แจก 10 คาเฟ่เชียงใหม่ 2022 ร้านสวย สไตล์เกาหลี ตามไปเช็คอินด่วน!

คาเฟ่เชียงใหม่ – นี่เชียงใหม่เอง ไม่ใช่เกาหลีแน่นอน  เพิ่งไป เที่ยวเชียงใหม่ มา แล้วเป้าหมายในครั้งนี้คือตามไปเก็บคาเฟ่สวยๆ โอโห้…พอไปถึงอะไรจะโซลขนาดนี้ แน่นอนว่ากาแฟเชียงใหม่นั้นดีงาม สมล่ำลืออยู่แล้ว แต่กาแฟจะดีอย่างเดียวไม่ได้ แต่ร้านก็ต้องบรรยากาศดีด้วยเช่นกัน ชื่อเสียงคาเฟ่เชียงใหม่เขาเริดอยู่แล้ว คราวนี้เราเลยจัดให้จุกๆ ให้สมความเป็นคาเฟ่ ฮอปเปอร์ (Café Hopper) มาเชียงใหม่ทั้งทีไม่พลาดพาไปตะลุยคาเฟ่เชียงใหม่สวยๆ สไตล์โซลๆ ใครงบไม่ถึงไปเกาหลี บอกเลยว่าเชียงใหม่ก็ดีไม่แพ้กัน คาเฟ่เชียงใหม่อันไหนสไตล์เกาหลีเด็ดๆ บ้าง ตามเรามาดูกันได้เลยจ้า

คาเฟ่เชียงใหม่ 2022 – แต่ก่อนจะไปเที่ยวคาเฟ่เชียงใหม่ชิคๆ เราขอพูดถึงเรื่องการเดินทางมาเที่ยวเชียงใหม่นิดนึง สารภาพว่า ไม่ค่อยได้ใช้บริการสายการบินนี้เท่าไร แต่พอได้ลองใช้แล้วก็โอเคเลยนะ ที่นั่งของไทย ไลอ้อนแอร์ เขากว้างโอเคเลย นั่งไปเชียงใหม่ประมาณ 45 นาที ไม่เมื่อยเลยจ้า มาเที่ยวเชียงใหม่ครั้งนี้เราจองตั๋วเครื่องบินกับ Traveloka มีโค้ดส่วนลดพอดีไม่คิดมากจองเลยจ้า แล้วตอนนี้คือ สะดวกมาก เขามีเช็คอินออนไลน์แล้วด้วย ไม่ต้องไปเช็คอินออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของสายการบิน เข้าแอปพลิเคชั่น Traveloka ก็เช็คอินออนไลน์ได้เลย ไม่ต้องเสียเวลา มีเวลาเหลือกินข้าวชิลล์ๆ ก่อนขึ้นเครื่องด้วย

ตามไปดูรายละเอียดเช็คอินออนไลน์ เพิ่มเติมได้ที่นี่นะ  >> https://www.traveloka.com/th-th/checkin

จองตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ กับ Traveloka

10 คาเฟ่เชียงใหม่ 2022

1.  คาเฟ่เชียงใหม่ 2022- flips & flips homemade donuts

คาเฟ่เชียงใหม่ ต้องบอกว่าเรานั้นบังเอิญเจอจากการไปสำรวจแถวที่พักพอดี เห็นร้านน่ารัก กรุบกริบ เหมือนอยู่ญี่ปุ่น พร้อมด้วยกิมมิคเล็กๆคือต้องกดคิวซื้อ เราจึงไม่รอช้า ขอสักหน่อยว่าเด็ดแค่ไหน ? ร้านนี้เน้นขายโดนัทเป็นหลักนะคะ เป็นโดนัทแบบโฮมเมด ที่มาพร้อมแป้งสูตรเฉพาะที่เจ้าของร้านบอกว่าคิดค้นสูตรเองค่ะ มีหน้าให้เลือกแบบเยอะสุด แล้วแต่ละหน้าคือน่ากินมากจ้า อยากจะเหมามานั่งกินคนเดียวก็กลัวว่าจะเป็นเบาหวานตายซะก่อน 55555 เลยจัดมา 2 หน้าสุดฮิตที่เจ้าของร้านบอกมา ก็คือ อัลมอนด์ช็อคโกแลต กับ โดนัทน้ำผึ้งแบบชิ้นๆ

