โอโตยะ คาเฟ่ แห่งแรก สยามพารากอน อร่อยสไตล์ขนมญี่ปุ่นแท้

คาเฟ่ กระแสแรงหยุดไม่อยู่ ขนาด โอโตยะ (Ootoya) ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง พรีเมี่ยมสไตล์โฮมเมด ยังไม่พลาด มีคาเฟ่เป็นของตัวเองด้วย โอโตยะ คาเฟ่ (Ootoya Café) โดยตอนนี้มีเพียงสาขาแรกและสาขาเดียวเท่านั้นที่พารากอน สายคาเฟ่ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะ โอโตยะ คาเฟ่ ตกแต่งน่ารัก คาวาอิมาก เหมาะกับกับเช็คอินถ่ายรูป และกินขนมญี่ปุ่นอร่อยๆ ท่ามกลางดอกซากุระชมพูทั่วทุกบริเวณ

โอโตยะ คาเฟ่ มีเมนูขนมสไตล์ญี่ปุ่นให้เลือกอร่อยมากถึง 9 เมนู ในราคาเดียวเพียง 79 บาทเท่านั้น

  • เซตดังโงะ พร้อมถั่วแดงและซอสโชยุ
  • เซตนามะ ช๊อคโกแลตและวิปครีม
  • เซตโมจิทอด เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม และน้ำเชื่อมดำ
  • เซตหวานเย็น น้ำเต้าหู้ DIY
  • เซตวาราบิโมจิ 4 สี เสิร์ฟพร้อมน้ำเชื่อมดำ
  • เซตโดนัท สไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม และน้ำเชื่อมดำ
  • เซตวุ้นถั่วแดง และไอศกรีม
  • พุดดิ้งนม รสคิมาโกะ
  • พุดดิ้งนม รสมัทฉะ

เซตวาราโมจิ (Wasabi Mochi Set)  ขนมวาราบิโมจิ ขนมญี่ปุ่นแท้ๆ เหนียวนุ่มหนึบหนับ เสิร์ฟมาทั้งหมด 4 สี 4 รสชาติ น่ารักเคี้ยวเต็มปากเต็มคำ มาพร้อมน้ำซอนน้ำเชื่อมดำช่วยเพิ่มความหวานให้ได้ฟินมากขึ้น แต่สำหรับเรากินเปล่าๆ ไม่จิ้มซอสก็อร่อยแล้ว

พุดดิ้งนม รสคินาโกะ (Kinako Milk Pudding) และ รสมัทฉะ (Matcha Milk Pudding) มีให้เลือกอร่อยถึง 2 รสชาติ พุดดิ้งนม ให้ความนุ่ม เนียน ครีมมี่ละมุนของเนื้อพุดดิ้งนม รับประทานแล้วละลายในปาก เข้ากันได้ดีกับรสของคินาโกะ (ผงถั่วเหลืองคั่วบด) ที่มีความหวานนิดๆ และมัทฉะที่มีรสเข้มข้น สายพุดดิ้งห้ามพลาดเพราะอร่อยมาก! เราเพื่มพุดดิ้งนมรสคินาโกะด้วย โออิชิมาก

เซตวุ้นถั่วแดง (Azuki Kanten Set) วุ้นถั่วแดง Azuki เนื้อนุ่มเด้ง รสหวานละมุน เสิร์ฟมาคู่กับครีมสดและไอศกรีมเย็น

เซตหวานเย็น (DIY Tonyu Anmitsu) เสิร์ฟมาทั้งขนม Anmitsu ขนมหวานญี่ปุ่นโบราณมีมาตั้งแต่ยุคสมัยเมจิ โดยมีทั้งแป้งโมจิเนื้อนุ่มหนึบ ถั่วแดงบดญี่ปุ่น และวุ้นญี่ปุ่น เป็นเมนูที่มีหลายเนื้อสัมผัสในชามเดียว ทานคู่กับน้ำเต้าหู้ และไอศกรีมที่สามารถเลือกรสชาติได้ เพิ่มรสด้วยซอสโชยุหวาน

เซตนามะ (Nama Chocolate with Whipped Cream) เราแนะนำเลย สายช็อกโกแลต อร่อยละมุนมาก เป็นช็อกโกแลตสด สไตล์ญี่ปุ่น กินคู่กับวิปครีมเนื้อนุ่ม อร่อยเข้ากันได้อย่างลงตัว เอาจริงๆ คือกินเปล่าก็อร่อยมากเหมือนกัน

เซตดังโงะ (Dango Set with Azuki and Shoyu Sauce)  เสิร์ฟมาพร้อมถั่วแดง และซอสโชยุรสหวาน หนึ่งในขนมหวานญี่ปุ่นที่หลายคนน่าจะคุ้นตา  ขนมดังโงะเนื้อนุ่มๆ เสียบไม้ กินคู่กับถั่วแดงบดญี่ปุ่นและซอสโชยุรสหวาน ที่ให้รสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ๆ จะเลือกจิ้มและราดซอสลงไปบนขนมก็ได้ตามใจชอบเพราะความอร่อยไม่ต่างกัน

เซตโดนัท (Japanese Donut Set)  เมนูขนมญี่ปุ่นอีกตัวห้ามพลาดเลยนะ เมื่อมาเยือนโอโตยะ คาเฟ่ ขนมโดนัทสไตล์ญี่ปุ่นให้ความกรอบด้านนอกและนุ่มด้านใน แนะนำให้กินคู่กับไอศกรีมชาเขียว รสชาติกลมกล่อมผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว พร้อมเพิ่มความหวานกลมกล่อมด้วยน้ำเชื่อมดำฟินสุดๆ เลยๆ

