มีรสชาติที่นุ่มนวลแต่เข้มข้น สื่อถึงอาชญกรตัวฉกาจจอห์น ดิลลิงเจอร์ ผู้เป็นแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์ฮอลลีวูดหลายเรื่อง เครื่องดื่มเสิร์ฟมาในกล่องซิการ์พร้อมป๊อปคอร์น ซึ่งสื่อถึงจุดจบของของอาชญากรในตำนานอย่าง จอห์น ดิลลิงเจอร์ และเพื่อความสุนทรีย์มากๆ ควรดื่มด่ำแก้วนี้ไปกับซิการ์ คือ ฟินจัดเลย

Al Capone

ใครชอบอะไรแรงๆ มา Abandoned mansion bangkok ต้องเจอตัวนี้ เป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่ได้แรงบันดาลใจจากแก๊งสเตอร์จากยุค Prohibition ผู้อยู่เบื้องหลังการลักลอบค้าเหล้าในยุคนั้น สำหรับซิกเนเจอร์ค็อกเทลตัวนี้มีเบสเป็น สเตรท เบอร์เบิ้นเจือกลิ่นซาลามีผ่านเทคนิค Fat washing เสริมด้วยบิตเตอร์ และแดรมบูอี แต่งหน้าอย่างมีสไตล์ด้วยแผ่นซาลามีเพื่อสื่อถึงเชื้อชาติอิตาลีของแอล คาโปน

Bonnie and Clyde

สาวๆ ที่แวะเช็คอิน Abandoned mansion bangkok ปลื้มบอกเลยแก้วนี้ รสชาติเยี่ยมจริงๆ แค่สีก็น่ากินแล้ว เห็นสีสวยๆ แบบนี้แต่อนุภาพก็ฟาดมากนะ ด้วยค็อกเทลจินสองชนิดสื่อถึงคู่รักอาชญากรในตำนานบอนนีแอนด์ไคลด์ เบสดรายจินเคล้าไปกับรสชาติขององุ่นมอสคาโต เลมอน และไวโอเลตบิตเตอร์ มีความสวยงามที่มาพร้อมความสดชื่น สำหรับเราให้แก้วนี้คือ นัมเบอร์วันเลย

Baby Face Nelson

เป็นอีกหนึ่งแก้วที่เหมาะสมกับสาวๆ สายหวานแต่แอบแซ่บ เพราะสีสดใสชวนดื่มแต่พลังดุดันมาก แก้วนี้เป็นการตีความฉายาของอาชญกรปล้นธนาคารเลสเตอร์ โจเซฟ กิลลิส อย่างมีสีสัน ผสมผสานของวอดก้า กุหลาบ วานิลลา แรสเบอร์รีรีดักชัน และช็อกโกแลตขาว ได้อย่างลงตัวให้ทั้งความชื่นใจ และความหวานของผลไม้ ตกแต่งด้วยมาร์ชเมลโลย่างไฟเพื่อความสนุกสนาน

Abandoned mansion Bangkok เมนูอาหาร

Abandoned mansion Bangkok อาหารเป็นสไตล์คอมฟอร์ต โมเดิร์น โดยเชฟซัน ศศิน สว่างศรี นำอาหารที่รู้จักกันดีมานำเสนอในรูปแบบที่แตกต่างโดดเด่นไม่เหมือนใครที่ไหน ผสมผสานความต้นตำรับของอาหารอิตาเลียน อเมริกัน และเอเชียเข้าด้วยกันอย่างลงตัว โดยนำเสนอทั้งรสชาติและการตกแต่งจานอย่างสวยงามผ่านเมนูต่าง

 • Bruschetta-Red Prawn-Dill-Wasabi-Mango Salsa (ราคา 380 บาท)
  กุ้งแดงจากอาร์เจนตินาเสิร์ฟบนบรูเชตต้ากรอบอร่อย
 • The Godfather Wagyu Burger-Cheddar-Bacon-Crispy Potato Wedges (ราคา 580 บาท)
  เบอร์เกอร์ The Godfather ที่ทำจากเนื้อวากิวฉ่ำๆ โปะด้วยเชดดาร์ชีส เบคอน และขนมปังชาร์โคล
 • Octopus Salad-Compressed Watermelon-Cucumber-Chili-Yoghurt (ราคา 460 บาท)
  สลัดปลาหมึกยักษ์กินคู่กับแตงโมคอมเพรสกับน้ำส้ม ทำให้อาหารมีสีสันสดใส และเข้ากัน เป็นเมนูที่เรียกความเฟรชได้มากๆ
 •  Buffalo Mozzarella-Roasted Beetroot-Peas-Mint-Lemon (ราคา 460 บาท)
  ชีสนมควาย ทานพร้อมสลัดบีทรูท ต้นอ่อนของถั่ว สะระแหน่และมะนาวเข้ากันได้ดีกับการเพิ่มความสดชื่นให้กับสลัดจานนี้ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว
 • Oyster Mignonette Chili Oil Lime (ราคา 3 ตัว /350 บาท, 6 ตัว /650 บาท)
  หอยนางรมคัดพิเศษ จากเมืองแคนเกล ประเทศฝรั่งเศส (Fine De Cancale #3) สด เนื้อแน่น หวานหอม รสชาติเบาเวลารับประทาน เสิร์ฟพร้อมกับซอสรสเด็ดในสไตล์ไทยๆ และฝรั่งให้คุณได้เลือกอร่อยตามสไตล์ที่ชื่นชอบ

Abandoned mansion Bangkok บรรยากาศ

Abandoned mansion Bangkok บาร์ชั้นใต้ดิน ร้านชิลน่านั่งย่านสุขุมวิท บรรยากาศเก๋ๆ ชิค หรูหราแต่ก็มีความเป็นกันเอง เหมาะสำหรับแก๊งสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือใครที่รักความเป็นส่วนตัวก็จัดงานไพรเวทเริดๆ ได้เลย พื้นที่ภายในเป็นเพดานสูงโปร่ง แต่ยังคงบรรยากาศที่โดดเด่นของชั้นใต้ดินไว้ด้วยการตกแต่งด้วยโทนสีทอง ทองแดง และสีน้ำเงินแบบวินเทจทั่วทั้งบาร์ อีกทั้งยังมีโซนแต่งตัวมาพร้อมพร็อบเพียบ ตอบโจทย์คนชอบถ่ายรูปสุดๆ นอกจากนี้ยังมีห้องสูบซิการ์สุดพิเศษพร้อมเลานจ์และระเบียงสุดเจ๋ง

 • Abandoned Mansion Bangkok อะแมนดอน แมนชั่น บาร์ชั้นใต้ดิน
 • อยู่ชั้น B2 โรงแรม The Coach สุขุมวิท 14
 • เปิดให้บริการ อังคาร – อาทิตย์
 • เวลา 18.00 – 02.00 น.
 • สอบถามเพิ่มเติม โทร 0-2259-7007
 • Google : https://maps.app.goo.gl/Qcj7b74gPnh4nkV6A

#thejourneymoment