เรื่องรสชาติก็คือ อร่อยมากแม่! เนื้อแป้งนิ่ม แต่มีความฟู ไม่หนัก เคลือบด้วยช็อคโกแลตสุดเข้มข้นหวานกำลังดี ตัดกับความมันจากอัลมอนด์ ที่บอกเลยว่าเข้ากันได้ดีสุดๆค่ะ ไม่สงสัยเลยว่าทำไมบางวันแค่ 3 ชั่วโมงก็คือขายหมดแล้ว ส่วนแบบจิ้มน้ำผึ้ง ก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ หอมน้ำผึ้งที่เข้ากันได้ดีกับแป้งโดนัท กรอบนอกนุ่มใน เอาเป็นว่าใครชอบโดนัทต้องไปกินให้ได้ รับประกันไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

 • แผนที่ : flips & flips homemade donuts
 • เปิดบริการทุกวัน : เวลา 11.00 – 16.00 น. (ปิดทุกวันพฤหัสบดี)

 

2. คาเฟ่เชียงใหม่ 2022 – Taste cafe Atelier

 

คาเฟ่เชียงใหม่ ซ่อนตัวอยู่ในย่านวัวลาย กับโกดังสไตล์ Loft ที่ชื่อว่า Weave Artisan Society Chiangmai ซึ่งเป็นเหมือน community เล็กๆของคนชอบงานสายคราฟค่ะ ภายในนอกจากจะมีร้านคาเฟ่ ยังมีร้านขายสินค้าแฮนด์เมด ทำมือจากท้องถิ่นน่ารักๆอีกด้วยค่ะ เราไม่รอช้าด้วยความง่วงจากการเดินทาง จึงรีบตรงดิ่งไปสั่งกาแฟโดยด่วนจ้า สำหรับเมนูร้านนี้ มีให้เลือกหลากหลายแถมยังมีเมนูซิกเนเจอร์น่าลองหลายอย่าง โดยเราสั่ง บราวน์ ชูก้าลาเต้ เมนูพิเศษของร้านนี้ กับ อเมริกาโน่ร้อนไปตามระเบียบจ้า

กาแฟร้านนี้คือให้ไปเลยเต็มสิบ ลาเต้รสนุ่ม หอม นัวๆ ที่มีกลิ่นของน้ำตาลไหม้เล็กๆ ยิ่งมาช่วยเติมความหอมให้กับกลิ่นกาแฟได้เป็นอย่างดีค่ะ จิบเพลินๆสุด เผลอแป๊ปเดียวคือหมดแก้วแล้วจ้า ส่วนอเมริกาโน่ร้อน กาแฟเข้มข้น ไม่เปรี้ยว หอมกรุ่นละมุนสุดๆ ไม่ใช่กาแฟที่ดีอย่างเดียวนะ แต่ยังเต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปมากมายเต็มไปหมด มองไปมุมไหนก็น่าถ่ายไปหมด เรียกได้ว่าใครเป็นสายถ่ายรูปเนี่ย ต้องถูกใจแน่นอนค่ะ

 • แผนที่ : Taste cafe Atelier
 • เปิดบริการทุกวัน : เวลา 08.00 – 18.00 น.

3. คาเฟ่เชียงใหม่ 2022 – Magokoro Teahouse (มีใจให้มัทฉะ)

 

เอาใจคนไม่กินกาแฟกันสักหน่อย กับคาเฟ่เชียงใหม่ สไตล์ญี่ปุ่นแห่งนี้ ร้านชาเขียวมัทฉะแสนโด่งดังแห่งเมืองเชียงใหม่จ้า ซึ่งมีชาให้เลือกหลากหลายชนิด ขนาดที่เราเลือกกันไม่ถูกจริงค่ะ แถมยังสามารถเลือกระดับความเข้มข้น ความหอมของชาได้แบบละเอียดสุด ราวกับอยู่ที่ญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าคนรักมัทฉะต้องหลั่งน้ำตา เพราะมันดีงามมากค่ะ ทั้งเมนูขนมหวาน เครื่องดื่ม ทำเอาเราอยากสั่งมาชิมให้ครบทุกเมนูกันไปเลย แต่ด้วยขนาดกะเพาะของเราที่เหลือพื้นที่ไม่มาก เลยจัดแบบเบาๆ พอให้ถึงรสมัทฉะไป 2 เมนูค่ะ กับ มัทฉะเย็น (ซึ่งจริงๆมีชื่อเรียกเฉพาะของชนิดมัทฉะด้วย แต่จำไม่ได้จริงๆ) กับน้ำแข็งไสมัทฉะสุดเข้มข้น

