วิวสวยที่สุดเลย เรด สกาย (Red Sky) ชั้นดาดฟ้า รูฟท็อปบาร์ ที่ต้องมาให้ได้สักครั้ง

ปีนี้เรามีความสุขกันหรือยัง…ถ้ายังก็ได้เวลาให้ความสุขตัวเองและคนที่คุณรักกันแล้ว พาแฟนไปดินเนอร์ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกกันดีกว่า เราเพิ่งไปมา ภูมิใจนำเสนอมาก สำหรับ เรด สกาย (Red Sky) ห้องอาหารชั้น 55 บนสุดของ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ห้องอาหารชั้นดาดฟ้า รูฟท็อป บาร์ บรรยากาศโรแมนติกมาก การันตีเรื่องวิวงาม ได้ชมวิวกรุงเทพยามค่ำคืนแบบ 360 องศา เหมาะสุดๆ ถ้าจะพาแฟนมาเซอรไพรส์ กินข้าวมื้อพิเศษ หรือจะเป็นมื้อสำคัญกับครอบครัวก็ได้เหมือนกันนะ พร้อมเติมเต็มความสุขไปกับอาหารสไตล์ตะวันตก เมนูสุดว้าวด้วยรสชาติสุดเลิศเฉพาะของที่นี่เท่านั้นจริงๆ พร้อมกันแล้วก็ค่อยๆ ขยับลงไปดูความสวยงามและความอร่อยของ เรด สกาย กันได้เลย

รีวิว ห้องอาหาร เรด สกาย (Red Sky)

บรรรยากาศด้านนอก เรด สกาย บาร์ ดาดฟ้า ชั้น 56

หากใครสายแฮงก์เอาท์ ชอบเก็บร้านอาหารวิวดีๆ เราว่า ต้องรู้จักชื่อ เรด สกาย แน่นอน เพราะที่นี่เขาขึ้นชื่อเรื่องวิวสวย เรียกได้ว่า เป็นห้องอาหารดาดฟ้า รูฟท็อป บาร์ ที่สวยที่สุดในกรุงเทพเป็นอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ เรด สกาย อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ลงบีทีเอสชิดลม หรือ บีทีเอสสยาม ก็ได้ เดินต่อมานิดหน่อย ที่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขึ้นตรงไปสู่ชั้น 55 ก็จะเจอกับห้องอาหารวิวดีๆ และเครื่องดื่มคอกเทล ไวน์ชั้นเลิศกันแล้ว แต่ถ้าใครอยากชิลล์ๆ ชอบจิบเครื่องดื่มท่ามกลางเพลงเบาๆ ชมวิวไปด้วยก็ เรด สกาย บาร์ Red Sky Bar ที่ดาดฟ้าชั้น 56 ได้เลย

บรรยากาศ ห้องอาหาร เรด สกาย ชั้น 55

เรด สกาย Red Sky ตกแต่งด้วยความเรียบง่ายแต่ก็มีกลิ่นอายความทันสมัยด้วย โต๊ะที่นั่ง เน้นโทนสีแดงตามชื่อห้องอาหารเขาเลย สามารถรองรับแขกได้มากมาย เพราะมีทั้งโซนนั่งภายในกว่า 80 ที่นั่ง และ ที่นั่งภายนอกดาดฟ้า เรด สกาย บาร์ นั่งได้อีกกว่า 120 ที่นั่ง บนนี้คุณจะได้ชมวิว 360 องศา รอบกรุงเทพฯ เป็นประสบการณ์ที่หาได้ไม่ยากหากได้มาที่ เรด สกาย

เมนูแนะนำ ห้องอาหาร เรด สกาย (Red Sky)

เสิร์ฟมาเป็นชั้นสวยๆ แบบนี้ สายชอบแชะถ่ายรูป จัดการได้เลย

ชั้นบนซีฟู้ด ล็อปสเตอร์ เนื้อแน่นๆ บ่งบอกถึงความสด กุ้งลายเสือก็พระเอกของชั้นนี้เหมือนกัน

