Coffee Time! 10 ร้านกาแฟอร่อย บรรยากาศชิล วิวธรรมชาติ

ร้านกาแฟอร่อย เรียกความสดชื่นได้ในทุกๆ เช้า ไม่ว่าตื่นมาจะมึนงงแค่ไหน ได้กาแฟสักแก้วตื่นได้จริง ใครชอบกาแฟต้องตามเรามาร้านกาแฟอร่อย รสชาติเยี่ยม ใครสายเช็คอินคาเฟ่กรุงเทพ และรักการดื่มกาแฟปลื้มแน่ ครั้งนี้เรารวมร้านกาแฟอร่อย ในกรุงเทพ มาให้พร้อมบรรยากาศร้านกาแฟบรรยากาศดี ธรรมชาติ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก เรียกได้ว่ายิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว ดื่มกาแฟดีๆ พร้อมได้รูปสวย อัพอินสตราแกรมไปด้วยเลย

10 ร้านกาแฟอร่อย กรุงเทพ

1.ร้านกาแฟสวย กรุงเทพ – มีวนา คอฟฟี่

ร้านกาแฟลับที่จะไม่ลับอีกต่อไป มีวนา คอฟฟี่ (MiVana Coffee) ย่านศรีนครินทร์ ข้างห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์พาร์ค อยู่ริมถนนใหญ่ แต่เมื่อเข้าสู่อาณาจักรร้านกลับเงียบสงบ เหมือนพาเราวาร์ปเข้าไปในป่าที่ไหนสักแห่ง ร้านกาแฟอร่อย บรรยากาศดี ในสวนเมืองกรุง แต่ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งจิบกาแฟอยู่กลางป่า บรรยากาศร้านร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะกับการมาชิลหรือมา Work vacation ก็ดีมาก โอบล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวชอุ่ม เป็นพิกัดใหม่ฟอกปอดในเมืองหลวงได้เลย ร้านมีโซนให้นั่งเลือก 2 บรรยากาศ แบบห้องแอร์เย็นฉ่ำ หรือ ด้านนอกสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ชอบแบบไหนก็เลือกกันได้ตามสะดวกใจ ได้หมดสดชื่นมาก มีวนา คอฟฟี่ ไม่ได้เจ๋งแค่เรื่องบรรยากาศร้าน แต่เรื่องของกาแฟก็แจ่มมาก สายกาแฟเราแนะนำเลย เพราะเมล็ดกาแฟดีเน้นความออร์แกนิก แบบ 100%  โดยเป็นเมล็ดกาแฟที่ร้านปลูกเองทางภาคเหนือ พร้อมเมนูครีเอทใหม่ๆ ที่สามารถดื่มได้แค่ที่นี่เท่านั้นด้วย ปล. มีที่จอดรถสะดวกสบายมาก

2.ร้านกาแฟอร่อย – AYA Café

ร้านกาแฟอร่อย บรรยากาศดี ย่านพัฒนาการ บนถนนเส้นพัฒนาการตัดใหม่ ต้องบอกว่าการตกแต่งร้านสะดุดตาแค่ขับรถผ่าน มีความเป็นนิวยอร์กเกอร์มาก พอเข้าไปในร้านตกแต่งไว้แบบวินเทจ มีของเก่าของสะสมเพียบ ร้านกว้างขวาง เย็นสบายแอร์เย็นฉ่ำ มีโซนให้เลือกนั่งเยอะ แต่ละโต๊ะค่อนข้างห่างกันเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวเหมาะกับการมานั่งคุยงานกับชาวแก๊งมาก ในส่วนของเครื่องดื่มก็มีเยอะ โดยเฉพาะกาแฟก็มีทุกอย่างให้เลือกดื่มเลย กาแฟอร่อย สั่งหวานน้อยหวานมากได้ดั่งใจ กาแฟไม่เปรี้ยวส่วนตัวชอบมาก

 • เปิดทุกวัน 08.00 – 17.00 น.
 • โทร 095 907 2895
 • Google Map: AYA Café

3.ร้านกาแฟอร่อย – Brew in The Bar

ร้านกาแฟอร่อย ย่านพัฒนาการอีกหนึ่งร้านที่อยากแนะนะ แอบซ่อนอยู่หลังโรงพยาบาลวิภาราม พัฒนาการ อยู่ในเวิ้งจอดรถหาได้ไม่ยาก โดดเด่นด้วยตัวร้านสีขาวสไตล์อังกฤษคันทรี ด้านในร้านล้อมรอบด้วยกระจกทำให้ร้านดูโปร่งโล่ง มีโซนให้เลือกนั่งหลายบรรยากาศ แบบกลาสเฮาส์ก็เก๋มากแอร์เย็นสบาย หรือใครชอบนั่งรับลมด้านนอกก็มีโต๊ะให้นั่งล้อมไปด้วยต้นกระบองเพชรอย่างสวยเลย สำหรับเครื่องดื่มก็มีหลายเมนู ชา กาแฟ ช็อกโกแลต มัทชะ และน้ำผลไม้ สำหรับกาแฟรสชาติดีเลย ราคาไม่แพงด้วย แต่ถ้าใครไม่ค่อยกินหวานอาจต้องบอกทางร้านไว้หน่อยเพราะรสเดิมๆ ของร้านจะออกหวานนิดๆ กาแฟไม่เปรี้ยว ระหว่างรอหมอก็เดินแวะมาจิบกาแฟรอได้ ปล.ใบเสร็จทางร้านจอดรถได้ฟรี 1 ชั่วโมง