แต่ต้องแอบบอกก่อนนะคะ ว่าแต่ละเมนูอาจจะต้องรอนานนิดนึง เพราะว่าร้านนี้ค่อนข้างละเมียดละไมในการทำแต่ละเมนู เพื่อดึงรสชาติของมัทฉะออกมาได้ดีที่สุดนั่นเอง แน่นอนว่าเรื่องของรสชาติก็คือยืนหนึ่งไปเลย ตั้งแต่มัทฉะเย็นที่นุ่ม ละมุนมากเว่อร์ พูดแบบไม่อวยเลยก็คือไม่เคยเจอมัทฉะที่เนียนขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ เราแทบจะไม่เห็นผงมัทฉะตกตะกอนที่ก้นแก้วเลย นั่นก็เพราะมันถูกคนมาอย่างดีจนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน ส่วนของน้ำแข็งไส ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับโมจิเด้งดึ๋ง และถั่วแดงกวน ที่กินแล้วเข้ากันสุดๆ แถมเพิ่มนมขันหวานได้ตามใจชอบ จะหวานแค่ไหนก็จัดเลยค่ะ ขอปักธงร้านนี้อีกร้านให้เป็นคาเฟ่เชียงใหม่ที่ต้องมาโดน ยิ่งที่ใครชอบชาเขียวต้องไม่พลาดเด็ดขาดเลยค่ะ

4. คาเฟ่เชียงใหม่ 2022 –  Farm Story House

ต่อกันที่ร้านคาเฟ่เชียงใหม่ สายออร์แกนิค ที่ทุกอย่างในร้านคือผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคทั้งหมดค่ะ เราเจอร้านนี้จากการอ่านในพันทิป ซึ่งเป็นอีกร้านที่ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในหมู่คนไทยเท่าไหร่ ก็คือเรื่องจริงจ้า เพราะตอนเราไปกินคือมีแค่โต๊ะเราเท่านั้นที่เป็นโต๊ะคนไทย เมนูกาแฟของที่นี่จะเน้นเป็นพวกกาแฟ Drip และ Cold Brew มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย แต่รีวิวที่เราอ่านมาบอกว่าร้านนี้ มาแล้วต้องกินเมนูข้าวของที่นี่ เลยจัดไป 2 เมนูข้าว พร้อมกับเครื่องดื่มสายสุขภาพอีกหนึ่งอย่างชาหมัก Kombucha เมนูข้าวคือเด็ดจริงๆ อร่อยรสมือแม่ แถมยังผักออร์แกนิคไร้สารพิษไปอีก กินแล้วรู้สึกถึงความสะอาดของร่างกายจริงๆ เป็นร้านที่สมกับการเป็น Hidden Gem แห่งเชียงใหม่ ใครที่อยากสัมผัสอาหารแบบท้องถิ่นสายสุขภาพแนะนำต้องไปลอง แต่ละเมนูคือน่าโดนทั้งนั้นเลย

 • แผนที่ : Farm Story House
 • เปิดบริการทุกวัน : เวลา 08.30 – 20.30 น. (ปิดทุกวันพุธ)

5. คาเฟ่เชียงใหม่ 2022 – The Baristro X Ping River

หลายคนบอกว่ามาเชียงใหม่แล้วไม่ได้มาเช็คอินคาเฟ่เชียงใหม่แห่งนี้ ถือว่ามาไม่ถึงกันเลยนะคะ แล้วคาเฟ่ฮอปเปอร์อย่างเรามีหรือจะพลาดได้ กับร้าน The Baristro X Ping River ต้องเป็นสาขาริมแม่น้ำปิงด้วยนะคะ เพราะว่าร้าน The Baristro เนี่ย มีหลายสาขา แต่สาขาริมแม่น้ำปิงก็คือฮอตสุด ไม่ว่าจะเป็นบาริสต้าร์ก็ดี มุมถ่ายรูปก็ดี โดยเฉพาะมุมถ่ายรูปเนี่ย เรียกได้ว่าเยอะจนถ่ายไม่ไหว มันเยอะมากจริงๆ ด้วยการตกแต่งร้านสไตล์ Loft ผสมกับความเป็นมินิมอล เน้นโทนสีเทาและขาวเป็นหลัก ถ่ายไปถ่ายมานึกว่าอยู่เกาหลีจ้า ซึ่งขัดสภาพอากาศจริงมาก

