ปังมากแม่! “มายา” บุฟเฟ่ต์อาหารอินเดีย โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ สุขุมวิท 22

ฮอตไม่หยุดจะนายจ๋า สำหรับคังคุไบ ฟีเวอร์ ทำให้แฟชั่นอินเดียกลับมาปังอีกครั้ง รวมไปถึงอาหารอินเดียก็ดังตามมาติดๆ อาหารอินเดียใครว่ากินยาก ตามเรามาทางนี้ มีบุฟเฟ่ต์อาหารอินเดียแนะนำ ย่านสุขุมวิท ที่ห้องอาหารมายา ชั้น 29 ในโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สุขุมวิท 22 ราคาดีมาก 950++ บาท/คน หรือ 1,118 บาทเน็ต อาหารอินเดียตอนเหนือ บุฟเฟ่ต์ ซันเดย์ บรันช์ (Sunday Brunch) บุฟเฟ่ต์กินไม่อั้น กินได้ยาวๆ นั่งเพลินๆ มีเพลงอินเดียร้องให้ฟังกันสดๆ ด้วย ตั้งแต่ 12.00 – 15.00 น. ใครอินหนักมากก็เตรียมชุดอินเดีย ชุดซ่าหรี่ให้พร้อม แล้วตามไปกิน อาหารอินเดียบุฟเฟ่ต์ ที่ห้องอาหารมายา โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สุขุมวิท 22 ได้เลย

รีวิว ร้านอาหารอินเดีย กรุงเทพ ห้องอาหารมายา

เมนูอาหารอินเดีย

ใครสายอาหารอินเดียต้องชอบที่นี่ บุฟเฟต์อาหารอินเดีย ห้องอาหารมายา ในโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สุขุมวิท 22 การันตีความอร่อยโดยเชฟมือเจ๋งอิมพอร์ตจากอินเดียตอนเหนือมาเลย ไลน์อาหารอินเดียมีให้เลือกกินหลากหลาย ไฮไลต์คือโซน แกงต่างๆ มีให้เลือกอร่อยเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็น Lamb Rogan Josh, Butter Chicken, Prawn Moally, Palak Paneer, Bhindi Masala เป็นต้น กินกับแป้งนานออริจินอล หรือ แป้งนานกระเทียมก็อร่อยมากๆ แกงเข้มข้นสูตรเด็ดที่ปรับให้ถูกปากคนไทยมากขึ้น แต่ชาวต่างชาติ หรือแม้แต่คนอินเดียก็แวะเวียนมากินห้องอาหารอินเดียมายา กันเยอะเลย ซึ่งก็แสดงว่าถูกปากเขาเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีสเตชั่นอื่นๆ ให้เราเลือกกินอย่างหลากหลาย ทั้ง โซนสลัดสายผักต้องปลื้มมาพร้อมกับน้ำสลัดอีกหลายอย่างให้เลือกกินตัดความเข้มข้นของแกงอินเดียได้ดีเลย โซนที่เห็นว่าคิวยาวก็ขอยกให้โซนมาม่าอินเดีย เราอยากจะบอกว่า อร่อยใช้ได้เลยนะ เป็นมาม่าปรุงรสแบบอินเดียสไตล์กลิ่นเครื่องเทศเยอะหน่อย ทำแบบแห้งเข้มข้นมากแนะนำให้กินตอนร้อนๆ ก็ฟินเข้าท่าเลย โซน Kebabs ก็เรียกคนได้ไม่น้อยเพราะเป็นเมนูที่เราคุ้นเคยหากินได้ข้างทางบ้านเรา ใครชอบกินเคบับไม่อยากให้พลาด ห้องอาหารมายาจัดไว้ให้เด็ดมากกินเพลินๆ ได้แบบไม่อั้น

อย่ามัวแต่เพลินกินอาหารคาวจนลืมเหลือท้องไว้ให้ของหวาน เพราะขนมอินเดียก็พลาดไม่ได้เลย ใครไม่เคยกินแนะนำให้ตักน้อยๆ ชิมๆ เอาก่อน เพราะขนมหวานของเขาหวานสมชื่อจริงๆ ทั้ง  Gulab Jamun, Rasmalai, Gajar Halwa เป็นต้น แต่ถ้าใครชิมแล้ว ยังไม่สะใจกับของหวานอินเดียเขาก็มีเบเกอรี่ เค้กเอย ขนมไทยเอย ให้ชาวของหวานเลิฟเวอร์ได้ฟินกันแบบจุกๆ ของขนมหลากหลายแบบเลย

บรรยากาศห้องอาหารมายา

บรรยากาศร้านก็เก๋ไก๋ ได้ความเป็นอินเดียแบบลักซูรี่ วิวดีมากเพราะอยู่ชั้น 29 โซนนั่งมีให้เลือกหลายโซน มีห้องส่วนตัวด้วยนะ เพื่อใครมาเป็นแก๊งอยากได้ความเป็นส่วนตัวเสียงดังฮาๆ ก็จองเป็นห้องได้ แต่อาจต้องโทรสอบถามทางโรงแรมเพิ่มเติมอีกครั้ง นอกจากบรรยากาศห้องอาหารหรูหราเก๋ไก๋แล้ว ความพิเศษอีกอย่างคือ มีเพลงอินเดียให้ฟังกันสดๆ ด้วยนะ นั่งกินอาหารอินเดียไปด้วย ฟังเพลงอินเดียไปด้วย คือบรรยากาศได้มาก เหมือนได้มานั่งกินข้าวอยู่ที่อินเดียเลย

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สุขุมวิท 22
ห้องอาหารอินเดีย มายา ชั้น 29
อะลาคลาส ดินเนอร์ พุธ-เสาร์ เวลา 18.00 – 23.00 น.
บุฟเฟ่ต์ ซันเดย์ บรันซ์ วันอาทิตย์ เวลา 12.00 – 15.00 น.
โทร. 0 2683 4888

Google Map

#Thejourneymoment