8 ร้านอาหารในห้างเซ็นทรัล ราคาไม่แพง อร่อยชัวร์

ร้านอาหารในห้างเซ็นทรัล Central World มีเยอะ จนไม่รู้จะกินอะไร โดยเฉพาะ ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 ของกินมีเยอะมาก ทั้งคาวหวาน อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี ปิ้งย่าง ชาบู ร้านอาหารในห้างเซ็นทรัล จัดเต็ม อลังการมาก ไม่เพียงแค่มี ชั้น 7เท่านั้น แต่ยังมีชั้นอื่นๆ อีกมากมาย ชั้น 3, ชั้น 6 ที่สำคัญ ร้านอาหาร เซ็นทรัล เวิลด์ ราคาหลากหลาย ตั้งแต่ราคาเริ่มต้นหลักสิบ จนไปถึงหลักพันเลย

The Journey Moment ช่วยให้ทุกคนตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น หมดคำถามมาเซ็นทรัลเวิลด์กินอะไรดี รวมร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์ มาให้แล้ว ทั้ง ร้านอาหารไทยในห้าง, ร้านอาหาร Central World เปิดใหม่, Central World ร้านอาหารญี่ปุ่น ฯลฯ อร่อย และเด็ดทุกร้านจริงๆ เตรียมจดลิสต์ไว้แล้วตามเราไปอิ่มอร่อยกับของกินที่เซนทรัลเวิลด์ ร้านใหม่ๆ และร้านตำนานกันได้เลย

1.ร้านเขียวไข่กา

ร้านอาหารในห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 ชวนไปลิ้มรส อาหารไทย จัดจ้านระดับมิชลินไกด์ 7 ปีซ้อน “ร้านเขียวไข่กา” ร้านเด็ดจากนาคนิวาส เปิดสาขาใหม่ กลางใจเมือง เซ็นทรัล เวิลด์ อาหารไทยโบราณตำรับชาววัง ผสมผสานไทยพื้นถิ่น อร่อยดั้งเดิม ที่ควรค่าแก่การลิ้มลอง เมนูแนะนำ พะโล้โบราณ รางวัลมิชลิน สมมงฯ มาก หมูสามชั้นละมุน ไข่ต้มเข้าเนื้อสูตรโบราณถึงเครื่องมาก อาหารกินเล่น ห้ามพลาด ยกให้ ปลาแห้งแตงโม, แกงเหลืองปลากระพงหัวพร้าว, สามชั้นทอดเกลือ, ยำส้มโอ ปิดท้ายด้วยขนมหวาน หยกสยามมะพร้าว และส้มฉุน แสนชื่นใจ

 • ร้านเขียวไข่กา l Kiew Kai Ka
 • เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 โซน Atrium
 • เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น.
 • 063-198-2684
 • ราคาต่อหัว  500-1000 บาท

2. ไห่ตี้เหลา HaiDiLao Hotpot

ร้านอาหารในห้างเซ็นทรัล HaiDiLao Hotpot  (อ่านว่า ไห่ตี้เหลา) ชาบูหม่าล่าสัญชาติจีน มาพร้อมกับความพรีเมี่ยมสุดๆ ก่อนหน้านี้ต่อคิวยาวๆ กันไปเลยหลายชั่วโมง แต่ตอนนี้ไม่ต้องต่อคิวนานอะไรแล้ว ไปปุ๊บก็เข้าได้เลย หรือถ้ามีคิวก็รอไม่นานมาก ซึ่งตอนนี้เขาก็มีหลายสาขาแล้ว แต่สาขาแรกของ HaiDiLao Hotpot  คือ ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น  7 อาหารอร่อยเหมือนเดิมวัตถุดิบพรีเมี่ยม และไฮไลต์ก็คือน้ำจิ้ม น้ำซุป 1 หม้อเลือกได้ 4 น้ำ ซึ่งราคาน้ำซุปก็จะแตกต่างกันไป HaiDiLao Hotpot ไม่ได้เป็นบุฟเฟ่ต์นะ เป็นอะลาคลาส กินได้เรื่อยๆ ได้แบบไม่มีเวลาจำกัด มีห้องส่วนตัวด้วย หากมาในช่วงวันเกิดก็จะมีของพิเศษให้ด้วยนะ