แน่นอนว่าเรื่องของกาแฟที่นี่ก็ต้องดีไม่แพ้กัน เราสั่งมาลอง 2 เมนูก็คือมอคค่าเย็นและ มัทฉะน้ำมะพร้าว ตัว มอคค่า รสเข้มข้นของช็อคโกแลตเข้ากันได้ดีกับกาแฟหอมกรุ่น เพิ่มกิมมิคด้วยซอสช็อคโกแลตบนขอบแก้ว กับ น้ำมะพร้าวมัทฉะที่ดูเหมือนจะไม่เข้ากันได้ แต่กลับอร่อยเฉยเลย เป็นเครื่องดื่มที่กินแล้วสดชื่นสุดๆ ดับความร้อนได้ดีเลยค่ะ

 • แผนที่ : The Baristro X Ping River
 • เปิดบริการทุกวัน : เวลา 08.00 – 19.00 น.

6. คาเฟ่เชียงใหม่ 2022 – Khagee (ขจี)

บอกแล้วว่าเชียงใหม่ก็คือเกาหลีสาขาประเทศไทย ดังนั้นเราเลยขอแวบไปอีกหนึ่งร้านคาเฟ่เชียงใหม่ดูเกาหลีสุดๆ ไปเลย กับร้าน Khagee (ขจี) ร้านคาเฟ่เชียงใหม่ กับทีเด็ดคือ เบเกิ้ลหอมอร่อย แค่หน้าร้านก็เกาหลีแล้วจ้า ถ้าไม่ติดว่าอุณหมภูมิคือ 33 เผลอๆนึกว่าอยู่เกาหลีค่ะ ของเด็ดร้านนี้คือเบเกิ้ล เราก็จัดตามระเบียบ แต่ขอเพิ่มความเปรี้ยวซ่าด้วยพายเลมอน อักสักหนึ่ง ตามด้วยอเมริกาโน่ร้อน เพิ่มคาเฟอีนให้กับเส้นเลือด

สำหรับเบเกิ้ลก็คือดีสมคำล่ำลืออยู่แล้ว กับเนื้อแป้งเหนียวแต่นุ่มตามแบบฉบับเบเกิ้ล เสิร์ฟพร้อมซอสสตอร์วเบอร์รี่สูตรลับของร้านที่เข้ากั๊น เข้ากัน และเพิ่มความเปรี้ยวด้วยพายเลมอนรสจัดจ้าน ที่มาพร้อมกลิ่นเลมอนหอมฟุ้งร่วมกับกลิ่นเนยละมุนจากตัวแป้งพาย ถ้าถามว่าอร่อยเบอร์ไหน ก็คือตักกินหมดไม่รู้ตัวเลยค่ะ มันดีมากจริงๆ ในส่วนของอเมริกาโน่ กาแฟจะแนว Fruity Taste นิดนึง เพราะมีรสเปรี้ยวเล็กๆ แต่พอกินกับของหวานแล้วก็เข้ากันได้ดีเลยค่ะ

 • แผนที่ : Khagee (ขจี)
 • เปิดบริการทุกวัน : เวลา 10.00 – 17.00 น. (ปิดจันทร์-อังคาร)

7. คาเฟ่เชียงใหม่ 2022 – GRAPH ONE NIMMAN

มาต่อที่คาเฟ่เชียงใหม่สุดชิคอยู่ใจกลางเชียงใหม่เลย ร้าน GRAPH ONE NIMMAN แห่งนี้ซ่อนตัวอยู่ในคอมมิวนิตี้แห่งถนนถนนนิมมานฯ อย่าง One Nimman นั่นเอง หาไม่อยากเลยค่ะ บรรยากาศร้านก็แนว Loft สุดไปเลย เน้นโทนสีเข้ม มืดๆ แต่มีสไตล์สุดๆ แถมเครื่องดื่มแต่ละตัวยังไม่เหมือนร้านคาเฟ่แห่งอื่นๆอีกด้วยนะคะ เพราะเป็นเมนูที่ทางร้านคิดค้นขึ้นเอง และแต่ละเมนูก็มีที่มาที่ไปอันน่าสนใจด้วยจ้า ถือเป็นคาเฟ่สุดเก๋แห่งหนึ่งของเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ แต่ด้วยเรากินกาแฟกันไปแล้ว ร้านนี้เราขอเปลี่ยนเป็นเมนูชากันบ้าง ซึ่งทางเราสั่งเมนูที่ชื่อว่า Silence ซึ่งเป็นการผสมกันระหว่าง มัทฉะ + โกโก้ และชาโคลค่ะ เห็นว่าเป็นอะไรที่แปลกดี