 • เปิดทุกวัน 07.00 –19.00 น.
 • โทร. 084 329 1642
 • Google Map: Brew in The Bar

4.ร้านกาแฟอร่อย – Ceresia Coffee Roaster

ร้านกาแฟ พร้อมพงษ์ ปังมากคอกาแฟเป็นปลื้ม คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งร้านกาแฟไว้อย่างละมุน เรียบง่าย อบอุ่น ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ฟีลกู้ดสุดๆ  Ceresia Coffee Roaster ที่เน้นเมนูกาแฟเท่านั้น  มีเมนูกาแฟให้เลือกไม่มาก แต่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเพียบ ชอบดื่มแบบไหนแจ้งพนักงานได้เลย เขาแนะนำได้ดีมากๆ กาแฟร้อน-เย็น กาแฟนม กาแฟดำ มีให้ดื่มทุกประเภท เมล็ดกาแฟดีๆ มีให้เลือกทั้งไทยและนำเข้า ที่สำคัญคั่วเองด้วย คอกาแฟห้ามพลาดเด็ดขาดมาลองกันได้รับรองประทับใจ เติมเต็มความเพลินด้วยเค้กหลากหลายเมนูแสนละมุน ในส่วนของราคาก็ทั่วไป สไตล์ร้านกาแฟสุขุมวิท บรรยากาศเงียบผู้คนไม่พลุกพล่านด้วย ร้านอยู่ซอย สุขุมวิท 33/1 ตรงข้าม UFM Fuji Super Market

 • เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 17.00 น.
 • โทร. 098 251 4327
 • Google Map: Ceresia Coffee Roaster

5.ร้านกาแฟอร่อย – Hidden Holme Café

ร้านกาแฟ ย่านลาดกระบัง แจ่มมากขับรถผ่านเฉยๆ ไม่ได้เลยต้องแวะนะ คาเฟ่ (ชื่อ) ลับ แต่ไม่ลับนะครับ Hidden Holme Café  คาเฟ่บรรยากาศดีสะดุดตา เริดทั้งโซนสวนร่มรื่น โซนห้องแอร์เย็นสบาย ตกแต่งเก๋มาก เงียบสงบ มุมถ่ายรูปเยอะเลย กาแฟอร่อย มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกเยอะ มีซิกเนเจอร์ของร้านด้วยแนะนำให้ลอง นอกจากนี้ยังมี เค้ก คุ้กกี้ขนมอบ แกล้มกับกาแฟร้อย คือแจ่ม! ร้านมีที่จอดรถนะ แต่ไม่เยอะ หรือไปจอดที่เดอะพาซิโอลาดกระบังแล้วเดินมาก็ได้ใกล้กันเลย

 • เปิดทุกวัน 08.00-17.00 น.
 • โทร. 092 249 7988
 • Google Map: Hidden Holme Café

6.ร้านกาแฟอร่อย – TANWA Cafe สุขาภิบาล 2

ต้นหว้า TANWA Cafe สุขาภิบาล 2 ได้ฟีลจิบกาแฟในป่าเลย ใกล้ชิดธรรมชาติมาก น้ำตก ต้นไม้ และกาแฟของเรา สดชื่นมาก ร้านกาแฟอร่อย บรรยากาศร้านดี ชิลวิวธรรมชาติ ให้เลยเต็ม 10 ไม่หัก ในส่วนของเครื่องดื่มรสชาติดีนะ ราคากลางๆ ไม่แพง มุมถ่ายรูปหรออย่าให้พูดเลย เรียกได้ว่า ถ่ายไม่รู้จักหมดดีกว่า มีทั้งโซนร้านกาแฟ ร้านอาหาร นั่งในสวน หรือห้องแอร์แล้วแต่ความสะดวก จะมานั่งจิบกาแฟเอาบรรยากาศก็ได้ หรืออยากฝากท้องกับที่นี่ก็น่าสนใจเช่นกัน ในส่วนของเราเพิ่งได้ลองในโซนกาแฟเท่านั้น สำหรับฝั่งร้านอาหาร ถ้ามีโอกาสจะแวะไปแน่นอน เพียงแค่สัมผัสโซนเดียวก็บอกได้เต็มปากเลยว่า ประทับใจ ทั้งพนักงานดูแลดี และ บรรยากาศสดชื่น ชื่นใจ ของ ต้นหว้า คาเฟ่

