Travel, Eat, Lifestyle and everything we experienced.

อัพเดต 10 ของฝากจากสิงคโปร์ ของกินราคาถูกหาซื้อง่ายที่ 7-11

ของฝากสิงคโปร์ – ไปสิงคโปร์ซื้ออะไรดี? จะบอกว่าไม่ต้องคิดเยอะเรื่อง ของฝากสิงคโปร์ เข้า 7-11 สิงคโปร์ก็มีของฝากเพียบ ขนาดเรามีเวลา เที่ยวสิงคโปร์ แค่ 7 ชั่วโมงยังมีของฝากเพียบ หากใครอยากรู้ว่า 7 ชั่วโมงเที่ยวสิงคโปร์เที่ยวที่ไหนได้บ้าง เราเคยทำรีวิวไว้ตามไปส่องกันได้เลย มีเวลาเที่ยวสิงคโปร์น้อยก็ไม่ต้องคิดเยอะเข้า 7-11 เหมาะมากๆ กับคนที่มีเวลาจำกัด แต่อยากซื้อขนมจากสิงคโปร์กลับบ้าน เลยรวมรีวิวขนมใน 7-11 จากสิงคโปร์มาให้ตามลิสต์ด้านล่างเลย

10 ของฝากสิงคโปร์

 1. ไมโลขวด

เป็น ของฝากสิงคโปร์ ที่อยากให้ซื้อกลับไปฝากน้องๆ ที่บ้าน เมื่อไม่นานมานี้ไมโลกระป๋องบ้านเราที่เพิ่งเข้ามาเมื่อเร็วๆ นี้ อร่อยใช่ไหม แต่หากเจอไมโลขวดนี้ไป ไมโลกระป๋องได้ตกกระป๋องสมชื่อแน่ๆ สำหรับขวดนี้รสชาติมีความคล้ายไมโลรถโรงเรียนสมัยเด็ก มีส่วนผสมของมอลต์ข้าวโอ๊ต เข้มข้นไม่หวานมาก แต่ราคาก็ค่อนข้างสูงไปหน่อย

 • ราคา 1.50 SGD ประมาณ 35 บาท

2.ไส้กรอก Ballgus

มา เที่ยวสิงคโปร์ ซื้อกลับเถอะเพราะที่บ้านเราไม่มีอะไรแบบนี้ เป็นไส้กรอกพร้อมกิน ซื้อปุบแกปั๊บเข้าปากกินได้เลย มีหลายรสหลายชาติให้เราได้เลือกกิน ช่วยพยุงท้องได้ในยามหิว แอบเห็นว่ามีเครื่องหมายฮาลาลด้วย สำหรับชาวมุสลิมก็อุ่นใจเพราะเป็นไส้กรอกไก่

 • ราคา 1.45 SGD ประมาณ 34 บาท

3.น้ำเปล่ารสชานม

ช่วงนี้น้ำเปล่ารสชาติต่างๆ ฮิตมาก ที่สิงคโปร์ก็มีซื้อเป็นของฝากได้เลย สำหรับขวดนี้เป็นน้ำเปล่าที่ดื่มแล้วชื่นใจดีแต่รสชาติจะเป็นแบบชานมเลย ซึ่งก็ให้ความแปลกใหม่กับลิ้นสัมผัสมาก หากชอบความแตกต่างอยากลองสิ่งที่ยังไม่เคยรับรสก็ลองดื่มดูและซื้อไปฝากคนที่บ้านด้วยเพราะเขาจะได้รู้สึกถึงความแปลกใหม่ไปพร้อมกับเรามาเที่ยวสิงคโปร์อย่าลืมซื้อน้ำเปล่ามีรสชาติกลับไปด้วยนะ

 • ราคา 2.60  SGD ประมาณ 60 บาท

 

4.ขนมจากแบรนด์ 7 select

เป็นอีกหนึ่งของฝากสิงคโปร์ที่หาซื้อง่ายมีทุก 7-11 เลยก็ว่าได้ ที่สำคัญมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งช็อกโกแลต ขนมมันทอดกรอบ แคร็กเกอร์ อะไรน่ากินโดนใจก็เลือกซื้กินกลับบ้านได้เลย อย่างที่เราซื้อมาเป็นขนมมันฝรั่งทอดกรอบ เค็มๆ แท่งๆ กรอบ รสชาติไม่ได้โดดเด่นมากแต่แนะนำให้ซื้อกลับมาสัก 2-3 อย่าง เพราะขนมแบรนด์ 7-select แต่ละที่เขาไม่เหมือนกัน

 • ราคา 2 SGD ประมาณ 50 บาท

5.The Golden Duck

เป็น ของฝากสิงคโปร์ ที่ต้องซื้อกลับอีกอย่างนึง ลองจากหนังปลากรอบคลุกไข่แดง คือ มันฝรั่งทอดคลุกไข่แดง รสชาติไม่คุ้นเคยแต่ก็มันๆ อร่อยดี แพ็คเก็จสวยงามเหมาะกับการซื้อเป็นของฝากและกินเองมาก แอบซื้อกลับมา 3 ห่อ เพราะลองกินแล้วอร่อยดี กินเพลินๆ แป๊บเดียวก็หมดแล้วเพราะในห่อมีไม่เยอะและราาค่อนข้างสูงพอตัว

