รวม 10 สกินแคร์ 2021 แบรนด์เกาหลี ไม่แพง ใช้แล้วผิวดี เหมือนสาวเกาหลี

สกินแคร์เกาหลี – ทำงานอยู่ที่บ้าน (Work From Home) ก็ห้ามปล่อยหน้าให้โทรม เบ้าหน้าต้องสวยพร้อมเสมอ ประชุมเมื่อไร ถูกเรียก ซูม Call VDO หน้าก็ต้องสวย ผิวดีธรรมชาติพร้อม ถ้าหน้าไม่พร้อม ผิวพังเพื่อนหรือหัวหน้าคอลมา เราก็เสียบุคลิกอยู่เหมือนกันนะ เป็นผู้หญิงผิวต้องสวยพร้อมทุกสถานการณ์แม้แต่อยู่ที่บ้าน แต่ว่าหน้าสดก็ยังคงผิวสุขภาพดี The Journey Moment อยากให้สาวๆ ผิวสวยธรรมชาติ แม้หน้าสด เลยรวมมาให้แล้วกับสำหรับสกินแคร์เกาหลี ราคาไม่แพง ช้อปปิ้งเพลินๆ

10 สกินแคร์ 2021

1. สกินแคร์ 2021 – Innisfree The Green Tea Seed Serum

ขอเริ่มต้นด้วย Innisfree The Green Tea Seed Serum เซรั่มชาเขียวฮอตมากในสายสกินแคร์ คือส่วนตัวใช้เองมาหลายขวดแล้ว ใช้แล้วเห็นว่าผลลัพธ์เขาดีเลยต้องมาบอกต่อ สำหรับผิวละเอียดเนียนขึ้นจริงๆ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เนื้อสัมผัสตัวนี้ดีงามเป็นน้ำใสๆ หนืดๆ เล็กน้อย บางเบา ทาให้ทั่วหน้าและลำคอจะซึมลงอย่างรวดเร็ว จากนั้นก็ลงครีมบำรุงต่างๆ ตามต่อได้เลย อีกหนึ่งสิ่งที่ชอบคือเรื่องของกลิ่น จะมีความชาเขียวเบาๆ ละมุนๆ ทาแล้วรู้สึกถึงความผ่อนคลายได้ด้วยนะ ทาได้เช้าเย็นใช้ได้ทุกวัน

2.สกินแคร์ 2021 – First Care Activating Serum EX

เป็นอีกหนึ่งตัวใช้แล้วรัก แต่ไม่เคยซื้อไซส์ใหญ่เลย ซื้อแต่ 30 มล. ก่อนหน้านี้เดินทางบ่อยด้วยเลยเอาไซส์แบบนี้ดีกว่า เพราะเราสะดวกแบบนี้ สำหรับ First Care Activating Serum EX จากแบรนด์ Sulwhasoo ที่บล็อกเกอร์บิวตี้หลายๆ คนยกให้เขาเป็นพรีเซรั่ม โดดเด่นในเรื่องของส่วนผสมจากโสมเกาหลี เลยจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสมุนไพร สำหรับตัวนี้เนื้อสัมผัสจะเป็นสีเหลืองใสๆ ทาให้ทั่วผิวหน้าจะรู้สึกว่าซึมทันที ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้ให้หงุดหงิด ผลลัพธ์เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่องคือ ผิวจะดูฟู ให้ความชุ่มชื่น ผิวเปล่งปลั่ง และช่วยกระชับรูขุมขนได้ด้วย

3.สกินแคร์ 2021 – Laneige Cream Skin Refiner

 เอาใจสาวขี้เกียจด้วย Cream Skin Refiner จาก Laneige เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบทาอะไรเยอะแยะ หลายๆ ขั้นตอน วันไหนรีบๆ ทาตัวนี้ตัวเดียวอยู่เลย เพราะผสมผสานโทนเนอร์และครีมบำรุงไว้ด้วยกัน มาในเนื้อสัมผัสน้ำนม ซึ่งเหมาะกับสาวๆ ทุกสภาพผิวเลย ไม่ว่าจะสาวผิวมัน ตัวนี้ก็ซึมเร็วช่วยเสริมให้ผิวเราแข็งแรงขึ้น หรือสาวๆ ผิวแห้งใช้แล้วก็ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น หรือแม้แต่สาวๆ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ สำหรับตัวนี้โดยรวมช่วยเรื่องปรับสภาพผิว และเติมเต็มผิวให้มีความแข็งแรง จริงๆ ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น แต่เราจะใช้แค่ช่วงกลางคืนเท่านั้น แล้วไม่ได้ใช้ทุกวัน ใช้เวลาที่รีบๆ ง่วงมาก หรือขี้เกียจไรงี้ ทาอายครีมเสร็จ ปิดท้ายด้วย  Cream Skin Refiner ก็คือนอนเลย ตื่นมาผิวหน้าดีแบบรู้สึกได้จริงๆ

