โรงแรม วารา บูทีก ที่พักอุดรธานี สุดชิค บรรยากาศดี ราคาไม่แพง ใกล้ถนนคนเดิน

จองที่พัก โรงแรม วารา บูทีก อุดรธานี กับ Agoda คลิกตรงนี้

 

ที่พักอุดรธานี ใกล้ถนนคนเดิน – ช่วงปลายปีแบบนี้ไปเที่ยวอีสานกันไหม บอกเลยว่าแฮปปี้มาก โดยเฉพาะอุดรธานีที่เที่ยวเยอะมาก มีคนเคยถามเราว่า ไปเที่ยวอุดรฯ กี่วันถึงจะดี ส่วนตัวคิดว่า 3 วัน 2 คืน กำลังพอดี ได้เที่ยวแบบไม่รีบมาก ไม่ว่าจะเดินทางด้วยเครื่องบิน หรือขับรถไปเองก็ได้ทั้งนั้น ซึ่งถ้าใครจะตามไปเที่ยวเราก็เคยทำรีวิวไว้ ตามไปอ่านกันต่อได้ เลย ทริปเที่ยวอุดรธานี 3วัน2คืน

ไปเที่ยวอุดรฯสิ่งสำคัญ นอกจากเรื่องที่เที่ยวก็เรื่องที่พักนี่แหละ เราชอบความสะดวกสบาย อยากได้ที่พักในเมืองใกล้กับถนนคนเดิน ที่สำคัญคือต้องชิค ต้องมีมุมให้เราถ่ายรูปได้ด้วย ซึ่งที่อุดรฯ ที่พักชิคๆ บรรยากาศดีก็หาไม่ยาก แต่ใกล้ถนนคนเดินด้วยก็มาเจอที่ โรงแรม วารา บูทีก ตอบโจทย์ทุกอย่าง มาพร้อมอาหารเช้าอร่อยๆ ในราคาไม่แพงด้วย

 

วารา บูทิก โฮเทล ที่พักอุดรธานี ในเมืองอุดรเลย ใกล้ๆ หนองประจักษ์สวนสาธารณะชื่อดังของอุดรธานี แล้วก็คืออย่างที่เกริ่นไว้ข้างต้น ไม่ไกลจากถนนคนเดินอุดร เดินทางไปเที่ยวที่ไหนก็สะดวก ใครที่มองหาที่พักอุดรน่ารักๆ ที่นี่คือใช่แล้วหละ

 


ห้องอาหารของที่นี่ฝากท้องได้ทั้งวัน

 

มีบ่อปลา ให้อาหารปลาได้ด้วยนะ

 

ตอนกลางคืนก็สบายๆ นั่งชิลๆ อากาศดีเพลินๆ

มาเป็นครอบครัวก็พักได้มีของเล่นให้น้องๆ ด้วย

 

โรงแรม วารา บูทีก อุดรธานี ให้ความรู้สึกเหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อนเลยนะ เพราะเป็นกันเองตั้งแต่พนักงาน จนไปถึงบรรยากาศที่พักที่นี่เป็นที่เป็นตึก 4 ชั้น สไตล์โคซี่ อบอุ่น มาพร้อมกับความรู้สึกสดชื่นเพราะเต็มไปด้วยสวนกว้าง ต้นไม้เล็กใหญ่ล้อมรอบที่พัก อีกทั้งยังมีที่จอดรถเพียงพอกับแขกผู้เข้าพักด้วย

ดูบรรยากาศรอบๆ ที่พักกันไปแล้ว มาฝั่งห้องพักกันบ้าง เดินทางมาเหนื่อยจริงๆ ก็ควรเข้าห้องพักก่อนนั่นแหละ แต่หลังจากที่เช็คอินเสร็จ ซึ่งก็ใช้เวลาไม่นาน เราก็เห็นบรรยากาศที่พักน่ารักก็เลยขอเดินเล่นรอบๆ ก่อน ก็เลยได้เก็บบรรยากาศมาฝากก่อน ที่ โรงแรม บูทีก ถึงจะเป็นตึก 4 ชั้น แต่มีห้องพักไม่เยอะ เพราะต้องการให้แขกที่เข้าพักได้มีความเป็นส่วนตัว ผู้คนที่โรงแรมแห่งนี้จึงไม่พลุกพล่าน เราพักห้องดีลักซ์ ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ปูนเปือย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบถ้วน ที่นอนกว้าง มีหมอนมีให้ตั้ง 4 ใบ ผ้าห่มก็ห่มอุ่น แอร์เย็นหลับสนิทตลอดทั้งคืนเลย

 

โดยห้องพักที่ โรงแรม วารา บูทีก มีทั้งหมด 4 แบบ

  • ห้องสแตนดาร์ด ขนาด 23 ตารางเมตร
  • ห้องดีลักซ์ ขนาด 27 ตารางเมตร
  • ห้องดีลักซ์พลัส ขนาด 30 ตารางเมตร
  • ห้อง Suite With Sofa ขนาด 34 ตารางเมตร

 

โรงแรม วารา บูทีก เป็นที่พักอุดรธานี ที่ไม่ไกลจากถนนคนเดิน และอยู่ใกล้กับสาธารณประจักษ์ แต่ราคาไม่แพง ตอนเราพักราคาประมาณ 800 บาท รวมอาหารเช้าไว้แล้วด้วย ซึ่งอาหารเช้าของที่นี่มีเมนูให้เลือกเป็นแบบอะลาคาร์ท ก็มีขนมปัง กาแฟ ชา น้ำผลไม้ สลัดให้อิ่มกันต่อแบบบุฟเฟ่ต์

 


อาหารเช้าสไตล์อเมริกันก็มี

 


สตูวร์ไก่รสชาติทีเด็ด

เมนูอาหารเช้าของที่นี่ แต่ละวันก็มีให้เลือกแตกต่างกันไป ตอนเราไปคือ สตูวร์ไก่กับข้าวสวย ที่เป็นเมนูพิเศษ ซึ่งอร่อยรสชาติดีมากๆ เลย แล้วถ้าใครที่กินไม่อิ่มก็ไปเพิ่มเติมขนมปัง สลัดผลไม้กันต่อได้เลย พออิ่มแล้วก็พร้อมไปลุยเที่ยวตะลุยอุดรธานีกันต่อแบบจัดเต็ม

 

 

จองที่พัก โรงแรม วารา บูทีก อุดรธานี กับ Agoda คลิกตรงนี้

 

รายละเอียด โรงแรม วารา บูทีก อุดรธานี

  • โทร : 042-111-244
  • ราคาเริ่มต้น 8xx บาท
  • แผนที่ โรงแรม วารา บูทีก อุดรธานี

 

#thejourneymoment