ร้านอาหารญี่ปุ่น ศรีราชา ร้านโจเน็ทสึ ราคาไม่แพง คุณภาพแน่น

พาไปชิม อาหารญี่ปุ่นศรีราชา ร้านอาหารญี่ปุ่น ศรีราชา ราคา ไม่แพง ร้านอร่อยๆ ก็มีเยอะนะ แต่เราเพิ่งไป ร้านอาหารญี่ปุ่น ศรีราชา อร่อยและวัตถุดิบดี เลยอยากมาแนะนำต่อ ร้าน โจเน็ทสึ Jyounetsu Sushi อาหารญี่ปุ่น ร้านเด็ดแห่งศรีราชา คุณภาพพรีเมี่ยม โดยวัตถุดิบหลักนำเข้าจากญี่ปุ่น มาพร้อมกับราคาที่แสนคุ้มค่า มีหลากหลายเมนูให้เลือกอร่อย อีกทั้งยังเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ศรีราชา สไตล์โอมากาเสะ ในศรีราชาระดับพรีเมี่ยมอีกด้วย จัดเต็มให้ทุกอย่างรังสรรค์เมนูโดยเชฟผู้มีประสบการณ์ พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นสดใหม่ให้ทุกวัน

แก๊งค์เชฟตัวตรึง แห่งอาหารญี่ปุ่น ศรีราชา ประสบการณ์แน่นสุดๆ

ซาชิมิ คำโต สดมากนะ

ไฮไลต์ของ ร้านอาหารญี่ปุ่น ศรีราาชา นอกจาราคาไม่แพงแล้ว เรื่องของเมนูอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย กว่า 100 เมนูกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ซาชิมิ ปลาดิบสดมากๆ และชิ้นใหญ่ หั่นแบบพอดีคำ หรือเซ็ทอาหารกลางวัน กินง่ายๆ แต่อร่อยสุดๆ ที่อิ่มท้องกันได้ยาวๆ จนถึงเย็น หรือจะเป็นข้าวปั้น โรล ข้าวหน้าต่างๆ  หรือแม้แต่ ราเมน ก็มีนะ แต่จะจำนวนจำกัด ซึ่งถ้าใครอยากลิ้มรสชาติราเมนสูตรเด็ดที่เสิร์ฟให้เพียงวันละ 20 ชามเท่านั้น ก็ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันนะ

นอกจาก ร้านอาหารญี่ปุ่น ศรีราชา ยังมี Premium Omakase Course ด้วยนะ ราคา 3,500 และ 5,500 ในแบบ Kappou Style โดยเสิร์ฟทั้งซูชิ ซาชิมิ ซุป รวมถึงของหวานในคอร์ส โดยจะได้สัมผัสกับรสชาติความอร่อยของโอมากาเสะที่มีความร่วมสมัย แต่ก็ยังคงได้กลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ กันเลย

เมนูแนะนำ อาหารญี่ปุ่น โจเน็ทสึ ร้านอาหารญี่ปุ่น ศรีราชา

หัวแซลมอนต้มซีอิ๋ว

เป็นอีกหนึ่งเมนูยอดนิยมของทางร้านเลย น้ำซีอิ๋วรสชาติกลมกล่อม เนื้อปลานุ่ม ไม่เละ ที่สำคัญคือไม่เหม็นคาว เราแนะนำให้ กินกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ คืออร่อยกินเพลินมากๆ

AKAMI Salad

ร้านอาหารญี่ปุ่น ศรีราชา อีกหนึ่งเมนูที่ขอแนะนำ และ ราคา ไม่แพง เพราะอร่อยและดีมากๆ สำหรับสายเฮลธ์ตี้ เราว่าต้องสั่งอะ เพราะเป็นสลัดที่ให้ความสสดชื่นมาก วัตถุดิบดี กินแล้วได้ความเฮลธ์ตี้เลย ที่สำคัญคือ น้ำสลัดอร่อยกลมกล่อม พอคลุกเคล้ากับสลัดแล้วพอดีมากๆ เมนูที่มีความเฟรชให้ทั้งร่างกายและใจฟู

Ume Sushi

มาร้านอาหารญี่ปุ่น ศรีราชา ไม่สั่งซูชิไม่ได้เลยนะ แนะนำเซ็ต Ume Sushi ครบทุกความดีงาม เราว่าร้าน โจเน็ทสึ วัตถุดิบเขาดีมากๆ ทำให้เมนูซูชิอร่อย ทำไว้อย่างพอดีคำ ข้าวไม่เยอะมาก กินเพลินจริงๆ อิ่มแบบพอดี

Salmon Spicy Roll

อาหารญี่ปุ่นศรีราชา สำหรับสายแซลมอน คลั่งรักการกินโรล เมนูนี้จัดว่าเด็ด แซลมอนพันรอบโรล ราดด้วยซอสสูตรเด็ดของเชฟ ท้อปด้วยไข่ปลาแซลมอน มีความมันๆ ของอะโวคาโดด้วยนะ แนะนำให้กินแบบยังไม่ต้องจิ้มซอสยูสุนะ เพราะรสชาติดีมากๆ แต่ถ้าได้ลองรสชาติออริจินอลแบบที่เชฟจัดไว้ให้แล้ว แต่อยากได้ความเข้มขึ้นอีกนิดก็จิ้มได้เลย แต่อย่ากินเค็มมากนะ มันไม่ดีต่อสุขภาพนะ

ร้านอาหารญี่ปุ่น ศรีราชา อย่าง โจเน็ทสึไม่ได้มีเพียงเมนูอาหารญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ขนมหวานของเขาก็จัดว่าเยี่ยมยอดหากใครได้มากินข้าวอาหารที่นี่ อยากให้เหลือพื้นที่สำหรับของหวานไว้หน่อย เพื่อปิดท้ายมื้ออาหารได้อย่างคอมพลีท แบบรวบตึงจบให้คาวหวานแล้ว

โจเน็ทสึ ร้านอาหารญี่ปุ่น ศรีราชา เรื่องการตกแต่งร้านก็เก๋ๆ นะเรียบง่าย มีความญี่ปุ่นเบาๆ มีมุมให้ถ่ายรูปด้วย ไฮไลต์ก็ตรงครัวเลย เป็นแบบครัวเปิด เชฟทำอาหารโชว์ให้เห็นกันจะๆ ไปเลย เรื่องความสะอาด ความสดใหม่ การันตีได้เลยว่า เลิศ!

โจเน็ทสึ ร้านอาหารญี่ปุ่น ศรีราชา

  • ร้านเปิดให้บริการ ทุกวันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 12.00-22.00 น. (ร้านปิดวันจันทร์)
  • ที่อยู่ : 83, 2 ถนน สุรศักดิ์ 2 อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20110
  • โทร. 063 120 1212
  • Google Map

#thejourneymoment