จัดไปอย่าให้ (หน้า) เสีย ครีมบํารุงผิวหน้า สวยธรรมชาติ ราคาไม่แพง

ใครบอกว่าของดีต้องแพงเสมอ เรารวมสกินแคร์ ครีมบำรุงผิวหน้าใส สไตล์ธรรมชาติ ราคาไม่แพงมาฝาก ลองเองใช้เองมาแล้วทุกตัว ใช้ต่อเนื่องแต่ละไอเท็มที่เราแนะนำคือใช้มาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ขวดทั้งนั้น อะไรดีใช้ต่อ อันไหนเบื่อก็เบรกไปแต่คอนเฟิร์มได้ว่าพวกเขาเหล่านี้ที่เราจะบอกต่อเป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่สายประหยัดควรมีไว้ใช้อย่างน้อย 1-2 ตัว ใช้เป็นประจำต่อเนื่องได้ เพราะราคาไม่แพง บางตัวเป็นครีมบำรุงผิวหน้า เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายด้วย พร้อมปักพิกัดตามไปซื้อไว้ให้แล้วด้วย จัดไปลองกันดูได้เลยได้ผิวสวยใสไปด้วยกัน

8 ครีมบำรุงผิวหน้า สวยธรรมชาติ

1.ครีมหน้าใส_ไม่แพง

1.     ครีมบำรุงผิวหน้า – Cerave Facial Moisturing Lotion

ลองครั้งแรกก็หลงรักเลยติดใจมาตลอด จนตอนนี้หลอดที่ 4 แล้วจ้า ครีมบำรุงผิวหน้า สวยใสในแบบธรรมชาติ ที่สำคัญราคาไม่แพงที่อยากบอกต่อ เพราะใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวคุณจะบอบบางแพ้ง่าย เซราวี มีให้เลือกหลายสูตร เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด อย่างเราเลือกใช้ตัวนี้สำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง เป็นเนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่ทิ้งรอยคราบขาว หรือขุยไว้เลย ใช้แล้วไม่เหนอะหนะหนักหน้า ผิวหน้าเบาสบาย ใช้ก่อนแต่งหน้าก็ไม่เป็นคราบ ส่วนตัวเราว่าใช้ได้กับทุกสภาพผิวนะ เหมือนเป็นครีมสามัญประจำบ้านที่ควรมี สารพัดประโยชน์ หน้าไบรท์ ลดเลือนรอยจุดดำที่เกิดจากแผลสิวได้ด้วย ใครผิวอ่อนแอเซราวีช่วยฟื้นฟูได้

2. ครีมบำรุงผิวหน้า – SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

ถ้าพูดถึงเอมพูล เราว่าต้องมีตัวนี้ติดท็อป 5 ที่คนพูดถึง เพราะราคาไม่แพง และใช้ดี SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule น้ำใสๆ ซึมเข้าสู่ผิวหน้าอย่างรวดเร็ว สำหรับสาวๆ ผิวมันตอบโจทย์มาก เพราะไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้รู้สึกถึงความรำคาญ น้ำใสๆ เหมือนใช้แล้วไม่เห็นผลอะไรแต่เขาช่วยเรื่องความชุ่มชื่นนะ สาวผิวมันลดความมันลงด้วยเหมือนเป็นตัวช่วยเรื่องบาลานซ์สภาพผิวหน้าได้เป็นอย่างดี สาวๆ ผิวแห้งก็ตอบโจทย์เลย หน้าผิวขุยๆ ขาวๆ ดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด เราจะเป็นผิวผสม ช่วง T Zone จะมัน ซึ่งแอมพูลตัวนี้คือตัวช่วยที่ดีมากสำหรับผิวสาวผสมอย่างเรา

