Rock Mountain 2023 มันส์ฉุดไม่อยู่ เจอกันใหม่ปีหน้าแน่นอน

เบรกงานไปเพราะนังโควิดตัวดี กลับมาคราวนี้ Chang Music Connection presents Rock Mountain 2023 ท็อปฟอร์มกว่าเดิม งานจบไปแล้ว แต่อารมณ์ยังค้าง เทศกาลดนตรีของชาวร็อค กลางฤดูหนาวแห่งปี ที่ “GMM SHOW” จัดขึ้นได้สุดปัง งานดี ศิลปินจัดเต็ม บอกเลยว่า มันมาก กระโดดสุดตัว และตระโกนร้องเพลงตั้งแต่เริ่มจนจบ (ตื่นมาเสียงหาย) ปีหน้าเจอกันใหม่แน่นอนความร็อคพุ่งพล่าน งานหวากคืองานอดิเรกของเรา งานมันๆ อลังการงานสร้าง แสง สี เสียง จัดเต็มแบบสับ! แบบเต็มทุกอารมณ์ สมมงฯ GFest มากจัดมาเลยไม่พลาดแน่นอน

Chang Music Connection presents Rock Mountain 2023 จัดได้อย่างยิ่งใหญ่อลังการมาก เต็มพื้นที่ Jolly Land เขาค้อ จังหวัด เพชรบูรณ์ โอบล้อมด้วยภูเขาบรรยากาศดีเย็นสบายกำลังดี เมื่อประตูเริ่มเปิดก็มีเหล่าสาวกวงร็อคต่างทะยอยเข้างาน ซึ่งจะบอกว่าเป็นการจัดงานที่ถือว่าระบบค่อนข้างดี คนเยอะมาก แต่ไม่วุ่นวาย ส่วนตัวชอบเรื่องการวางโซนของหน้างาน ที่มีระยะห่างกันพอสมควรซึ่งกระจายความแออัดได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นบริเวณสแกนคนเข้างาน ซื้อของที่ระลึก ฯลฯ อีกทั้งประตูเข้างานก็แบ่งไว้หลายแถวทำให้เดินเข้าได้อย่างคล่องตัว และเจ้าหน้าที่ก็มีการประกาศแจ้งรายละเอียดการเข้างานเป็นระยะทำให้หลายๆ คนไม่มีคลายความสงสัยทำตามระเบียบที่แจ้งไว้อย่างเต็มใจ

ภายในงานก็แบ่งโซนไว้ชัดเจนเลย จุดเช็คพอยท์ถ่ายรูป อาหารการกินจัดแน่นจัดเต็มยันดึกดื่น หิวเมื่อไรก็แวะมาจุดของกินดึกแค่ไหนก็พร้อมขายตลอด บริเวณเครื่องดื่มก็จัดให้ไว้หลายจุด แต่ด้วยสมาชิกวงร็อคของเราเยอะมาก ทำให้แถวเครื่องดื่มยาวและใช้เวลารอค่อนข้างนาน โซนห้องน้ำก็โอเคแต่ แอบฝากผู้จัดงานเบาๆ ว่า ปีหน้าขอกระจายจุดมากกว่า เพราะช่วงเบรกของศิลปิน คนแฮ่มาเข้าห้องน้ำบอกเลยว่าแถวรอยาวมากคุณณณ โดยเฉพาะห้องน้ำผู้หญิงเรียกได้ว่าคนทะลักกันเลยทีเดียว

อีกเรื่องแห่งความดีงามของ Chang Music Connection presents Rock Mountain 2023 คือ การรันงานตรงเวลามาก เริ่มต้นด้วยวง TILLY BIRDS ต่อด้วย KLEAR รับช่วงต่อด้วยพลังความว้ากของ LOMOSONIC และตามธรรมเนียมกระโดดลงไปหาแฟนเพลงเหมือนทุกครั้งบอกเลยมันมาก ต่อด้วยคิวพิเศษ “แพท วง KLEAR – ปั๊บ วง POTATO” มาร้องเพลง “พรุ่งนี้ไม่สายที่จะรักกัน, ให้นานกว่าที่เคย” ตามด้วยเสียงนุ่มๆ NUM KALA มาถึง BIG ASS คุณพี่เจ๋ง ลงทุนมากทาสีตัวด้วยสีขาวและแดงทั้งตัว จนมาถึงอีกหนึ่งช่วงพิเศษ “หนุ่ม กะลา – บอย วง LOMOSONIC” โคจรมาร้องด้วยกันครั้งแรกกับเพลง “ดีแต่ปาก” จากนั้น THREE MAN DOWN ก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่น้อย ก่อนส่งต่อให้รุ่นพี่ COCKTAIL และอีกหนึ่งศิลปินฮอตมาก โจอี้ ภูวศิษฐ์ เสียงร้องสดคือสุดมาก ปีหน้าคงไม่ได้เป็นแค่แขกรับเชิญแล้วแน่ๆ ยกให้เป็นตัวท็อปของงานเลย PALMY แรงดีไม่มีตกมันตั้งแต่เพลงแรกจนเพลงสุดท้าย ต่อด้วย POTATO ไฟลุกมากเวอร์ จากนั้น BODYSLAM ออกมาระเบิดพลังที่มีทั้งหมดลงไมค์ แถมชวน โจอี้ ภูวศิษฐ์ ขึ้นมาร้องเพลง “คิดฮอด” เป็นโชว์ที่เซอร์ไพส์และประทับใจมาก ปิดท้ายด้วย LABANOON คว้ากีตาร์ตัวเก่ง ปล่อยเพลงฮิตที่ร้องตามกันได้ตั้งแต่ต้นจนจบเลย

Chang Music Connection presents Rock Mountain 2023 แสงสีเสียงอลังการ รวยพลุ อลังการสุดประทับใจ ปีหน้าเจอกันใหม่ ไปเที่ยวโดดเต้น ตะโกนให้สุดเสียง ท่ามกลางความเย็น โอบล้อมธรรมชาติกันนะทุกคน

#thejourneymoment

Message us