พาไปส่องวิวสวยในกรุงเทพบนตึกสูงที่สุด “คิง เพาเวอร์ มหานคร”

มหานคร สกาย วอร์ค – ไม่อาจต้านทานและปล่อยผ่านความสวยงามของวิวกรุงเทพ ที่ตึก คิง เพาเวอร์ มหานคร อย่าง “มหานคร สกายวอล์ค” (Mahanakhon Skywalk)  ได้จริงๆ เลยต้องไปดูเองให้เห็นกับตา พอขึ้นไปเห็นความสูงระดับชั้น 78 ขามันสั่นขึ้นมากระทันหันเลยได้แต่มองดูวิวสวยๆ ห่างๆ อย่างชื่นชม การรีวิวในครั้งนี้เลยได้นางแบบจำเป็นอย่างในรูปต้องขอบคุณนางแบบคนสวยของเราจริงๆ ที่ได้ภาพงามๆ แบบนี้ เห็นหน้าหวานๆ แบบนี้บอกเลยว่าใจกล้ามากความสูงทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ

 

ซื้อบัตรเข้า สกายวอล์ค คิง เพาเวอร์ มหานคร กับ Klook

 

แต่เหนือสิ่งอื่นใดวิวสวยๆ ที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร จะไม่มีทางอยู่ตรงหน้าเด็ดขาดถ้าเรายังไม่ได้ซื้อตั๋ว ที่บริเวณชั้น 1 เมื่อเข้าไปด้านในแล้วหันมองทางด้านซ้ายสักนิดจุดจำหน่ายตั๋วรอคุณอยู่ เมื่อซื้อตั๋วเรียบร้อยก็ได้เวลาขึ้นไปชมวิวสวยๆ แล้ว

 

คิง เพาเวอร์ มหานคร สวยอลังการกันตั้งแต่เริ่มเลย ทางเดินก่อนถึงลิฟท์ ตกแต่งด้วยเรื่องราวของกรุงเทพมหานครตลอดทาง จุดนี้ก็สามารถถ่ายรูปได้นะ

 

สำหรับมหานคร สกายวอล์ค จะอยู่บนชั้น 74, 75 และ 78 ของอาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร โดยสเต็ปแรกเราต้องขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 74 ก่อน แต่เชื่อไหมว่าเราใช้เวลาจากชั้น 1 ขึ้นไปด้วยความเร็วมากๆ โดยใช้เวลา 50 วินาทีเท่านั้น อีกทั้งยังลืมหูอื้อไปเลยเพราะได้เพลิดเพลินกับความสวยงามของเมืองกรุงเทพด้วยภาพเคลื่อนไหวอนิเมชั่น สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักท่องเที่ยวสุดๆ ไปเลย

 

คิง เพาเวอร์ มหานคร ชั้น 74 – เป็นจุดแรกที่เราจะได้เห็นวิวสวยๆ แต่ชั้นนี้จะอยู่ในในอาคาร (Indoor Observation Deck) เป็นออเดิร์ฟก่อนเห็นวิวจริงๆ ที่มหานครสกายวอร์ค สำหรับชั้นนี้ก็ทำให้เราได้ฟินกับความสวยงามของวิวเหมือนกัน

ที่ชั้น 74 นอกจากได้เห็นวิวสวยๆ พร้อมแอร์เย็นๆ แล้ว เราก็ยังได้เพลิดเพลินกับความงามของสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในกรุงเทพมหานครผ่านระบบเทคโนโลยี AR (Augmented Reality) กับมุมมองกรุงเทพมหานคร แบบ 360 องศา

 

ตู้ไปรษณีย์ไทยสูงที่สุดในประเทศไทย ข้างๆ ตู้ไปรษณีย์มีตู้โปสการ์ดจำหน่ายด้วยใครอยากส่งเป็นที่ระลึกก็จัดการซื้อได้เลยมีลายสวยๆ เพียบ

ชั้น 75 จุดขึ้นลิฟท์แก้ว และบันไดขึ้นไปสู่ชั้น 78

 

