อิ่มจัดเต็มบุฟเฟ่ต์ล็อปสเตอร์ Saturday Brunch ณ ห้องอาหารสกาลินี่

ใครรักการกินล็อปสเตอร์ ต้องรีบจองด่วนเลยนะ ที่ห้องอาหารสกาลินี (Scalini) ชั้น2 โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท จัดเต็มจัดใหญ่กับบุฟเฟ่ต์แซทเทอร์เดย์บรันช์ (Saturday Brunch) ยกทัพล็อบสเตอร์กินแบบไม่อั้น ด้วยราคาคุ้มค่า 2,400++ บาท กินได้เพลินตั้งแต่เวลา 12.30 – 15.00 น. กินจุกินดุชอบซีฟู้ดรักอาหารนานาชาติ เตรียมท้องให้ว่างแล้วตามมากินบุฟเฟ่ต์แซทเทอร์เดย์บรันช์ได้เลย

 

เริ่มต้นด้วยเครื่องดื่มหวานๆ หอมๆ ชื่นใจ ราคาบุฟเฟ่ต์ที่แจ้งไว้ไม่ได้รวมเครื่องดื่มซอร์ฟดริ้งต่างๆ ในบุฟเฟต์จะมีเพียงน้ำเปล่าเท่านั้น แต่หากอยากน้ำหวาน โค้กซ่าๆ ชา กาแฟ ก็เพิ่มเงินเพียง 299++ บาท หรือถ้าอยากจิบเครื่องดื่มเมาๆ กินกับล็อปสเตอร์เข้ากั๊นเข้ากัน มีแพ็คเกจสปาร์คกลิ้งไวน์, ไวน์, เครื่องดื่มค็อกเทล, น้ำอัดลม, ชา และ กาแฟ เพิ่ม 599++ บาท และ แพ็คเกจสำหรับคนรักเบียร์ 499++ บาท เครื่องดื่มทุกแพ็คเกจดื่มได้แบบไม่อั้นเช่นกัน

 

ขบวนกุ้งมังกร ล็อปสเตอร์เรียงรายเต็มเลย

 

บอสตันล็อปสเตอร์อบชีส

 

บอสตันล็อปสเตอร์ย่าง เนื้อแน่นหหนึบ

 

ก้ามใหญ่เนื้อเต็มมาก

 

หอยนางรมมีให้เลือกอร่อยหลายสายพันธ์เลย

 

โซนสลัดบาร์

 

โซนขนมปัง

 

กุ้งเผาก็มา พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ

 

สายญี่ปุ่นก็มี ซาชิมิสดๆ ให้ด้วย

 

หอยเม่นทะเลเสิร์ฟแบบสดๆ

 

โซนหมึกยักษ์กาลิเซียน

 

อกเป็ดย่างและรีซอสโต้

 

Egg with Carviar

 

ปลาค็อดย่าง

 

โทมาฮอว์กเนื้อแกะ ความดีของเนื้อแกะที่นี่ไม่มีกลิ่นสาปนะจ๊ะคุณ

 

สเต็กเนื้อแฟลตไอร่อนเนื้อนุ่ม ท็อปด้วยตับห่าน มาพร้อมซอสเรดไวน์ อร่อยมาก

 

อีกทั้งยังมีเมนูอะลาคาร์ทที่สั่งได้แบบไม่อั้นด้วยนะ อย่างเมนู สเต็กเนื้อแฟลตไอร่อนเนื้อนุ่ม และ โทมาฮอว์กเนื้อแกะ แต่ละเมนูคือพรีเมี่ยมทั้งนั้นเลย และความดีงามคือชอบเมนูไหนก็สั่งกินได้เรื่อยๆ จนกว่าจะอิ่มนั่นแหละ

เนื้อซี่โครงไพรม์แองกัส

ในส่วนของมุมเนื้อต่างๆ เรามีทั้ง หมูอบทั้งตัว, เนื้อซี่โครงไพรม์แองกัส พร้อม มันบดทรัฟเฟิล และ ผักนานาชนิด ซึ่งเราจะบอกว่าหมูอบเป็นความฟินของผู้หญิงรักการกินอย่างเรา เพราะอะไรรู้ปะ หมูอบที่นี่หนังกรอบ เนื้อแน่นเราอะกินกับน้ำจิ้มจุ่มแสนแซ่บโอ้โหมันเป็นอะไรที่เข้ากันมาก

 

อย่ากินจนท้องอิ่มแน่นเกินไป เพราะห้องอาหาร “ก็อดฟาเธอร์” เสิร์ฟความฟูลอ๊อฟชั่นให้แซทเทอร์เดย์บรันช์ ด้วยขบวนขนมหวานมากมาย ทั้ง วนิลามูสสไตล์ตาฮิติ เสิร์ฟพร้อม เบอร์รี่ป่าสด และ เมนูอีกมากมายที่ถูกรังสรรค์ขึ้นโดยทีมเชฟขนมหวานมืออาชีพระเทพเลย ><

 

ห้องอาหาร สกาลินี ไม่ได้มีเพียงบุฟเฟต์อร่อยๆ เท่านั้น แต่เรื่องของการตกแต่งห้องอาหารก็ไม่ธรรมดา บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะเลยนะ เริ่มตั้งแต่บันไดทางขึ้นห้องอาหารเลย บนผนังก็มีรูปสวยๆ มุมงามๆ แหล่มเพียบ สายกิน สายถ่ายรูปมาร่วมตัวกันที่นี่คือได้หมดทุกสิ่งที่ต้องการ

 

ห้องอาหาร สกาลินี ชั้น 2 โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท 24

  • แซทเทอร์เดย์ บรันช์ (Saturday Brunch)
  • ทุกวันเสาร์ เวลา 12.30-15.00 น.
  • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ 0 2620 6666 หรืออีเมล [email protected]

 

 แผนที่ไปโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท 24

 

พิเศษ!! เมื่อจองผ่าน Line add แล้วแจ้งว่ามาจากเพจ The Journey Moment เหลือเพียง 2300 บาทเน็ต ซึ่งรวมเครื่องดื่มน้ำเปล่าและน้ำอัดลม คลิกเลย >> https://line.me/R/ti/p/%40hiltonsbkk

ถ้าวอร์คอินไปที่ห้องอาหารเลยไม่ได้ราคานี้นะจ๊ะบอกไว้ก่อน จองก่อนไปได้ราคาถูกกว่า ราคาพิเศษนี้ ตั้งแต่วันนี้-31 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น

 

 

#thejourneymoment