ไอฮ็อป (Ihop) หิวเมื่อไรก็แวะไป อิ่มครบ แต่ไม่จบถ้าไม่ได้กินแพนเค้ก

หิวไหมกินอะไรยัง…ถ้ายังไปกิน ไอฮ็อป (Ihop) เลย เพราะตอบโจทย์ทุกความอยาก ทั้งเมนูอาหารแบบอิ่มๆ ขนม เครื่องดื่ม อร่อยครบจบได้ที่ร้านนี้ร้านเดียว แล้วไม่ใช่เพียงแค่คนหิวสายหนักเท่านั้น แต่ ไอฮ็อป เขาก็เหมาะกับสายคาเฟ่ ชอบนั่งจิบกาแฟ เครื่องดื่ม ชิลล์ด้วย เพราะมีเครื่องดื่มรสชาติดี ราคาไม่แรงอย่างที่คิดไว้ให้บริการเหมือนกัน และแน่นอนว่า ตกแต่งร้านสวยแสงดี ได้รูปแจ่มๆ ลงโซเชียลแน่นอน  

บรรยากาศร้านอย่างที่เกริ่นไว้ตอนต้น ตกแต่งดีงาม ล้อมรอบไปด้วยกระจก ทำให้ร้านดูกว้างขวาง ซึ่งจริงๆ ก็กว้างมากอยู่แล้ว มีแสงธรรมชาติทำให้เวลาถ่ายรูปจะช่วยให้หน้าไบรท์มีออร่า สวยเลยง่ายๆ แบบไม่ต้องพึ่งแอปพลิเคชั่นใดๆ แบบว่ากล้องสดฉันก็รอดอะไรประมาณนั้น เพราะแสงร้านของเขาดีงาม อีกทั้งยังมีโซนที่นั่งให้เลือกหลายแบบ หลายโซน ทั้งนั่งห้องแอร์ หรือนั่งด้านนอนรับลมธรรมชาติกันไป ใครชอบบรรบยากาศแบบไหนก็เลือกได้เลยแบบที่ชอบ แบบที่อยากนั่ง

เมนูอาหาร แนะนำ ไอฮ็อบ (Ihop)


เมนูที่ ไอฮ็อบ เยอะมาก กินอะไรดีเนี่ย

1.Appetizer Sampler


เด็กเลิฟแน่นอนสำหรับเมนูนี้ ครอบครัวไหนพาเด็กมากินเราว่าต้องสั่ง หรือสายทอดรักความชีฟก็ไม่ควรพลาด เซตรวมเมนูทอดแสนอร่อย มีความกรอบนอกนุ่มใน มีทั้งไก่ทอดกรอบ มอนสเตอร์มอสซาสติ๊ก ออเนียนริงส์ หอมทอดชิ้นใหญ่ กินเปล่าก็ดี หรือจะกินคู่กับ ซอสฮันนี่มัสตารด์ และซอสมารินารา ก็เข้ากันสุดๆ

2. Chicken Bacon Griller

สำหรับคนชอบกินเบอร์เกอร์ รักความอิ่มแบบจุกๆ นี่เลยเบอร์เกอร์ไก่ย่างเนื้อแน่น ที่มาพร้อมกับเบคอนแผ่นใหญ่ ชีส หอมแดง แตงกวาดอง ผักกาดหอมและมะเขือเทศ ราดด้วยซอสสูตรพิเศษของไอฮอป ใครกินหมดแล้วบอกไม่อิ่ม เราต้องยกนิ้วโป้งให้ 2 ข้างเลย

3. สลัดไก่กรอบพร้อมหอมหัวชุบแป้งทอด
(Crispy Chicken Salad with Onion Ring and Green Apple)

สายผัก สลัด แต่ไม่คลีนบอกไว้เลยตรงนี้ เพราะเป็นความอร่อยที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างไก่ทอด หอมหัวใหญ่ทอดกรอบๆ และแอปเปิ้ลเขียวกับผักสลัดสดๆ ราดด้วยซอสสูตรพิเศษจาก ไอฮอป ถือว่าเริดอยู่เมนูนี้

4. ข้าวผัดคลุกกะเพราเนื้อ (Fried Rice with Holy Basil and Thai Herb with Beef)

