[ตาม] น้องเมย&พี่เธียร ไปพักเขาใหญ่ ลาลามูก้า เขาใหญ่ เต็นท์ รีสอร์ต

ช่วงนี้ติดละคร #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ที่มีน้องเมยกับพี่เธียร แสนน่ารัก ในเรื่องจะมีฉากที่พักเต็นท์สวยๆ ระหว่างที่ทั้งสองคนได้ไปทำงานที่ประเทศพม่า แต่รู้ไหมว่าที่พักสวยๆ นั้น อยู่ที่เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา บ้านเรานี่เอง “ลาลามูก้า เขาใหญ่ เต็นท์ รีสอร์ต” (Lalamukha Khaoyai Tented Resort) ที่พักเขาใหญ่สวย ประสบการณ์สนุกๆ อากาศดี อาหารอร่อย แล้วก็ยังใกล้กับ ที่เที่ยวเขาใหญ่ มากมาย แถมได้ความรู้สึกชิลล์ๆ แบบนอนเต็นท์กลางป่า โอบล้อมไปด้วยภูเขา พร้อมได้สูดโอโซนอากาศดีๆ ฟอกปอดสดชื่น และถ่ายรูปเก๋ๆ ในแบบพี่เธียร น้องเมยด้วยนะ

จองและเช็คราคาที่พัก ลาลามูก้า เขาใหญ่ เต็นท์ รีสอร์ต

ห้องพักลาลามูก้า เขาใหญ่ เต็นท์ รีสอร์ต

ที่นี่จะเป็นที่พักสไตล์ Contemporary Chic African นอนกลางเขาโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ นอนชมดาวยามค่ำคืนสวยๆ ในรูปแบบ Glamming ให้ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด แต่ยังคงความสะดวกสบายไว้อย่างครบทั้งหมด ห้องน้ำสะดวก หลับสบาย เรียกได้ว่า เป็นออเดิร์ฟสำหรับคนที่อยากนอนกางเต็นท์ แต่ก็ยังไม่พร้อมไปบุกป่าเขาเท่าไร

ห้องพักมีทั้งหมด 31 หลัง

โดยแบ่งเป็น 3 แบบ  Eco Safari Tents ไม่มีห้องน้ำส่วนตัว เป็นห้องน้ำรวม มีจำนวน 18 หลัง, Deluxe Savana Tents ห้องน้ำในตัว จำนวน 9 หลัง และ Loft Tree House บ้านบนต้นไม้ จำนวน 4 หลัง

มีถุงผ้าใส่ของให้ด้วย ECO รักษ์โลกสุดๆ ไปเลย แต่ใช้แล้วเก็บที่ด้วยนะ อย่าเผลอเอากลับบ้านกันไปหละ
แต่ถ้าจำไม่ผิดเหมือนจะมีขาย ชอบก็ลองสอบถามกันดูได้

ลาลามูก้า เขาใหญ่ เต็นท์ รีสอร์ต – ห้องพัก Eco Safari Tents


สำหรับเต็นท์หลังนี้เป็นที่พักแบบไม่มีห้องน้ำในตัว ใช้ห้องน้ำรวม มีทั้งหมด 18 หลัง มีพื้นที่ 32 ตารางเมตร โซนนี้จะเป็นแก๊งค์เต็นท์ตั้งใกล้ๆ กัน เหมาะกับกลุ่มเพื่อนที่มาพักกันหลายคน ถึงแม้จะเป็นห้องน้ำรวม แต่ห้องน้ำก็สะอาดแยกห้องน้ำชายหญิง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไดร์เป่าผม แชมพู ครีมอาบน้ำ หากมีแขกมาพักเต็มจำนวนก็เพียงพอแบบไม่แย่งกันแน่นอน

เต็นต์ติดแอร์เย็นฉ่ำกันไปเลย

ที่นอนคือนุ่มมาก หลับสนิท สบายสุดๆ

ของกินเสิร์ฟให้ถึงห้อง คุ้กกี้ ผลไม้ กรุบๆ กริบๆ ก่อนดินเนอร์ท่ามกลางหุบเขา

 

