เวลคัม ทู ไทยแลนด์ Tim Hortons ร้านกาแฟสัญชาติแคนาดา ณ สามย่านมิตรทาวน์

Tim Hortons (ทิม ฮอร์ตันส์) ร้านกาแฟพรีเมี่ยมสัญชาติแคนาดา บินตรงมาส่งความอร่อยถึงไทยแล้ว สาขาแรก สามย่านมิตรทาวน์ คุณขาคนเยอะมาก ต่อแถวยาวๆ ไป สำหรับ Tim Hortons เป็นร้านกาแฟที่ดังมากๆ ในแคนาดานะ เห็นว่า เป็นกาแฟที่ชาวแคนาดาเลือกกินเป็นส่วนใหญ่เลย ตอนนี้ความพรีเมี่ยมมาที่บ้านเราแล้ว ใครยังไม่ได้ลองก็แวะมาชิมความพรีเมี่ยมได้เลย ทั้งเครื่องดื่มและโดนัทต่างๆ มาลองให้รู้ว่ากาแฟแคนาดาดียังไง เพื่อคุณจะรักกาแฟยี่ห้อ Tim Hortons มากขึ้น

ร้านเพิ่งเปิดไม่นาน ไปช่วงนี้ก็อดทนต่อแถวหน่อยนะ แต่ไม่นานมาก ไหลเรื่อยๆ เลย แต่ถ้าจะนั่งในร้านก็อารมณ์เก้าอี้ดนตรีหน่อย ลุกปุ๊บนั่งปั๊บ แนะนำว่า อีกสักพักค่อยไปก็ได้ คนน้อยลงได้กินอร่อยเหมือนกัน แต่ได้รูปสวยๆ ในร้านแบบคนโล่งๆ ดีกว่า

 

ทุกโต๊ะมีผู้คนจับจองแล้ว

อันนี้จะเป็นโซนห้อง ใครมาเป็นกลุ่มแก๊งค์เข้าไปได้เลยส่วนตัวมาก

บรรยากาศร้าน ทิม ฮอร์ตันส์ กว้างขวางโปร่งโล่งมากรองรับลูกค้าได้เป็น 100 คนเลย การตกแต่งคลีนๆ ในแบบเรียบง่าย มีโซนให้นั่งหลากหลาย ไม่ว่าโซนโซฟา โซนบาร์ หรือห้องสำหรับกลุ่มเพื่อนที่มาจิบกาแฟพูดคุยงานก็มีให้ สำหรับเหล่า Café Hopper มาได้เลยมีมุมถ่ายรูปให้เยอะอยู่ จะบอกว่าถ่ายได้ทุกมองของร้านเพราะแต่งไว้สวย แล้วด้านหน้าเป็นกระจกแสงเข้ามาคือถ่ายรูปแบบเท่ๆ เก๋ๆ ฟีลอบอุ่นๆ ได้เลย

 

มุมถ่ายรูปตรงนี้ดี แสงดี ได้ฟีลรูปวอล์มๆ มาก

เมนูโดนัทต่างๆ ชอบแบบไหนก็จิ้มสั่งได้เลย Double Chocolate Fudge อร่อยอยู่นะ

แพ็กเก็จน่ารักไหม ข้างในมี 10 ลูก ราคาประมาณ 80 กว่าบาท

Sugar Loop ใครชอบหวานแนะนำ หอมสตรอว์เบอรี่อ่อนๆ กินกับเครื่องดื่มร้อนจะเข้ากันกว่า

 

ทิม ฮอร์ตันส์ ไม่ได้มีแค่เมนูเครื่องดื่มแต่มีโดนัทด้วยนะ อร่อยไม่เบา มีเมนูให้เลือกอร่อยเพียบเลย มีรสใหม่ๆ น่ากินมาก อย่าง รสช็อกโกแลตทรัฟเฟิล คุ้กกี้ครัมเบิ้ล คอนเฟตตี้ โดนัท ซึ่งโดนัทของเขาเนื้อขนมปังแน่นเลยนะ หน้าก็แน่นเช่นกัน รสชาติจัดจ้านสู้โดนัทเจ้าดังๆ ในบ้านเราได้เลย หรืออย่างรสออริจินัลของเขาก็เนื้อแน่นนุ่มเหมมือนกัน ในส่วนของเครื่องดื่มก็มีหลายเมนูให้เลือกอร่อยเหมือนกัน อย่างซิกเนเจอร์  ทิมส์ ลาเต้ ตัวเด็ดเลยหวานน้อยโอเคอยู่ นอกจากโดนัทเครื่องดื่มแล้ว เขาก็มีเมนูขนมอบอื่นๆ ด้วยเช่น ครัวซองต์ คุ้กกี้ แซนวิช เป็นต้น

 

มีของที่ระลึกด้วยซื้อกลับบ้านได้เลย สอบถามที่พนักงานเพิ่มเติมนะ

ใครที่ชอบลองอะไรใหม่ๆ และไม่อยากเอาท์ กลัวพูดกับเพื่อนไม่รู้เรื่องก็อย่าลืมแวะมานะ ที่ ทิม ฮอร์ตันส์ มีเครื่องดื่ม ขนม เบเกอรี่ ให้ลองมากมาย เปิดยาวๆ เช้ายันดึก หิวเมื่อไรก็แวะมา เขาพร้อมเสิร์ฟเสมอ

 

ทิม ฮอร์ตันส์ ไทยแลนด์ (Tim Hortons Thailand)

  • เปิดบริการทุกวัน : 07.00 – 24.00 น.
  • ชั้น G สามย่านมิตรทาวน์
  • MRT สถานี สามย่าน ออกประตู 2

 

#thejourneymoment