แนะนำ เนื้อวัวดี เนื้อหมูเริด ลูกชิ้นรูปร่างใบไม้อย่างในรูปอร่อยเฉียบไปเลยน้ำจิ้มก็มีให้เลือกปรุงเองตามอัธยาศัย ชอบแบบไหนก็จัดไป สำหรับคนมาครั้งแรก  ขอสูตรน้ำจิ้มออริจินอลทางร้านจากพนักงาน แล้วใส่น้ำซุปหม่าล่าลงไป  จะได้รสชาติทีเด็ดที่เราไม่สามารถปรุงเอง

 • Haidilao Thailand
 • ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 (ฝั่ง Beacon Zone)
 •  เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 – ตี3
 •  โทร. 02-255-0310-11
 • ราคาต่อหัว  500-1000 บาท

3. โคโคโร่ คัตสึ Kogoro Katsu

ร้านอาหารญี่ปุ่น เซ็นทรัล เวิลด์ ใครชอบกินหมูทอดสไตล์ญี่ปุ่นยกมือขึ้น เราจะพาไปกิน ร้านหมูทอดซอสสูตรพิเศษจาก นีงาตะ “KOGORO KATSU” ตอนนี้มีหลายสาขาให้เราไปอิ่มอร่อยกันแล้ว ล่าสุดเปิดที่ เซ็นทรัลเวิลด์ กลางใจเมืองกรุงเทพฯ กันไปเลย เดินทางสะดวกแวะกินได้ทุกวัน คัตสึของที่ร้านกรอบนอกนุ่มใน ทอดด้วยน้ำมันอุณหภูมิคงที่เรื่องการอมน้ำมันหายห่วงไม่มีให้เจอแน่นอน เมนูของ KOGORO KATSU ก็ไม่ได้มีเพียงข้าวหน้าหมูทอดเท่านั้นแต่มีเมนูอืนๆ เยอะมาก อย่าง สปาเก็ตตี้ไข่ปลาเมนไทโกะ โออิชินัวร์ๆ ฉบับญี่ปุ่นแท้, ชุดคัตสึซีฟู้ด (ปลาแซลมอน, หอยนางรมและกุ้งเล็ก) เป็นต้น

ไฮไลต์ที่เราอยากแนะนำคือ Gyukatsu สายเนื้อต้องสั่งเพราะฟินจริงๆ สำหรับการกินดังนี้

1. ย่างเนื้อบนกะทะร้อน ตามระดับความสุกที่ต้องการ

2. เนื้อจุ่มซอสสูตรพิเศษของทางร้าน (ซอสลูกแพร์ต้นตำรับ) หรือ จิ้มเกลือ พร้อมวาซาบิ

3. กินเลยฟินมาก

ปล. เพื่อความอิ่มแบบจัดเต็ม สั่งคู่กับ ข้าวในหม้อหินเสริฟ์แบบร้อน อร่อยอิ่มแบบX2 เลย

 • ร้านอาหาร Central World ชั้น 6 โซนเอเทรียม
 • เปิดให้บริการทุกวัน 11.00 – 21.30 น.
 • Line Official : @kogorokatsu
 • โทร.สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ : 09-3814-6672
 • ราคาต่อหัว  500-1000 บาท

4. บ้านเบญจรงค์ ปาย Baan Benjarong Pai 

พาไปอิ่มอร่อยกับ ร้านอาหารไทย Central World จาก อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน อร่อยระดับมิชลินไกด์ Michelin bib gourmand 5 ปี (ปี 2019 – 2023) ซ้อน ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์ บ้านเบญจรงค์ ปาย กับสาขาใหม่ล่าสุดที่ทำให้พวกเราไปลิ้มรสความอร่อยกันได้สะดวกสบายมากขึ้นกลางใจเมืองกรุงเทพฯ ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน ฮักไทย รสชาติอาหารอร่อยระดับ 10 มาพร้อมบรรยากาศการตกแต่งร้านที่แสนอบอุ่นสบายในแบบ Casual Fine Dining เหมาะกับพาคนที่บ้าน แก๊งค์เพื่อนคนสนิทมากินข้าวด้วยกันมากๆ