อากาศบนนี้มันสดชื่นดีจริงๆ

 

นอนชมวิวโพสต์ท่าสวยๆ ที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร ความสูง 310 เมตร

มาถึงไฮไลท์ของตึกคิง เพาเวอร์ มหานครแล้ว ชั้น 78 จุดชมวิวชั้นดาดฟ้า ได้เห็นวิวกันแบบ 360 องศาเลยทีเดียว ได้ว้าวกับการส่องวิว โพสต์ท่าสวยๆ ผ่านพื้นกระจกลอยฟ้าขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเราสามารถอยู่บนนี้ได้นานเท่าที่เราต้องการโดยไม่มีเวลาจำกัด ใครชอบความคุ้มก็สามารถอยู่ได้ตั้งแต่เปิดยันปิดเลย ถ้าไม่เบื่อสะก่อนนะ

วิวสวยๆ ยามค่ำคืนของกรุงเทพ คนละอารมณ์กับตอนที่พระอาทิตย์กำลังส่องแสงเลย

การได้ชมวิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ คิง เพาเวอร์ มหานคร ไปพร้อมกับ การจิบเครื่องดื่มรสเลิศมันช่างมีความสุขจริงๆ ยิ่งได้ดื่มจาก Rooftop Bar ที่สูงที่สุดในประเทศไทย (MAHANAKHON SKYWALK AND ROOFTOP BAR) ด้วยมันยิ่งฟินเลย

ที่นี่ คิง เพาเวอร์ มหานคร ไง ก่อนกลับบ้านก็อย่าลืมซื้อของติดไม้ติดมือกันไปด้วยละ เพราะที่นี่มีสินค้า ปลอดภาษีมากมาย ตั้งแต่สินค้าแบรนด์เนมระดับโลก  ไปจนถึงสินค้าที่มีชื่อเสียงภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และพิเศษกว่าที่ไหนๆ ด้วยสินค้าที่ระลึกพิเศษเฉพาะมหานคร  สกายวอล์ค สินค้าภูมิปัญญาไทยคุณภาพระดับสากล พร้อมสินค้าไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายอีกมากมาย (KING POWER DUTY FREE AND RETAIL SHOPS)

 


ก่อนกลับบ้านอย่าลืมแวะเข้าห้องน้ำแวะถ่ายรูปด้วยนะ เพราะแสงของห้องน้ำและกระจกของเขาดีจริงๆ >//<

ราคาบัตรเข้าชม มหานคร สกายวอร์ค มี 2 ราคา 

  • มหานคร สกายวอล์ค จุดชมวิวภายในอาคาร (ชั้น 74) ผู้ใหญ่ 850 บาท ราคาบัตร เด็ก/ผู้สูงอายุ อายุต่ำกว่า 12 ปี และผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป 250 บาท
  • มหานคร สกายวอล์ค และรูฟท็อป ผู้ใหญ่ 1,050 บาท ราคาบัตร เด็ก/ผู้สูงอายุ อายุต่ำกว่า 12 ปี และผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป 450 บาท

 

ใครอยากขึ้นไปชมวิวสวยๆ ของกรุงเทพฯ ที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร ก็สามารถซื้อบัตรล่วงหน้ากับ Traveloka ได้เลย จองง่าย จ่ายสะดวก ไม่ต้องไปต่อแถวอะไรให้วุ่นวายเสียเวลาด้วย

 

คิง เพาเวอร์ มหานคร  เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 24.00 น. (เปิดให้เข้าชมรอบสุดท้าย 23.00 น.) สามารถเดินทางมาโดยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีช่องนนทรี ทางออกหมายเลข 3 สำหรับคนที่นำรถมาก็ต้องกังวลมีบริการที่จอดรถอย่างเพียงพอ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> www.KingPowerMahanakhon.co.th

 

แผนที่ไป King Power MahaNakhon

 

#thejourneymoment

Message us