4.สกินแคร์ 2021 – SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE SERUM

สำหรับตัวนี้น้องเราใช้ แต่ส่วนตัวไม่เคยลอง สำหรับตัวนี้จะเหมาะกับผิวที่มีปัญหาเรื่องสิวต่างๆ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE SERUM เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นที่เหมาะกับสาวๆ ผิวแพ้ง่าย แล้วคืออ่อนโยนต่อผิวมากๆ เพราะส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ใครเป็นสิว รอยแดงต่างๆ ลองใช้เลยรักนางแน่ นอกจากสิวอักเสบ สิวผด รอยแดงต่างๆ ลดลงก็ยังช่วยกระชับรูขุมขน มาพร้อมผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

5.สกินแคร์ 2021- Ample N Peptide

สำหรับ Ample N ก็มีหลายตัวอยู่ที่เราใช้ แต่รู้สึกว่า ตัว Peptide นี่แหละตอบโจทย์ผิวและใช้แล้วรู้สึกว่าเห็นผลได้มากที่สุด เป็นเซรั่มแบรนด์เกาหลีที่ดังมากๆ ช่วงนึงจากทวิตเตอร์ แล้วคือ ถูกและดีมีอยู่จริงทำให้เกิดการพรีออเดอร์จากร้านหิ้วอย่างถล่มทลาย แต่ตอนนี้ไม่ต้องพรีฯ และหาซื้อได้ไม่ยากด้วย สำหรับตัว Ample N Peptide จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ผิวหน้าอิ่มฟู อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวเรียบเนียนขึ้น ลดจุดด่างดำ มาพร้อมกับความกระจ่างใสแบบมีออร่าด้วย เนื้อสัมผัสมีความหนืบๆ แต่พอทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะเลย

6. สกินแคร์ 2021 – Dr.jart+ cicapair cream

เป็นอีกหนึ่งตัวจากเกาหลีที่มีคนพูดถึงเยอะ สำหรับ Dr.jart+ cicapair cream เป็นกึ่งๆ เวชสำอาง เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวแพ้ง่ายด้วยนะตัวนี้ ครีมบำรุงเนื้อเจลจะหนักๆ หน่อย แต่ช่วยเรื่องผิวแข็งแรงได้ ผิวที่เสียหาย หรืออักเสบฟื้นฟูกลับมาได้ในเวลาไม่นาน แนะนำให้ทาก่อนนอนเพราะอย่างที่บอกเนื้อสัมผัสจะหนักหน่อย ทาแล้วนอน ทาบางๆ พอนะ คือตื่นมาแล้วหน้าดีขึ้นแบบไม่ต้องสังเกตก็รู้สึกได้เลย

7. สกินแคร์ 2021 – Rojukiss perfect poreless serum

สำหรับ Rojukiss เป็นเวชสำอางจากเกาหลี ซึ่งก็มีหลายตัวอยู่นะที่สาวๆ พูดถึงเยอะ แต่ส่วนตัวเคยใช้ Rojukiss perfect poreless serum แล้วรู้สึกดี ก็นั่นแหละใช้แล้วดีเราก็อยากบอกต่อ เพื่อใครสนใจสกินแคร์ ตระกูลเซรั่มตัวนี้ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดี ราคาไม่แพงแต่คุณภาพแน่นเลย เนื้อสัมผัสเป็นน้ำใสๆ แบบเซรั่มทั่วไป แต่เขาช่วยในเรื่องของปัญหารูขุมขนกว้างได้ดีเลยทีเดียว ใช้ต่อเนื่องประมาณ 2 อาทิตย์น่าจะค่อยๆ สังเกตได้ว่า ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นรูขุมเล็กลงและผิวกระชับละเอียดมากขึ้น

