เดอะ มารีน่า ซีวิว ที่พักบางแสนใกล้ทะเล สไตล์มินิมอล วิวทะเลดี ถ่ายรูปสวย

เดอะ มารีน่า ซีวิว บางแสน – ตอนนี้ไปเที่ยวทะเลบางแสนได้แล้วนะ เขาจัดระเบียบใหม่น่าเที่ยวมากๆ ริมหาดสะอาด ทะเลสวยใส เหมาะกับไลฟสไตล์ New Normal ด้วย บางแสนกลายเป็นที่ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่คนเมืองไปเที่ยวเยอะมากๆ ในช่วงวัหยุดเสาร์-อาทิตย์ เนื่องจากเดินทางไม่ไกลก็ได้ชิลล์ริมทะเลแล้ว อีกทั้งยังมีร้านอาหารบางแสน คาเฟ่บางแสน ให้ได้ตามไปเช็คอินถ่ายรูปเยอะด้วย ถ้าไม่เดินทางไกลๆ หลังจากไม่ได้เที่ยวมานานถูกกักตัวอยู่ที่บ้าน ก็ได้เวลาออกเดินทางกันได้แล้ว ไปเที่ยวบางแสนกันนะ  

การมาเที่ยวบางแสนไม่ต้องแพลนเที่ยวอะไรมาก ปุ๊บปั๊บก็มาเที่ยวได้เลย แค่เลือกที่พักดีๆ สักแห่งหนึ่งก็พอ เพราะที่เที่ยว ร้านอาหารต่างๆ มีเต็มไปหมด แค่ค้นหากูเกิลง่ายๆ ก็ขึ้นมาเรียงรายให้เราได้ตามไปเที่ยวยังที่ต่างๆ แล้ว สำหรับการมาเที่ยวบางแสนครั้งยี้ เราเลือกที่พักใกล้ริมทะเลบางแสน เพราะคิดถึงทะเลสุดๆ แล้วตอนนี้ที่พักบางแสนราคาก็ไม่แพงด้วย เป็นโอกาสของเราแล้วที่จะได้เลือกโรงแรมน่ารักๆ ในราคาไม่แพง ซึ่งที่พักบางแสนที่มาพักก็น่ารักมาก “เดอะ มารีน่า ซีวิว บางแสน” (The Marina Seaview Bangsaen) ราคาไม่แพง ตกแต่งสวยสไตล์มินิมอล สายชอบถ่ายรูปถูกใจแน่นอน

 

จองที่พัก เดอะ มารีน่า ซีวิว บางแสน กับ Agoda >> คลิกตรงนี้

จองที่พัก อโกดา

 

มาถึงที่พักก็เช็คอินตรงนี้ได้เลย พนักงานน่ารักบริการดีมากๆ เราจองผ่านอะโกด้ามาแล้ว การเช็คอินเลยใช้เวลาไม่นาน แค่แจ้งชื่อก็เรียบร้อยแล้ว การจองที่พักล่วงหน้าทำให้เราไม่เสียเวลาด้วย ไม่ต้องเสี่ยงว่า คืนนี้จะมีที่นอนหรือเปล่า เซฟๆ ตัวเองจองที่พักก่อนมาจะดีกว่า

สำหรับ เดอะ มารีน่า ซีวิว บางแสน โดดเด่นเรื่องของการตกแต่งที่พักนี่แหละ ถึงแม้จะเป็นโรงแรมบางแสนที่ขนาดไม่ใหญ่ ห้องพักไม่เยอะเป็นตึกพานิชย์ที่ได้รับการรีโนเวทใหม่ ซึ่งมีทั้งหมด 6 ชั้น ทำออกมาไว้ อย่างสวยงามสไตล์มินิมอล เน้นความโทนขาว เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็เน้นไม้ที่เรียบง่าย ซึ่งก็ถูกใจนักท่องเที่ยวยุคใหม่มากๆ เลย

เดอะ มารีน่า ซีวิว บางแสน ก่อนหน้านี้ที่จะเจอวิกฤตโควิด 19 เขาห้องพักเต็มทุกวันนะจ๊ะ ใครจะมาก็ต้องจองล่วงหน้า วอร์คอินเข้ามาน้อยคนมากที่จะได้พัก โดยเฉพาะห้องไฮไลท์ ที่มีกระจกหน้าต่างกลมๆ มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ห้องนั้นจองกันยาวๆ เลย

