เซ็ตนี้ต้องโดน Fly me to the moon ณ ร้านอาหารจีน Chef Pom Chinese Cuisine By TODD

พรีเมี่ยมสุดๆ ร้านอาหารจีน ที่ต้องไปกินให้ได้สักครั้ง Chef Pom Chinese Cuisine By TODD (เชฟป้อม ไชนีส คูซีน บาย ต๊อด) กับ เซ็ตสุดพิเศษ ที่มีเพียงเดือนละครั้งเท่านั้น Fly me to the moon ในทุกค่ำคืนวันพระจันทร์เต็มดวง ด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ที่ เชฟป้อม-ธนรักษ์ ชูโต สุดยอดอาหารจีน แห่งเชฟกระทะเหล็กคัดสรรค์เสิร์ฟด้วยตัวเองทุกเมนู สำหรับคอร์สที่เราได้จัดหจักจัดเต็ม คือ Fly me to the moon Episode 6 ตอน ขุมทรัพย์แห่งท้องทะเล (Treasure of the Ocean) เราอยากจะบอกว่า (เสียงพี่แจ็ก หวัง) อร่อย สมชื่อเชฟป้อม แห่งเชฟกระทะเหล็กสุดๆ

รีวิว อาหารจีน Fly me to the moon

อร่อยจัดให้แบบจุกๆ ในราคาเพียง 2,800++ / คน เสิร์ฟให้สุดพิเศษ 6 คอร์ส ด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยมคัดสรรสิ่งที่ดีให้ทุกเมนู สด ใหม่จากใต้ท้องทะเล ทั้งเป๋าฮื้อสดตัวอวบอ้วน หอยเชลล์เนื้อหวานจากน่านน้ำเสฉวน กระเพาะปลาจากปลาทะเลน้ำลึกที่หนักกว่าร้อยกิโลกรัม ปลาเก๋าแดงกุดสลาดชิ้นใหญ่เต็มๆ คำหวานละมุนบ่งบอกถึงความสด อีกทั้งล็อปสเตอร์ยังไซส์ใหญ่ และเนื้อหวานสดแน่นกินคู่กับบะหมี่เส้นกรอบอร่อยเข้ากันมากๆ ปิดท้ายมื้อด้วยไอศกรีมโกจิเบอรี่อันเลิศรส

โดยทุกๆ เดือน คอร์ส Fly me to the moon จะเปลี่ยนคอนเซปต์และเมนูอาหารสร้างสรรค์ตามที่เชฟได้วัตถุดิบมา สำหรับใครที่ชื่นชอบความพิเศษแปลกใหม่ อร่อยในแบบที่แตกต่าง อยากลองไปสัมผัสในเดือนหน้าๆ สามารถติดตามข้อมูลและสำรองที่นั่งได้ที่เพจ Chef Pom Chinese Cuisine by Todd >> https://www.facebook.com/ChefPomChineseCuisineByTODD

ร้าน Chef Pom Chinese Cuisine By TODD
เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 – 19.00 น.
สอบถามหรือสำรองที่นั่ง โทร 09 1407 5687
Line: @Chefpombytodd
Google Map

#thejourneymoment