นาทอง เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์ ปรับโฉมใหม่โมเดิร์นมาก

ไม่ต่ำกว่า 20 ปี ที่เราได้ยินชื่อเสียงความอร่อยของร้านอาหารนาทอง ย่านห้วยขวาง ใกล้ๆ กับสี่แยกแยกเหม่งจ๋าย ตอนนี้เขาปรับโฉมใหม่แล้วนะ ภายใต้ชื่อ นาทอง เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์ ร้านสวยเก๋กว่าเดิมมาก มุมถ่ายรูปเพียบ บรรยากาศสดชื่นเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว รสชาติอาหารอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเมนูใหม่ๆ อีกเพียบ ใครไปกินอาหารที่ร้านนาทอง เทอเรส บาร์ฯ ก็ไม่ต้องงง กับบรรยากาศใหม่ๆ ของเขานะ

ต้องบอกว่า ปรับโฉมใหม่จนเกือบเผลอคิดไปว่า ร้านนาทอง ตรงสี่แยกเหม่งจ๋าย หายไปแล้ว! เปลี่ยนร้านเดิมๆ ให้กลายเป็นร้านใหม่แบบไฉไลไปเลย แต่ก็ยังคงความระเบียงกลางน้ำสไตล์นาทองไว้ โฉมใหม่ของที่นี่เป็นสไตล์โมเดิร์นเอเชียทรอปิคอล เน้นเพิ่มพื้นที่สวนสีเขียว กลาสเฮาส์ ได้บรรยากาศสุดชิลล์ และเติมความเก๋ด้วยการเพิ่มส่วนของเทอเรส บาร์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟสไตล์สายคาเฟ่ และคนรักการแฮงเอาท์ยามค่ำคืนขึ้นมา

ไฮไลท์อยู่ตรงเทอเรส บาร์ นี่แหละที่ตกแต่งสไตล์กลาสเฮาส์ เน้นความโปร่งโล่งสบาย ช่วงกลางวันเป็นคอฟฟี บาร์ บริการกาแฟระดับพรีเมี่ยม ใครชอบหาที่ทำงานในร้านกาแฟมาเลยไม่มีผิดหวัง เติมเต็มความต้องการได้แบบเต็มเปี่ยม สายงานครีเอทีพรับรองว่างานแล่นแน่ เพราะร้านเขาสวย บรรยากาศดีชวนให้ไอเดียพุ่งกระชูด นั่งจิบกาแฟสักพักรู้สึกหิวก็สั่งข้าวกินได้เลย นาทอง เทอเรส บาร์ ฯ มีอาหารเซตกลางวันและขนมเค้กให้บริการด้วย ส่วนถ้าเป็นช่วงเย็นเปิดเป็นบาร์ บริการค็อกเทล พร้อมด้วยบาร์เทนเดอร์ฝีมือดี ลีลาเด็ด เสริมด้วยไวน์เซลลาร์ซึ่งมีให้เลือกหลากชนิดและเบียร์สดต่างๆ แสนชื่นใจ อีกทั้งมีดนตรีสดแสดงทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 22.00 น. ด้วยนะ

ความอร่อยของรสชาติอาหารที่ นาทอง เทอร์เรส บาร์แอนด์ เรสเทอรองต์ ยังคงอร่อยไม่มีเปลี่ยน เมนูที่อร่อยอยู่แล้วกินกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ ทั้งอาหารไทย อาหารทะเล หรือเมนูอาหารตะวันตกที่ยกขบวนเมนูใหม่ๆ มาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ซี่โครงหมูย่างบาร์บีคิว เซอร์ลอยน์ย่างจิ้มแจ่ว กุ้งทอดสลัดรังนก เนื้อปูอบวุ้นเส้นไข่ เนื้อปูผัดผงกะหรี เมาแดด หอยเชลล์อบชีส หอยเชลล์ซอสไวน์ขาว แกงส้มกุ้งชะอมไข่ทอด แกงเลียงกุ้งสด กะพงทอดน้ำปลา ปลาดุกฟูผัดพริงขิง เย็นตาโฟแห้ง เส้นหมี่ผัดผักกะเฉดกุ้ง ข้าวผัดปู ทุกเมนูที่ได้ลองอร่อยถูกปากและจานใหญ่มาก

นอกจากนี้ยังมีขนมหวานในแบบไทยสไตล์ให้ได้เลือกอร่อยเพิ่มเติมปิดท้ายมื้อนี้ด้วยความฟิน เมนูขนมเด็ดต้องบอกต่อ ข้าวเหนียวมะม่วง คือ ข้าวเหนียวมูลเด็ดมากรสชาติกลมกล่อมและมะม่วงหว้านหวาน เผือกหิมะ จ้ำบ๊ะ เต้าทึงเกล็ดหิมะ เมี่ยงคำ

เครื่องดื่มก็จัดเต็มเรียกความสดชื่นหายเหนื่อยหลังจากเลิกงานได้แน่นอน ทั้ง ไคปิริญฮา แม่โขงซาว ไหมไทย ไอริชอัฟโฟกาโตมะก่องแก้ว ลิ้นจี่พันช์ สตรอว์เบอร์รี่ฟิซ เป็นต้น แวะมากินข้าวทีร้านนาทอง เทอเรส บาร์ แอนด์เรสเทอรองต์ ไม่ควรพลาดเครื่องดื่มดีๆ รับรองว่ารสชาติดีทุกเมนูจริงๆนาทอง เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์

นาทอง เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเทอรองต์

  • โทร 02 691 0641-5 หรือ 081 921 8728
  • Line : @nathong.bkk
  • เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 น. – 23:00 น.
  • มีบริการ Delivery ตั้งแต่เวลา 10:00 น. – 21:00 น.
  • Google Map

#thejourneymoment

Message us