ของต้องมี 10 สกินแคร์เกาหลี ราคาไม่แพง ผิวดี สวยใสสไตล์สาวเกาหลี

สกินแคร์เกาหลี – ทำงานอยู่ที่บ้าน (Work From Home) ก็ห้ามปล่อยหน้าให้โทรม เบ้าหน้าต้องสวยพร้อมเสมอ ประชุมเมื่อไร ถูกเรียก ซูม Call VDO หน้าก็ต้องสวย ผิวดีธรรมชาติพร้อม ถ้าหน้าไม่พร้อม ผิวพังเพื่อนหรือหัวหน้าคอลมา เราก็เสียบุคลิกอยู่เหมือนกันนะ เป็นผู้หญิงผิวต้องสวยพร้อมทุกสถานการณ์แม้แต่อยู่ที่บ้าน แต่ว่าหน้าสดก็ยังคงผิวสุขภาพดี The Journey Moment อยากให้สาวๆ ผิวสวยธรรมชาติ แม้หน้าสด เลยรวมมาให้แล้วกับสำหรับสกินแคร์เกาหลี ราคาไม่แพง

ช้อปปิ้งออนไลน์ก็ได้ง่ายๆ เพลินๆ >> คลิกเลย

10 สกินแคร์เกาหลี

1. สกินแคร์เกาหลี – Innisfree The Green Tea Seed Serum

ขอเริ่มต้นด้วย Innisfree The Green Tea Seed Serum เซรั่มชาเขียวฮอตมากในสายสกินแคร์ คือส่วนตัวใช้เองมาหลายขวดแล้ว ใช้แล้วเห็นว่าผลลัพธ์เขาดีเลยต้องมาบอกต่อ สำหรับผิวละเอียดเนียนขึ้นจริงๆ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เนื้อสัมผัสตัวนี้ดีงามเป็นน้ำใสๆ หนืดๆ เล็กน้อย บางเบา ทาให้ทั่วหน้าและลำคอจะซึมลงอย่างรวดเร็ว จากนั้นก็ลงครีมบำรุงต่างๆ ตามต่อได้เลย อีกหนึ่งสิ่งที่ชอบคือเรื่องของกลิ่น จะมีความชาเขียวเบาๆ ละมุนๆ ทาแล้วรู้สึกถึงความผ่อนคลายได้ด้วยนะ ทาได้เช้าเย็นใช้ได้ทุกวัน

 • ขนาด 80 ml. ราคาประมาณ 600-700 บาท
 • ซื้อ Innisfree The Green Tea Seed Serum >> https://shp.ee/wzcdejf

2. สกินแคร์เกาหลี Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

เป็นอีกหนึ่งตัวใช้แล้วรัก แต่ไม่เคยซื้อไซส์ใหญ่เลย ซื้อแต่ 30 มล. ก่อนหน้านี้เดินทางบ่อยด้วยเลยเอาไซส์แบบนี้ดีกว่า เพราะเราสะดวกแบบนี้ สำหรับ First Care Activating Serum EX จากแบรนด์ Sulwhasoo ที่บล็อกเกอร์บิวตี้หลายๆ คนยกให้เขาเป็นพรีเซรั่ม โดดเด่นในเรื่องของส่วนผสมจากโสมเกาหลี เลยจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสมุนไพร สำหรับตัวนี้เนื้อสัมผัสจะเป็นสีเหลืองใสๆ ทาให้ทั่วผิวหน้าจะรู้สึกว่าซึมทันที ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้ให้หงุดหงิด ผลลัพธ์เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่องคือ ผิวจะดูฟู ให้ความชุ่มชื่น ผิวเปล่งปลั่ง และช่วยกระชับรูขุมขนได้ด้วย

 • ขนาด 30 ml ราคาประมาณ 600 – 8000 บาท
 • ซื้อ Sulwhasoo First Care Activating Serum EX >> https://shp.ee/6rpg4hx

3. สกินแคร์เกาหลี – Laneige Cream Skin Refiner

 เอาใจสาวขี้เกียจด้วย Cream Skin Refiner จาก Laneige เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบทาอะไรเยอะแยะ หลายๆ ขั้นตอน วันไหนรีบๆ ทาตัวนี้ตัวเดียวอยู่เลย เพราะผสมผสานโทนเนอร์และครีมบำรุงไว้ด้วยกัน มาในเนื้อสัมผัสน้ำนม ซึ่งเหมาะกับสาวๆ ทุกสภาพผิวเลย ไม่ว่าจะสาวผิวมัน ตัวนี้ก็ซึมเร็วช่วยเสริมให้ผิวเราแข็งแรงขึ้น หรือสาวๆ ผิวแห้งใช้แล้วก็ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น หรือแม้แต่สาวๆ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ สำหรับตัวนี้โดยรวมช่วยเรื่องปรับสภาพผิว และเติมเต็มผิวให้มีความแข็งแรง จริงๆ ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น แต่เราจะใช้แค่ช่วงกลางคืนเท่านั้น แล้วไม่ได้ใช้ทุกวัน ใช้เวลาที่รีบๆ ง่วงมาก หรือขี้เกียจไรงี้ ทาอายครีมเสร็จ ปิดท้ายด้วย  Cream Skin Refiner ก็คือนอนเลย ตื่นมาผิวหน้าดีแบบรู้สึกได้จริงๆ

