10 ที่พักพัทยาราคาถูก สบายเงินในกระเป๋าตังค์ สวยโดนใจ ไม่ไปไม่ได้แล้ว

ที่พักพัทยาราคาถูก – เตรียมตัวให้พร้อมเพราะเรากำลังจะเข้าสู่ซัมเมอร์กันอีกแล้ว นับถอยหลัง 5 4 3 2 1 คุณได้สิทธิ์เที่ยวทะเลพัทยาตอนนี้ได้เลย ก็แหมบ้านเราอากาศร้อนซัมเมอร์ตลอดปี เรื่องดีๆ ของประเทศไทยคือ อยากเที่ยวทะเลเมื่อไรก็ได้และทะเลใกล้ๆ ที่เดินทางง่าย เที่ยวสะดวกก็ต้องพัทยา มีที่เที่ยวและ คาเฟ่พัทยา เยอะ ที่พักพัทยา ก็เพียบเลย ที่พักพัทยาราคาถูก ก็เยอะ ยิ่งถ้าใครเที่ยวแบบจำกัดงบ ถ้าจองผ่านแอปพลิเคชั่น Traveloka ด้วย จะได้ราคาดีเพราะมีโค้ดส่วนลดมาให้ได้ใช้อยู่เรื่อย แอปฯ ใช้งานง่าย จ่ายเงินสะดวก เรียกได้ว่าจ่ายได้ทุกช่องทาง เมื่อคุณจองที่พักพัทยากับ Traveloka สะดวกช่องทางไหนก็จ่ายได้เลย

10 ที่พักพัทยาราคาถูก

1.The Bedrooms Hostel Pattaya

ที่พักพัทยาราคาถูก สไตล์โฮสเทล ตกแต่งไว้อย่างน่ารักมาพร้อมกับความสะดวกที่ครบครันในแบบโรงแรมเลย มีห้องพักหลากหลายแบบ ทั้งห้องพักส่วนตัว สำหรับนอน 2คน  ห้องพักรวมนอนเป็นกลุ่ม เป็นแก๊งค์ เรียกได้ว่ามากี่คนก็พักที่นี่ได้ ที่สำคัญราคาถูกด้วย และสายถ่ายรูปต้องชอบแน่เพราะมีมุมถ่ายรูปไว้เยอะพอสมควร เตรียมเสื้อผ้ามาเยอะๆ ได้รูปคุ้มแน่

ราคาเริ่มต้น 6xx บาท

จองที่พัก พัทยา กับ Traveloka

2. Yellow Moon

ที่พักพัทยาราคาถูกอีกแห่งที่เราอยากบอกต่อ เพราะนอกจากราคาน่ารักแล้ว การตกแต่งยังเท่อีกด้วย สไตล์ลอฟท์ แต่ก็แอบแฝงความมินิมมอลไว้ด้วย มีทั้งปูน มีทั้งไม้ เป็นการผสมผสานที่ลงตัวจริงๆ และแน่นอนว่า มีมุมชิคๆ ให้ได้ถ่ายรูป สำหรับสายอินสตราแกรม ไปเที่ยวพัทยาไปพักที่ที่ Yellow Moon ต้องได้รูปลงไอจีโพสต์รูปคุมโทนสวยๆ ได้เลย

ราคาเริ่มต้น 9xx

จองที่พัก พัทยา กับ Traveloka

3.บีทู เซาท์ พัทยา พรีเมียร์ โฮเทล

สำหรับคนที่มองหาที่พักพัทยาราคาถูก ที่นี่ บีทู เซาท์ พัทยา พรีเมียร์ โฮเทล เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่คุ้เกินมค่ากับราคาที่จ่ายไปจริง ๆ  ราคาที่พักหลักร้อย แต่มาพร้อมกับความสะดวกสบายครบครัน เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ มีที่พักให้เลือกหลายห้อง มีสระว่ายน้ำให้ได้ผ่อนคลายยามว่างๆ ในห้องพักก็ครบเครื่องด้วยนะ ตู้เย็น สบู่ ยาสระผม ในห้องพร้อม หิ้วแต่เสื้อผ้ามาอย่างเดียวที่นี่เขามีให้ครบหมดแล้ว

ราคาเริ่มต้น 5xx บาท

จองที่พัก พัทยา กับ  Traveloka

4. Tribe Hotel Pattaya

เป็นอีกโรงแรมที่พักพัทยาราคาถูก อีกทั้งยังเดินทางง่ายสะดวกสบายเพราะใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง เป็นที่พักพัทยาขนาดกลางมีห้องพักให้เลือกเยอะมากถึง 41 ห้องพัก ทุกห้องแต่งไว้อย่างสวยงาม มีห้องน้ำในตัว ของใช้ภายในห้องพักมีครบ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำให้ออกกำลัง รีแลกซ์ผ่อนคลายหลังจากเดินทางมาอย่างเหนื่อยล้า

ราคาเริ่มต้น 8xx บาท

จองที่พัก กับ Traveloka

5. เอ วัน สตาร์

เอ วัน สตาร์ เป็นอีกหนึ่งที่พักพัทยา ราคาถูก เพียงหลักร้อยแต่เรื่องของการบริการระดับ 5 ดาวกันไปเลย พนักงานต้อนรับอย่างดีเยี่ยม ห้องพักใหม่ สะอาด สิ่งอำนวความสะดวกครบถ้วน มีสระว่ายน้ำกว้างขวาง เล่นได้เพลินๆ ผ่อนคลายได้จริงๆ ห้องอาหารและอาหารอร่อยๆ ก็มีพร้อม ที่สำคัญคือการเดินทางเที่ยวในพัทยาก็สะดวกเพราะที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาเลย และไม่ไกลจากทะเลพัทยาด้วย

ราคาเริ่มต้น 7xx บาท

จองที่พัก กับ Traveloka

6.Centre Point Prime Hotel Pattaya

หากมองหาที่พักพัทยาราคาไม่แพง ห้องพักราคาคืนละไม่เกินพันบาท แต่ก็อยากได้ห้องสวยๆ ถ่ายรูปดีๆ ด้วย ต้องที่นี่เลยนะ Centre Point Prime Hotel Pattaya จัดว่าแจ่มว้าวอยู่ เพราะที่พักราคาหลักร้อย แต่ได้ทุกสิ่งในแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะความสะดวกในห้องพัก ห้องอาหารสุดอร่อย สระว่ายน้ำ  ฟิตเนส มุมชิคๆ ไว้ถ่ายรูปเวลามาเข้าพัก มีมุมเด็กให้ลูกหลานได้มาสนุกไปด้วยพร้อมกัน เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่เหมาะกับทุกวัยจริงๆ

ราคาเริ่มต้น 8xx บาท

จองที่พัก กับ Traveloka

7.เดอะ วินด์ พัทยา

เป็นที่พักพัทยาที่คุ้มค่าอีกแห่งหนึ่งเลย สำหรับ เดอะ วินด์ พัทยา ห้องพักกว้าง สะอาดสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำให้ได้ว่ายเล่นผ่อนคลาย มีอาหารเช้าอร่อยๆ ให้ด้วยนะ ใครที่ไม่ค่อยตื่นมากินตอนเช้ามาพักที่นี่แนะนำเลยนะ เพราคุ้มค่ามากๆ เรียกได้ว่าจัดเต็มเรื่องของอาหารเช้าเลย เดินทางเที่ยวง่ายเพราะอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวพัทยาหลายแห่ง ใครที่อยากพักในเมืองพัทยาและมีงบจำกัดที่นี่ตอบโจทย์ได้

ราคาเริ่มต้น 8xx บาท

จองที่พัก กับ Traveloka

8.วิลลา นาวิน

ที่พักพัทยาราคาถูก ที่มีบรรยากาศผ่อนคลายเหมาะกับการพักผ่อนมาก เงียบสงบ มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ทั้งพักแบบเป็นส่วนตัวหรือจะเป็นห้องพักสไตล์พูลวิลล่า มาแฮงค์เอาท์ ปาร์ตี้ มาสนุกกับเพื่อนก็ได้ มีสระว่ายน้ำให้เล่นเพลินๆ สระว่ายน้ำกว้างขวาง ห้องพักสะอาด ครบเครื่องเรื่องความสะดวกสบาย ชอบเล่นน้ำสระก็ได้ หรือถ้าอยากสัมผันสกับทะเลก็ใกล้ที่พักนิดเดียวเอง

ราคาเริ่มต้น 9xx บาท

จองที่พัก กับ Traveloka

9. 18 คอย คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทล

ที่พักพัทยาสไตล์โฮสเทล ที่ตกแต่งไว้อย่างน่ารัก แต่มาพร้อมกับราคาเบาๆ เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ครบถ้วนในทุกความต้องการในแบบโฮสเทล อีกทั้งยังมีคาเฟ่ พื้นที่ส่วนกลางสำหรับการทำกิจกรรม นันทการต่างๆ ให้แขกผู้เข้าพักได้รีแลกซ์ ได้เพลิดเพลิน ระหว่างเข้าพักที่นี่อีกด้วย

ราคาเริ่มต้น 3xx บาท

จองที่พัก กับ Traveloka

10.Adelphi Pattaya

ปิดท้ายที่พักพัทยาราคาถูกด้วย อะเดลฟี่ พัทยา มาพร้อมกับบรรยากาศเงียบสงบ เพราะอยู่ในพิกัดที่ผู้คนไม่พลุกพล่าน แต่ยังคงเดินทางไปเที่ยวในที่ต่างๆ ในพัทยาได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมความสบายในที่พักจัดเต็มความเพียบพร้อมในห้องพัก อีกทั้งยังมีที่จอดรถสามารถรองรับรถได้มากถึง 40-50 คัน ใครมาพักที่นี่ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถเลย

ราคาเริ่มต้น 7xx บาท

จองที่พัก กับ Traveloka

หากที่พักพัทยาราคาถูก ที่เราแนะนำยังไม่โดนใจ ยังไม่มากพอที่จะช่วยตัดสินใจ ก็ตามเข้าไปดู Traveloka ได้เลย มีที่พักพัทยาราคาถูก ให้เลือกอีกเยอะเลย

#thejournymoment