ครั้งแรกกับ POP MART ประเทศไทย กับการมาของ Ayan ศิลปินระดับโลก

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ป๊อปมาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย Art Toys รายใหญ่ยืนหนึ่งระดับโลก นำโดย คุณศิริพร แผลงจันทึก Country General Manager บริษัท ป๊อป มาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด จัดอีเว้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Fansign with Ayan Deng’ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของ ป๊อปมาร์ท ประเทศไทย และเป็นอีกก้าวสำคัญ ที่ได้รับเกียรติจากศิลปินระดับโลกคนดัง อาเยียน เติ้ง บินตรงมาพบปะแฟนๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิด เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในการถ่ายทอดผลงานศิลปะ และบอกเล่าการเดินทางตามความฝันของเธอ กว่าจะมาเป็นศิลปินระดับโลกที่ได้รับความรักจากแฟนคลับอย่างท่วมท้น ด้วยการเป็น เจ้าของผลงาน ดีมู่ (DIMOO) เด็กชายตากลมโตสุดน่ารัก คาแรคเตอร์ที่สะท้อนตัวตนของเธอออกมาได้ดีที่สุด ที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากในตอนนี้ จนกลายเป็น หนึ่งในอาร์ตทอยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก งานจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว บริเวณชั้น 1


คุณศิริพร แผลงจันทึก Country General Manager บริษัท ป๊อป มาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า


“วันนี้ดีใจเป็นอย่างมากที่ POP MART ประเทศไทย ได้มีโอกาสจัดงานเอ็กซ์คลูซีฟ Fansign กับ DIMOO ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่ได้จัดงานครั้งนี้ขึ้น ขอบคุณศิลปินคุณอาเยียนที่ให้เกียรติกับทาง POP MART ประเทศไทย ในวันนี้มากๆ ค่ะ โดยงานนี้เป็นมากกว่าการที่คุณอาเยียนมาอธิบายและแนะนำคอลเลกชันใหม่ แต่เป็นการส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับคนไทยและแฟนคลับที่อยู่ในเมืองไทย เรียกได้ว่าวันนี้เป็นครั้งแรกจริงๆที่คุณอาเยียนจะได้พบกับแฟนคลับชาวไทยอย่างใกล้ชิด ทาง POP MART ประเทศไทย รู้สึกอบอุ่นและดีใจเป็นอย่างมากค่ะ”

ด้านคุณอาเยียน เติ้ง (Ayan Deng) ศิลปินเจ้าของผลงาน DIMOO กล่าวอย่างปลาบปลื้มใจว่า


“ครั้งนี้รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้มาพบปะกับแฟนๆชาวไทยในวันนี้ รู้สึกเหนือความคาดหมายที่เห็นแฟนคลับคนไทยเยอะมากขนาดนี้ โดย DIMOO คอลเลกชันล่าสุดนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากสัตว์ที่เคยเล่นด้วยกันในวัยเด็ก จึงออกแบบและกลายเป็น DIMOO อาณาจักรสัตว์ในครั้งนี้ และในอนาคตจะพยายามต่อไปเพื่อพัฒนา DIMOO ให้ดีมากขึ้นไปอีก และหวังมากๆ ว่า จะได้มีโอกาสนำศิลปะวัฒนธรรมไทยไปผสมผสานกับ DIMOO ที่ออกแบบ เพราะส่วนตัวชื่นชอบอาหารและวัฒนธรรมไทยมากๆ ขอฝากแฟนๆชาวไทยคอยติดตามผลงานของ DIMOO ที่จะมีมากขึ้นในอนาคตด้วยค่ะ”

สามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับป๊อปมาร์ทประเทศไทยได้ที่

  • Facebook : facebook.com/popmartth
  • Instagram : instagram.com/popmartth
  • Twitter : twitter.com/popmartth
  • Tiktok : tiktok.com/@popmartth

#thejourneymoment