คาซ่า ลาแปง – Casa Lapin สิริสาทร ศาลาแดง แหล่งเช็คอินแห่งใหม่ ของคนรักกาแฟ

เชื่อว่าคอกาแฟ ไม่มีใครไม่รู้จักชื่อนี้ คาซ่า ลาแปง – Casa Lapin ร้านกาแฟแนวสเปเชียลตี้คอฟฟี่ ที่เหล่ากาแฟเลิฟเวอร์ต่างก็ยกใจให้ เพราะไม่ว่าจะแวะไปดื่มกาแฟ คาซ่า ลาแปง – Casa Lapin สาขาไหนก็ตาม รสชาติของกาแฟยังอร่อยคงที่ไม่เปลี่ยนแปลง ปัจจุบัน คาซ่า ลาแปง – Casa Lapin มีมากกว่า 26 สาขา ซึ่งภายในปีนี้ (2565) ตั้งเป้าไว้ว่าจะขยายสาขาให้ครบ 30 สาขา เพื่อรองรับลูกค้าที่ชื่นชอบกาแฟ รักไลฟสไตล์ชิลๆ เช็คอินถ่ายรูปคาเฟ่บรรยากาศเก๋ๆ มาพร้อมขนมอร่อยๆ โดยร้าน คาซ่า ลาแปง – Casa Lapin มีพร้อมไว้ให้หมดแล้ว

รีวิว คาซ่า ลาแปง – Casa Lapin สิริสาทร ศาลาแดง

คาซ่า ลาแปง เมนู

สำหรับคาซ่า ลาแปง มีเมนูให้เลือกอร่อยกันอย่างหลากหลาย ทั้งกาแฟแบบ Speed Bar และ Slow Bar เมนูที่มีให้ดื่มประจำ อย่าง กาแฟ ชา น้ำหวานโซดาต่างๆ ก็มีให้เลือกดื่มเรียกความสดชื่นระหว่างวันได้เช่นกัน อีกทั้งยังมีขนมปังอร่อยๆ แซนวิช ให้เราได้กินอื่มท้องได้ตลอดทั้งวัน สำหรับเมนูที่เราอยากแนะนำคือ Dirt, Cold Brew Black Tropical Soul หรือ ถ้าไม่อยากดื่มกาแฟ ก็แนะนำ Iced Chocolate, My Sunshine, Orange & Passion Fizz ก็อร่อยและสดชื่นมากๆ

และเมนูพิเศษที่มีให้ลองความแปลกใหม่ทุกๆ 2-3 เดือน เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับคนชอบดื่ม (กาแฟ) เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่รักความหลากหลายไม่ชอบความจำเจ ชอบลองอะไรใหม่ อย่างตอนที่เรามา มีเมนูใหม่ให้ได้ลองด้วย คือ Summer Fresher มะพร้าวน้ำหอม เพิ่มรสเปรี้ยวสดชื่นจากมะนาวสด มีความหอมจากลิ้นจี่ น้ำผึ้งและกลิ่นของอบเชยบางๆ และ M.A.C.C. เบสของกาแฟสกัดเย็นผสมกับน้ำแอปเปิ้ลฟูจิ และเพิ่มมิติของรสชาติด้วยมะม่วงสุกสีทอง ได้ทั้งหวานหอมลงตัว และเพิ่มความซ่าสดชื่นด้วย Coke สามารถไปลองได้เลย 2 เมนูอร่อยแปลกใหม่ดี  (เมนูพิเศษช่วง พฤษภาคม-กรกฎาคม 2565)

นอกจากนี้ยังมีขนมให้เราเลือกกินอิ่มท้องตอนเช้ายามเร่งรีบ ซื้อไปกินที่อ๊อฟฟิศง่ายๆ หรือระหว่างวันเป็นอาหารว่างนั่งกินยาวๆ ชิลๆ ก็มีเช่นกัน เมนูแนะนำ เช่น BBQ Pork Puff, Egg & Ham Cheese Puff, Rabbit Cookie, Almond Croissant, Tiger Roll และ  Chocolate Almond Cake เป็นต้น

บรรยากาศร้าน คาซ่า ลาแปง – Casa Lapin สิริสาทร ศาลาแดง

สำหรับ คาซ่า ลาแปง – Casa Lapin สิริสาทร ศาลาแดง ตกแต่งไว้อย่างน่ารัก เน้นให้ลูกค้าได้นั่งชิลๆ กันอย่างสบายๆ ออกแบบทางเข้าร้านไว้เก๋มาก เหมือนเป็นโพรงกระต่ายให้เราเดินเข้าไปสู่อาณาจักของกระต่าย และด้านในก็เต็มไปด้วยความอบอุ่น ของกลิ่นไอกาแฟ สาขานี้เน้นใช้โทนโคซี่ วอร์มมิ่ง แสงสีส้มอ่อนๆ และเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ เก้าอี้ เป็นไม้ มาพร้อมพื้นที่ร้านโปร่งโล่ง ไม่แออัด อีกทั้งยังมีโซนให้เลือกนั่งหลากหลาย ทั้งเอาท์ดอร์ และ ห้องแอร์แบบเย็นชื่นใจ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่หลบมุมให้นั่งเงียบๆ สำหรับหนุ่มสาวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว นั่งทำงานไปด้วยจิบกาแฟรสชาติดีๆ ไปด้วย เชื่อเถอะสมองแล่นไอเดียกระฉูดพุ่งแน่นอน

สำหรับใครที่ชอบสะสมของพรีเมี่ยมน่ารักๆ ก็ต้องโดนตกเข้าอย่างจังเลย เพราะ สินค้าของ คาซ่า ลาแปง น่ารักมากๆ ที่สำคัญคือราคาไม่สูงมาก ซื้อใช้ได้เก๋มากๆ แล้วถ้าดื่มกาแฟแล้วชอบอยากได้เอาไปชงดื่มเองที่บ้านเขาก็มีเมล็ดกาแฟให้เราซื้อกลับได้เช่นกัน สนใจกาแฟตัวไหนสอบถามน้องๆ พนักงานได้เลย ให้ข้อมูลและบริการดีมาก

  • คาซ่า ลาแปง – Casa Lapin สาขา สิริสาทร ศาลาแดง
  • ศาลาแดง ซอย 1
  • เปิดบริการทุกวัน เวลา 07:00 – 17:30 น.
  • เบอร์โทร : 09-1773-1727
  • มีให้บริการ Delivery : Grab / LINEMAN / Robinhood / Shopee Food
  • Google Map >>

#thejourneymoment