ลาลามูก้า เขาใหญ่ เต็นท์ รีสอร์ต – ห้องพัก Deluxe Savana Tents

เราพักแบบนี้จ้า…เป็นโซนเต็นท์ที่มีห้องน้ำส่วนตัวซึ่งห้องน้ำก็เริดมาก มีทั้งหมด 9 หลัง ขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อย มีพื้นที่ 42 ตารางเมตร สามารถพักได้ 2 คน แต่ถ้ามา 3 คนก็สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้ด้วยนะ เป็นที่พักเต็นท์ติดแอร์ที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะที่นอนแสนนิ่ม ตู้เย็นแช่น้ำให้ดื่มชื่นใจ ไวไฟแรงทั่วทั้งพื้นที่ ของกินกรุบกริบก็มี และของต่างๆ เครื่องใช้ครบราวกับนอนพักในโรงแรม แต่บรรยากาศแบบนอนเต็นท์ หรือพูดง่ายๆ คือเราได้นอนเต็นต์ที่มีความหรูหรานั่นแหละ

ห้องน้ำมีความโชว์เซ็กซี่เบาๆ

ในส่วนของห้องน้ำก็ตกแต่งไว้เท่เหมือนกัน ห้องน้ำกว้างมากพื้นที่เป็นครึ่งนึงของตัวที่พักเลย แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือโซนแห้งกับโซนเปียก ของใช้ในห้องน้ำครบถ้วน ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดผม ครีมอาบน้ำ ยาสระผม กระเป๋าผ้าใส่ของ มาพร้อมกับเรนชาวเว่อร์ และมีน้ำอุ่น น้ำเย็นให้เลือกอาบน้ำได้ตามชอบเลย

ห้องนอนชั้นลอย ออกแบบไว้ให้เหมือนห้องใต้หลังคา

ถ้ามาเป็นครอบครัวพักที่นี่เลย เด็กๆ ชอบแน่ ส่วนตัวด้วย

ลาลามูก้า เขาใหญ่ เต็นท์ รีสอร์ต – ห้องพัก Loft Tree House

และสำหรับใครที่มาเป็นครอบครัว เราขอแนะนำโซนนี้เลย Loft Tree House เป็นบ้านไม้เก๋ๆ พักได้ถึง 4 คน ออกแบบไว้อย่างเท่ๆ มีห้องใต้หลังคาแสนน่ารักด้วย มีอ่างอาบน้ำด้วย หรือถ้าใครเขินไม่กล้าแช่น้ำในอ่างก็มีห้องอาบน้ำแบบฝักบัว พร้อมด้วยความสะดวกที่ครบครันเหมือนเดิม มาพักเต็นท์ ที่ลาลา มูก้า เขาใหญ่ ไม่ต้องพกอะไรมาเยอะเพราะเขามีไว้ให้พร้อมแล้ว

ลาลามูก้า เขาใหญ่ เต็นท์ รีสอร์ต – ห้องอาหาร Jabulani

นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร Jabulani อร่อยๆ ไว้รองรับด้วยนะ ซึ่งได้แบ่งเป็นสองโซน  คือโซนห้องแอร์ และโซนเอาท์ดอร์ มีวิวภูเขาสวยๆ ให้ได้ชมกันด้วย กินข้าวไปดูวิวสวยๆ ไปเป็นอะไรที่มีความสุขและเหมาะกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนจริงๆ โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 7.00-21.30 น. ในวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ส่วนวันศุกร์-วันเสาร์ เปิดตั้งแต่เวลา 07.00-22.00 ซึ่งห้องอาหารที่นี่จะให้บริการแขกที่เข้าพัก และสำหรับลูกค้าวอร์คอินที่เข้ามากินอาหารเฉยๆ ก็ได้ด้วยนะ ซึ่งถ้าคุณมาเที่ยวเขาใหญ่แล้วเล็งหาร้านอาหารอร่อยทั้งวิวและเมนูเริดๆ ก็แวะมาได้เลย ที่นี่เขายินดีต้อนรับทุกคน

ขอปิดท้ายด้วยบริเวณล็อบบี้เช็คอิน จริงๆ ก่อนเข้ามาเราต้องผ่าตรงนี้ก่อนอยู่แล้ว แต่จะบอกว่าช่วงโพล้เพล้พระอาทิตย์ใกล้ตกท้องฟ้าสีส้ม ให้แวะมาที่ล็อบบี้อีกครั้งนะ เพราะเขาเปิดไฟสลัวๆ สวยมาก ใครที่ชอบถ่ายรูป ไม่อยากให้พลาดช่วงเวลานี้ ได้รูปสวยจริงๆ เพราะมีมุมให้เลือกถ่ายรูปเยอะเลย ได้โพสต์ท่าสนุกๆ ตามสไตล์ของเราได้เลย

จองและเช็คราคาที่พัก ลาลามูก้า เขาใหญ่ เต็นท์ รีสอร์ต

รายละเอียด ลาลา มูก้า เขาใหญ่ เต็นท์ รีสอร์ต

#thejourneymoment