จัดเต็ม บุฟเฟ่ต์ โรงแรม อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ห้องอาหารสกายไลน์ (Skyline)

บุฟเฟต์ โรงแรม อวานี พลัส

บุฟเฟ่ต์ โรงแรม เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เหล่านักกินรักความคุ้ม ต่างก็ค้นหาอยากลิ้มรส เพราะนอกจากราคาที่คุ้มค่าแล้ว เมนูอาหารต่างๆ ก็แสนโดนใจ อย่าง  โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ห้องอาหารสกายไลน์ (Skyline) ก็ได้เปิดตัวจัดเต็ม “Skyline Feast & Flavour – Where you can EAT it all!” พรีเมียมบุฟเฟ่ต์เมนูใหม่ล่าสุด และ Unlimited A-la-cart สามารถสั่งได้ไม่อั้นเพิ่มกว่า 40 เมนู จุกๆ กันไปเลย ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้น 1,690 บาท กินได้ฟินๆ ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. ใครไหวก็ยาวๆ 5 ชั่วโมงไปเลย

บุฟเฟ่ต์ โรงแรม อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ห้องอาหารสกายไลน์ อาหารแบบบุฟเฟ่ต์มีอะไรบ้าง จัดเต็มด้วยบุฟเฟ่ต์ พรีเมียม “Skyline Feast & Flavour” พร้อมเสิร์ฟให้อิ่มอร่อย ไม่อั้น กับ 9 บุฟเฟ่ต์ สเตชั่น คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ คุณภาพเยี่ยม เพื่อทุกคน

  • ซีฟู้ดอาหารทะเลสดๆ เนื้อแน่น หอยนางรมสุราษฏร์ธานี, กุ้งแม่น้ำเผา, หอยแมงภู่นิวซีแลนด์
  • สเตชั่นอาหารญี่ปุ่น ซูชิหน้าต่างๆ, ซาซิมิ, มากิซูชิ  
  • อาหารไทย อาทิ ส้มตำกุ้งแม่น้ำ, ส้มตำปูนิ่ม ฯลฯ
  • เอาใจสายเนื้อ กับสเตชั่นเนื้อเกรดพรีเมียมให้คุณลิ้มลอง ได้แก่ สเต็กเนื้อวากิว, ซี่โครงหมูรมควัน
  • อาหารอิตาเลียนกับสเตชั่นชีสและพาสต้าปรุงสด ให้เลือกสั่งได้ตามความชอบ อาทิ สปาเก็ตตี้โบโลเนส เนื้อวากิว, เพนเน่ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิล ฯลฯ
  • สเตชั่นของทอด เครื่องเคียงมื้ออร่อย อาทิ กุ้งเทมปุระ, ปีกไก่ทอด, เฟรนช์ฟรายส์, ทาโกะยากิ ฯลฯ ฟินสุดๆ

นอกจากนี้ ยังมีก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว หรือหมูคุโรบุตะ รวมถึงสเตชั่นของหวานปิดท้ายมื้อแบบสุดฟินให้เลือกได้เต็มที่อาทิ ชีสเค้ก, ขนมไทย เช่น ขนมชั้น, ลูกชุบ, ไอศกรีมหลากรส, ช็อคโกแลตฟองดู ฯลฯ  เติมเต็มความพิเศษกับ Unlimited A-la-Cart เมนูพรีเมียมที่เชฟครีเอทขึ้นมาใหม่กว่า 40 เมนู   ให้เลือกและสั่งได้ไม่อั้น เมนูห้ามพลาด คือ หอยเชลล์ฮอกไกโดสดๆ, วากิว เทอริยากิ, ยำปลาแซลมอนสไตล์ไทย, วากิวผัดกระเพรา, หอยเชลล์อบชีส, ผัดไทยปูนิ่ม ฯลฯ

นอกจากได้ลิ้มรส อาหารอร่อย ของ บุฟเฟ่ต์ โรงแรม พรีเมี่ยมแล้ว ยังได้สัมผัสกับบรรยากาศสวยๆ ชมวิวของโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามาในมุมสูงจากชั้น 11 ที่สวยงาม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวโซนฝั่งธนบุรี ที่ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดเลย

พรีเมียม บุฟเฟ่ต์ โรงแรม “Skyline Feast & Flavour”

  • เปิดให้บริการทุกวันศุกร์ และเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น.
  • มีให้เลือก 2 ราคา Regular Package ราคา 1,699++ บาทต่อท่าน (รวมเครื่องดื่ม Soft Drink และ Unlimited A-la-Cart) และ Premium Package ราคา 1,999++ บาท (รวมเครื่องดื่ม Soft Drink, Unlimited A-la-Cart และเมนูพรีเมียม ซีเล็คชั่น เลือกได้ 1 เมนูจาก 6 เมนู อาทิ ฟัวกราส์, ล็อบสเตอร์อบเนย ฯลฯ) 
  • สำรองที่นั่ง หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2431-9100 ต่อ 1416
  • Google Map: https://goo.gl/maps/DHnWEY4QZ92YQ9SG6

#thejourneymoment