Est.33 ร้านอาหารที่คนช่างดื่ม และคนชอบกินต้องนัดแฮงก์เอาท์ นั่งชิวกัน

ศุกร์นี้เลิกงานแล้วไปไหนดี? ชวนเพื่อนที่ทำงานไปแฮงเอาท์ที่ Est.33 เบรกเรื่องงานแล้วหาอะไรดื่มสร้างความสดชื่นและความอร่อยเข้าร่างกายกันดีกว่า Est.33 เชื่อว่าชื่อนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก โดยเฉพาะสายดริ๊งจะรู้ดีว่า เครื่องดื่มร้านนี้เขาดีแค่ไหน แต่เรื่องของรสชาติอาหารกับข้าวของเขาก็เริดนะรู้บ้างหรือเปล่า ล่าสุดเราได้ไปลองเมนูใหม่ของร้าน Est.33 มาด้วย บอกได้เลยว่ารสชาติโดดเด่นจัดจ้านมาก ซึ่งเมนูใหม่ของเขามีวัตถุดิบหลักคือ SAUCE TODD ซอสอเนกประสงค์ที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้อาหารมีความกลมและกล่อมมากขึ้น จากอร่อยอยู่แล้วก็กลายเป็นอร่อยมากขึ้นนั่นแหละ จนได้คอนเซปต์ใหม่เป็น SPICY ACCENT (SAUCE TODD) ตั้ง 6 เมนู ที่มีความโดดเด่นด้านรสชาติจัดจ้านซี้ดสุดทุกเมนูตั้งแต่คำแรกที่กินจนคำสุดท้าย

 

 

6 เมนูใหม่ที่ Est.33

 

  1. Tartar “Zabb” Seafood (260 บาท) – แซลมอล, ทูน่าทาร์ท่าร์ รสแซ่บ ไส้ข้าวซูชิ และมะเขือเทศซัลซ่า สำหรับเมนูนี้เซอร์ไพรส์เรามากมีความเป็นญี่ปุ่นที่ข้าวแต่รสชาติแซ่บเลยใครชื่นชอบรสชาติของน้ำจิ้มซีฟู้ดเมนูนี้ถ้าได้ลองต้องชอบแน่ๆ

 

 

  1. Samosa Hola (230 บาท) – แป้งตอตีญ่าทอดไส้หมูบาร์บีคิวและชีส สาวกชีสห้ามพลาดเมนูนะ เพราะชีสจริงๆ กัดแล้วอิ้มหือคือฟิน ความกรอบของแป้งตอตีญ่าและหมูปรุงรสบาร์บีคิวคือดีทุกสิ่ง เป็นอีกเมนูที่เราชอบมากๆ กินร้อนแล้วจิบกับเครื่องดื่มเย็นๆ ไปด้วยหายเหนื่อยอะบอกเลย

 

 

  1. Dumplings “Tom Yam Moo Sub” (230 บาท) เกี๊ยวไส้กุ้งและเห็ดราดหมูสับต้มยำมะนาว เมนูนี้ก็ชอบเพราะมีความไทยๆ ของต้มยำและกินพร้อมเกี๊ยวเนื้อนุ่มเป็นรสชาติที่แปลกใหม่มากๆ

 

 

  1. Pasta “Pad Thai” (330 บาท) พาสต้าผัดไทยกุ้งลายเสือ ปกติผัดไทยจะเป็นเส้นเล็ก แต่ที่นี่เป็นเส้นพาสต้า มีความหนึบๆ เหนียวๆ กว่าแต่รสชาติซอสคือผัดไทยมาพร้อมกุ้งลายเสือตัวโตส้ดสดเนื้อแน่นเอาเรื่องอยู่นะ

 

 

  1. Salmon “Sam Ros” (360 บาท) แซลมอลหนังกรอบราดซอสสามรส เมนูนี้กลิ่นมาก่อนเลยมีความหอมของหนังปลาแซลมอนที่ถูกทอดกรอบไว้ แล้วคือกรอบจริงๆ นะ เรากินหนังปลาก่อนเลยฟินสุดๆ (55555555) แล้วค่อยกินเนื้อปลาแซลมอนไปพร้อมๆ กับซอสสามรสคุณขามันดีครบสามรสมาก

 

 

  1. Short Rib “Kra Prao” (630 บาท) มาถึงเมนูสุดท้ายแล้ว ซี่โครงวัวอบราดซอสกระเพรา กินกระเพรามามากมายแต่สำหรับที่นี่ขอยกให้ว่าเป็นกระเพราที่อร่อยอีกที่เลย ซี่โครงวัวเนื้อนุ่มและซอสกระเพราก็ซึมเข้าไปสู่เนื้อด้านในเลยทำให้ตอนเคี้ยวเนื้อวัวเลยมีความฉ่ำของรสกระเพราะแทบทุกส่วน

 

 

อย่างที่รู้ๆ กันว่า Est.33 ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องดื่มเบียร์ ใครอยากดื่มเบียร์สดดีๆ ฟินๆ ให้มาที่ Est.33 ได้เลยไม่มีผิดหวังแน่นอน

 

 

บรรยากาศร้านดีเนอะ ถ้าเย็นนี้ชวนเพื่อนมาดริ๊งก็ไม่ต้องขับรถมานะ จอดรถไว้ที่บ้านแล้วก็โบกมือเรียกแทกซี่ไปได้เลย EST.33 เขามีสาขาเยอะ ทั้ง EST.33 Crystal Design Center, EST.33 The Nine Rama9, EST.33 The Up Rama3 และ EST.33 Singha Complex ใกล้ตรงไหนไปรีแลกซ์ได้เลย ปล. สำหรับเมนูใหม่รีบๆ หน่อยนะเพราะเขาจะมีให้อร่อยถึงแค่ 30 มิถุนายนเท่านั้น

 

สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม

 

แผนที่ไป EST.33

 

 

#thejourneymoment