 • ราคา 7.30 SGD ประมาณ 170 บาท

 

6.ชานมขวด

มาเที่ยวสิงคโปร์ นอกจากซื้อชานมขวดกินแล้ว ก็แนะนำให้ซื้อกลับไปฝากคนที่บ้านด้วย เหตุผลเดิมคือ ที่เมืองไทยยังไม่มี ที่สิงคโปร์มีชานมขวดให้เลือกหลายรสและเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวมาก มีทั้งชานม กาแฟลาเต้ ชาอู่หลง การหาซื้อก็ไม่ยากเพราะมีตาม 7-11 และซุปเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา สำหรับรสชาติยอดนิยมก็คือ ชานมออริจินอล ซึ่งรสชาตินี้จะหายากที่สุด ไปหาที่ไหนก็หมดเกือบทุกสาขาเพราะนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เจอปุ๊บก็ซื้อเหมากันแบบไม่เหลือเผื่อใคร

 • ราคา 2.80 SGD ประมาณ 65 บาท

 

7.Yam Yam Tiramisu

YamYam รสช็อกโกแลต สตอเบอรี่มันมีอยู่ถมเถไปแต่รสทีรามิสุ ไม่ค่อยเจอที่ไหนหรอก ในสิงคโปร์เองก็หาไม่ได้ง่ายๆ เพราะเป็นพรีเมี่ยมเป็นรสชาติที่หาซื้อยากพอสมควร พอเจอแล้วก็รีบซื้อกินซ์้อกลับไปฝากคนที่บ้านด้วย ความพิเศษของ YamYam ทีรามิสุก็อยู่ที่ตัวดิปเป็นรสชาติทีรามิสุเลยใครมีเพื่อนชอบกินขนมทีรามิสุซื้อเป็นของฝากสิงคโปร์ได้เลย

 • ราคา 2 SGD ประมาณ 50 บาท

 

8.ขนมปัง Gardenia

ของฝากสิงคโปร์ สุดฮิตที่ซื้อกินเองก็เริด ซื้อฝากก็ได้ สำหรับขนมปังยี่ห้อ Gardenia นี้ ซึ่งส่วนตัวรู้สึกว่ามันอร่อยเหนียวหนึบดี มันไม่น่าหายไปเลยจากบ้านเราเลย เวลาไปสิงคโปร์หรือมีเพื่อนฝูงไปก็ชอบฝากเขาซื้อกลับมาด้วย มีให้เลือกหลายรสชาติ รสยอดฮิตก็เป็นรสกล้วยแต่ที่เราชอบลูกเกดเป็นขนมปังที่ เนื้อเหนียวหนึบหนับ รสกลมกล่อมมากไม่ต้องเติมนมเติมแยมอะไรเลย

 • ราคา 3 SGD ประมาณ 70 บาท

 

9.Calbee Jagabee

ของฝากจากสิงคโปร์ แบบธรรมดาแต่เพราะอร่อยเลยอยากให้ซื้อ ตอนนี้บ้านเราก็มีเข้ามาบ้างแล้ว สำหรับ Jagabee อารมณ์เหมือนเฟรนฟราย์แต่จะแข็งๆ กรอบกว่า คนฟันไม่ดีถ้ากินมีฟันสะเทือน รสชาติจะออกเค็มๆ นัวๆ หน่อย ได้กินแล้วเพลินดี กินไม่นานก็หมดแล้ว ลองเทมานับดูมีไม่กี่ชิ้นเองเลยทำให้เข้าใจได้ว่า อ้อไม่น่าทำไมหมดไว

 • ราคา 2 SGD ประมาณ 50 บาท

 

10.Vitasoy Milk

สายนมถั่วเหลืองต้องชอบแน่ แต่ถ้าไม่ชอบนมถั่วเหลืองก็ข้ามไปเลย  รสชาติไวตามิลบ้านเรานี่แหละ ส่วนตัวคิดว่า หวานน้อยกว่าบ้านเราแต่ก็เข้มข้นดี ไซส์ค่อนข้างใหญ่ หากใครหิวๆ ซื้อกล่องนี้กล่องเดียวอยู่ท้องได้ยาวๆ เลย

 • ราคา 1.25 SGD ประมาณ 30 บาท

 

บอกเลยว่า ของฝากสิงคโปร์ ทั้ง 10 อย่างนี้ อร่อยทุกอย่าง ถ้าไปเที่ยวสิงคโปร์ เดินผ่าน 7-11 อย่าพลาดแวะเข้าทุกสาขาได้เลย ซื้อขนมสิงคโปร์ ที่เราแนะนำมากินหรือใครกำลังมองหาของฝากสิงคโปร์ กลับไปฝากคนที่บ้านก็จัดไปซื้อกลับได้เลย

#thejourneymoments

 ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *