รีวิว โรงแรม ใบหยก สกาย นอนฟิน ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์สุดพรีเมี่ยม

ย้ายตัวเองออกจากห้องได้แล้ว พาตัวเองไปผ่อนคลายเปลี่ยนที่กินนอนเปลี่ยนบรรยากาศให้หัวใจได้พองฟูกันบ้าง ใบหยก สกาย โฮเทล กลับมาแล้วพร้อมแพ็กเก็จสุดคุ้มค่า เรียกได้ว่า ครบจบในทริปเดียว โดย โรงแรม ใบหยก สกาย จัดให้แบบจุกๆ จัดหนักๆ ทั้ง ห้องพักหลับสบายแอร์เย็นฉ่ำ กินอิ่ม 2 มื้อ ดินเนอร์พรีเมี่ยม และอาหารเช้าสุดอลังการ ให้กินแน่นๆ แบบบุฟเฟ่ต์ที่เพลินๆ พร้อมนวดเท้าเพื่อคลายความเมื่อยล้า และจิบเครื่องดื่มเย็นๆ บนบาร์เก๋ๆ แสนชิลยามค่ำคืน และขึ้นไปชมวิวจุดสวยที่สุดในกรุงเทพฯ ได้ตลอดเวลาเข้าพัก ณ ชั้น 77 และ ดาดฟ้า ชั้น 84 ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 1,599 บาทต่อคนเท่านั้น! #StayandDine

จอง โรงแรม ใบหยก สกาย คลิกเลย

เริ่มต้นกันด้วยเช็คอิน ขึ้นลิฟท์ทะยานสู่ชั้น 19 เจอล็อบบี้วิวสวยๆ อยู่ด้านหลังนั่นแหละใช่เลย โรงแรม ใบหยก สกาย สามารถเช็คอินเวลาใดก็ได้ เช็คเวลาไหนนับไปอีก 30 ช.ม. ถึงเวลาเช็คเอาท์ อย่างของเรา เข้าตอน 11.00 น. ก็อยู่ได้ถึงประมาณ 15.00 น. สุดมาก ชอบตรงนี้ ไม่ต้องรีบเร่งชิลๆ อยู่โรงแรมคุ้มเลย แต่สำหรับ 30 ชั่วโมงใช้ได้เฉพาะวันอาทิตย์ – พฤหัสบดีเท่านั้น

หลังจากเช็คอินเรียบร้อยก็ขึ้นห้องพักอย่างแรก เคลียร์ของให้เรียบร้อยก่อนออกไปเริงร่า ห้องพักวิวว้าวมากบอกไว้ตรงนี้เลย เพราะเขาจะอัพเกรดห้องพัก ได้พักสูงวิวสวยนอนเคียงข้างก้อนเมฆเบาๆ ตั้งแต่ชั้น 51 ขึ้นไป การันตีว่า ห้องวิวสวยทุกห้อง อย่างในรูปห้องเราพักชั้น 73 วิวสวยมาก ทั้งเช้า เย็น และยามค่ำคืน ใครชอบความวิวอลังการ คือแพ็กเก็จ #StayandDine ที่ทาง ใบหยก สกาย โฮเทล จัดไว้ให้คือเกินคุ้มมากจริงๆ

กิจกรรมภายใน โรงแรม ใบหยก สกาย ก็มีให้ครบมาก ว่ายน้ำ สปา ทำเล็บ ทำผม นวดตัวแบบอโรม่า นวดไทย นวดเท้า ชมวิวกรุงเทพ จุดเช็คอินถ่ายรูปก็เยอะ เรียกได้ว่ามีให้ทุกอย่างที่ต้องการ

สำหรับ แพ็กเกจยอดฮิต #StayandDine โรงแรม ใบหยก สกาย ได้เตรียมบริการนวดเท้าไว้ให้แล้ว 20 นาที ฟินมาก พร้อมชมวิวสวยๆ ที่ ชั้น 69 นวดไปชมวิวไปเป็นประสบการณ์ใหม่ที่หาได้ไม่ง่าย แต่ถ้ามา โรงแรม ใบหยก สกาย คุณจะได้รับสิ่งนั้นไป พร้อมความรู้สึกฟินประทับใจที่เอาไปพูดต่อกับเพื่อนได้แบบไม่รู้จบ ปล. ถ้า 20 นีนวดเท้าไม่สะใจก็เพิ่มเวลาได้นะ มีค่าใช้จ่ายเล็กน้อย หรือถ้าอยากนวดคอบ่าไหลเพิ่มก็ได้เช่นกัน ประมาณ 45 นาที จ่ายเพิ่มอีก 200 บาทเท่านั้น

มาถึงไฮไลท์ของทริปนี้คือ ดินเนอร์บุฟเฟต์พรีเมี่ยมห้องอาหาร Bangkok Balcony ชั้น 81 (แบบ Indoor) ปกติราคาดินเนอร์บุฟเฟต์พรีเมี่ยม ของ ใบหยก สกาย โฮเทล อยู่ที่ราคา 1,099 บาท (แบบ Indoor) กินฟินๆ ไปเลย 2 ชั่วโมง และแบบเอาท์ดอร์ อร่อยไปด้วย พร้อมชมวิวกรุงเทพสวยๆ ราคา 1,590 บาท ไม่จำกัดเวลา แต่ #StayandDine แพ็กเกจสุดปังนี้รวมไว้ให้อยู่แล้ว เปิดให้บริการตั้งแต่ 17.30 – 22.00 น. สมคำว่าพรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์จริงๆ อาหารหลากหลายเมนูมห้เลือกอร่อย ไม่ว่าจะเป็น สเต็กแกะ, กุ้งแม่น้ำเผาตัวยโต, ซาชิมิ, ชาบู, ผัดไทยกุ้งตัวโต, พอร์คชอป, หมูหัน, เป็ดปักกิ่ง, อาหารจีน ติ่มซำก็มี และขนมหวาน เครื่องดื่มอีกมากมาย

อิ่มมื้อเย็นแล้วอย่าเพิ่งกลับห้อง ขึ้นไปดริ๊งก์แบบสูงสุดเคียงดาวบนชั้น 83 ที่ Rooftop Bar พร้อมเครื่องดื่มฟรีจิบเก๋ๆ 1 แก้ว วิวดีไฟสวย สายถ่ายรูปต้องปลื้มที่นี่มาก

ปิดท้ายทริปกรุงเทพ เก๋ๆ ที่ โรงแรม ใบหยก สกาย ด้วย บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า บรรยากาศฟินๆ วิวดีๆ มาพร้อมอาหารอร่อยๆ และเมนูไม่ต่ำกว่า 20 เมนูให้เราได้เลือกกินแบบไม่อั้น ทั้งคาวหวาน อาหารหลายสัญชาติ  ไทย จีน ฝรั่ง มีให้แบบนานาชาติเลย แนะนำให้กินอย่างละนิด ชิมหลายๆ อย่าง เพราะอาหารเช้าที่นี่อร่อยหมดเลย หมูปิ้งทำกันสดใหม่ ปาท่องโก๋น้ำเต้าหู้ร้อนๆ ไข่กระทะเครื่องแน่น เบค่อนกรอบๆ ข้าวต้มเครื่องร้อนๆ สิ่งที่ห้ามพลาดเด็ดขาดคือ โจ๊กหมู อร่อยนะ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ใส่พริกไทยนิดหน่อยก็เยี่ยมแล้ว

จอง โรงแรม ใบหยก สกาย คลิกเลย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-656-3000, 02-656-3456 กด 3

Facebook : https://www.facebook.com/baiyokeskyhotel

Google Map : https://goo.gl/maps/SMaouasuVhRCgqn7A

#thejourneymoment