 • ขนาด 50 ml. ราคาประมาณ 100-150 บาท
 • ซื้อ Laneige Cream Skin Refiner >> https://shp.ee/7pkvaut

4. สกินแคร์เกาหลี – SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE SERUM

สำหรับตัวนี้น้องเราใช้ แต่ส่วนตัวไม่เคยลอง เขาว่าเป็นเซรั่มปังมากอยู่นะ จะเหมาะกับผิวที่มีปัญหาเรื่องสิวต่างๆ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE SERUM เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นที่เหมาะกับสาวๆ ผิวแพ้ง่าย แล้วคืออ่อนโยนต่อผิวมากๆ เพราะส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ใครเป็นสิว รอยแดงต่างๆ ลองใช้เลยรักนางแน่ นอกจากสิวอักเสบ สิวผด รอยแดงต่างๆ ลดลงก็ยังช่วยกระชับรูขุมขน มาพร้อมผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

5. สกินแคร์เกาหลี – Ample N Peptide

สำหรับ Ample N ก็มีหลายตัวอยู่ที่เราใช้ แต่รู้สึกว่า ตัว Peptide นี่แหละตอบโจทย์ผิวและใช้แล้วรู้สึกว่าเห็นผลได้มากที่สุด เป็นเซรั่มแบรนด์เกาหลีที่ดังมากๆ ช่วงนึงจากทวิตเตอร์ แล้วคือ ถูกและดีมีอยู่จริงทำให้เกิดการพรีออเดอร์จากร้านหิ้วอย่างถล่มทลาย แต่ตอนนี้ไม่ต้องพรีฯ และหาซื้อได้ไม่ยากด้วย สำหรับตัว Ample N Peptide จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ผิวหน้าอิ่มฟู อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวเรียบเนียนขึ้น ลดจุดด่างดำ มาพร้อมกับความกระจ่างใสแบบมีออร่าด้วย เนื้อสัมผัสมีความหนืบๆ แต่พอทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะเลย

6. สกินแคร์เกาหลี – Dr.jart+ cicapair cream

เป็นอีกหนึ่งตัวจากเกาหลีที่มีคนพูดถึงเยอะ สำหรับ Dr.jart+ cicapair cream เป็นกึ่งๆ เวชสำอาง เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวแพ้ง่ายด้วยนะตัวนี้ ครีมบำรุงเนื้อเจลจะหนักๆ หน่อย แต่ช่วยเรื่องผิวแข็งแรงได้ ผิวที่เสียหาย หรืออักเสบฟื้นฟูกลับมาได้ในเวลาไม่นาน แนะนำให้ทาก่อนนอนเพราะอย่างที่บอกเนื้อสัมผัสจะหนักหน่อย ทาแล้วนอน ทาบางๆ พอนะ คือตื่นมาแล้วหน้าดีขึ้นแบบไม่ต้องสังเกตก็รู้สึกได้เลย

 • ขนาด 50 ml. ราคา 1,000 – 1,100 บาท
 • ซื้อ Dr.jart+ cicapair cream >> https://shp.ee/qm55uuj

7. สกินแคร์เกาหลี – Centella Ampoule

สำหรับ Centella Ampoule เป็นแบรนด์สกินแคร์จากเกาหลี ที่ต้องบอกว่านิยมมาก เพราะด้วยราคาที่ไม่แพงมาพร้อมกับคุณสมบัติที่คุ้มค่า ซึ่งเป็นแอมพูลที่เข้าขั้นว่าดีและเข้มข้นมากเลยทีเดียว อย่างตัวนี้ไม่ว่าจะสาวไทย หรือสาวเกาหลีนิยมใช้เยอะ เพราะใช้ง่ายทาสะดวก ทาได้เลยเช้าเย็น เนื้อสัมผัสจะเป็นสีใสๆ ช่วยในเรื่องการลดอักเสบของผิวหน้า รวมถึงช่วยลดพวกรอยดำ รอยแดงให้ด้วย วิธีใช้ก็แสนง่ายหยดลงฝ่ามือทาให้ทั่วหน้าเช้าเย็นหลังทำความสะอาดผิวหน้า และลงขั้นตอนแรกก่อนลงครีม ไม่เหนียวเหนอะหนะซึมเข้าเร็วมาก เป็นสกินแคร์เกาหลี ราคาไม่แพงแต่คุณภาพแน่นเลย จัดได้ว่าเป็นของต้องมี

 • ขนาด 100 ml. ราคา 600 – 700 บาท
 • ซื้อ Centella Ampoule >> https://shp.ee/69rkw4b

