รีวิว Holiday Inn Express มาบตาพุด ที่พักระยอง ครอบครัว มี Kids Club 

Holiday Inn Express ที่พักระยอง

พาลูกเที่ยว ช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เที่ยวระยอง ถือว่าตอบโจทย์ สายเที่ยวชิลของครอบครัว เพราะมีที่พักระยอง สำหรับครอบครัว เหมาะกับเด็กๆ มากมาย โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ระยอง มาบตาพุด Holiday Inn Express Rayong MAP TA PHUT โรงแรมระยองเปิดใหม่ ใกล้เมือง ที่ตอบโจทย์ให้กับทุกคน ทุกไลฟ์สไตล์ แต่จะเอาใจครอบครัวที่มีเด็กๆ เป็นพิเศษ เพราะมี Kids Club ของเล่น แบ่งโซนห้องน้ำสำหรับน้องๆ โดยเฉพาะ มีสระว่ายน้ำเด็ก คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาที่พักระยอง แบบที่ถูกใจลูกๆ โรงแรม Holiday Inn Express ที่พักระยอง มาบตาพุด คือความสบายใจ พาลูกมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดได้อย่างไร้กังวล

เช็กราคาห้องพัก >> Holiday Inn Express Rayong MAP TA PHUT

โรงแรม Holiday Inn Express ระยอง มาบตาพุด มีอะไรบ้าง

โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ระยอง มาบตาพุด ที่พักระยอง ที่เหมาะสำหรับครอบครัว มาพร้อมด้วย คอนเซ็ปต์ Simple Smart Travel ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และออกแบบเน้นด้วยสีสันสดใส เหมือนเรือประมงเพื่อสื่อถึงสถานที่ตั้ง พร้อมด้วยผสานไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวลงไปด้วย เพื่อตอบโจทย์ และเข้าถึงทุกความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ดังนั้น เรื่องความสะดวกสบายที่พักระยองแห่งนี้จึงมีครบทุกฟังก์ชั่น เตรียมพร้อมไว้ให้ทุกอย่างแล้ว

ห้องอาหาร A Fresh อาหารเช้า 06.00-10.00 น.

ห้องอาหาร A Fresh 10.00-22.00 น. All Day Dining

ที่พักระยอง เหมาะกับครอบครัว มากๆ เพราะมี ห้องอาหาร A Fresh พร้อมเสิร์ฟทั้งรูปแบบ Grab & Go และ All Day Dining แบ่ง เป็น 2 ช่วงเวลา อาหารเช้า 06.00-10.00 น. และ 10.00-22.00 น. ซึ่งอาหารเช้ามีบริการแบบบุฟเฟ่ต์ หลังจากนั้นระหว่างวันหากหิวก็แวะมาสั่งอาหารอร่อยๆ ได้เลย เมนูอาหารมีเมนูให้เลือกเยอะมาก อาหารนานาชาติ อาหารไทย อีกทั้งยังมี เอ็กซ์เพรส คาเฟ่ แอนด์ บาร์ (Express Café & Bar)

มุมนั่งกินกาแฟ จิบเครื่องดื่ม ตรงบริเวณล็อบบี้ด้วย อีกทั้งยังมีฟิตเนส, Kid’s Zone ดีไซน์น่ารักในคอนเซปต์ท้องทะเล และของเล่นเสริมสร้างพัฒนาการให้เด็กๆ ได้สนุกกัน, สระว่ายน้ำ ที่แบ่งโซนไว้ให้สำหรับเด็กๆ โดยเฉพาะ แยกจากผู้ใหญ่ เพื่อความปลอดภัยของเด็กๆ และความอุ่นใจของผู้ปกครอง นอกจากนี้ยังมีห้องซักรีดแบบ Self-Service ด้วยนะที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. และห้องประชุมหลากหลายขนาด ที่รองรับคนทำงานย่านมาบาตาพุดด้วย มีบริการรถลีมูซีน และจุดชาร์จรถไฟฟ้า (EV Charger)

ห้องพัก โรงแรม Holiday Inn Express ระยอง มาบตาพุด

ในส่วนของห้องพักจะมีแบบเดียว ทั้งหมด 204 ห้อง ขนาดห้อง 19-24 ตารางเมตรตร.ม. มีให้เลือกเตียงได้ 2 แบบ คือ ห้องเตียงเดี่ยว (Queen bed) เตียงคู่ (Twin bed) สำหรับบ้านไหนที่มาพักแบบครอบครัว แนะนำ ห้องพักชั้น 4 เพราะสามารถเชื่อมกับ สระว่ายน้ำได้เลย เป็นชั้นเดียวกับ Kids Club ด้วย สะดวกและเติมเต็มความสนุกให้เด็กๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

ทุกห้องพัก 204 ห้อง มีความสะดวกสบายเหมือนกันทั้งหมด ของใช้ในห้องครบครัน ที่นอนนุ่มแน่น พร้อมหมอนดูดวิญญาณ ที่มีความนุ่มแน่นให้เลือกนอน 2 แบบ คือ Sorf และ Firm เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ ชอบหมอนแบบไหนก็เลือกหลับได้เลย อีกทั้งยังมีมุมโซฟาให้นั่งดูความบันเทิงสบายๆ มีโต๊ะทำงาน ฟรีไวไฟแรงได้ใจทำงานเพลินไม่มีสะดุด ห้องน้ำแบ่งโซนแห้ง โซนเปียก ของใช้ในห้องน้ำครบ ครีมอาบน้ำ ยาสระผม ฯลฯ ส่วนตัวชอบห้องน้ำที่นี่มาก เพราะน้ำแรงอาบสะใจดี

มาเที่ยวระยองครั้งหน้า มองหาที่พักสำหรับครอบครัว ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนของทุกไลฟ์สไตล์ มีโซน Kids Club สระว่ายน้ำเด็ก สามารถมาสัมผัสประสบการณ์ดีๆ ที่พร้อมบริการดีๆ แบบครบความต้องการที่ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ระยอง มาบตาพุด Holiday Inn Express Rayong MAP TA PHUT ได้เลย >> คลิกเช็กราคาหรือจองที่พัก

  • ราคาเริ่มต้น : 1,6xx บาท
  • เบอร์โทร : 033 224 000
  • อีเมล : [email protected] 
  • ทีอยู่ : 858 ถนนสุขุมวิท ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง
  • Google Map : https://maps.app.goo.gl/gkGkM3tBY2RNNjqL7

#thejourneymoment