อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท x คัมพารี ศาลา สปิริตเตลโล เปิดตัวเครื่องดื่มใหม่

โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ร่วมกับ คัมพารี เปิดตัวเครื่องดื่มที่ผสมผสานระหว่างสมุนไพรหลากชนิดและผลไม้ในธีม ศาลาสปิริตเตลโล จากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นความร่วมมือระหว่างสองแบรนด์ชั้นนำระดับโลกท่านจะได้เห็นการถือกำเนิดของ อินเตอร์คอนติเนนตัล เนโกรนี่ เครื่องดื่มใหม่ล่าสุดจากคัมพารีซึ่งคิดค้นเป็นพิเศษขึ้นโดย ซิมโฟนี่ ลู แบรนด์แอมบาสเดอร์

ซิมโฟนี่ ลู แบรนด์แอมบาสเดอร์

เปิดประสบการณ์ระดับนานาชาติโรงแรมและรีสอร์ทในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำโดย คัมพารี แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลูกค้าของทางโรงแรมหรือผู้ที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงสามารถร่วมดื่มด่ำและสัมผัสกับวัฒนธรรมของการดื่มเหล้าก่อนอาหารหรือเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยของชาวมิลานได้ ณ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

วัฒนธรรมการดื่มที่เป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงปี 1860 ซึ่งมีประวัติศาสตร์ยาวนานมากกว่า 150 ปีเป็นสัญลักษณ์ของชาวมิลานริเริ่มขึ้นโดย แกสแป คัมพารี ที่ได้นำสมุนไพร และผลไม้นานาชนิด จนได้เป็นเครื่องดื่มช่วยเรียกน้ำย่อยที่สีสันสะดุดตาและยังคงเป็นที่นิยมทั่วโลกจนถึงทุกวันนี้

อินเตอร์คอนติเนนตัล เนโกรนี เครื่องดื่มที่คิดค้นขึ้นโดย ซิมโฟนี่ ลู ซึ่งเป็นมิกโซโลจิสต์ชื่อดังและแบรนด์แอมบาสเดอร์ ที่จะมาแสดงและช่วยท่านรังสรรค์เครื่องดื่มในแบบต้นฉบับ คัมพารี ที่แท้จริง การันตีความสามารถด้วยรางวัล “The Rising Star of the Year” จากงาน Singapore’s Bar Awards. ซิมโฟนี่ ได้เล่าถึงแรงบันดาลใจของเขาว่า “แรงบันดาลใจของฉันเกิดจากของฝากที่หาได้จากท้องถิ่นเช่นกาแฟ ชาและช็อกโกแลตที่เรานำกลับบ้านไปฝากเพื่อน ๆ และครอบครัวเมื่อเดินทางท่องเที่ยวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เกิดขึ้นในปี 1946 โดย ฮวน ทริปเป้ ซึ่งปัจจุบันเป็น     แบรนด์ชั้นนำระดับลักซ์ชัวรี่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่มีประวัติยาวนานมาจนถึงในช่วงปลายปี 1960 แบรนด์นี้ได้เปิดตัวในยุโรปและเอเชียซึ่งครอบคลุมเกือบทุกมุมโลก ตั้งแต่ปี 1946 ถึง 1970 ฮวน ทริปเป้ เปิดโรงแรมมากกว่า 60 แห่งใน 50 ประเทศในช่วงเวลาที่อุปกรณ์สื่อสารข้ามทวีปที่เร็วที่สุดคือโทรศัพท์และโทรเลข

#thejourneymoment