นั่งสักพักเครื่องดื่มก็มาเสิร์ฟพร้อมขวดสวย พร้อมป้ายชื่อบอกเมนูเสร็จสรรพ โดยเราต้องเขย่าขวดก่อนกินเพื่อความเข้ากันก่อนนะจ๊ะ ในส่วนของรสชาติถือว่าใช้ได้เลยค่ะ กลิ่นหอมของมัทฉะที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเข้ากันได้ดีกับชาโคล แถมด้วยกลิ่นของโกโก้มาผสมเล็กๆ เป็นเมนูที่แปลก แต่เข้ากันได้เฉยเลย ต้องลองจ้า อ้อ! ร้านนี้ขนมก็น่ากินใช่เล่นเลย ใครลองแล้วมาเล่าให้ฟังกันบ้างน้า

 • แผนที่ :  GRAPH ONE NIMMAN
 • เปิดบริการทุกวัน : เวลา 10.00 – 21.00 น.

8. คาเฟ่เชียงใหม่ 2022 –  Yody Coffee & Family

พาออกนอกเมืองเชียงใหม่มาที่คาเฟ่เชียงใหม่แห่งอำเภอแม่ริมกันบ้าง รีวิวเขียนว่า กาแฟดีมาก ถ้ามาแม่ริมต้องมา เราก็เลยต้องขอไปพิสูจน์กันสักหน่อยว่าอร่อยแค่ไหน ซึ่ง Yody Coffee & Family แห่งนี้ซ่อนตัวอยู่ในฟาร์มกล้วยไม้ เป็นคาเฟ่ที่ขาย Specialty Coffee ด้วยค่ะ แถมยังคั่วกาแฟเองด้วยนะ ภายในร้านตกแต่งด้วยของเล่นสไตล์วินเทจ โดยเฉพาะ Star Wars ที่มีเยอะมาก บางตัวดู Limited มากเว่อร์ ใครเป็นแฟนคลับต้องมีร้องกรี๊ดกันแน่ๆค่ะ

ด้วยความที่ร้านนี้คั่วกาแฟเอง เราจึงสามารถเลือกระดับความเข้มของเมล็ดกาแฟได้เลย ครั้งนี้เราเลยขอสั่งเป็นเมนู มอคค่าย็น และ อเมริกาโน่ร้อน สำหรับมอคค่าเย็นรสชาติดี หอมช็อคโกแลตและกาแฟอ่อนๆ ส่วน อเมริกาโน่ร้อน เราเลือกเป็นคั่วเข้ม กลิ่นหอมกรุ่น เข้มข้น มีรสเปรี้ยวเล็กๆ ติดปลายลิ้น ใครชอบกาแฟรสชาตินี้หรือแวะเวียนมาแถวแม่ริม ก็มาลองกันได้นะคะ

 • แผนที่ :  Yody Coffee & Family
 • เปิดบริการทุกวัน : เวลา 09.00 – 17.00 น. (ปิดวันอาทิตย์)

9. คาเฟ่เชียงใหม่ 2022 –  Transit No.8

คาเฟ่เชียงใหม่2ห้ามพลาดเพราะแมสสุด ขนาดเราไปตอนเย็นคนยังเป็นล้านเลย แต่ก็ต้องยอมเขา เพราะร้านเขาเกาหลีจริงๆค่ะ แต่ละมุมของร้านคือดีหมดจ้า ถ่ายมุมไหนก็เกาหลี พูดเลย! ซึ่งร้านนี้จะแบ่งด้วยกันเป็น 3 โซน ก็คือโซน Drip Cafe, โซน ไอศครีม Soft Serve และ โซน Cafe รวมถึงยังมีโรงแรมให้บริการอีกด้วยนะคะ ร้านตกแต่งด้วยรูปแบบคลีนๆ มินิมอล เน้นสีขาวและปูนดิบ แต่ด้วยความฮอทของร้าน ทำให้นักท่องเที่ยวเยอะมากจ้า ต้องต่อคิวถ่ายรูปมุมเด็ด อย่างทางม้าลาย กับ หน้าร้าน Soft Serve แต่รูปที่ออกมาคือดีทุกรูปจ้า เหมือนเขาคิดมาแล้วว่าต้องจัดแบบไหน ถึงจะถ่ายรูปสวยเลยทีเดียว

