Custard Nakamura (คัสตาร์ด นากามูระ) สุขุมวิท 33/1 ตำนานร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น อร่อย ละมุน

ร้านเบเกอรี่ สไตล์ญี่ปุ่น ร้านขนมญี่ปุ่นในตำนาน Custard Nakamura (คัสตาร์ด นากามูระ) จัดว่าเด็ดที่สึดในซอย สุขุมวิท 33/1 เลย ย่านยอดฮิตของคนญี่ปุ่นในไทย ซึ่งร้าน Custard Nakamura เปิดมานานกว่า 30 ปีแล้ว โชว์ความอร่อยมาก็หลากหลายเมนู เปิดมานานแต่เชื่อว่ามีอีกหลายคนที่ยังไม่เคยแวะมาซื้อและลิ้มรสความอร่อยของขนมร้าน Custard Nakamura แน่นอน ร้านเบเกอร์รี่เล็กๆ ตกแต่งน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น มีความอบอุ่นโคซี่เบาๆ เข้าไปในร้านได้กลิ่นหอมกรุ่นของปังด้วย ใครพร้อมแล้วก็เตรียมจดลิสต์ขนมแล้วตามเรามาได้เลย

custard nakamura menu

Custard Nakamura มีเมนูขนมให้เลือกอร่อยเยอะมาก เสิร์ฟอบใหม่ให้ทุกๆ วันในแบบหลากหลายเมนู ตามสูตรดั้งเดิมออริจินอล ร้าน Custard Nakamura ที่ญี่ปุ่นโน่นเลย ซึ่งร้านในไทยเป็นเฟรนไชส์เข้ามา ซึ่งวัตถุดิบหลักบางอย่างก็นำเข้ามาจากร้านที่ญี่ปุ่นด้วย มีเมนูขนมให้เลือกกว่า 200 เมนู ในแต่ละวันก็ปรับเปลี่ยนกันไป แต่เมนูที่ต้องมีและขายดีมาก เรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของ Custard Nakamura เลยก็ว่าได้ คือ แซนวิช มีไส้ต่างๆ ให้เลือกเยอะมาก ห้ามพลาดเด็ดขาด โดยเฉพาะ เม้นจิแซนโดะ (แซนด์วิชหมูสับผสมหอมหัวใหญ่) ราคาแซนวิชก็ไม่แพงด้วย 48 บาทเท่านั้น อร่อยเด็ด ไส้แน่น เรียกว่าไส้ล้นทะลักเลยดีกว่า

ส่วนตัวชอบ ขนมปังของเขามาก ปังสมชื่อ ตัวแป้งขนมปังนี่แหละ เนื้อนุ่มละมุน นุ่มหนึบแน่น กินเปล่าๆ ก็อร่อย ราดนมข้นก็เวิร์ค ปิ้งกรอบๆ ก็เริด มาแล้วก็ชอบซื้อตุนไว้ตลอด เพราะเราไม่ได้มาบ่อยๆ แช่ตู้เย็นไว้ได้ 4-5 วัน เอาออกมากินก็อร่อยเหมือนเดิม ขนมปังอร่อยและดีมีอยู่ที่ Custard Nakamura จริงๆ

นอกจากนี้ Custard Nakamura ยังมีเมนูเค้กให้เลือกอีกเพียบ ซึ่งจะมีตู้เค้กอยู่ด้านในสุดของร้านเลย เป็นอีกจุดที่คนรุมต่อแถวซื้อมาก เมนูเค้กแนะนำ สตรอว์เบอรี่ช็อทเค้ก, มารูโกโตะสตรอว์เบอร์รี่ทาร์ต, ชีสเค้ก, ออมเล็ตสตรอว์เบอร์รี่ เป็นต้น ใครชอบขนมสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งเบเกอรี่ ขนมปัง สาวกขนมอบ แวะมาเมื่อไรเป็นอันต้องตกหลุมรักเป็นแฟนตัวยงของร้าน Custard Nakamura คัสตาร์ด นากามูระ แทบจะทุกคนเลย ปล. ถ้าใครไม่สะดวกเดินทางมา Custard Nakamura มี Delivery จัดส่งให้ถึงบ้าน เข้า Lineman ได้เลย

Custard Nakamura ร้านเล็กๆ ที่แสนอบอุ่น เปิดให้ทุกคนได้ไปลิ้มรสความอร่อยทุกวัน ขนมอบสดใหม่จากเตา พร้อมความหอมอบอวลไปทั่วร้าน ใครชอบกินขนมอบ เค้ก ต่างๆ ผ่านมาแถวสุุขุมวิท BTS พร้อมพงษ์ ก็อย่าลืมแวะร้าน Custard Nakamura ซื้อไปกินเอง และฝากคนที่บ้านแบ่งๆ ความอร่อยกัน

Custard Nakamura (คัสตาร์ด นากามูระ) เดินทางยังไง

ซ.สุขุมวิท 33/1 BTS : พร้อมพงษ์ ใกล้กับ UFM Fuji Super

Custard Nakamura (คัสตาร์ด นากามูระ) เปิดกี่โมง

เปิดบริการทุกวัน เวลา 9.00 – 21.00 น.

Custard Nakamura (คัสตาร์ด นากามูระ) เบอร์โทรศัพท์

โทร. 0 2259 9630

Custard Nakamura (คัสตาร์ด นากามูระ) ที่จอดรถ

ไม่มีที่จอดรถ แนะนำจอด Emquartier เดินมาใกล้นิดเดียว

แผนที่ ร้าน Custard Nakamura (คัสตาร์ด นากามูระ) Google Map

#thejourneymoment