ไปเที่ยวบางแสน ชวนแฟนกินข้าว ที่ คาเฟ่ แคนทารี (Café Kantary)

ใครบอก “บางแสน” เอาท์แล้ว เราขอเถียงเพราะเพิ่งไปมา บางแสนยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวนิยมอยู่ เพราะนักท่องเที่ยวยังแน่น เก้าอี้เตียงผ้าใบริมหาดบางแสนยังคงไม่มีที่ว่างเช่นเคย อีกทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ ใหม่ๆ ให้เราได้ไปลองรสชาติอาหารที่มาพร้อมการตกแต่งสวยให้นั่งกินและถ่ายรูปไปด้วยได้อย่างเพลินๆ

อย่างร้าน คาเฟ่ แคนทารี บางแสน (Café Kantary Bangsaen) ร้านอาหารใกล้ทะเลบางแสน เป็นร้านคาเฟ่ที่เหมาะกับการชวนแฟนมากินข้าวเพิ่มความโรแมนติกให้กันได้จริงๆ เพราะการตกแต่งสวยงาม มีโซนให้เลือกนั่งเยอะ ทั้งด้านนอกชิลล์ๆ แบบลมทะเล หรือเย็นสบายแบบติดแอร์

บรรยากาศภายในร้านตกแต่งไว้อย่างรีแลกซ์ มีมุมให้ถ่ายรูปชิคๆ ก็เยอะ มีที่นั่งให้ได้เลือกหลากหลายเลือกตามความชอบของแต่ละคนได้เลย ไม่ว่าจะมากินข้าวเงียบๆ คนเดียว หรือเดทแบบเป็นคู่รัก หรือจะยกแก๊งค์มากินข้าวกันแบบเป็นครอบครัวก็หายห่วง เพราะมีพื้นที่นั่งให้เพียบมากถึงสองชั้นกว้างขวางไว้รองรับนักกินได้ทุกไลฟสไตล์

มานั่งจิบเครื่องดื่ม กินข้าวแล้วก็อย่าลืม ซื้อของฝากกลับไปด้วยนะ แอบกระซิบบอกว่า แยมของที่นี่อร่อยมาก ส่วนตัวเราชอบเสาวรสอร่อยดี ไม่ค่อยมีขายที่ไหนด้วย

อย่างที่บอกว่า คาเฟ่ แคนทารี บางแสน ครบเครื่องเรื่องกินจริงๆ ทั้งเครื่องดื่ม อาหาร ขนมหวาน มีหลายเมนูให้ได้เลือกอร่อย ซึ่งเมนูอาหารของที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูฟิวชั่นทั้งไทย ทั้งเทศเลย สำหรับเมนูที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาถึงที่นี่ต้องสั่งเพราะมันอร่อยมากจริงๆ ไม่ได้คือ ชีสซี่ เกี๊ยวซ่า (Cheesy Gyoza) สายชีสฟินสายเกี๊ยวซ่าเลิฟมากมันคือความอร่อยที่ลงตัวมากๆ

สำหรับของหวานก็ไม่อยากให้ขาด เพราะอย่างที่บอกไว้ว่า ชื่อคาเฟ่ แคนทารี เรื่องของขนมเบเกอรี่เขาอร่อยและชัดเจนมาก สำหรับเมนูของหวานที่เราอยากแนะนำคือ Banana salted caramel black toast และ Homemade Pancakes strawberry crumble 2 เมนูนี้คือที่สุดจริงๆ กินหมดเกลี้ยงไม่มีคำว่าเหลือสำหรับ 2 เมนูนี้

สำหรับใครที่มาเที่ยวบางแสนแล้วคิดไม่ออกว่าจะพาแฟนไปกินข้าวที่ไหนก็แวะมาหาข้าวกินฝากท้องที่ “คาเฟ่ แคนทารี บางแสน” ได้เลย ที่เดียวพาคุณอิ่มจบได้ทั้งคาวหวานเครื่องดื่มตกแต่งสวย ฟูลอ็อฟชั่นมากเวอร์

  • เปิดบริการทุกวัน 09.00-23.00 น.
  • โทร. 038 386 474

 

แผนที่ไป Café Kantary

 

 

#thejourneymomentsใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *