เกรฮาวด์ คาเฟ่ เมเจอร์รัชโยธิน คอนเซปต์ใหม่ Have Fun ชิลมันส์ กลางวันยันปาร์ตี้กลางคืน

เกรฮาวด์ คาเฟ่ Greyhound Café ร้านอาหารไทยที่ไม่มีใครไม่รู้จักชื่อนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรสชาติอาหาร เมนูสุดสร้างสรรค์ มาพร้อมกับการตกแต่งร้านที่มีสไตล์เอกลักษณ์ที่แตกต่างไปจากร้านอาหารทั่วไป ด้วยความที่เป็นแบรนด์แฟชั่นด้วย ทำให้ทุกอย่างในร้านอาหาร เกรฮาวด์ คาเฟ่ Greyhound Café  มีความเก๋ ตั้งแต่หน้าตาเมนูตกแต่งสวย อรอ่ยไปพร้อมๆ กับการได้ถ่ายรูปลงโซเชียล หรือแม้แต่ชุดพนักงานเองยังมีเอกลักษณ์เท่ๆ แฟชั่นมาก

ล่าสุด เกรฮาวด์ คาเฟ่  Greyhound Café เปิดสาขาใหม่ เมเจอร์รัชโยธิน โดยใช้ชื่อว่า Greyhound Ratyo (เกรฮาวด์ รัชโย) ออกแบบแตกต่างจากเดิม ไม่ใช่สไตล์ Modern and Contemporary แต่เป็น Cozy at day. Party at night. ช่วงกลางวันมีความ Cozy & Homey อบอุ่นเหมือนกินข้าวอยู่ที่บ้าน และเป็นที่นั่งดื่มสังสรรค์ในตอนเย็นแบบชิลๆ ยาวๆ พร้อมสนุกไปกับเสียงดนตรียามค่ำคืน ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่พร้อม Enjoy กับชีวิตแบบเต็มที่ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน สำหรับสาขา Greyhound Ratyo  มีเมนูพิเศษที่ยกอาหารกินเล่นหรือสตรีทฟู้ดในกรุงเทพฯ มา Twist กับสูตรเด็ด สูตรลับ สูตรเก่าแก่ของ เกรฮาวด์ Greyhound ด้วย

 

รีวิว เกรฮาวด์ คาเฟ่ สาขา รัชโยธิน

เกรฮาวด์ คาเฟ่ สาขารัชโยธิน เมนูพิเศษ

เมนูเป็นการปรับโฉมใหม่ของ Another Hound Café by Greyhound Café ภายใต้แนวคิด Western Comfort Food with a Twist ที่ผสมผสานลูกเล่นความเป็นไทยและเอเชียน เพื่อเพิ่มความจัดจ้านและความซับซ้อนมีมิติลงไปในรสชาติอาหาร มีกลิ่นอายของอาหารที่ทำให้ชวนนึกถึงเมนูวัยเด็กที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่น จากการรังสรรค์เมนูอย่างพิถีพิถันชูรสชาติอาหารและนำเสนอเมนูอาหารในรูปแบบที่เรียบง่าย แต่มอบความอร่อยให้ทุกคำ และที่ Greyhound จะเป็นการออกเมนูใหม่ๆ ที่เป็นเมนู Special ของเฉพาะที่สาขานั้นๆ ที่ไม่สามารถหากินได้ที่สาขาอื่นๆ เลย

สำหรับเมนูที่มีเฉพาะสาขา Greyhound Ratyo (เกรฮาวด์ รัชโย) คือ The Middle Row (หมึกบดแถวกลาง), Crispy Cube Tofu เต้า ( ไม่ ) หู้, The Five Sausages เมนูไส้กรอกรวม มี 5 อย่าง ไส้กรอกหมูรมควัน, ไส้กรอกคนักกี้, ไส้กรอกโชริโซ่, ไส้กรอกมานไฮเมอร์ และ ไส้กรอกเนินเบอเกอร์ Crispy Pork Knuckle ขาหมูทอดกร๊อบบบ, Minced Pork and Salted Fish Toast ปังหน้าหมูปลาเค็ม, Pork Party Patties On Rice หรือ ข้าวหมูทอดตึกโป๊ะ, Fried Salmon With Chilli and Salt ข้าวหน้าปลาแซลม่อนทอดพริกเกลือ และ Deep Fried Squids หมึกแดดเดียว

FAQ คำถามที่พบบ่อย

– เกรฮาวด์ คาเฟ่ มีกี่สาขา

Greyhound Café มีกว่า 20 สาขาในเมืองไทยสาขาล่าสุดคือ The Avenue Ratchayothin นี้ เป็นสาขาที่ 21 เมื่อรวมกับ Another Hound Café  ที่ Siam Paragon, Emporium และ Central Embassy รวมเป็นทั้งหมด 24 สาขา

– เกรฮาวด์ คาเฟ่ รัชโยธิน อยู่ที่ไหน

ดิ อเวนิว รัชโยธิน

– เกรฮาวด์ คาเฟ่ เมเจอร์รัชโยธิน เปิดกี่โมง

เปิดบริการทุกวัน 10.00-24.00 น.

Google Map

#thejourneymoment