เดอะ คอฟฟี่ คลับ All-Day Dining and More! พร้อมเสิร์ฟเมนูอร่อยตลอดวัน

เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) คลับของคนรักกาแฟ ง่วงเมื่อไรก็แวะมารับคาเฟอีนกันได้ กลับมาอีกคราวนี้กาแฟอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือคอนเซปต์ใหม่ All-Day Dining and More! ที่สามารถมาเลือกเมนูอร่อยๆ ได้หลากหลายตลอดทั้งวัน หิวข้าว อยากจิบกาแฟ ก็แวะมาได้เลย เดอะ คอฟฟี่ คลับ มีอาหารและเครื่องดื่มรสชาติอร่อยๆ มากมายรออยู่นะ และสำหรับคนรักสุขภาพ เขาก็มีเมนูเพื่อสุขภาพให้เลือกเยอะเช่นกัน ไม่ว่าจะกินอาหารสไตล์ไหน จะดื่มชา-กาแฟเมนูใด มาที่นี่อร่อยตอบโจทย์ทุกสไตล์

 

เดอะ คอฟฟี่ คลับ เป็นร้านกาแฟที่มีชื่อเสียงในออสเตรเลีย และมีสาขาเยอะมากในประเทศไทยเอง โดยเฉพาะกรุงเทพฯ มีให้เลือกเช็คอินนั่งจิบกาแฟ นั่งทำงานกันได้ยาวๆ หลายสาขา โดยแต่ละร้านตกแต่งไว้อย่างสวยงาม เพื่อตอบโจทย์สายกาแฟ และสายคาเฟ่ที่ชอบเช็คอินร้านกาแฟดี คาเฟ่สวย  ล่าสุด เดอะ คอฟฟี่ คลับ ไฮแอท รีเจนซี่ สุขุมวิท (THE COFFEE CLUB HYATT REGENCY SUKHUMVIT) สาขาใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ออกแบบไว้สวยงาม แตกต่างจากสาขาอื่นๆ อยู่นะ

 

ที่ เดอะ คอฟฟี่ คลับ ไฮแอท รีเจนซี่ สุขุมวิท มาในธีม “ย้อนยุคใจกลางเมือง” ตกแต่งแบบไทยๆ และเน้นการโชว์วัสดุธรรมชาติ โดยสร้างบรรยากาศดูอบอุ่นและเป็นกันเอง ภายในร้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ส่วน คือ พื้นที่นอกร้าน พื้นที่ชานร้าน และพื้นที่ภายในร้าน โดยพื้นที่นอกร้าน ใช้เป็นที่นั่ง ส่วน semi outdoor ตกแต่งผนังด้วยบล็อคช่องลม และ ต้นไม้ เพื่อสร้างบรรยากาศสวนหน้าบ้าน 

 

ต่อมาคือพื้นที่ชานร้าน เป็นส่วนเคาน์เตอร์ ซึ่งเป็นจุดเด่นของร้านเลยก็ว่าได้ โดดเด่นด้วยพื้นใช้กระเบื้องหินขัดทำ pattern สลับลาย และส่วนสุดท้าย จะอยู่ด้านหลังโซนเคาน์เตอร์ มีการจัดชุดที่นั่งเป็น booth seat  เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัว เสมือนว่าได้มานั่งกินข้าว จิบเครื่องดื่มอยู่ในบ้านเลย

 

ในส่วนของเมนูอาหารที่ เดอะ คอฟฟี่ คลับ มีให้เลือกหลากหลาย แต่ละเมนูรสชาติอร่อยแบบหาที่ติไม่เจอเลย ล่าสุดก็มีเมนูใหม่ๆ ออกมาให้เราได้ลิ้มรส สั่งกันได้ทั้งวัน กินกันได้ตลอดเวลา

 

มื้อเช้า DIY สไตล์เวสเทิร์น เลือกเมนูไข่ในแบบที่ชอบ ไม่ว่าจะ ไข่คน ไข่ดาว หรือ ไข่ลวก เสิร์ฟพร้อมขนมปังปิ้ง และมะเขือเทศย่าง มิกซ์แอนด์แมทช์เพิ่มกับเครื่องเคียงที่มีให้เลือกหลากหลาย อาทิ แฮม เบคอน ไส้กรอกหมู แซลมอนรมควัน  แฮชบราวน์ ผักโขม เห็ดผัด ฯลฯ  หรือจะเลือก DIY สไตล์ไทย กับเซ็ทข้าวต้มกุ๊ย ข้าวต้มร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงที่เลือกได้ถึง 4 อย่างในหมวด ไข่ ผัก เนื้อสัตว์ และยำ อาทิ ไชโป๊วผัดไข่ ผัดผักบุ้ง หมูผัดหนำเลี๊ยบ ยำไข่เค็ม เป็นต้น

 

มื้อสาย หรือ Brunch กับเมนูยอดฮิต Classic Eggs Benedict ไข่เบเนดิกต์คลาสสิค ขนมปังSourdough อบกรอบ Poached Eggs Hollandaise Sauce และเลือกทอปปิ้งได้ทั้งแฮม, เบคอน หรือแซลมอนรมควัน

 

มื้อเที่ยง ขอนำเสนอเมนูเบอร์เกอร์ใหม่ล่าสุด เบอร์เกอร์ไก่สไปซี่ศรีราชา ไก่ทอดกรอบๆ รสชาติจัดจ้านแบบไทยๆ เสิร์ฟพร้อมกับขนมปังเบอร์เกอร์เนื้อนุ่ม และผักสดหวานกรอบ

 

มื้อเย็น  เมนูอิ่มท้องสไตล์ไทยฟิวชั่นขายดีตลอดมาอย่าง สปาเกตตี้คอหมูย่างแจ่ว เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่มผสานความเข้มข้นของคอหมูย่างหมักผัดด้วยซอสแจ่วกลมกล่อมอย่างลงตัว

 

ในส่วนของสายหวาน ขนมเค้ก โดนัท ก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกัน เลือกในแบบที่ชอบแล้วคุณจะเจอความอร่อยในแบบที่ใช่ กับ เดอะ คอฟฟี่ คลับ

 

สายถ่ายรูปควรนะ สั่งเป็น Take away เครื่องดื่มร้อนใส่แก้วลายน่ารักมากๆ เลย

 

THE COFFEE CLUB HYATT REGENCY SUKHUMVIT

  • เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 – 18.00 น.
  • โทร. 06 3231 9164
  • แผนที่ THE COFFEE CLUB HYATT REGENCY SUKHUMVIT

 

 

#thejourneymoment