3. ครีมบำรุงผิวหน้า – ZA True White EX Essence Lotion

ตัวตรึงในฝั่งน้ำตบ สำหรับ Za ซีเอ ทรูไวท์ อีเอ็กซ์ เอสเซนส์โลชั่น เนื้อบางเบา เพื่อผิวกระจ่างใส บางทีมีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ด้วย ก็ตุนกันไปจุกๆ เราใช้มา 4 ขวดแล้วจ้า รักมากไม่เปลี่ยนใจ เพราะความคุ้มค่าเรื่องผลลัพธ์เกินราคาไปมาก น้ำตบใช้ยังไง ก็ขั้นตอนแรกเลยหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ถ้าใครใช้โทนเนอร์เช็ดหน้า ก็ต่อจากขั้นตอนนี้แหละ เนื้อสัมผัสเป็นน้ำขุ่นๆ หน่อย แต่ซึมหน้าเร็วมาก ตบเบาๆ ที่บริเวณแก้ม หน้าผาก ส่วนตัวเราลูปลงมาถึงคอด้วย น้ำตบหลากหลายประโยชน์ หน้ากระจ่างใส ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าแห้งกร้านได้ด้วย เจอลดราคาเมื่อไรตุนเลย!

4. ครีมบำรุงผิวหน้า – Plantnery Yuzu Orange

เป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงที่ใช้สำหรับกลางวันที่เราชอบมาก ของดีและราคาถูกมีอยู่จริงที่ Plantnery ตัวนี้คือ Yuzu Orange Day Cream SPF30 PA++ มีครีมกันแดดในตัว เนื้อครีมจะแน่นๆ หน่อยแต่ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นยูสุอ่อนๆ ซึ่งหลังจากลงครีมตัวนี้จะไม่ตามด้วยครีมกันแดดก็ได้ แต่เราแนะนำว่าแดดประเทศไทยแรงมากสาวๆ ทาซ้ำอีกครั้งเพื่อผิวหน้าจะได้ไม่เสีย ฝ้าไม่ถามหา ซึ่งครีมกันแดดทาหน้า เราใช้ Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50++ ราคาประมาณ 200 นิดๆ (คลิกตรงนี้ซื้อได้เลย) เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะลงทาซ้ำได้เลย ซึมเร็วมาก

5. ครีมบำรุงผิวหน้า – Mellow Naturals Prime and Protect Essence

เป็นแบรนด์ไทยที่ต้องยกนิ้วให้ ช่วงนึงเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์รีวิวกันเยอะมาก บอกเลยว่าซื้อเพราะเห็นเขารีวิวกันเยอะ และอีกสิ่งที่ตัดสินใจลองคือ แพ็กเก็จเรียบแต่เท่ มินิมอล แพ้ให้กับความเรียบเท่นี่แหละ Mellow Naturals Prime and Protect Essence เป็นเอสเซนส์น้ำตบ บำรุงช่วยปลอบประโลมผิว ใครหน้าพัง นอนดึกผิวดูเหนื่อยโรยรา ตัวนี้ช่วยได้ หน้าไบรท์ กระจ่างใส พร้อมด้วยลดผดผื่นระคายเคืองได้ด้วย ปล. ช่วงนี้ผุ่น PM 2.5 เยอะด้วยเขาก็เป็นเกราะป้องกันฝุ่นพวกนี้ได้เช่นกัน ในเมื่อต้องออกไปทำงานนอกบ้าน นอกจากต้องำรุงผิวหน้าแล้วก็ต้องหาอะไรป้องกันไปพร้อมกันด้วย ซึ่งตัวนี้ทั้งบำรุงและป้องกันในเวลาเดียวกัน ปล. เหมาะกับทุกสภาพผิว

6. ครีมบำรุงผิวหน้า – Garnier Vitamin C Ampoule Serum

การ์นิเย่ มีแอมพูล ด้วยนะ ใช้มาสักพักใหญ่เลยจะบอกว่าเป็นตัวช่วยบำรุงผิวหน้าได้ดี เข้มข้นสุด แต่เนื้อเบ้าเบา ซึมเร็ว เราผิวหน้าผสม ตรง T โซนคือมัน แต่ใช้แอมพูลตัวนี้หน้าไม่เยิ้มเลย เพื่อใครยังไม่รู้ แอมพูล คืออะไร? เอาจริงๆ ก็คล้ายๆ เซรั่มแต่มีความเข้มข้นกว่าและแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุดกว่า อย่างอันนี้ช่วยเรื่อง ฝ้าแดด รอยดำใต้ตา ไรงี้ ขั้นตอนการใช้ก็ขั้นตอนแรกหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า หรือหลังการใช้โทนเนอร์ ความหน้าไบรท์ใช้แล้ว คือโอเคเลยนะ รอยคล้ำใต้ตา เพราะดูซีรี่ย์เกือบเช้า ก็ช่วยได้จริง แล้วจุดดำๆ ที่คุณสิวทิ้งร่องรอยไว้ก็ค่อยๆ จางลงด้วย