ไอฮ็อป ไม่ได้มีเมนูสไตล์ฝรั่งๆ เท่านั้น แต่ยังมีเมนูไทยๆ เอาใจคนชอบกินเผ็ดๆ ไทยสไตล์ ก็ข้าวผัดกระเพรากลิ่นหอมแบบไทยบ้านเราที่จัดเต็มทั้งเรื่องของเครื่อง ยกระดับความดีงามด้วยเนื้อสุดพรีเมี่ยม และรสชาติแซ่บ ท็อปด้วยไข่ดาวเยิ้มๆ จิ้มไข่ไปหนึ่งทีเหมือนไข่แดงลาวาเลย

5. Philly Cheese Steak Stacker

แซนวิชก็มีนะพวกคุณ อันนี้เป็นสเต็กเนื้อย่าง สไตล์อเมริกันที่ใช้เนื้อสันนอกคุณภาพดี นำมาหมักกับเครื่องหมักสูตรพิเศษสูตรเฉพาะของไอฮ็อปเพื่อให้เนื้อนุ่มและรสชาติกลมกล่อม แล้วนำมาย่างจนสุก มาพร้อมกับหอมใหญ่ และราดด้วยอเมริกันชีส กินแล้วชีสสสสสหนักมากยิ้มปริ่มเพราะฟินสุดๆ

6. พาสต้าเบคอนครีมพร้อมโพชเอ้ก (Bacon Crème Pasta with Poached Egg)

มาเอาใจสายคนเส้นกันบ้าง พาสต้าเบคอนพร้อมโพชเอ้ก สปาเก็ตตี้้เหนียวนุ่มผัดกับครีมซอส ชุ่มฉ่ำหัวใจมาก อร่อยรสชาติเข้มข้น หอม มัน โรยด้วยเบคอนกรุบกรอบ โพชเอ้กดานบนไข่เยิ้มๆ เราให้ชนะทุกเมนูในวันนี้เลย

7. Pancake Combo


อีกหนึ่งเมนูที่ลูกหลานมาแล้วต้องได้กิน และต้องหลงรัก เพราะนอกจากตกแต่งน่ารักแล้ว ยังอร่อยด้วย เห็นง่ายๆ แต่ช่วยเติมพลังให้ได้ด้วยนะ มาทั้งไข่ดาว 2 ฟอง พร้อม เบคอนทอดกรอบ และ ฮัชบราวน์ มันฝรั่งทอด แสนอร่อยที่กรอบนอกนุ่มในเสิร์ฟพร้อมกับบัตเตอร์มิลค์ แพนเค้ก 2 ชิ้น อิ่มสุดๆ เหมาะกับเวลาเร่งด่วนจริงๆ

8. ข้าวหน้าหมูก้อนทอดกระเทียมพริกไทย (Thai Style Pork Ball with Pepper and Garlic)


เมนูนี้ไม่เหมาะกับเด็กเพราะมีความเผ็ดแซ่บแอบซ่อนอยู่ สำหรับ ข้าวหน้าหมูก้อนทอดกระเทียมพริกไทย ข้าวหอมมะลิร้อนๆ หมูก้อนไทยสไตล์ ที่คลุกเคล้าพริกไทยและกระเทียมจนได้รสชาติกลมกล่อมนัวร์ทุกคำ เมนูนี้ไอเลิฟมาก

6. พาสต้าเบคอนกรอบผัดกระเทียม (Crispy Garlic and Bacon Pasta)

ใครชอบกินพาสต้าสไตล์ผัดแห้ง เมนูนี้คือคุณต้องสั่งแล้วหละ พาสต้าเบคอนกรอบผัดกระเทียม มีความเผ็ดเบาๆ พริกแห้งในน้ำมันมะกอก กลิ่นหอม รสชาติเข้มข้น เติมความกรุบกรอบไปด้วยเบคอนและเกร็ดขนมปัง

7. Pancake Combo

อีกหนึ่งเมนูที่ลูกหลานมาแล้วต้องได้กิน และต้องหลงรัก เพราะนอกจากตกแต่งน่ารักแล้ว ยังอร่อยด้วย เห็นง่ายๆ แต่ช่วยเติมพลังให้ได้ด้วยนะ มาทั้งไข่ดาว 2 ฟอง พร้อม เบคอนทอดกรอบ และ ฮัชบราวน์ มันฝรั่งทอด แสนอร่อยที่กรอบนอกนุ่มในเสิร์ฟพร้อมกับบัตเตอร์มิลค์ แพนเค้ก 2 ชิ้น อิ่มสุดๆ เหมาะกับเวลาเร่งด่วนจริงๆ

8. ข้าวหน้าหมูก้อนทอดกระเทียมพริกไทย (Thai Style Pork Ball with Pepper and Garlic)