7.ร้านกาแฟอร่อย – BLESS BAR CAFÉ

มาต่อร้านกาแฟอร่อย ย่านลาดกระบัง BLESS BAR CAFÉ  สะดุดตาด้วยร้านสวยเรียบง่ายสีขาวริมถนนใหญ่ มีที่จอดรถให้อย่างสะดวกสบาย ไม่เพียงแค่ร้านกาฟสวยอย่างเดียว แต่ความประทับใจทำให้เราแวะมาบ่อยๆ คือ กาแฟอร่อย รสชาติโอเคมาก บอกหวานน้อยก็ได้ดั่งใจ ที่สำคัญราคาไม่แพงมาก แวะกินได้บ่อยๆ มองจากด้านนอกร้านอาจไม่ใหญ่มาก แต่ข้างในมุมถ่ายรูปเยอะเลย

 • เปิดทุกวัน 07.00 – 17.00 น.
 • โทร. 089 695 5907
 • Google Map: BLESS BAR CAFÉ

8.ร้านกาแฟอร่อย – Ben’s Non-Koff

ใครบอกว่าร้านกาแฟสวย ย่านทองหล่อ มีแต่ราคาแพง หากาแฟราคาไม่แพงมากย่านทองหล่อ แนะนำร้าน Ben’s Non-Koff  ร้านน่ารักๆ ไซส์มินิแต่สะดุดตามาก ในซอยทองหล่อซอย 9 จอดรถสะดวกมากในตึก NT TOWER มีเมนูให้เลือกเยอะ พนักงานแนะนำดี ที่สำคัญมีมุมให้ถ่ายรูปหลากหลาย ร้านเล็กแต่ได้รูปเผ็ชๆ พร้อมกาแฟอร่อยๆ แบบดื่มไปยิ้มไปประทับใจมากทั้งบรรยากาศและรสชาติ

 • เปิดทุกวัน เวลา 8:30 – 17:30 น. (หยุดทุกวันที่ 16 ของเดือน)
 • โทร. 081 555 5245
 • Google Map:  Ben’s Non-Koff

9.ร้านกาแฟอร่อย – Other Café

ร้านกาแฟอร่อย บรรยากาศดี ตกแต่งสวย ย่านอนุสาวรีย์ ในซอยรางน้ำ ตกแต่ง คาเฟ่มินิมอล รัสติก เก๋และชิคมากในย่านนี้ มีความเกาหลีเบาๆ ด้วยความคลีนๆ เรียบง่าย แต่มุมถ่ายรูปก็ไม่น้อยเลย เติมเต็มความสุขให้คอกาแฟด้วย ความอร่อยของกาแฟ มีให้เลือกหลากหลายเมนู มีแบบ Cold Brew ด้วย เมล็ดกาแฟเน้นกาแฟเบลนด์แบบ 2 สูตร จึงได้ทั้งความอมเปรี้ยวและเข้มข้นไปพร้อมๆ กัน อีกทั้งยังเลือกวิธีการชงแบบ Slowbar ได้ด้วย ทั้ง Drip, Syphon, Chemex และ Gina

 • เปิดทุกวัน เวลา 8.00 – 20.00 น.
 • โทร. 08-0949-5326
 • Google Map:  Other Café

10.ร้านกาแฟสวย กรุงเทพ – สุขโข สโลว์บาร์

ข้ามไปร้านกาแฟอร่อย ฝั่งเจริญกรุง กันบ้าง สุขโข สโลว์บาร์ ร้านกาแฟสวย ชั้นดาดฟ้า ในโรงแรมเข้าท่าริเวอร์เทล วิวแม่น้ำเจ้าพระยาสุดเก๋ บรรยากาศดี เรื่องมุมถ่ายรูปเยอะแบบจัดหนักจัดเต็มให้สายคาเฟ่ สำหรับคอกาแฟก็ตอบโจทย์ มานั่งจิบกาแฟอร่อยๆ พร้อมสัมผัสความสุขแบบไม่เร่งรีบ ปล. ไม่มีลิฟท์นะ ร้านอยู่ชั้นดาดฟ้าค่อยๆ เดินช้าๆ แวะถ่ายรูป เก็บงานศิลปะกันก่อนระหว่างทางได้ ช่วยให้คุณหายเหนื่อยได้ด้วย

คอกาแฟ แวะไปดื่มได้ทุกร้าน รับรองว่า ร้านกาแฟอร่อย บรรยากาศดี ตกแต่งสวย แน่นอน กรุงเทพฯ มีร้านกาแฟ เมล็ดกาแฟดี ให้เราได้ไปลองชิม สัมผัสความฟินกันอีกเพียบ ใครมีร้านกาแฟอร่อยๆ บรรยากาศธรรมชาติ ชิลๆ แถวบ้านก็บอกเราด้วยนะ จะได้ตามไปกินเช่นกัน

#thejourneymoment