สำหรับร้านนี้ เราไม่ได้ชิมเมนูเครื่องดื่มของเขาเลย ด้วยเพราะไปร้านตอนเย็นแล้ว กลัวว่ากินคาเฟอีนแล้วจะไม่ได้นอน เลยขอจัดของหวานเป็น Soft Serve เย็นๆดับร้อนสักหน่อย แต่ถึงจะดูธรรมดาแต่รสชาติไม่ธรรดาเลยเด้อ หอมนม หวานมันมากจ้า ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับอากาศร้อนได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

 • แผนที่ : Transit No.8
 • เปิดบริการทุกวัน : เวลา 08.00 – 17.00 น. (ปิดวันอาทิตย์)

10. คาเฟ่เชียงใหม่ 2022 –  Around 18 Grams

 

ปิดท้ายด้วยคาเฟ่เชียงใหม่สุดชิค ย่านตลาดวโรรส ตลาดที่ใครมาเที่ยวเชียงใหม่ ต้องแวะซื้อของฝากเชียงใหม่กันที่นี่ เป็นร้านที่ตกแต่งสไตล์เรียบง่าย เน้นโทนสีแดง – ขาว ภายในร้านมีเมนูน่าสนใจเยอะมากค่ะ แถมจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ด้วยนะ เก๋ไปอีก โดยแต่ละเมนูเป็นเมนูที่ทางร้านคิดค้นขึ้นมาเอง มีทั้งชา กาแฟ แต่สามารถสอบถามรายละเอียดกับบาริสต้าร์ได้เลยนะคะ หรือใครไม่รู้จะกินอะไรดี ก็บอกรสชาติที่ชอบ กับบาร์ริสต้าร์ เดี๋ยวเขาจะแนะนำเมนูให้เราเองเลยค่ะ และด้วยเอเนจี้ของคนรักมอคค่าแบบเรา ก็ขอชิมเมนู มอคค่าเย็นไปตามระเบียบ ตามด้วยเมนู America ร้อนเหมือนเดิม สำหรับ มอคค่าเย็นร้านนี้ จิบแรกก็คือกลิ่นกาแฟมาเลย ตามด้วยความขมของโก้โก กับความหวานที่กำลังพอดีไม่ตัดรสโกโก้และกาแฟ เรียกได้ว่าเด็ดเลยทีเดียวจ้า ไม่เสียชื่ิอรีวิว ส่วน อเมริกาโน่ร้อนก็ใช้ได้เลยค่ะ แต่ด้วยเมล็ดกาแฟของร้านนี้ เลยทำให้ติดรสเปรี้ยวเล็กๆ หากใครไม่ชอบกาแฟรสเปรี้ยว แนะนำให้ถามบาร์ริสต้าร์ก่อนค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่เชียงใหม่ที่ควรค่าแก่การไปลองสุด แถมใกล้ตลาดวโรรสด้วย กินกาแฟเสร็จก็ช้อปของฝากต่อกันได้เลย

 • แผนที่ : Around 18 Grams
 • เปิดบริการทุกวัน : เวลา 08.00 – 17.00 น.

เช็คราคาหรือจองที่พักเชียงใหม่ กับ Agoda

คาเฟ่เชียงใหม่สวยๆ มีอีกเยอะ ไปแล้วได้จุกแน่ๆ แล้วแต่ละร้านคือ สวยตาแตกทั้งนั้น ใครจะไปเที่ยวเชียงตามไปเก็บให้ครบตามลิสต์ 10 ร้านคาเฟ่เชียงใหม่ของเราด้วยนะ รับรองว่า กาแฟดี บรรยากาศร้านถ่ายรูปสวยแน่นอน

#thejourneymoment