เมนูนี้ไม่เหมาะกับเด็กเพราะมีความเผ็ดแซ่บแอบซ่อนอยู่ สำหรับ ข้าวหน้าหมูก้อนทอดกระเทียมพริกไทยข้าวหอมมะลิร้อนๆ หมูก้อนไทยสไตล์ ที่คลุกเคล้าพริกไทยและกระเทียมจนได้รสชาติกลมกล่อมนัวร์ทุกคำ เมนูนี้ไอเลิฟมาก

9. พาสต้าเบคอนกรอบผัดกระเทียม (Crispy Garlic and Bacon Pasta)

ใครชอบกินพาสต้าสไตล์ผัดแห้ง เมนูนี้คือคุณต้องสั่งแล้วหละ พาสต้าเบคอนกรอบผัดกระเทียม มีความเผ็ดเบาๆ พริกแห้งในน้ำมันมะกอก กลิ่นหอม รสชาติเข้มข้น เติมความกรุบกรอบไปด้วยเบคอนและเกร็ดขนมปัง

10. IHOP Splasher

มาไอฮ็อป ไม่อยากให้ดื่มแค่น้ำเปล่า แต่อยากให้ลองดื่มน้ำตระกูล Splashers มันสดชื่นมาก บ้านเราอากาศมันร้อน ช่วยเราได้เฟรชขึ้นมาทันที ผสมผสานความเปรี้ยวและหวานของน้ำผลไม้ได้อย่างลงตัว และยังผสมกับความซ่าของสไปร์ท พร้อมความอร่อยของเนื้อผลไม้ อาทิ Splash Berry น้ำสตอรว์เบอรี่พร้อมเนื้อผลไม้ที่ให้รสชาติของความ เปรี้ยวผสมกับความหวานของน้ำส้ม, Tropical island twist น้ำกลิ่นเลมอนที่ให้คิดถึงหน้าร้อน และความซาบซ่าของสไปร์ท

11. Chocolate Hazelnut

มาถึงเมนูเด็ดกันแล้ว มาไอฮ็อป ต้องได้กินแพนเค้ก! เมนูใหม่เลยสำหรับ ช็อกโกแลต เฮเซลนัท แพนเค้ก (Chocolate Hazelnut Pancake) แพนเค้กหนานุ่มสูตรเฉพาะของ ไอฮ็อป สอดไส้ช็อกโกแลตเฮเซลนัทด้านในให้อร่อยแบบแน่นๆ เต็มคำ และ มินิ ออริจินัล บัตเตอร์มิลค์แพนเค้ก กับ ช็อกโกแลต เฮเซลนัท (Mini Original Buttermilk Pancake  with Chocolate Hazelnut) บัตเตอร์มิลค์แพนเค้กขนาดพอดีคำ เสิร์ฟพร้อมกับช็อกโกแลตเฮเซลนัทดิปครีม ให้อร่อยกันตั้งแต่ชิ้นแรกยันชิ้นสุดท้ายกันไปเลย

12. อิตาเลียน คาโนลี (Italian Cannoli)

นี่ก็แพนเค้กแต่มาในรูปแบบม้วนๆ เมนูอินเตอร์เนชั่นแนลแพนเค้ก ที่มีรูปทรงคล้ายเรือจึงถูกเรียกว่า Cannoli ที่นำบัตเตอร์มิลค์แพนเค้กแสนอร่อยมาในรูปแบบม้วนสอดไส้ด้วยริคอตต้าครีม ซ่อนความเปรี้ยว หอมแทนเจอรีไว้ แถมยังมี ช็อกโกแลตชิพกรุบกรอบ

13. New York Cheesecake

เมนูนี้เรียกได้ว่า เป็นเมนูยอดฮิตเลย อีกทั้งยังเอาใจสายชีสสุดๆ กับบัตเตอร์มิลค์แพนเค้กที่ฟูนุ่มละลายในปาก นำมาสอดแทรกด้วยชีสเค้กไบท์ในเนื้อแพนเค้ก พร้อมราดสตรอว์เบอร์รี่เกลช และสตรอว์เบอร์รี่ลูกใหญ่พอดีคำ รสชาติเปรี้ยวหวาน  ท็อปด้วยวิปครีมแสนอร่อย

ไปเมกาบางนา คราวหน้า ไม่ต้องคิดเยอะแล้วนะว่าจะกินร้านไหนดี เดินเข้าไปเลย ไอฮ็อป (Ihop) มีทุกอย่างให้เลือกอิ่มอร่อย เมนูเยอะมากี่ครั้งก็กินได้แบบไม่ซ้ำเมนูเลย  

#thejourneymoment