ร้านอาหารเม็กซิกัน กรุงเทพ Mexicano อร่อยเกินต้าน เช็คอินเลย Rembrandt Hotel

ครั้งแรกกับการกินอาหารเม็กซิกัน ที่ห้องอาหาร Mexicano ชั้น 4 โรงแรม Rembrandt สุขุมวิท 18 เปิดประสบการณ์ใหม่ของเรามากๆ เรื่องการกิน แต่ก็ทำให้รู้ว่าชอบอาหารประเภทนี้ทันทีที่ได้ลอง อร่อยเกินความคาดหมายมาก อร่อยจนหยุดกินไม่ได้ ร้าน Mexicano อาหารเม็กซิกัน กรุงเทพ รสชาติต้นตำรับ อร่อยถูกปากมากๆ ทั้งคนไทยและคนต่างชาติ เรียกได้ว่า คนแน่น เต็มร้านตลอด เป็นอาหารเม็กซิกันที่ใช้คำว่าอร่อยได้สิ้นเปลืองมาก สั่งมาคืออร่อยทุกเมนูปลื้มปริ่ม จานใหญ่ อยากให้ไปลองแล้วจะหลงรักอาหารเม็กซิกันแบบเรา

รีวิว ร้านอาหารเม็กซิกัน กรุงเทพ Mexicano

Mexicano Menu อาหารเม็กซิกัน มีอะไรบ้าง

Fajitas Angus Sirloin

Guacamole En Molcajete

Pinchos De Camarones

Shredded Chicken Quesadillas

Tacos De Camarones / shrimp

Bolas de Queso Con Chiles

Enchilada De vegetales

อาหารเม็กซิกัน เป็นอาหารอีกหนึ่งสัญชาติที่ต้องบอกว่ารสชาติจัดจ้านและกลมกล่อมเข้มข้นมาก ใครที่ชอบกินอาหารรสชาติจัดๆ เราว่า การได้มาลองกินอาหารเม็กซิกัน คือเรื่องที่ถูกปาก โดนใจแน่นอน แต่มากินอาหารเม็กซิกันครั้งแรก ที่ร้าน Mexicano จะกินอะไรดี นี่เปรียบเหมือนคู่มือของคนกินอาหารเม็กซิกันครั้งแรก เริ่มต้นกันด้วย Complimentary Tortilla Chips ไม่ต้องขอเขาก็ให้ เสิร์ฟให้ทุกโต๊ะเป็นของว่างให้กินเล่นๆ เป็นเมนูเรียกออเดิร์ฟเสิร์ฟคู่กับซอสซัลซ่า 2 แบบบอกเลยว่าเด็ดมาก

เริ่มเข้าไฮไลต์กันเลยแล้วกัน เมนูที่เราขอแนะนำและห้ามพลาดเด็ดขาดคือ Guacamole En Molcajete กัวคาโมเล่พนักงานเสิร์ฟให้สดใหม่จานต่อจานถึงโต๊ะเลย ใครชอบเผ็ดมากแจ้งได้ เสิร์ฟพร้อมแป้งตอติญ่ากรอบกินคู่กันอร่อยเพลินหยุดไม่ได้จริงๆ ขอเอาใจสายคนรักเนื้อด้วย Fajitas Angus Sirloin เนื้อย่างบนกระทะร้อน เสิร์ฟมาพร้อมแผ่นแป้งตอติญ่า เนื้อนุ่มกำลังดีร้อนๆ รสชาติเรียกได้ว่าจัดจ้านคู่ควรต้องกิน ขอแนะนำอาหารเม็กซิกัน กรุงเทพ อีกเมนูเด็ดแห่งร้าน Maxicano เมนู Shredded Chicken Quesadillas แป้งตอติญ่า ย่างสไตล์เม็กซิกัน สอดไส้หมูฉีกหมักไว้แสนนุ่มพร้อมความมันจากชีส เสิร์ฟบนกระทะร้อน มาพร้อมซัลซ่าและซาวครีม อร่อยกลมกล่อมรสชาตินัวร์จนหยุดกินไม่ได้เลย

ไม่ใช่เพียงแค่ความอร่อยของรสชาติอาหารเม็กซิกัน กรุงเทพ เท่านั้นที่เป็นเสน่ห์ให้ ร้าน Mexicano สุขุมวิท แต่เรื่องของเครื่องดื่มเราก็ไม่พูดถึงไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นตัวชวนให้ทุกคนได้สนุกสังสรรค์กันได้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเครื่องดื่มม็อกเทล ค็อกเทล มีให้เลือกหลากหลายเมนู ชอบรสชาติแบบไหนก็จัดเลยเด็ดทุกแก้ว

Churros

เติมเต็มความอิ่มทุกเมนูทุกรูปแบบกันไปแล้ว อย่าลืมปิดท้ายกันด้วยขนมหวานเม็กซิกัน ด้วยนะ อย่าง Churros ขนมชูโรสขนมสเปน แต่ฮอตมากที่เม็กซิกัน คล้ายๆ โดนัทแท่งคลุกเคล้ากับน้ำตาล มีความกรอบนอกนุ่มในดริปช็อกโกแลตเพิ่มความฟินกินกับไอศกรีมวานิลลา คือ เริด ปิดท้ายมื้ออาหารเม็กซิกันได้สวยมาก

ในส่วนของบรรยากาศร้าน Mexicano ร้านอาหารเม็กซิกัน กรุงเทพ ตกแต่งไว้อย่างสนุกสนาน เน้นสีสันสดใสสีธงชาติของเม็กซิโกเลย เขียว เหลือง แดง บ่งบอกถึงความเป็นเม็กซิกันมากๆ มีดนตรีสดให้ฟังทุกวัน บรรยากาศสนุกมากๆ เพลงมีตั้งแต่โยกเบาๆ จนไปถึงเต้นกันแบบจริงจัง ใครสายปาร์ตี้อยากจัดงานรักความครึกครื้น ร้าน Mexicano  ชั้น 4 โรงแรม Rembrandt สุขุมวิท 18 ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณเลย

รายละเอียด Mexicano Restaurante Autentico
ชั้น 4 โรงแรม Rembrandt สุขุมวิท 18
เปิดทุกวัน เวลา 18.00 – 23.00 น.
จองก่อนมา โทร. 02 261 7060

Google Map :

#thejourneymoment