Cat On The Roof ร้านชิลล์ย่านอารีย์ บรรยากาศดี มีรูฟท็อป บาร์


cat on the roof

Cat on the roof ร้านอาหารสุดชิลล์ ย่านอารีย์ มีดาดฟ้า แถมเดินทางง่ายเพราะใกล้บีทีเอส ใกล้ทั้งสถานีสะพานควายและสถานีอารีย์ ร้าน Cat on the roof เป็นร้านอาหารที่ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟสไตล์ ใครชอบชิลล์ ร้านอาหารบนดาดฟ้า จิบคราฟท์เบียร์ หรือกินแต่กับแกล้ม แอลกอฮออล์ไม่ยุ่งก็โอเค เพราะเมนูอาหารของ ร้านแคท ออน เดอะ รูฟ เขาอร่อย รสชาติดีพอตัวเลย ไม่ว่าจะมาจิบเครื่องดื่ม หรือนั่งกินข้าวอิ่มท้องก็ได้ทั้งนั้น

ชื่อร้าน Cat on the roof ฟังดูแมวๆ แต่หากจะมาเล่นแมวที่นี่เขาก็มีให้เล่นนะ มีอยู่ 3 ตัวประจำอยู่ที่ร้าน หาเล่นได้ตามทางขึ้นบันได มาอ้อล้อให้รอเล่นอยู่ทุกวัน บรรยากาศร้านดี อาหารอร่อย และคราฟท์เบียร์มีทั้งไทยและ นำเข้าต่างประเทศ ให้ได้ลิ้มลองลิ้มรสกันมากมาย ใครสายคราฟเบียร์ มาเหอะที่ Cat on the roof มีให้คุณได้เลือกอร่อยแบบเพลินๆ หลายรสหลายแบบเลย 

 

บรรยากาศร้าน Cat On The Roof

 

Cat on the Roof พิกัดที่ตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างบีทีเอสสถานีอารีย์ กับ สถานีบีทีเอสสะพานควาย แต่หากให้เราแนะนำลง สถานีบีทีเอสสะพานควาย ใกล้กว่าลงฝั่งบิ๊กซี แล้วเดินย้อนขึ้นไปทาง บีทีเอสอารีย์ ระหว่างทางก็มีร้านเก๋ๆ ให้เดินมองไปเพลินๆ ประมาณ 10-15 นาทีก็ถึง จุดสังเกตคือ โฮสเทล Everyday เข้าไปเลยแล้วขึ้นไปดาดฟ้าเลย อยู่ชั้น 5 อย่าถามหาลิฟท์เพราะที่นี่ไม่มี เหนื่อยหน่อยแต่เพื่อแลกกับความอร่อย บรรยากาศดีๆ สนุกและความสุขที่รออยู่ไหวอยู่แล้ว

Cat on the Roof  เขาเป็นร้านนั่งชิลล์ ย่านอารีย์ มีโซนให้เลือกนั่ง 2 โซน ทั้งเอาธ์ดอร์ดาดฟ้ารับลมธรรมชาติและห้องแอร์เย็นๆ แต่คนส่วนใหญ่จะชอบเลือกนั่งด้านนอก ดาดฟ้ามากกว่า เพราะเป็นระเบียง Rooftop ตอนกลางคืนวิวสวยลมพัดมาเบาๆ มันดีมากและมีวิวบีทีเอสวิ่งผ่านไปสวยๆ ให้สาวๆ นั่งถ่ายรูปเก๋ๆ เท่ๆ ได้อีกด้วย ถ้าจะหาพิกัดร้านอาหารถ่ายรูปสวยที่ Cat on the Roof ก็ใช่เลย

 

Cat on the Roof เมนูอาหารแนะนำ 

 

Cat on the Roof  จุดเด่นของเขาคือคราฟเบียร์ เรียกได้ว่า มีแทบทุกยี่ห้อ ทั้งไทยและต่างประเทศ ส่วนสาวๆ ที่รักปาร์ตี้แต่ไม่ชอบดื่มแอลกอฮอล์ หรือ สายกินกับ (แกล้ม) หากมาร้าน Cat on the Roof ก็ต้องปลื้มเป็นแน่แท้ เพราะอาหารอร่อย ถูกปากเราพอสมควร อย่างเมนูใหม่ล่าสุด หมูสามชั้นทอดน้ำ มาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด จัดจ้านแซ่บดี อีกเมนูที่ไม่อยากให้พลาดก็ หม่าล่าจิ้มแจ่ว ความซี้ดของหม่าล่าและความจัดจ้านของแจ่วมันเข้ากันลงตัวดีจริงๆ จิบกับเบียร์เย็นๆ โคตรมีความสุขเลย

ปล. Cat on the Roof ไม่มีที่จอดรถ เป็นของตัวเอง อาจจะจอดได้ริมฟุตบาทหน้าโฮสเทล หากมีที่ว่างก็จอดรถได้เลย แต่เพื่อความปลอดภัย ใครที่ขับรถมาร้าน Cat on the Roof จอดรถในซอยข้างๆ ร้านชาบูได้เลย ปลอดภัยไม่ต้องห่วงเรื่องโดนล็อคล้อ แต่มีค่าใช้จ่ายนะเพื่อแลกกับความสะดวกและสบายใจยอมจ่ายเหอะ จะได้นั่งกินข้าวได้อย่างไม่ต้องกังวล ราคาจอดรถชั่วโมงละ 30 บาท เหมาจ่ายกี่ชั่วโมงก็ได้ 100 บาท แต่ถ้าจะมานั่งชิลล์ๆ กินเหล้าดิ่มเบียร์ แนะนำว่า เมาไม่ขับจะดีกว่า เอารถจอดไว้ที่บ้าน ไม่ต้องเสียค่าที่จอดรถ ไม่ต้องเสี่งเรื่องค่าปรับ ที่สำคัญปลอดภัยกับทุกชีวิตจริงๆ มา Cat on the Roof เดินทางด้วยบีทีเอส หรือเรียกแกร๊บ เรียกแทกซี่ก็ปลอดภัยสะดวกกว่าจริงๆ 

เมื่อคุณได้แวะมาที่นี่ Cat on The Roof จะต้องชอบแน่ๆ เพราะเป็นร้านชิลล์ย่านอารีย์ ที่ถ่ายรูปสวยและบรรยากาศดี ที่สำคัญมีแมวให้เล่น และจะได้เข้าใจด้วยว่าทำไม แมวถึงชอบอยู่บนหลังคานักหนา ก็เพราะมันชิลล์มีลมโกรกเย็นๆ นี่เอง

 

ร้าน Cat on the Roof

  • สอบถามรายละเอียดและจองที่นั่งก่อนไป Cat on the Roof โทร. 09 5046 8824
  • เปิดทุกวัน เวลา 17.30  – 24.00 น
  • พิกัดที่ตั้ง โฮสเทล Everyday เข้าทางร้านไทโย เดินดิ่งขึ้นไปชั้น 5 

แผนที่ไป cat on the roof

 

#thejourneymoment