สายชิล ห้ามพลาด! โคโค่ เอ็กซ์โอ (COCOA XO) รูฟท็อป บาร์ เปิดใหม่ โรงแรมดังกลางใจกรุงเทพฯ

รูฟท็อป เปิดใหม่ – ใครชอบชิล นั่งจิบเครื่องดื่มดีๆ อาหารอร่อยๆ ท่ามกลางวิวดีๆ สไตล์ รูฟท็อป บาร์ ห้ามพลาดเด็ดขาด โคโค่ เอ็กซ์โอ (COCOA XO) รูฟท็อป เปิดใหม่ ชมวิวกรุงเทพฯ ได้แบบ 360 องศา สายแฮงค์เอาท์ปักหมุดกันไว้ได้เลย บาร์สุดชิคบนบนชั้น 57 ระหว่าง เรดสกายบาร์ และครูแชมเปญบาร์ ขั้น 59 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เดินทางง่ายมาก สายเมาไม่ขับต้องเดินทางด้วย บีทีเอส ลงได้ 2 สถานี ทั้งสถานีชิดลม หรือ สถานีสยามก็ได้ หรือหากใครพาแฟนมาดินเนอร์บรรยากาศโรแมนติกจะมารถยนต์ส่วนตัวก็มีที่จอดรถให้พร้อมเลย

รีวิว โคโค่ เอ็กซ์โอ (COCOA XO) รูฟท็อป เปิดใหม่

โคโค่ เอ็กซ์โอ (COCOA XO) รูฟท็อป บาร์ เปิดใหม่ สุดชิคบนบนชั้น 57 ระหว่างเรดสกายบาร์ และครูแชมเปญบาร์ ขั้น 59 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

Cocoa XO Chocolate

ไฮไลต์ของโคโค่ เอ็กซ์โอ รูฟท็อป เปิดใหม่ อยู่ที่ “Chocolate Cave” ถ้ำช็อกโกแลตขนาดย่อมที่แรกและที่เดียวในเมืองไทยออกแบบขึ้นตามแนวคิด Sky-High Cognac and Chocolate ด้านในถ้ำมีไอเท็มที่รังสรรค์จากช็อกโกแลตไว้มากมาย พร้อมเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ ด้วยการนำช็อกโกแลตมาผสมผสานเพื่อให้มีรสชาติแปลกใหม่ออกไปไม่เหมือนทใคร บอกเลยว่าหากินที่ Cocoa XO ได้ที่เดียวเท่านั้น ซึ่งคุณสมบัติพื้นฐานของคอนยัคมีความร้อนแรงตรงข้ามกับช็อกโกแลตที่หวานเย็น เมื่อนำมาเข้าคู่กันจะช่วยลดระดับดีกรีความร้อนกลายเป็นความหวานละมุน ถือเป็นทางเลือกใหม่ๆ เพื่อชาวไนท์ไลฟ์ นอกเหนือจากการจับคู่กับซิการ์ ไม่ว่าจะเป็น Chocolate Pralines ช็อกโกแลตสอดไส้คอนยัค, Ganache เค้กช็อกโกแลตกลิ่นอายคอนยัคแสนละมุน, ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ รวมถึง ฟองดูช็อกโกแลตผสมคอนยัค ที่ดิพด้วยผลไม้และเบคอนก็เพลินอร่อยลิ้นไม่แพ้กัน

Cocoa XO Menu

ในส่วนอาหาร รูฟท็อป เปิดใหม่ แห่งนี้ เป็นแนวฟิวชั่นอิ่มเบาๆ กำลังดี เคล้าเครื่องดื่มอารมณ์แฮงเอ้าท์ โดยนำวัตถุดิบพรีเมียมมาเป็นส่วนประกอบ เช่นเนื้อวัวญี่ปุ่น, ล็อบสเตอร์, ฟัวกราส์ หอยนางรม เป็นต้น และบางเมนูยังได้นำโกโก้มาเป็นส่วนผสมด้วย เช่น Crackling Pork Belly หมูกรอบที่พิถีพิถันในการปรุงจนนอกนุ่มในพร้อมน้ำจิ้ม 3 สไตล์ มีซอสโชยุ น้ำจิ้มบ๊วย และมาสตาร์ด หรือจะเป็น Snow Fish Rollsโรลไส้ปลาหิมะทอดกรอบ ยังมี Sweet Potato Fries มันฝรั่งทอดจิ้มซอส 2 แบบ หรือถ้าชอบเนื้อย่าง Hitachi wagyu Beef Skewer ก็อร่อยฟินมากๆ เลย นอกจากนี้ยังเติมเต็มบรรยากาศปาร์ตี้ให้อารมณ์สุนทรีย์ในช่วงหัวค่ำด้วยเสียงเพลงบีทเบาๆ จากดีเจ

ในส่วนของเครื่องดื่ม โคโค่ เอ็กซ์โอ (COCOA XO) จัดเต็มแบบฟูลบาร์ โดยเฉพาะแก้วซิกเนเจอร์เต็มไปด้วยสีสันและความซาบซ่าสดชื่น อย่างค็อกเทลที่มีส่วนผสมของคอนยัคมีให้เลือกดื่มด่ำครบครัน อาทิ A Plus Tard มีส่วนผสมของราสเบอร์รี่ลิเคียว และบิทเทอร์ลิเคียว ที่หอมละมุนจากสมุนไพรและเครื่องเทศ หรือจะเป็น Swift Fix สีโอรสอ่อนๆ ลงตัวด้วยส่วนผสมของลิเคียว,  น้ำสับปะรด และโซดา ถ้าชอบความเปรี้ยวซาบซ่า ต้อง  L’affection มีส่วนผสมของ Havana Club บ่ม  7 ปี, ลิเคียว, ออเรนจ์ คูราโซ, น้ำมะนาว และโซดา รวมถึงเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ Je T’Aime ที่มีโลโก้สวยๆ ของแบรนด์อย่างนกแอ่นสีทองบนฟองนุ่มๆ ก็ชื่นใจไม่น้อย เป็นต้น     

ยังเพิ่มลูกเล่นในเครื่องดื่มด้วยการนำช็อกโกแลตมาผสมเป็นค็อกเทลซาบซ่าเคล้าความหวานละมุนท้าให้ลิ้มลอง เช่น More Than A Tea ที่ผสมผสานด้วย Absolut Vodka, ลิเคียวรสส้ม, น้ำเชื่อมวานิลลา, ช็อกโกแลตขาว และมะม่วง หรือจะเป็น COCOA XO ที่มีส่วนผสมของ Absolut Vodka , Kahlua,  ลิเคียวรสเฮเซลนัท, ครีมลิเคียวนุ่มๆ และช็อกโกแลต เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีม็อคเทลจิบเพลินใสๆ ในช่วงเวลาพิเศษกับเพื่อนๆ เช่น Take Off ผสมจากเสาวรส, น้ำเชื่อมราสเบอร์รี่ และโซดาควินิน หรือ See You Tomorrow สดชื่นมีชีวิตชีวาด้วยน้ำกลิ่นกุหลาบ น้ำมะนาว และโซดาควินิน

บรรยากาศ รูฟท็อป บาร์ Cocoa XO

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ Martell Cognac ชูคอนเซ็ปต์เท่ๆ รูฟท็อป เปิดใหม่ Cocoa XO ว่า “Sky-High Cognac and Chocolate” เอาใจกลุ่มกินดื่มเที่ยวที่ชื่นชอบคอนยัคระดับพรีเมียม บรรยากาศและการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเน้นสีสันสนุกๆ พื้นที่ด้านหน้าโดดเด่นด้วยประติมากรรมที่สะดุดตาตั้งตระหง่าน คุมโทนด้วยสีน้ำเงินมิดไนท์บลู และตกแต่งด้วยนกแอ่นสีทอง เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Martell Cognac ล้อมรอบด้วยบาร์บริการเครื่องดื่มรูปวงรี จัดโต๊ะและเก้าอี้ทั้งแบบนั่งคู่และสำหรับมาเป็นกลุ่มเพื่อนๆ สุดมันส์

COCOA XO อยู่ที่ไหน

ชั้น 57 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

COCOA XO เปิดกี่โมง

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 16.00 – 24.00 น.

COCOA XO เบอร์โทรศัพท์

โทร. 0 2100 6255

Cocoa XO Chocolate ราคาเท่าไร

Chocolate Cave คนละ 812 บาทเน็ต บุฟเฟ่ต์อร่อยกับช็อกโกแลตได้ไม่อั้น
ในส่วนของอาหาร และเครื่องดื่มเป็น A-la-Cart ดูราคาตามเมนูได้เลย

#thejourneymoment

Message us