รีวิว โรงแรมอวกาศ แกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา แลนด์มาร์คใหม่แห่งพัทยา

กำเนิดแลนด์มาร์คสถานที่เที่ยวพัทยาแห่งใหม่กันแล้ว แกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา Grande Centre Point Space Pattaya หรือที่รู้จักกันง่ายๆ คือ โรงแรมอวกาศ พัทยา ใครยังไม่ได้ไปพักรีบจองให้ไว เพราะเดี๋ยวจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง เพราะตอนนี้หน้าฟีด เฟสบุ๊ก ติ๊กต็อก Reel อินสตราแกรม ก็ปังมาก มีแต่รีวิว แกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สเปซ พัทยา เพียบเลย เห็นบ่อยๆ ก็อยากไปเช็คอินบ้าง เพราะเป็นโรงแรมที่มีคอนเซปต์ใหม่ แตกต่างแหวกแนวสุดๆ กับดีไซน์โลกอวกาศเหมือนได้เดินทางท่องอวกาศอยู่เลย มาพร้อมมุมถ่ายรูปล้ำๆ อีกเพียบ ไฮไลต์นอกจากดีไซน์สุดล้ำแล้ว ก็สวนน้ำ Space Water Park ขนาดยักษ์แห่งแรกในไทย ไม่อยากพูดเยอะเจ็บคอ ไปดูรูปความอลังการของโรงแรมกันได้เลย

จอง โรงแรม แกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา Agoda คลิกเลย

ที่พัก agoda

รีวิว แกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สเปซ พัทยา Grande Centre Point Space Pattaya

สวนน้ำ Space Water Park

เริ่มต้นด้วยไฮไลต์ของ โรงแรม แกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สเปซ พัทยา Grande Centre Point Space Pattaya กันดีกว่า สวนน้ำ Space Water Park สวนน้ำขนาดยักษ์แห่งแรกในไทย มีขนาดพื้นที่ 12,000 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่ Mountain zone ถ้ำน้ำตกพร้อมกับกระแสน้ำวน Flying Rock zone โซนผจญภัยแห่งความฝันสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่มีสไลด์เดอร์ยักษ์ขนาดความสูง 5 และ 8 เมตร Space Pirate Beach zone ชายหาดจำลองที่มาพร้อมกับเกลียวคลื่นและเรือโจรสลัดอวกาศ และ Planet Zone โซนแห่งครอบครัวที่จะได้สร้างกิจกรรมร่วมกัน มีทั้งสระน้ำสำหรับเด็ก และมินิกอล์ฟ

อีกหนึ่งไฮไลต์ของโรงแรมคือ Astro Club บอกเลยว่า ถ้าบ้านไหนมีเด็กๆ ปลื้มมากโรงแรม แกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สเปซ พัทยา Grande Centre Point Space Pattaya ให้เด็กๆ ได้สำรวจ สร้างสรรค์ เรียนรู้ และเติบโตผ่านเกมสนุกๆ ไป พร้อมกับความรู้เกี่ยวกับอวกาศ

นอกจากนี้ แกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สเปซ พัทยา Grande Centre Point Space Pattaya ยังมีโซน Sky Pool สระว่ายน้ำลอยฟ้าสูงที่สุดในพัทยามองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวพัทยายามอาทิตย์อัสดง นอกจากนี้ยังมีโซน Gravity Fit Club ที่มีเครื่องออกกำลังกายที่หลากหลายผสมผสานกับเทคโนโลยีและอุปกรณ์ยิมมากมาย ล้ำสมัยจากนวัตกรรมสุขภาพ

Let’s Relax Onsen & Spa

อีกหนึ่งความชิลที่จะช่วยให้คุณได้ผ่อนคลาย ที่แกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สเปซ พัทยา Grande Centre Point Space Pattaya ที่สุดของการดื่มด่ำกับบรรยากาศวิวอันงดงาม และความผ่อนคลายของทะเลพัทยา Let’s Relax Onsen & Spa ผ่อนคลายกันได้ทั้งครอบครัว พ่อ แม่ และลูก ได้ผ่อนคลายทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ ในส่วนของการออกแบบตามแบบฉบับวัฒนธรรมชาวญี่ปุ่นโดยแท้จริง โดยมีขนาดพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตรให้บริการออนเซนวิวทะเลแบบ360° แห่งแรกในประเทศไทย และทรีทเมนต์ยอดนิยมทั้งสปาและนวดไทย แนะนำให้จองล่วงหน้าเพราะตอนที่เราออนเซ็นเต็มอดแช่เลย

