Big bite burger ร้านเบอร์เกอร์ สไตล์อเมริกัน บรรยากาศดี

big bite burger

เปิดประสบการณ์ความอร่อยไม่เหมือนใคร ร้านเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกัน ย่านลาดกระบัง อีกทั้งยังใกล้สนามบินสุวรรณภูมิด้วย “บิ๊ก ไบท์ เบอร์เกอร์ บาร์ แอนด์ กริลล์” Big Bite Burger Bar & Grill ที่ โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท

ที่นี่ให้มากกว่าความอร่อย เพราะได้สัมผัสประสบการณ์การกินเบอร์เกอร์ฟินๆ ที่นี่นอกจากเสิร์ฟความอร่อยแบบสดใหม่แล้ว ยังเอาใจสายคาเฟ่ชอบเช็กอินร้านสวยๆ ด้วย บรรยากาศร้านเก๋ ตกแต่งสีสันสดใส มีหลากหลายมุมให้นั่ง โดยได้แรงบันดาลใจแบบย้อนยุคของคลาสสิกอเมริกัน

ไฮไลต์ คือ เมนูเบอร์เกอร์ โฮมเมด

จุดเด่นของเบอร์เกอร์ ร้าน บิ๊ก ไบท์ เบอร์เกอร์ บาร์ แอนด์ กริลล์ คือ เรื่องของวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม นำเข้าวัตถุดิบเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าคนสำคัญ เพื่อสร้างความแตกต่างให้เบอร์เกอร์ทุกชิ้นอร่อย ไม่เหมือนใคร และมอบประสบการณ์การกินอาหารสุดพิเศษ ให้ทุกจาน ทุกเมนูให้มีความหมาย และอร่อยประทับใจในทุกๆ คำที่ได้ลิ้มรส

ร้านตกแต่งสวย สไตล์อเมริกัน

ในส่วนของการตกแต่ง บิ๊ก ไบท์ เบอร์เกอร์ บาร์ แอนด์ กริลล์ ปลุกความทรงจำวันวานให้กลับมามีชีวิตชีวา ร้านจึงออกมาเก๋ ใครชอบถ่ายรูปรับรองว่าได้ถ่ายสนุก ตอบโจทย์ โพสต์รูปลงโซเชียลรูปจึ้งแน่นอน ดีไซน์มาในสไตล์อเมริกันแบบย้อนยุค มีความคลาสสิกผสมมสานได้อย่างลงตัว เน้นสีสันสดใส มีครัวเปิด สไตล์บาร์ เพื่อให้ทุกคนได้เห็นการปรุงอาหารที่สดใหม่ และได้สนุกกับการกินอาหารไปพร้อมๆ กับความอร่อยแบบอเมริกันดั้งเดิม

เมนูอาหารแนะนำ

สำหรับเมนู เบอร์เกอร์ใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ พิถีพิถันทุกขั้นตอน โฮมเมด ทำสดใหม่ทุกออเดอร์ จึงมั่นได้เลยว่า อร่อยได้มาตรฐาน กินซ้ำกี่ครั้งก็รสชาติเหมือนเดิม อร่อยไม่เปลี่ยน เมนูแนะนำ The Seaside (Halibut) Fish Burger, Roasted BBQ Baby Back Ribs, Crispy Fried Onion Rings, Grilled Sweet Corn, Pan Fried Crab Cake, สเต็กรสเยี่ยม และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย เติมเต็มความอิ่มเอมด้วยเมนูของหวาน Pecan Pie และเครื่องดื่มสุดพิเศษ โซดาโฟลท Sarsi Rootbeer Float  และอย่าพลาดสัมผัสความนุ่มละมุนของมิลค์เชค จากนมสดแท้ผสานไอศกรีมเนื้อเนียน พร้อมวิปครีมนุ่มฟู โรยหน้าด้วยท็อปปิ้งที่หลากหลาย บิ๊ก ไบท์ เบอร์เกอร์ บาร์ แอนด์ กริลล์  ร้านอาหารย่านลาดกระบัง ที่มากกว่าแค่ร้านเบอร์เกอร์ พร้อมมอบประสบการณ์ความอร่อยแบบคลาสสิกที่เราอยากให้ทุกคนได้ลองสักครั้ง ลองแล้วติดใจ ชัวร์!

สัมผัสความอร่อย เบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันแท้ได้แล้ววันนี้

  • บิ๊ก ไบท์ เบอร์เกอร์ บาร์ แอนด์ กริลล์ Big Bite Burger Bar & Grill
  • สถานที่ : ชั้น 1 โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท
  • เปิดให้บริการทุกวัน : เวลา 17.00 น. – 22.00 น.
  • โทร : 02 780 3588
  • สำรองโต๊ะ : https://bit.ly/BunVoyage
  • Google Map : https://maps.app.goo.gl/gXPuvGk8HZuCZET47
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/bigbiteburgerbkk/

#thejourneymoment