 

สำหรับแขกที่ไม่ได้เข้าพักที่นี่ก็แวะมานั่งจิบกาแฟ กินข้าวกันได้ด้วยนะ บรรยากาศร้านเขาดี เป็นคาเฟ่บางแสนอีกแห่งที่ควรตามมาเช็คอิน ถ่ายรูปสไตล์มินิมอลได้เลย

 

บรรยากาศที่พักน่ารัก ให้ฟีลแบบอบอุ่นๆ Cozy มาก

 

เช็คอินเสร็จก็ขอถ่ายรูปนิดนึง มุมมันได้แสงมันดี

 

ห้องที่เราพัก เลขเด็ด 3 ตัว

 

ห้องน่ารักมาก มองเห็นวิวทะเลจากที่นอนเลย แสงดีสุดๆ เปลี่ยนเสื้อผ้าถ่ายรูปแป๊บนะ

 

 

ถ้าใครได้มาพักห้องนี้ มุมนี้คือไฮไลท์เลย

 

และนี่ก็คือห้องพักที่หลายๆ คนอยากมาเช็คอินเข้าพัก เพราะนี่คือมุมไฮไลท์ ที่ไม่ว่าใครมาที่นี่จะต้องอยากถ่ายรูปกับกระจกหน้าต่ากลมๆ มองเห็นวิวทะเลไกลแบบสุดลูกหูลูกตาไปเลย ไม่ว่าจะนั่ง จะยืน จะนอน โพสต์ท่าไหนก็รอด เพราะวิวสวยถ่ายแบบย้อนแสงก็สวยดีด้วยนะ

 

ชั้นบนสุดของที่พักจะเป็นดาดฟ้าให้ได้นั่งเล่น มองวิวทะเลสวยๆ แบบสุดลูกหูลูกตาไปเลย แล้วก็อย่าลืมถ่ายรูปไว้ด้วย เพราะมุมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด แนะนำให้ขึ้นไปตอนเย็นๆ สัก 5-6 โมงเย็น แสงกำลังสวยเลย ท้องฟ้าออกส้มๆ ถ่ายรูปมาแสงละมุน

 

มุมทะเลจากดาดฟ้าโรงแรม

 

อาหารเช้าก็มีให้ด้วยนะ ไม่อยากให้พลาด มีทั้งแบบอเมริกัน เบรคฟาสต์ และก็อาหารไทย แนะนำข้าวต้มหมูรสชาติดีเลยนะ ให้เยอะด้วย กินตอนเช้าคืออิ่มไปจนเที่ยงเลย จะเป็นให้เลือกเมนูแบบอลาคลาส และมีพวกครอนเฟล็ก ขนมปัง เครื่องดื่มน้ำผลไม้ ให้แบบบุฟเฟ่ต์เพิ่มเติม

 

ข้าวต้มหมูเยอะมาก อร่อยด้วย อย่าพลาดเด็ดขาด

 

หลังจากที่หยุดเที่ยวไปนานก็ได้ฟื้นฟูให้เราหัวใจพองโตอีกครั้ง การเดินทาง การได้พักผ่อนต่างสถานที่ ช่วยให้เราผ่อนคลายได้จริงๆ นั่นแหละ เที่ยวได้แล้วก็เที่ยวกันได้เลย แต่ก็อย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยนะ “การ์ดอย่าตก” อย่าลืมคำนี้ ใส่แมสเมื่ออกจากบ้านทุกครั้ง ล้างมือบ่อยๆ พกเจลติดตัวไว้เสมอ และอย่าเอามือจับหน้า จับมูกเด็ดขาด ด้วยความห่วงใยจาก #thejourneymoment

 

จองที่พัก เดอะ มารีน่า ซีวิว บางแสน กับ Agoda >> คลิกตรงนี้

จองที่พัก อโกดา

 

รายละเอียด เดอะ มารีน่า ซีวิว บางแสน เพิ่มเติม