8.สกินแคร์ 2021- MAMONDE RED ENERGY RECOVERY SERUM

จะบอกว่า MAMONDE นอกจากเครื่องสำอางดีแล้ว สกินแคร์ของเขาก็ไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ นะ อย่างตัวนี้ RED ENERGY RECOVERY SERUM เป็นเซรั่มที่อยากแนะนำให้สาวๆ มีติดไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้ง เพราะอะไรนะหรอก็มีตัวนี้ตัวเดียวก็ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าให้ได้สารพัด ทั้ง ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง หลังจากที่ถูกทำร้ายมาอย่างสาหัส เติมความชุ่มชื้นให้ผิว อีกทั้งยังลดเลือนริวรอยและเติมเต็มผิวให้ฟู เปล่งปลั่งได้ โดยปราศจากสารระคายเคือง บ้านไหนไม่มีเราถือว่าพลาดนะ เพราะตัวนี้เปรียบเหมือนยาสามัญประจำโต๊ะเครื่องแป้งเลย

9. สกินแคร์ 2021- Anua Heartleaf 77% Soothing Toner

อีกหนึ่งสกินแคร์สัญชาติเกาหลี ที่เริดไม่เบา Anua Heartleaf 77% Soothing Toner หรือที่ใครๆ รู้จักชื่อว่า โทนเนอร์พี่จุน ตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ทุกวัย โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ที่มีปัญหาผิวจากสิวผด สิวอักเสบต่างๆ เป็นโทนเนอร์ใช้ได้เลยทุกวัน ใช้เป็นมาส์กก็ได้เพิ่มความชุ่มชื้น เทใส่สำเลจากนั้นก็มาส์กหน้าทิ้งไว้สักพักพอแห้งก็เอาออก จะรู้สึกได้เลยว่า ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นขึ้น ผิวกระจ่างใส ลดสิวผดได้ ใช้ไประยะนึงรูขุมขนกระชับขึ้นด้วยนะ

10. สกินแคร์ 2021 – BANILA CO Miss Flower & Mr. Honey

ปิดท้ายด้วย สกินแคร์เกาหลี ที่ดังแบบระดับโลก กับ BANILA CO Miss Flower & Mr. Honey Propolis Rejuvenating Ampoule เซรั่มน้ำผึ้งที่จะช่วยบำรุงให้ผิวคุณชุ่มชื้นแบบขั้นสุดกันไปเลย ซึ่งสัมผัสได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ หลายๆ คนน่าจะรู้อยู่แล้วว่า พลังของน้ำผึ้งดีขนาดไหน ซึ่งตัวนี้ก็มีส่วนผสมของน้ำผึ้งแบบเข้มข้นไว้ด้วย นอกจากนี้ยังช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้ทำให้ผิวที่แห้งกร้านร่วงโรยไปตามวัย ฟื้นฟูกลับมาอ่อนวัย กระชับ ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสแบบสาวเกาหลีเลย ปล.เห็นมีส่วนผสมของน้ำผึ้งก็ไม่ต้องกลัวว่าอุดตันเหนียวเหนอะหนะนะ เพราะใช้แล้วซึมลงสู่ผิวทิ้งความันไว้บนใบหน้าให้เยิ้มแบบทนไม่ได้

ทำงานที่บ้านก็อย่าลืมว่าต้องสวย อย่าปล่อยตัวเองให้หน้าโทรม ผิวหน้าดีๆ ทำได้ไม่ยากแม้ต้องโชว์หน้าสดเมื่อไรก็พร้อมเสมอ ไม่โป๊ะแตกเมื่อถอดมาส์ก ไม่มีคำว่าหน้าพัง ให้เขางงจำเราไม่ได้นะ สกินแคร์แบรนด์เกาหลีราคาดีๆ เลือกมาสักยี่ห้อที่เราแนะนำไป บำรุงเลยตั้งแต่ตอนนี้ โควิด19 หมดเมื่อไร จะได้ไปเที่ยวโชว์หน้าสวยแบบสาวเกาหลี ได้แบบไม่ต้องพึ่งแอปฯ

#thejouerneymoment

Message us