จัมโบ้ ซีฟู้ด (JUMBO Seafood) กลับมาแล้ว อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติม 2 เมนูใหม่เด็ดมาก

จัมโบ้ ซีฟู้ด (JUMBO Seafood) ร้านดังจากสิงคโปร์ มาถึงประเทศไทยแล้ว ตอนนี้มีให้เราได้ตามไปอร่อยได้ทั้ง 2 สาขา ไอคอน สยาม และ สยาม พารากอน มาพร้อมกับเมนูใหม่ ซิกเนเจอร์ มาที่ จัมโบ้ ซีฟู้ด ห้ามพลาด “ข้าวต้มกุ้งมังกรล็อบสเตอร์บอสตันโรยด้วยข้าวตังกรอบ” และ “ปูศรีลังกาไซส์ยักษ์” อร่อยเด็ดรสชาติต้นตำรับเลย

เมนูแนะนำ จัมโบ้ ซีฟู้ด (JUMBO Seafood)

ปูศรีลังกาไซส์ยักษ์ Chilli Crab

ปูทะเลธรรมชาติเนื้อแน่น สด หวาน ส่งตรงมาจากศรีลังกา ปรุงในแบบฉบับ จัมโบ้ ซีฟู้ด คัดไซส์พิเศษตัวใหญ่มากๆ มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่ 1 – 2.4 กิโลกรัม ทั้งนี้ สามารถให้เชฟนำปูศรีลังกาไปปรุงกับซอสต่างๆ ที่จัมโบ้ ซีฟู้ด ได้นำเข้ามาจากสิงคโปร์โดยเฉพาะ เช่น ซอสพริก Chilli Crab, พริกไทยดำ, พริกไทยขาว และ Cereal โดยราคาขึ้นอยู่กับขนาดของปูศรีลังกา ไซส์ 700-900 กรัม ราคา 220++ บาทต่อ 100 กรัม, ไซส์ 950 กรัม – 1.2 กิโลกรัม ราคา 240++ บาทต่อ 100 กรัม และไซส์ 1.2 กิโลกรัมขึ้นไป ราคา 260++ บาทต่อ 100 กรัม  อย่างวันที่เราไปกินไซส์ใหญ่อยู่นะ ราคา 3,640 บาท

ข้าวต้มกุ้งมังกรล็อบสเตอร์บอสตันโรยด้วยข้าวตังกรอบ

กุ้งมังกรล็อบสเตอร์น้ำหนัก 600-800 กรัม เมนูไฮไลท์ฉลองเปิดสาขาใหม่ สยามพารากอน ความพิเศษอยู่ที่น้ำซุปมีความกลมกล่อม และหอมกลิ่นกุ้งแบบเข้มข้น โดยนำกุ้งลายเสือไปทอดจนเหลืองกรอบและปั่นให้ละเอียด จากนั้นนำไปเคี่ยวพร้อมกุ้งล็อบสเตอร์ในน้ำซุปสูตรพิเศษของทางร้าน ผสมกับผักชนิดต่างๆ เช่น ก้านบร็อกโคลี่ ขิงซอย หอมแดง และต้นหอม เมื่อเคี่ยวจนได้ที่โรยด้วยข้าวตังทอดกรอบ  เวลากินได้ความหวานของน้ำซุปจากกุ้งมังกรล็อบสเตอร์เนื้อแน่นๆ แบบเต็มคำ สำหรับราคาขึ้นอยู่กับขนาดของกุ้งมังกรล็อบสเตอร์ โดยราคาจะอยู่ราวๆ 288++ บาทต่อ 100 กรัม ไซส์ที่เรากินราคา 2,304 บาท

นอกจากเมนูไฮไลท์แล้วยังมีขบวนติ่มซำให้เราเลือกอร่อยอีกหลากหลายเมนู ทั้ง ขนมจีบกุ้งจัมโบ้ ฮะเก๋าหอยเชลล์ ขนมจีบเป๋าฮื้อ ซาลาเปาลาวา เป็นต้น ติ่มซำ จัมโบ้ ซีฟู้ด มีแค่ในไทยเท่านั้นนะ หากใครอยู่สิงคโปร์ นึกอยากกินต้องบอกว่าจัมโบ้ ซีฟู้ด สิงคโปร์ไม่มี Thailand Only เท่านั้น อร่อยมาก อยากให้ลองหลายๆ เมนูเด็ดด้วยรสชาติเพราะวัตถุดิบเขาคัดสรรไว้อย่างดี ที่สำคัญคือชิ้นใหญ่ เห็นราคาไม่ต้องตกใจ คุ้มค่าจริงๆ อย่างจีบกุ้งจัมโบ้ ชิ้นนึงหั่นกิน 2 คำ แล้วกุ้งเต็มปากเต็มคำแน่นๆ ได้รับเนื้อๆ เน้นๆ เลย

บรรยากาศร้านจัมโบ้ ซีฟู้ด กว้างขวาง โปร่งโล่ง มีโซนให้นั่งหลากหลาย ไม่ว่าจะมานั่งกินคนเดียวไม่อยากแบ่งใคร หรือมาเป็นคู่ เป็นครอบครัวก็มีให้เลือกนั่งตอบโจทย์ให้กับทุกไลฟสไตล์ แต่ละมุมมีความเป็นส่วนตัวมากมีระยะห่างเซฟ และปลอดภัย หรือถ้าใครมาเป็นครอบครัวแก๊งใหญ่กลัวเสียงดังรบกวนแขกคนอื่นๆ เขาก็มีชั้น 2 ห้องไพรเวทให้บริการด้วย เรื่องของที่นั่งสบายใจหายห่วงเลยหละ

การันตีเรื่องความสด เพราะน้องๆ ว่ายเล่นให้หน้าร้านเลย แบ่งเป็นตู้เลี้ยงให้เห็นด้านหน้าร้านเลย แล้วน้ำที่เราเห็นน้องๆ ว่ายเริงร่าคือน้ำทะเลที่เหมาะสมกับพวกเขาด้วย

จัมโบ้ ซีฟู้ด JUMBO Seafood เปิดให้บริการทุกวันเวลา 10.00 – 21.00 น. และเปิดให้จองคิวทาง Line Official : @Jumboseafoodth, เบอร์โทรศัพท์ สาขาสยามพารากอน : 02 162 0520, 087-785-7997 หรือสามารถสั่งบริการเดลิเวอรี่ต่างๆ ได้ที่ Grab Food, Lineman และ Robinhood   พิเศษ!! ฟรีค่าส่ง สำหรับสั่งโดยตรงกับทางร้าน เมื่อสั่งครบ 3,000 บาทขึ้นไป (ภายในระยะทาง 15 กิโลเมตร)

#thejourneymoment