ชั้นล่างเป็นของ เนื้อวากิวริบอาย และ ซี่โครงแกะออสเตรเลีย แกล้มด้วยมันบดคือดีงาม

ไฮไลต์ของ เรด สกาย Red Sky ไม่ได้มีเพียง ความสวยงามของวิวกรุงเทพ 360 องศา ยามค่ำคืนเท่านั้น แต่เมนูอาหารของที่นี่ก็เรียกได้ว่า ตื่นตาตื่นใจสุด ๆ อย่างเมนูไฮไลท์สุดอลังการ อย่าง เลิฟ ทู แชร์ “เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ ทาวเวอร์” (Love to share “Surf & Turf Tower”) เมนูที่ผสมผสานทุกความอร่อยไว้ให้ทั้งหมดแล้ว เป็นการมิกซ์กันไว้ได้อย่างลงตัว ระหว่างอาหารทะเลสดและเนื้อเกรดพรีเมียม ในเมนูนี้มี เนื้อวากิวริบอาย ซี่โครงแกะออสเตรเลีย ล็อบสเตอร์จากรัฐเมนย่าง กุ้งอันดามัน ก้ามปูอลาสก้ารสหวาน และ หอยเชลล์สดจากฮอกไกโด ทั้งหมดเสิร์ฟพร้อมผักเครื่องเคียง มันฝรั่งอบยัดไส้ และซอสชนิดต่างๆ ในราคาเพียงเซ็ตละ 6,955++ บาท เห็นราคาอาจตกใจ แต่บอกเลยว่า คุ้มมาก เพราะวัตถุดิบพรีเมี่ยมจริงๆ มาพร้อมกับการปรุงรสชาติอย่างพิถีพิถัน และเซ็ตนี้สามารถกินได้ 2-3 คนอิ่ม แบบอิ่มแน่นๆ กันไปเลย

ออเดิร์ฟด้วยขนมปังสุดอร่อย เสิร์ฟมาแบบอุ่นร้อน กินแล้วอร่อยชิ้นจริงๆ

ซีซ่าสลัด ของเรด สกาย Red sky อร่อยไม่เหมือนที่ไหนๆ เบค่อนคือเต็มปากเต็มคำ หอมกลิ่นรมควันเบาๆ

แซลมอน รมควัน จานนี้ อร่อยจนอยากสั่งเบิ้ล แต่กลัวจะกินเซ็ต “เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ ทาวเวอร์” ไม่ไหว จานเดียวเบาได้เบา

สาวๆ กินอาหารอิ่มแล้วก็อย่าลืมเหลือพื้นที่ไว้ให้ เมนูของหวานกันด้วยละ บอกเลยที่นี่เด็ดทุกอย่าง ตั้งแต่เมนูคาวไปจนหวานๆ

บันไดวน เดินเบา ได้ภาพเบลอๆ แบบเผลอๆ ก็สวยดีนะ

จุดเช็คอิน มาแล้วต้องถ่ายรูป เบลอที่ฉัน แต่ชัดที่ Red sky

มาที่ เรด สกาย Red Sky เรื่องของมุมถ่ายรูปไม่ต้องห่วง บอกเลยว่ามีเพียบ วิวสวยๆ ที่ชั้น 56 อีกทั้งยังด้านในที่ชั้น 55 ก็มีให้เลือกหลายมุม ใครชอบถ่ายรูป มองวิวดีๆ อาหารตะวันตกอร่อยๆ ที่คัดพิเศษเฉพาะเราเท่านั้นก็จับจองที่นั่งกันได้เลย อ้อเกือบลืมถ้าพาแฟนมารับรองว่า แฟนรักแฟนหลงคุณคนเดียว ไม่หนีไปหาใคร คอนเฟิร์มมมมม

ห้องอาหาร เรดสกาย Red Sky

ชั้น 55  เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.30 น. – 24.00 น.
เรดสกายบาร์ ชั้น 56 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 24.00 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่  โทร. 02 100 6255

#thejourneymoment