RAVI RIVA คาเฟ่ กาญจนบุรี ร้านกาแฟสวย ที่มีดีมากกว่าถ่ายรูป

คาเฟ่กาญจนบุรี กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่คนเมืองกรุงฯ ต่างก็เทใจไปเที่ยวเป็นจำนวนมาก ยิ่งช่วงนี้ กาญจนบุรี อากาศดีมากๆ ถ้าได้มาเที่ยวกาญฯ ควรนอนค้างคืน เราแนะนำว่าต้อง ที่พักแพริมน้ำ เพราะทำให้บรรยากาศได้ชิลล์ และแฮปปี้มากๆ ได้สัมผัสถึงความเป็นกาญจนบุรี

กาญจนบุรีมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวกันมากขึ้น เหตุผลนึงคงเป็นเพราะไม่ไกลจากกรุงเทพ แล้วก็มีที่เที่ยวเยอะ คาเฟ่กาญจนบุรี สวยๆ ไม่แพ้ คาเฟ่กรุงเทพ ก็เต็มไปหมด ทั้ง คาเฟ่อารมณ์ทุ่งนา บรรยากาศธรรมชาติ หรือคูลๆ เท่ๆ มินมอล หรือสวนสวยๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเดินเล่นอยู่สวนหลังบ้านที่ลอนดอนเลยก็มี อย่าง ร้านกาแฟ RAVI RIVA café (ราวี รีวา คาเฟ่) เนี่ยบรรยากาศดีมาก มีโซนให้เลือกนั่งเยอะ เอาเป็นว่า มาเที่ยวกาญจนบุรี ก็ต้องตามไปเช็คอินให้ได้สักคาเฟ่นึง ไม่งั้นจะรู้สึกว่า มาเที่ยวกาญฯ มันยังไม่จบ เพราะยังไม่ได้พบกับคาเฟ่เลย ไปค่ะไปชื่นชม คาเฟ่ RAVI RIVA  กัน

บรรยากาศคาเฟ่ RAVI RIVA café

มุมถ่ายรูปเพียบเลยคุณขา

ได้ความรู้สึกเหมือนนั่งกินข้าวที่สวนหลังบ้านค่ะ

บ้านเรือนกระจก ดีไซน์เก๋มาก อย่าลืมแวะเข้าไปถ่ายรูป ด้านในคือตกแต่งดีมาก

RAVI RIVA คาเฟ่ พื้นที่กว้างมาก ให้เลือกนั่งหลากหลายบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็น นั่งท่ามกลางสวนต้นไม้สีเขียวแสนร่มเย็น นั่งชมวิวริมน้ำเพลินๆ หรือในห้องแอร์ถ่ายรูปสวยๆ หรือแม้แต่บ้านเล็กๆ เรือนกระจกส่วนตัวแสนเงียบสงบก็มีให้เลือก นั่งได้ตามสไตล์ที่เราชอบได้เลย ที่นั่งเยอะมากหรือถ้าใครมีเวลาก็เก็บรูปถ่ายภาพได้ทุกโซน

จะบอกว่าเรามาช่วงวันเสาร์ คนแวะเวียนมาร้านนี้ก็เยอะมากเช่นกัน อาจด้วยเพราะบรรยากาศที่ร่มรื่น ร้านตกแต่งสวยของตัวร้าน RAVI RIVA คาเฟ่ ที่ผสมผสานธรรมชาติ วินเทจ โมเดิร์นเข้ากันได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนยุคโซเชียล สายถ่ายรูป ที่มาเที่ยวกาญจนบุรีแวะมาเช็คอิน RAVI RIVA café ก็ได้รูปสวยๆ ไปแบบหลายมุมโพสต์รูปได้เลย ที่สำคัญที่เราชอบอีกอย่างของร้านนี้คือ มีที่จอดรถให้เพียงพอสำหรับลูกค้านี่แหละ มันต้องแบบนี้ คิดจะเป็นคาเฟ่ชื่อดัง ที่จอดรถต้องมีเยอะ และเพียงพอกับลูกค้าคลั่งร้านกาแฟแบบพวกเรา

ในส่วนของเมนู RAVI RIVA café เครื่องดื่มมีให้เลือกอร่อยมากมากทั้งร้อนเย็น มาพร้อมกับราคาไม่แพง นอกจากนี้ก็มีเค้กหลายเมนูเหมือนกัน ใครชอบเบเกอรี่แวะมาเช็คอินได้เลยไม่ผิดหวัง สำหรับคนช่างหิวก็แวะมาได้นะ RAVI RIVA คาเฟ่ ไม่ได้มีเพียงแค่เค้ก หรือกาแฟ เครื่องดื่มเท่านั้น เพราะมีเมนูอาหารกรุบๆ แบบเรียกน้ำย่อยจนไปถึงอาหารอิ่มท้องมื้อใหญ่แบบจัดเต็มจัดจริงไปเลย

แต่สำหรับเรานั้นตอนแวะไปคือ อิ่มมาแล้ว เลยต้องขออภัยด้วยที่มีแต่เมนูเครื่องดื่มมาฝาก…เอาเป็นว่าใครไปเที่ยวกาญจนบุรี ยังไม่ได้ลิสต์ที่เที่ยวหรือร้านอาหาร ก็ใส่ลิสต์ ร้าน RAVI RIVA café เป็นอีกหนึ่งในแพลนเที่ยวได้เลย ไปเที่ยวแล้วไม่มีคำว่าเสียใจ ทั้งเรื่องอาหารและเรื่องของการถ่ายรูปจัดว่าเด็ด เราคอนเฟิร์ม!

ร้าน RAVI RIVA café (ราวี รีวา คาเฟ่)

#thejourneymoment