ดีจนต้องไปซ้ำ ชวนไปนั่งชิลล์ “เย่า รูฟท็อปบาร์” พร้อมจิบค็อกเทลตัวใหม่

เย่า รูฟท็อปบาร์ (Yao Rooftop Bar) – ปลายปีแบบนี้คงไม่มีอะไรดีไปกว่า การได้นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ท่ามกลางบรรยากาศดีอีกแล้ว ซึ่งถ้าจะหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ตอนนี้คงไม่ใช่เรื่องยาก แต่ถ้าจะให้รสชาติอาหารอร่อยด้วย เครื่องดื่มคอกเทลดีด้วย คงอาจจะหาได้ไม่ง่ายเลย แต่ที่ เย่า รูฟท็อปบาร์ บาร์ มีทุกอย่างครบเลย มีวิวกรุงเทพสวยๆ ให้ได้ชมด้วย เพราะอยู่บนดาดฟ้า ที่ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

 

บรรยากาศของ เย่า รูฟท็อป บาร์ จะเปิดโล่ง พิกัดคือ ชั้นบนสุดของโรงแรม มาพร้อมวิวกรุงเทพสวย ลมพัดชิลล์ และวิวแม่น้ำเจ้าพระยาจากมุมสูง ดีงามด้วยค็อกเทลรสชาติเยี่ยม ที่เพิ่งออกมาใหม่ล่าสุด รังสรรค์ในแบบพิเศษไม่เหมือนใคร ที่มีให้เฉพาะที่ เย่า รูฟท็อป บาร์ เท่านั้น รูฟท็อป บาร์ พร้อมกับอิ่มท้องอร่อยไปกับอาหารเบาๆ ในคอนเซปเก๋ เริดๆ เท่ๆ ด้วย “มิดไนท์ติ่มซำ” ซึ่งยกขบวนเมนูอาหารติ่มซำมาแบบจัดเต็ม โดยเสิร์ฟมาในแบบเข่งติ่มซำจีน ซึ่งถ้าใครชอบถ่ายรูปด้วยนั้น บอกเลยว่าเก๋สุดในย่านสุรวงศ์เลย

 

คอกเทลใหม่แนะนำ ห้องอาหาร เย่า รูฟท็อปบาร์

ไดนาสตี้ เนโกรนี่ (Dynasty Negroni) – ค็อกเทลสีแดงเข้มเสิร์ฟในชุดชาจีน ความผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเนโกรนิ และเหมาไถจากแผ่นดินจีน สำหรับเมนูมีความครีเอจสูงมาก ตอนชิมนึกว่าจะรสเบาๆ แต่พอจิบเข้าไปเท่านั้นแหละ แรงเอาเรื่องอยู่นะ

ฮั่น ฟิซ (Han’s Fizz) – บีฟีทเตอร์ ผสมกับ ทริปเปิ้ล เซค และเพิ่มความสดชื่นด้วยน้ำมะนาว แตงกวา ใบกะเพรา ผักชีและเปลือกส้ม ส่วนตัวเราชอบเมนูนี้เพราะดื่มง่ายหอม จะมีความเปรี้ยวๆ หวานๆ

ไลท์ อัพ ออน ไชน่า ทาวน์ (Lights Up On China Town) – แอปโซลูท วนิลา วอดก้า ผมสเมลอน น้ำเชื่อมกลิ่นใบเตยและน้ำมะนาว

คาโมมายล์ วิสกี้ ซาวร์ (Chamomile Whisky Sour) – ค็อกเทลสีเหลืองอ่อนที่รังสรรค์จากวิสกี้ที่อินฟิ้วส์ด้วยดอกคาโมมายล์ และปรุงรสด้วยน้ำมะนาวและส้มโอ

ฟอร์บิดเดน ไดคิวรี่ (Forbidden Daiquiri) – ค็อกเทลดื่มง่ายสีชมพูที่ผสมผสานด้วย ไวท์ รัม น้ำมะนาว เอลเดอร์ ฟลาวเวอร์ ลิเคียว คิดว่าสาวๆ หลายคนน่าจะชอบเมนูนี้ เพราะสวยๆ รสชาติเบาๆ หอมหน่อยๆ หวานอมเปรี้ยว รสชาติเหมาะกับสาวๆ เลย

 

บรรยากาศร้านยามค่ำคืน เย่า รูฟท็อป บาร์

 

บรรยากาศร้านการตกแต่ง ของ เย่า รูฟท็อป บาร์ เป็นบาร์สไตล์จีนโมเดิร์น ยามค่ำคืนคุณจะได้ชมเมืองกรุงเทพในแบบที่ไม่เหมือนใคร ชวนแก๊งค์เพื่อนมาจอยกันกับเครื่องดื่อมคอกเทลดีๆ และอาหารอร่อยๆ ก็เป็นทริปดินเนอร์เม้าย์มอยกับเพื่อนได้ยาวๆ อยู่นะ

แวะมาดื่มคอกเทลใหม่ จากฝีมือ อิลฮาน เบเซอร์ พร้อมลิ้มลองมิดไนท์ติ่มซำ ณ เย่า รูฟท็อป บาร์ บนดาดฟ้า โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ได้ ทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 – 02.00 น. สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 088 5666 หรือติดตามรายละเอียดที่ www.facebook.com/yaobangkok

#thejourneymoment