รีวิว คาเฟ่ แคนทารี (Café Kantary) คาเฟ่บางแสน ห้ามพลาด ไปเมื่อไรต้องแวะ!

คาเฟ่บางแสน – ไปเที่ยวบางแสนครั้งนี้มีแต่เรื่องดีๆ ทั้งนั้นเลย เพราะนอกจากทะเลสวย หาดทรายขาว เนื่องจากเขาปรับทัศนียภาพใหม่แล้ว ทะเลบางแสนตอนนี้เลยกลับมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวนิยมมากๆ อีกครั้ง น้ำใส หาดทรายขาวเดินเล่นชิลล์ได้ แบบไม่ต้องกลัวแก้วบาดเท้า ตอนนี้นักท่องเที่ยวกลับมาแน่นเหมือนเดิมแล้ว เก้าอี้เตียงผ้าใบริมหาดบางแสนยังคงไม่มีที่ว่างเช่นเคย อีกทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหารบางแสน ร้านคาเฟ่บางแสน ใหม่ๆ ให้เราได้ไปเที่ยว ได้ไปกินลิ้มรสชาติ รานอาหารย่านบางแสนมากมาย แล้วแต่ละร้านคือ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวมาก อย่างคาเฟ่เองก็ตกแต่งสวยๆ ทั้งนั้น อย่าง คาเฟ่ แคนทารี (Café Kantary) เองที่เราได้มาคราวนี้ ก็มีที่ให้นั่งเลือกได้หลายบรรยากาศ และมีมุมถ่ายรูปให้ด้วย

คาเฟ่ แคนทารี บางแสน เป็นอีกหนึ่ง คาเฟ่บางแสนที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวบางแสน ซึ่งจุดที่ตั้งก็ดีมาก หาไม่ยากเลย อีกทั้งยังเป็นร้านอาหารใกล้ทะเลบางแสนด้วย เหมาะกับการชวนแฟนมากินข้าวเพิ่มความโรแมนติกให้กันได้จริงๆ หรือพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนก็ได้เช่นกัน การตกแต่งของที่นี่สวยงาม ร้านกว้างขวาง มีโซนให้เลือกนั่งเยอะ ทั้งด้านนอกชิลล์ๆ แบบลมทะเล หรือในร้านเย็นสบายแบบติดแอร์

บรรยากาศภายในร้าน คาเฟ่ แคนทารี บางแสน ตกแต่งไว้อย่างรีแลกซ์ เรียบง่าย สบายๆ มีมุมให้ถ่ายรูปชิคๆ ก็เยอะ มีที่นั่งให้ได้เลือกหลากหลายเลือกตามความชอบของแต่ละคนได้เลย ไม่ว่าจะมากินข้าวเงียบๆ คนเดียว หรือเดทแบบเป็นคู่รัก หรือจะยกแก๊งค์มากินข้าวกันแบบเป็นครอบครัวก็หายห่วง เพราะมีพื้นที่นั่งให้เพียบมากถึงสองชั้นกว้างขวางไว้รองรับนักกิน นักดื่ม (ชา กาแฟ) ได้ทุกไลฟสไตล์

มาเที่ยวบางแสน แวะมานั่งจิบเครื่องดื่ม กินข้าวที่ คาเฟ่ แคนทารี บางแสนแล้ว ก็อย่าลืมซื้อของฝากกลับไปด้วยนะ แอบกระซิบบอกว่า แยมของที่นี่อร่อยมากเป็นโฮมเมดด้วย ส่วนตัวเราชอบรสเสาวรสอร่อยดี ทากับขนมปังปิ้งนี่คือฟินนาเล่มาก แล้วแยมเสาวรสก็ไม่ค่อยมีขายที่ไหนด้วย ใครชอบเสาวรสลองเลยไม่ผิดหวัง

อย่างที่บอกว่า คาเฟ่ แคนทารี บางแสน เป็นคาเฟ่บางแสน 2020 ห้ามพลาด ครบเครื่องเรื่องกินจริงๆ ทั้งเครื่องดื่ม อาหาร ขนมหวาน มีหลายเมนูให้ได้เลือกอร่อย โดยเมนูอาหารของที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูฟิวชั่นทั้งไทยและนานาชาติ เป็นเมนูที่กินง่าย อิ่มท้องและอร่อยด้วย

สำหรับเมนูที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาถึงที่ คาเฟ่ แคนทารี บางแสน ต้องสั่งเพราะมันอร่อยมากจริงๆ คือ ชีสซี่ เกี๊ยวซ่า (Cheesy Gyoza) สายชีสฟินสายเกี๊ยวซ่าเลิฟมากมันคือความอร่อยที่ลงตัวมากๆ

สำหรับของหวานก็ไม่อยากให้ขาด เพราะชื่อคาเฟ่ แคนทารี เรื่องของขนมเบเกอรี่เขาอร่อยและชัดเจนมาก สำหรับเมนูของหวานที่เราอยากแนะนำคือ Banana salted caramel black toast และ Homemade Pancakes strawberry crumble 2 เมนูนี้คือที่สุดจริงๆ กินหมดเกลี้ยงไม่มีคำว่าเหลือ

สำหรับใครที่มาเที่ยวบางแสนแล้วคิดไม่ออกว่าจะพาแฟนไปกินข้าว หรือแวะคาเฟ่ที่ไหนดี แวะมาฝากท้องที่ “คาเฟ่ แคนทารี บางแสน” ได้เลย ที่เดียวพาคุณอิ่มจบได้ทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม ร้านตกแต่งสวย มีมุมถ่ายรูปได้เยอะ ฟูลอ็อฟชั่นมากเวอร์ ไม่มาเช็คอินถือว่าพลาดเลยแหละ

ปล. ใครที่ไปเที่ยวบางแสนแล้วอยากเที่ยวเพลินๆ พักผ่อนชาร์ตแบตร่างกาย ก็แนะนำให้นอนพักค้างคืนบางแสนได้นะ มีที่พักบางแสน ติดทะเล ราคาถูก หลายที่ให้เลือกพัก เข้าไปดูได้ที่นี่ >>  huapood.com 

คาเฟ่ แคนทารี บางแสน

  • เปิดบริการทุกวัน 09.00-23.00 น.
  • โทร. 038 386 474

แผนที่ไป คาเฟ่ แคนทารี Café Kantary

#thejourneymoments