พาไปกิน บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด “โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค” โปรโมชั่นสุดคุ้ม ในราคาเพียง 750 บาท

ประกาศ! ใครกำลังเดินทางไปดูคอนเสิร์ต ดูแฟร์ ดูงานลดราคา หรือไปทำธุระ ย่านอิมแพ็คเมืองทองธานี กรุณาเตรียมท้องให้ว่างแล้วตามเรามากิน บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ที่ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค ตอนนี้เขามีโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ ซึ่งไฮไลท์อยู่ที่ กุ้งเผาอยุธยาและซี่โครงแกะระดับพรีเมี่ยม พิเศษด้วยการเสิร์ฟพร้อมกับชีสฟองดูว์ที่หากินที่ไหนไม่ได้นอกจากที่ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค เท่านั้น

ซึ่งโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดนี้ ราคาคุ้มมากๆ กินอิ่มและอร่อยในราคาเพียง 750 บาทถ้วน จากราคาเต็ม 1,499 บาทถ้วน แต่มีข้อแม้ว่า ราคานี้ต้องจองผ่านออนไลน์ ที่ลิ้งค์นี้เท่านั้น >   กดจองบุฟเฟ่ต์แล้วก็ตามเรามาส่องได้เลยว่าไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค น่ากินแค่ไหน

 

ขบวนอาหารทะเลและน้ำจิ้มต่างๆ มีให้เลือกหลายอย่างมาก ชอบแบบไหนตักได้ตามสะดวก

 

กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่และสดมาก

 

ซี่โครงแกะนิวซีแลนด์

 

น้องหอยต่างๆ ตัวใหญ่ๆ ทั้งนั้น

 

หลังจากจอดรถเรียบร้อยแล้วเราก็มายังห้องอาหารเดอะแสควร์เลย เพราะหิวมากๆ ขึ้นมาปุ๊บจะพบกับบูธอาหารหลากหลาย แต่ที่โดดเด่นอลังการที่สุดคงจะต้องยกให้กับความสดใหม่ของอาหารทะเล ทั้งกุ้งจากอยุธยาตัวโต ซี่โครงแกะชั้นดีจากนิวซีแลนด์ หอยนางรม ปูก้ามใหญ่ คือทุกอย่างสดมาก ทุกๆ เมนูสามารถตักไปนั่งกินที่โต๊ะได้เลย แต่ในส่วนของกุ้งแม่น้ำและซี่โครงแกะจะพิเศษหน่อย คือเลือกแกะชิ้นที่ชอบ กุ้งไซส์ที่ใช่แล้วยื่นให้เชฟ เขาก็จะนำกุ้งไปเผา และนำแกะไปย่างให้อยากได้สุกแค่ไหนก็บอกเขาได้เลย จากนั้นก็นั่งรอที่โต๊ะเสิร์ฟร้อนๆ ให้กินกันอิ่มอร่อยแบบถึงที่

กุ้งเผา และซี่โครงแกะ ย่างสุกกำลังดี เสิร์ฟมาพร้อม ชีสฟองดูว์

 

ชีสฟองดูว์กินกับอะไรก็อร่อย

 

ไฮไลท์ของโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดในครั้งนี้คือ ซี่โครงแกะอย่างดีจากนิวซีแลนด์เสิร์ฟมาพร้อมชีสฟองดูว์ที่เข้มข้น ตอนแรกก็กังวลว่ามันจะกินเข้ากันไหม แต่เปิดโลกใหม่ให้กับการกินเนื้อแกะมาก เพราะเข้ากันดีสุดๆ กับการจุ่มชีส สามารถพูดได้ว่ากลมกล่อมมากๆ เลยทีเดียว ชีสมีวามเค็มๆ หวานๆ ลองใช้อย่างอื่นจุ่มดูก็สามารถเข้ากับทุกอย่างเป็นอย่างดี ซึ่งถ้าใครชอบกินเนื้อแกะมาได้เลยฟินมากกินได้แบบไม่อั้น

 

โซนอาหารญี่ปุ่นก็มาเต็ม ทั้งซูชิ ซาชิมิ

 

ปลาดุกฟูเตรียมไว้ให้อย่างพอดีคำ

 

ติ่มซำอร่อยห้ามพลาดเด็ดขาด

 

เป็นโซนของหวานทั้งขนมไทยและเบเกอรี่

 

เครปกรอบทำสดใหม่ๆ เลย เลือกไส้เองได้ทั้งคาวหวาน

 

ช็อกโกแลตฟองดูว์

 

บัวลอยร้อนๆ แป้งเหนียวนุ่มน้ำกะทิรสชาติดีสุดๆ

 

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดของ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค มีไลน์อาหารเยอะมาก ทั้ง ซีฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารจีน อาหารตะวันตก ซุป สลัดบาร์ ยำต่างๆ ขนมหวาน ของย่าง จริงๆ ราคาเต็ม 1,499 บาทถ้วนเราก็ว่าคุ้มมากแล้วนะเมื่อได้มาเห็นและมากินเอง เพราะสามารถกินได้แบบไม่อั้นที่มีทุกอย่างในที่นี่มาพร้อมวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม และยิ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นสำหรับคนที่จองออนไลน์ด้วยลด 50% ไปอีก ก็ไม่มีอะไรพูดมากไม่ได้เจ็บคอแต่กินอยู่ ^^ แอบย้ำอีกทีว่า ไปกินเหอะอาหารดีจริงๆ ราคาเพียง 750 บาทถ้วน พาไปกินได้เลยทั้งครอบครัวในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์

 

เงื่อนไขโปรโมชั่นบุฟเฟต์ซีฟู้ด :

  • กดจองบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ที่ลิงค์นี้ >  
  • ลดทันที 50% เหลือเพียง 750 บาทถ้วน จากราคา 1,499 บาทถ้วน (ไม่รวมเครื่องดื่ม)
  • เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ –  7 เมษายน 2562
  • ช่วงเวลา : เสาร์ และ อาทิตย์ มื้อกลางวัน 12.00 – 15.00 น. , เสาร์ และ อาทิตย์ มื้อเย็น 18.00 – 22.00 น.

 

แผนที่ Novotel Bangkok Impact

 

 

 

#thejourneymoment