8. สกินแคร์เกาหลี – MAMONDE RED ENERGY RECOVERY SERUM

จะบอกว่า MAMONDE นอกจากเครื่องสำอางดีแล้ว สกินแคร์ของเขาก็ไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ นะ อย่างตัวนี้ RED ENERGY RECOVERY SERUM เป็นเซรั่มที่อยากแนะนำให้สาวๆ มีติดไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้ง เพราะอะไรนะหรอก็มีตัวนี้ตัวเดียวก็ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าให้ได้สารพัด ทั้ง ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง หลังจากที่ถูกทำร้ายมาอย่างสาหัส เติมความชุ่มชื้นให้ผิว อีกทั้งยังลดเลือนริวรอยและเติมเต็มผิวให้ฟู เปล่งปลั่งได้ โดยปราศจากสารระคายเคือง บ้านไหนไม่มีเราถือว่าพลาดนะ เพราะตัวนี้เปรียบเหมือนยาสามัญประจำโต๊ะเครื่องแป้งเลย

 • ขนาด 30 ml. ราคา 1,300 – 1,500 บาท
 • ซื้อ MAMONDE RED ENERGY RECOVERY SERUM >> https://shp.ee/5a94h6j

9. สกินแคร์เกาหลี Anua Heartleaf 77% Soothing Toner

อีกหนึ่งสกินแคร์สัญชาติเกาหลี ที่เริดไม่เบา Anua Heartleaf 77% Soothing Toner หรือที่ใครๆ รู้จักชื่อว่า โทนเนอร์พี่จุน ตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ทุกวัย โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ที่มีปัญหาผิวจากสิวผด สิวอักเสบต่างๆ เป็นโทนเนอร์ใช้ได้เลยทุกวัน ใช้เป็นมาส์กก็ได้เพิ่มความชุ่มชื้น เทใส่สำเลจากนั้นก็มาส์กหน้าทิ้งไว้สักพักพอแห้งก็เอาออก จะรู้สึกได้เลยว่า ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นขึ้น ผิวกระจ่างใส ลดสิวผดได้ ใช้ไประยะนึงรูขุมขนกระชับขึ้นด้วยนะ

 • ขนาด 250 ml. ราคา 500 – 700 บาท
 • ซื้อ Anua Heartleaf 77% Soothing Toner >> https://shp.ee/d5pzwat

10. สกินแคร์เกาหลี – it’s skin

ปิดท้ายด้วย สกินแคร์เกาหลี It’s Skin ตัว Serum It’s skin 10 formula อันนี้ตัวดังเลยนะ มีไลน์ให้เลือกหลายตัวตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาผิว ส่วนเราใช้อยู่สูตรเดียวนี่แหละ Power 10 Formula YE EFFECTOR เซรั่มสารสกัดจากยีสต์ ช่วยบำรุงผิวหน้า ฟื้นฟูซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้ เหมาะกับสาวๆ ที่เริ่มมีร่องริ้วรอยแห่งวัย ตัวนี้จะช่วยลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความกระชับให้กับผิวหน้าได้ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิว ให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง วิธีใช้ก็ง่ายเหมือนตัวอื่นๆ เลย เซรั่มเป็นน้ำขุ่นๆ เล็กน้อยมีเทกเจอร์สัมผัสเหนียวเบาๆ ทาให้ทั่วหน้าเช้าเย็นขั้นตอนแรกหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ซึมผิวเร็วไม่รู้สึกเหนียวหรือหนักหน้าเลย ใช้ต่อเนื่องได้เรื่อยๆ เพราะราคาไม่แพง คุณสมบัติเกินราคามาก รอยสิว รอยแดงเขาก็ช่วยให้จางลงได้ด้วยนะ

 • ขนาด 30 ml ราคาประมาณ 300 – 400 บาท
 • ซื้อ It’s Skin >> https://shp.ee/6bj977b

สกินแคร์เกาหลี เพียบ ชอบตัวไหนก็ไปซื้อกันได้เลย >> Click <<

ทำงานที่บ้านก็อย่าลืมว่าต้องสวย อย่าปล่อยตัวเองให้หน้าโทรม ผิวหน้าดีๆ ทำได้ไม่ยากแม้ต้องโชว์หน้าสดเมื่อไรก็พร้อมเสมอ ไม่โป๊ะแตกเมื่อถอดมาส์ก ไม่มีคำว่าหน้าพัง ให้เขางงจำเราไม่ได้นะ สกินแคร์แบรนด์เกาหลีราคาดีๆ เลือกมาสักยี่ห้อที่เหมาะกับผิวของสาวๆ บำรุงเลยตั้งแต่ตอนนี้ โควิด19 หมดเมื่อไร จะได้ไปเที่ยวโชว์หน้าสวยแบบสาวเกาหลี ได้แบบไม่ต้องพึ่งแอปฯ

#thejouerneymoment

Message us