7. ครีมบำรุงผิวหน้า – Biotherm Life Plankton Elixir

ตัวนี้ราคาพุ่งมาจากตัวอื่นๆ แต่เพราะดีเลยอยากให้ลอง ใช้ได้นาน เพราะเราใช้บำรุงช่วงกลางคืนอย่างเดียว และเชื่อว่าตัวนี้เป็นตัวโปรดของสาวๆ หลายคน เพราะนอกจากเป็นเซรั่มซึมง่ายแล้ว เรื่องของผลรับก็ค่อนข้างเห็นได้ชัด ถ้าหากใช้อย่างต่อเนื่องเรื่อยๆ เราใช้ขวดที่ 2 สังเกตเห็นได้เลยว่า ผิวหน้าเนียนไบรท์ขึ้น ใครผิวแห้ง หน้าเพลียไม่ไหวแล้ว เราแนะนำตัวนี้ Biotherm Life Plankton Elixir  เป็นตัวปังของ Biotherm เขาเลย ราคาแรงไปหน่อย แต่ถ้าเทียบความคุ้มค่าก็ถือว่าโอเคมาก อย่างขวดที่เราใช้ 30 ml เราใช้ได้เกือบ 2 เดือนเลยนะ

8. ครีมบำรุงผิวหน้า – Dr.Pong 28D whitening drone serum

Dr.Pong ดร.พงศ์ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ บำรุงผิวหน้า สำหรับคนผิวแพ้ง่าย เพราะเขาเป็นเวชสำอางค์ คือบำรุงไปพร้อมๆ กับแก้ไขและก็มีให้เราเลือกใช้ได้อย่างตอบตรงปัญหาผิวหน้าเลย ส่วนตัวเราผิวหน้าไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก อยากผิวกระจ่างใสเท่านั้น จึงเลือกใช้ตัวนี้ Dr.Pong 28D whitening drone serum เซรั่มดร.พงศ์ เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้ทุกวัน เช้าเย็น ใช้อย่างต่อเนื่องประมาณ ขวดที่ 2 ก็สังเกตเห็นได้ ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอีกหนึ่งเรื่องที่เห็นตามมา คือจุดด่างดำจางลง ที่สำคัญราคาไม่แพง ครีมบำรุงผิวหน้าใส ฟีลธรรมชาติ ราคาถูกและดีมีอยู่จริง ปล. ตัวนี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้าผู้หญิงและผู้ชาย ประโยชน์ครบครันสุดๆ

เรื่องความสวยไม่เข้าใครออกใคร การมีผิวหน้าที่ดี ดูสะอาดสะอ้านช่วยให้เราดูมีเสน่ห์ขึ้นได้ สวยได้ในราคาประหยัดเลือกครีมบำรุงผิวหน้าที่ตรงกับปัญหาผิวของคุณจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้ดียิ่งขึ้น

FAQ

ขั้นตอนการลงสกินแคร์ ตอนเช้า

5 ขั้นตอน ง่ายๆ ดังนี้ ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าอุณหภูมิปกติ หรือใช้เจลล้างหน้า / โฟมล้างหน้าควบคู่ไปด้วยก็ได้ > น้ำตบ เอสเซนส์, แอมพูล > เซรั่ม > ครีมบำรุงผิวต่างๆ > ครีมกันแดด

ขั้นตอนการลงสกินแคร์ ก่อนนอน

6 ขั้นตอน ง่ายๆ ดังนี้ : Remover เช็ดเครื่องสำอาง > เจลล้างหน้า / โฟมล้างหน้า >  โทนเนอร์ > น้ำตบ/เอสเซนส์/แอมพูล > เซรั่ม > ครีมบำรุงผิวต่างๆ

#thejourneymoment