Mil Toast House Iconsiam คาเฟ่เกาหลี สุดปัง! นุ่ม เด้ง ความอร่อยที่ต้องไปลอง

Mil Toast House Iconsiam มันดีกว่าที่คิดไว้มาก คาเฟ่ขนมปังจากเกาหลี มาเปิดที่ไทยแล้ว ซึ่งสาขาล่าสุดก็พิกัดปังมากเช่นกัน  ไอคอน สยาม ชั้น 6 ร้านใหญ่โตอลังการมาก ตกแต่งคาเฟ่สไตล์มินิมอล เรียบง่าย สะอาด โคซี่แบบอบอุ่น สายคาเฟ่ ชอบกินขนมปัง และก็อยากถ่ายรูปเช็คอินเก๋ๆ ด้วย Mil Toast House Iconsiam คือความปังที่ลงตัว ไปปปปป….สัมผัสความปัง นุ่ม เด้งกัน

รีวิว Mil Toast House Iconsiam

Mil Toast House Menu

คอมโบเฟรนช์โทสกับไอศกรีมวนิลา
นูเทลล่าโทส และกล้วยคาราเมล
นมสดช็อกโกแลตเฮอร์ชี นูเทลลา และ นมสดเกาลัด
นมโฮมเมด 5 รสชาติ : นมสดสตรอเบอร์รี, นมสดกล้วย, นมสดพีนัท, นมสดช็อกโกแลตเฮอร์ชี นูเทลลา และ นมสดเกาลัด
กาแฟอัลมอนด์มอลค่า (เย็น)
ข้าวสแปมและไข่ดาว
ชาสตรอว์เบอร์รีโซดา และ ชาเลมอน มัสแคท
ขนมปังนึ่งไส้แฮมข้าวโพด
ขนมปังนึ่งช็อกโกแลตนูเทลล่า

Mil Toast House เป็นแบรนด์ขนมปังจากเกาหลี ที่เพิ่งเข้ามาเปิดตัวในประเทศไทยไม่นานแต่ความอร่อยของเขามีคนพูดถึงเยอะมากเกินต้าน จนเราก็ทนเสียงนั้นไม่ไหว ต้องไปลองเองมันจะนุ่มแค่ไหนกันเชียว แต่…ขนมปัง นุ่มได้สุดแบบไม่มีอะไรมาสู้ได้ นุ่มเกินต้านดีต่อใจมาก ใครที่เคยไปลิ้มลองความอร่อยที่ Mil Toast House เกาหลีมาแล้ว ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อยเป๊ะแบบต้นตำรับ เหมือนบินไปกินที่เกาหลีเลย

Mil Toast House Menu ห้ามพลาด ใครมาก็ต้องสั่งกิน คือ “ขนมปังนึ่ง” มีให้เลือกหลากหลายมาก อย่างตอนที่เราไปได้ลอง ขนมปังนึ่งช็อกโกแลตนูเทลล่า และ ขนมปังนึ่งไส้แฮมข้าวโพด อร่อยมากจริงๆ ขนมปังเป็นแบบโชกุปัง จึงมาความเหนียมแน่นนุ่มหนึบ พร้อมด้วยความกลมกล่อมของไส้ด้านใน บอกได้คำเดียวคือ ฟิน! อีกทั้งยังมีเมนูเครื่องดื่มไฮไลต์ก็ไม่อยากให้พลาดเช่นกัน นมโฮมเมด มีให้เลือก 5 รสชาติ แอบกระซิบว่า รสชาติเกาลัด มันเข้มข้น หวานน้อยกินแล้วติดใจเลย

ในส่วนของบรรยากาศร้านก็น่ารัก มินิมอลสุดๆ ร้านกว้างขวางโปร่งโล่ง มีบาร์ขนาดยาวนึ่งขนมปัง พร้อมโชว์การดริปกาแฟให้เห็นกันเพลินๆ ระหว่างรอเสิร์ฟความอร่อย ภายในร้านจึงอบอวลไปด้วยความหอมกรุ่นขนมปังและกลิ่นกาแฟแสนละมุน นอกจากนี้ยังมีโซนเบเกอรี่ล้อมรอบด้วยกระจกใสได้เห็นทุกกรรมวิธีการทำที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน อีกทั้งยังมีโซนให้เลือกนั่งหลากหลายแบบ ถ่ายรูปกันได้เพลินๆ เก๋ๆ สไตล์มินิมอล Mil Toast House Iconsiam ออกแบบพื้นที่ให้เลือกนั่งตามชอบตอบโจทย์ได้ทุกไฟสไตล์ ไม่ว่าจะมากับเพื่อน กับแฟน กับครอบครัว หรือแม้แต่มากินขนมอร่อยๆ คนเดียวก็มีที่ไว้รองรับให้คุณได้อย่างเพียงพอ

Mil Toast House Iconsiam
ชั้น 6 ไอคอนสยาม
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 22. 00 น.
Google Map

#thejourneymoment