ร้านอาหาร Long Table รูฟท็อป บาร์ วิวสวย เพิ่มเมนูใหม่ ถูกปากคนไทยมากขึ้น

ร้านอาหาร Long Table เสิร์ฟความอร่อยมาอย่างยาวนาน 11 ปี เชื่อว่าร้าน Long Table น่าจะเป็นหนึ่งในร้านอาหารในใจของใครหลายๆ คน ซึ่งก่อนหน้านี้ที่นี่จะเน้นเมนูอาหารไทย สไตล์โมเดิร์น และเพื่อฉลองครบรอบ 11 ปี จึงเพิ่มเมนูอาหารญี่ปุ่น และอิตาเลี่ยน เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกอร่อยกันอย่างหลากหลายมากขึ้น

 

บรรยากาศร้าน Long Table

นิ่งจิบเครื่องดื่มมบริเวณบาร์ก็ได้ฟีลไปอีกแบบ

 

ดีเจเปิดเพลงเพราะๆ ให้ฟังฟังเพลินๆ ด้วย

 

ที่นั่งมีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะมาเป็นแก๊งค์ เป็นคู่ หรือมาแบบกลุ่มใหญ่ 20-30 คนเขาก็รับได้ทั้งนั้น

 

ในส่วนของบรรยากาศร้านอาหารก็ยังคงสวยงามเช่นเคย วิวเมืองกรุงเทพยามค่ำคืน เพลงดีๆ และโต๊ะอาหารที่ยาวที่สุดในประเทศไทย 24 เมตร นั่งได้กว่า 40 คน ก็ยังคงเป็นจุดเด่น ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารวิวสวยๆ บรรยากาศร้านชิลล์ มาพร้อมรสชาติอาหารอร่อย ร้าน Long Table ก็เป็นตัวเลือกที่ดีนะ

 

เมนูใหม่แนะนำ ร้าน Long Table

มิโซะซุปกับก้ามปูอลาสก้า ราคา  390 ++ บาท

เริ่มต้นด้วยเมนูกินง่ายๆ แต่อร่อยมากอย่าง มิโซะซุปกับก้ามปูอลาสก้า น้ำซุปมิโซะกลมกล่อมซดร้อนๆ โล่งคอ ได้ความหวานความสดของปูอลาสก้า เนื้อก้ามปูเนื้อแน่นชิ้นใหญ่คุ้มค่า สั่งเหอะอร่อยคุ้ม

 

ไข่หวานหน้าปลาไหลญี่ปุ่น ราดด้วยมิโซะยูซอสและเมล็ดงา ราคา  590 ++ บาท

แฟนปลาไหลญี่ปุ่นเราขอแนะนำเมนูนี้เลย ไข่หวานหน้าปลาไหลญี่ปุ่นราดด้วยมิโซะยูซอสและเมล็ดงา เต็มปากเต็มคำมาก ปลาไหลของเขาคือความฟินของเมนูนี้ และได้ความหวายๆ ของไข่หวาน ผสมผสานความเค็มๆ นิดๆ ด้วยมิโซะยูซอส เป็นเมนูที่ครบรสมากๆ นี่ก็ฟาดไปเลย 2 ชิ้นใหญ่ๆ อยากจะกินต่อแต่อีกหลายๆ ชิ้นแต่กลัวจะอิ่มแล้วไม่ได้กินเมนูอื่นๆ แค่นั้นเอง

 

ไก่ย่างเทอริยากิเสิร์ฟพร้อมผักสลัด  ราคา  490 ++ บาท

เมนูนี้อาจจะกินได้ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ แต่ที่ร้านนี้มีไม่เหมือนใครคือ เรื่องของการย่างไก่นี่แหละ หนังกรอบเนื้อไก่นุ่ม มีกลิ่นหอมของการกริลไก่ มาพร้อมกับสลัดผัก กินคู่กันคือเข้ากันมาก ด้วยความหวานนิดๆ ของซอสเทอริยากิ และความกรอบสดของสลัดผัก

 

สปาเก็ตตี้หมึกดำกับซอสกระเทียมอโวคาโด เสิร์ฟพร้อมกุ้งแม่น้ำย่าง ราคา  650 ++  บาท

เปลี่ยนฟีลจากอาหารญี่ปุ่น มาทางอิตาเลี่ยนบ้าง ยกให้เป็นพระเอกของวันนี้  สำหรับ สปาเก็ตตี้หมึกดำกับซอสกระเทียมอโวคาโดและกุ้งแม่น้ำย่าง อร่อยในอร่อย สปาเก็ตตี้และซอสกระเทีมอโวคาโด คือเป็นเมนูที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครเลย มีความหอมกระเทียม และถ้าใครชอบความอโวคาโด เมนูนี้คุณจะรักเลย มาพร้อมกุ้งแม่น้ำตัวโต เนื้อแน่นมันกุ้งเยิ้มๆ สดอร่อยเด็ดจริงๆ

 

พิซซ่าหน้าซีฟู๊ด  ราคา 550 ++ บาท

 

พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน ราคา  490 ++ บาท

พูดถึงอาหารอิตาเลี่ยน ถ้าไม่มีพิซซ่าไม่ได้เด็ดขาด ที่นี่จะเป็นแป้งบางกรอบ อร่อยจริงๆ แบบไม่ต้องเติมซอสอะไรให้วุ่นวาย อย่างหน้าซีฟู้ดก็เป็นเมนูที่คนสั่งเยอะ และอีกหนึ่งหน้าที่ฮิตไม่แพ้หน้าซีฟู้ด ก็ต้องยกให้พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน เครื่องหน้าแน่นเลย ใครไม่กินซีฟู้ดหน้านี้อร่อยครบรสและขายดีเช่นกัน

 

ครีมชีสเค้กเสิร์ฟพร้อมกับ ไอกรีมวานิลาในแป้งชูส์ทอดกรอบ  ราคา  320  ++ บาท

ปิดท้ายดินเนอร์มื้อฟินๆ ที่ร้านอาหาร Long Table ด้วยเมนูขนมหวาน ครีมชีสเค้กเสิร์ฟพร้อมไอกรีมวานิลาในแป้งชูส์ทอดกรอบ ไอศกรีมอร่อย และครีมชีสคือดีมาก นุ่มอร่อย และมีผลไม้สดรสเปรี้ยวตัดหวานให้ด้วย เป็นเมนูขนมหวานที่ปิดมื้อเย็นได้อย่างสวยงามเลย

 

แอบกระซิบบอกสำหรับสายนักดื่มทั้งหลาย ที่นี่เขามีช่วง Happy Hour ทุกวัน เวลา 17.00 – 19.00 น. เครื่องดื่มซื้อ 1 แถม 1 การได้จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ชมวิวพระอาทิตย์ตกกลางเมืองสวยๆ มันเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขและผ่อนคลายจากการทำงานที่เหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดีเลย

 

มากินอาหารอร่อยๆ และวิวสวยๆ ที่ ร้านอาหาร Long Table Bangkok ได้ทุกวัน

  • เวลา 17.00 – 02.00 น
  • ชั้น 25 ตึก Column Bangkok
  • โทร. 02-302-2557 หรือ 02-302-2558
  • E-Mail: [email protected]
  • แผนที่ Long Table Bangkok

 

#thejourneymoment