ห้องพัก แกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สเปซ พัทยา

แกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สเปซ พัทยา Grande Centre Point Space Pattaya ในส่วนที่สำคัญอีกแห่งและหลายๆ คนให้ความสำคัญมากๆ คือ ห้องพัก นี่แหละ สำหรับห้องพัก แกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สเปซ พัทยา มีทั้งหมด 490 ห้อง ขนาดเริ่มต้น 45 ถึง 133 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบเครื่อง และทันสมัยมากๆ และทุกห้องพักมีระเบียงให้ออกมาเดินเช่นชมวิวทะเลพัทยาสวยๆ ได้ โดยแบ่งรูปแบบห้องไว้อย่างหลากหลายแบบ ตอบโจทย์นักเดินทางรักการพักผ่อนได้ทุกไลฟสไตล์ ไม่ว่าจะมาฮันนีมูน หรือพาครอบครัวมาพักผ่อน หรือมาเอนจอยกับเพื่อนๆ ปาร์สุดมันก็ได้ เก๋ตั้งแต่ทางเดินห้องพัก ออกแบบเหมือนพักอยู่บนยานอวกาศเลย ภายในห้องก็ปังไม่ไหว สามารถนอนมองดูดวงดาวที่ส่องระยิบระยับจากการประดับประดาด้วยกลุ่มดวงดาวบนเพดาน ประกอบกับแผงวงจรไฟเบอร์ออฟติกที่เจาะเป็นรูสีฟ้าขาววิบวับ ร่วมกับแสงออโรร่าบนหัวเตียงที่ให้ผู้เข้าพักได้รู้สึกผ่อนคลายตลอดค่ำคืน ห้องน้ำกว้างขวางมีอ่างน้ำให้นอนแช่ กระจกกั้นมีม่านอัตโนมัติเปิดปิดได้อย่างสะดวกสบาย แอบกระซิบว่ามากับแฟนบอกเลยโรแมนติกมาก

อาหารเช้า โรงแรม แกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สเปซ พัทยา

ปิดท้ายด้วยอาหารเช้าของ แกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สเปซ พัทยา เชื่อว่าหลายๆ คนให้ความสำคัญและความสนใจของอาหารเช้าในโรงแรม เราเป็นหนึ่งในนั้น ชอบมากอาหารเช้าโรงแรมเพราะมีไลน์อาหารให้เลือกเยอะ ที่สำคัญคือกินได้ไม่อั้นยาวๆ ไป อยากกินแบบไม่ต้องรีบก็มาเช้าๆ หน่อย นั่งได้นานๆ ถึง 10.00 น. ไปเลย อาหารเช้าที่แกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สเปซ พัทยา มี 2 ชั้นนะ เลือกกินได้เลย ไลน์อาหารเหมือนกัน แต่ที่ต่างคือเรื่องของวิวห้องอาหาร อยากสุนทรีย์ตอนกินก็แนะนำชั้น 32 แต่รักความสงบชอบกินแบบไม่วุ่นวายก็ชั้น 6 คนไม่เยอะด้วย อาหารเช้าอร่อยนะ มีเมนูไฮไลต์แบบทำสดใหม่ห้ามพลาด อย่าง ไข่กระทะ ผักบุ้งไฟแดง ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ คะน้าหมูกรอบก็ทีเด็ด เรียกได้ว่าเป็นอาหารเช้าที่ครบเครื่องแบบนานาชาติเลย คิมคิมบับ ซูชิ ติ่มซำ จัดให้จุกๆ เลยทีเดียว

จอง โรงแรม แกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา Agoda คลิกเลย

ที่พัก agoda