นอกจากนี้ยังเลือกอร่อยจัดเต็มในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นที่ 2 เซต ราคา 149 บาท , 3 เซต ราคา 219 บาท และ 4 เซต ในราคา 289 บาท โดยในส่วนของ โอโตยะ คาเฟ่ นั้น ยังมีบริการเครื่องดื่มชาเขียวรีฟีลไม่อั้นด้วย ในบางเมนูที่เสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีม สามารถเลือกรสชาติได้เลย ไม่ว่าจะเป็นรสชาเขียว ได้รสเข้มข้น หอมกลิ่นชาเขียว, รสวานิลลา ไอศกรีมเนื้อเนียน รสหวานละมุน และรสส้มยูซุ ไอศกรีมซอร์เบท รสเปรี้ยวหวานสดชื่น

โอโตยะ สาขาพารากอน จะมี 2 ชั้น โดยโซนคาเฟ่จะอยู่ที่ชั้น 1 ในบรรยากาศที่น่ารักสดใส ตกแต่งในโทนสีพาสเทล สอดแทรกบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นลงไปในทุกส่วนของร้าน มากินขนมแกล้งๆ ถ่ายรูปลงว่าอยู่ญี่ปุ่นยังได้เลย

ในส่วนของชั้น 2 เป็นโซนร้านอาหารญี่ปุ่นโอโตะยะ ที่นั่งกว้างขวางมีให้เลือกนั่งหลากหลายมุม ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น เก๋มากซึ่งก็เหมาะกับการถ่ายรูปเหมือนกันนะ โต๊ะนั่งตอบโจทย์ได้ทุกไลฟสไตล์ ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว มาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นแก๊งเพื่อนก็เลือกนั่งได้ตามสะดวกสบายแบบที่เราต้องการ ในส่วนของเมนูอาหารก็เยอะเหมือนเดิม อร่อยไม่เปลี่ยน เน้นความเป็นญี่ปุ่นแท้และมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ใส่ใจความพิถีพิถันในการการปรุงอาหารทุกขั้นตอน และความสดใหม่ของวัตถุดิบเป็นสิ่งสำคัญ

ปลาชิมะฮอกเกะย่างถ่าน – จานเดี่ยว 359 บาท / เซ็ต 419 บาท

ปลาชิมาฮอกเกะ ที่อุดมด้วยวิตามิน แคลเซียม และ DNA ที่มีประโยชน์ ย่างด้วยถ่านให้มีกลิ่นหอม น่ารับประทาน เสิร์ฟคู่กับหัวไช้เท้าขูด เหตุที่เลือกการใช้ถ่านไม้ในการย่าง เพราะเราตระหนักดีว่าอาหารย่างที่อร่อยที่สุด เกิดจากความหวานของเนื้อที่อยู่ภายใน ซึ่งมีแต่ถ่านไม้เท่านั้นที่ทำได้ อีกทั้งปลาทุกตัวของโอโตยะ จับมาจากแหล่งทะเลน้ำลึก และนำเข้าตาลฤดูกาล ซึ่งประกอบด้วยโปรตีนชั้นเลิศและอุดมไปด้วยโอเมก้า 3

ข้าวหน้าปลาไหลคัดพิเศษ – ราคาเซ็ต 599 บาท

ปลาไหลคัดพิเศษ ย่างถ่านทาด้วยซอสสูตรพิเศษของโอโตยะ เสิร์ฟพร้อมซุปใส ไข่ตุ๋น โอชิงโกะ และพุดดิ้งไข่ (สามารถเลือกเครื่องเคียงเป็นสลัดผัก หรือ ไก่คาราเกะ ได้ 1 ที่) เมนูพิเศษเฉพาะสาขาสยามพารากอนเท่านั้น

พอร์คช็อปย่างถ่านสไตล์ทงเทกิ – ราคา จานเดี่ยว 339 บาท / เซ็ต 399 บาท

พอร์คช็อปย่างถ่านจนสุกกำลังพอดี ไม่เหนียวเกินไป เสิร์ฟพร้อมซอสสูตรเฉพาะของโอโตยะแบบฉบับทงเทกิ ซึ่งเป็นอาหารพื้นบ้านของจังหวัดมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น อร่อยเด็ดแนะนำ

ไก่ผัดซอสคุโรสุ – ราคา จานเดี่ยว 239 บาท / เซ็ต 299 บาท

ไก่ทอดผัดซอสคุโรสุรสเปรี้ยวหวาน ซึ่งซอสคุโรสุเป็นสูตรเฉพาะของโอโตยะ น้ำส้มสายชูดำซึ่งทำมาจากข้าวสีนิล สาเก และน้ำแอปเปิ้ล มีปริมาณกรดอะมิโนสูง เมนูอาหารที่ใส่ซอสคุโรสุ เป็นเมนูอร่อยและมีประโยชน์ต่อร่างกายมากๆ นะ

มาร่วมสัมผัสบรรยากาศใหม่ไปกับโอโตยะ คาเฟ่ ที่เดียวและที่แรกได้แล้ว ณ ร้านโอโตยะ สาขาสยามพารากอน ชั้น G อร่อยครบจบในที่เดียว และในส่วนของเมนูพิเศษโอโตยะ คาเฟ่ ยังมีจำหน่ายอีก 14 สาขา ได้แก่ Central World , Siam Square 1, เซ็นทรัลพระราม 9, เทอมินอล 21, รพ.สมิติเวช สุขุมวิท, วิสดอมซ์  101, เซ็นทรัลพระราม 3, ลาวิลล่า อารีย์, จามจุรีสแควร์, เซ็นทรัลบางนา, เมกาบางนา, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นจุรี่ สุขุมวิท และ J Avenue ทองหล่อ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook: Ootoya Japanese Restaurant

LINE@: ootoyathai

CRG Call Center 1312

#thejourneymoment