รีวิว ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ในกรุงเทพ Prego Bangkok ราคาไม่แพง อร่อยปักหมุดเลย

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนในกรุงเทพมีให้เลือกกินเยอะแต่ถ้าจะหาร้านอาหารอิตาเลี่ยนในกรุงเทพ แบบอิตาเลี่ยนแท้ๆ สูตรต้นตำรับ กินอร่อยมาพร้อมราคาไม่แพง เราขอแนะนำ ร้าน Prego (เปรโก้) ร้านอาหารชื่อดังจากเกาะสมุย มาลุยปักหมุดในกรุงเทพ ให้เราได้กินอร่อยเดินทางกันได้สะดวกง่ายขึ้นที่ หน้า โรงแรม Amari Watergate Bangkok เมนูอาหารอิตาเลี่ยนเพียบ ที่สำคัญคืออิตาเลี่ยนแท้แน่นอน เพราะได้เชฟชื่อดังชาวอิตาเลี่ยน Chef Marco Boscaini มารังสรรค์อาหารให้เองทุกเมนู

เชฟมาร์โก้ บอสกายนี่ (Chef Marco Boscaini) เชฟอาหารอิตาเลี่ยน ประสบการณ์กว่า 30 ปี

Prego Bangkok ร้านอาหารอิตาเลี่ยนในกรุงเทพ

พิซซ่าอิตาเลี่ยนบางกรอบ หน้า Capricciosa ราคา 390 บาท
Costolette di agnello ราคา 1,150 บาท
พิซซ่าอิตาเลี่ยนบางกรอบ หน้า Capricciosa ราคา 390 บาท
Salmone grigliato ราคา 720 บาท
Fettuccine alla Bolognese ราคา 340 บาท
Risotto Alla Montanara รีซอตโต้ มอนทานารา
IL Tiramisu ราคา 340 บาท

อยากกินอาหารอิตาเลี่ยนอร่อยๆ ในกรุงเทพ แต่ร้านที่ได้รสชาติอิตาเลี่ยนจริงๆ ก็หายากมาก เมื่อไม่นานมานี้ ร้าน Prego Bangkok ร้านอาหารอิตาเลี่ยนชื่อดัง แห่งเกาะสมุย ได้มาเปิดที่กรุงเทพฯ เราได้ไปลองมาแล้วอร่อยจริงๆ ใครที่เคยได้ลิ้มรส ร้าน Prego Bangkok ที่สมุย บอกเลยว่า รสชาติเดียวกันเป๊ะ และสำหรับใครที่ยังไม่เคยได้ไปกินที่สมุยก็แวะเวียนมาที่ Amari Watergate Bangkok ได้ ร้าน Prego Bangkok อยู่หน้าโรงแรมเลย บรรยากาศดี อาหารอิตาเลี่ยนอร่อย แบบกินแล้วไม่มีคำว่าผิดหวังจริงๆ

เมนูอาหารอิตาเลี่ยน Prego Bangkok

  • Fettuccine alla bolognese พาสต้าเนื้อโฮมเมด เส้นสด ลวกเส้นนุ่มหนึบอร่อยกำลังดี
  • Risotto Alla Montanara รีซอตโต้ มอนทานารา อร่อยระดับได้รางวัลการันตี เป็น 1 ใน 100 รีซอตโต้ที่อร่อยสุดๆ เป็นหนึ่งในลิสต์ Gallo Guide ไกด์บุ้คที่รวมรีซอตโต้ดีที่สุดจากทุกมุมโลก)
  • Salmone grigliato เสต็กแซลมอนชิ้นใหญ่ เสิร์ฟคู่ผักเคียง และซอสสูตรเด็ดเฉพาะของเชฟ
  • Costolette di agnello ซี่โครงแกะย่าง สุกระดับกลาง ไม่มีกลิ่นสาบ เสิร์ฟมาพร้อมผักโขม และซอสสูตรพิเศษเพิ่มเติมความกลมกล่อมให้กับเนื้อแกะมากขึ้น
  • IL Tiramisu ทีรามิสุ ขนมหวานสไตล์อิตาลี เนื้อฉ่ำชุ่มหอมกาแฟ และมีแอกอฮอลล์กลมกล่อมหวานกำลังดีกินอร่อยเพลินๆ เข้ากันดีมาก ปิดท้ายมื้อได้เป็นอย่างดี

สำหรับเมนูอาหารอิตาเลี่ยนที่เราอยากแนะนำมีหลากหลายเมนูมาก ที่เราได้ลองกินคือ อร่อยทุกอย่างจริงๆ โดยเฉพาะ พิซซ่าแป้งบางกรอบ หน้า Capricciosa อร่อยมากราคาไม่แพงด้วย ถาดกลางกิน 2 คนคืออิ่มมาก สำหรับพิซซ่ามีให้เลือกหลายหน้านะ ไม่ว่าจะเป็น Margherita, Carbonara, Salmone, Prosciutto Crudo e rucola เป็นต้น สำหรับพิซซ่าราคาเริ่มต้นเพียง 290 บาทเท่านั้น

สำหรับบรรยากาศร้านอาหารอิตาเลี่ยน Prego Bangkok โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ ตกแต่งไว้อย่างเรียบหรู มีโซนให้นั่ง 2 บรรยากาศ ทั้งแบบห้องแอร์เย็นสบาย หรือบรรยากาศรับลมสบายๆ เอาท์ดอร์ รองรับลูกค้าได้จำนวนมาก สำหรับด้านในห้องแอร์ก็มีที่นั่งให้เลือกหลายสไตล์ ไม่ว่าจะมากินข้าวกับครอบครัวใหญ่ มากับแก๊งเพื่อนดื่มชิลๆ หรือจะพาแฟนมาดินเนอร์ที่ร้านอาหารอิตาเลี่ยนอร่อยๆ ก็ดีไม่น้อย Prego Bangkok แหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ เดินทางสะดวกกลางใจเมืองย่านประตูน้ำเลย ใครขับรถยนต์ส่วนตัวมาก็จอดรถสะดวกสบายในโรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่ครบเครื่อง ราคาไม่แพง ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟสไตล์ได้จริงๆ

Prego Bangkok

เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 23.00 น.

เบอร์โทร : 0-2653-9000 หรือ 0-2254-1991

Google Map >> https://goo.gl/maps/ncsjhmCciH6MCwXf6

#thejourneymoment