เมนูห้ามพลาด แนะนำโดยรางวัลมิชลินบิบ กูร์มองด์ เมนูน้ำพริกหรูผักหลาม น้ำพริกกะปิตำพร้อมกุ้งต้ม ผักเคียงโรยกะทิ และกุ้งเผา แสนฟิน ซี่โครงหมูอบปลาเค็ม รสกลมกล่อม รสชาติลงตัว อีกทั้งยังมีเมนูอร่อยๆ ให้เลือกอีกมากมาย ที่เราได้ลองก็ต้องบอกว่า อร่อยเด็ดทุกเมนู ส่วนตัวชอบเมนูเนื้อปูก้อนผัดพริกสด มาก เพราะเนื้อปูแน่นจัดเต็มชิ้นโต กินเล่นก็ดี กินกับข้าวสวยคือเยี่ยมมากๆ หรือจะต้มข่าปลาสลิด ร้อนๆ แสนโล่งคอก็ดีไม่แพ้กัน อีกเมนูพลาดไม่ได้อร่อยไม่เหมือนใคร หมี่กรอบเบญจรงค์ แนะนำให้เป็นออเดิร์ฟสั่งมากินเล่นๆ ระหว่างรอเมนูหลัก ช่วยเรียกน้ำย่อยได้พอดีระหว่างอาหารมา

 • ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซนฮักไทย
 • เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น.
 • ราคาต่อหัว  100 – 250  บาท

5.แคท คิดสตัน Cath Kidston Room Tea

ร้านอาหาร Central World เปิดใหม่ คาเฟ่กรุงเทพ สายหวานน่ารัก เต็มไปด้วยความตะมุตะมิ ปักหมุดกันเลยค่ะ Cath Kidston Room Tea พร้อมให้บริการแล้ว ความน่ารักเต็ม 10 ความฟินได้รูปเก๋ เอาไป 100 คะแนน ของใช้ต่างๆ ซื้อกลับไปใช้ ตกแต่งที่บ้านได้ด้วย ขนม ชา กาแฟ คือดีมากทุกคน ปล. เซ็ท Afternoon Tea พลาดไม่ได้ เพราะจัดน่ารัก คาวหวาน ครบ! ท่ามกลางร้านบรรยากาศน่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่ในบ้านสไตล์ English Cottage เลย สายหวานชอบของตกแต่งบ้านฟินแน่นอน

เซต Afternoon Tea ประกอบด้วย ชาร้อน สามารถเลือกรสชาติที่ชื่นชอบได้ อาทิ Breakfast Tea / Oolong, Ginger and Lemongrass / Organic Black Tea and Earl Gray / Jasmine Green Tea / Natural Chamomile มาพร้อมหมวด Savoury ด้วยแซนวิช 3 รสชาติ

 • Cath Kidston Room Tea ร้านอาหาร เซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 1 โซน เอเทรียม
 • เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 – 21.00 น.
 • ราคาต่อหัว: 150 -250 บาท

6. ยัมยัม พาสต้า แอนด์ ทาปาส Ñam Ñam Pasta and Tapas

ร้านอาหาร เซ็นทรัล เวิลด์ สำหรับใครที่ชอบกินพาสต้าเส้นสด เราขอแนะนำ Ñamñam Pasta and Tapas (ร้านยัมยัม พาสต้า แอนด์ทาปาส) Ñamñam อ่านว่า ยัมยัม ภาษาสเปนแปลว่า อร่อยยยยย ซึ่งทุกเมนูเส้นพาสต้าทำสดใหม่ทุกวัน จัดให้ด้วยแบบคุณภาพจัดเต็ม ซึ่งที่นี่เขามีเส้นพาสต้าให้เลือกมากกว่าสิบชนิดเลย ร้านยัมยัม พาสต้า แอนด์ทาปาส จะเน้นเรื่องเมนูพาสต้า แต่เขาไม่ใช่ร้านอาหารอิตาเลี่ยน เพียงแค่ที่ร้านจะเน้นเมนูพาสต้าให้ทุกคนได้กินของอร่อย นอกจากพาสต้าแล้วก็มีเมนูอื่นๆ อีกมากมาย การันตีเลยว่าเด็ดทุกเมนู ซึ่งก่อนหน้านี้เขาอยู่ย่านศูนย์วิจัย แต่ตอนนี้เขามาเปิดที่เซนทรัลเวิลด์แล้ว ทำให้เราได้ไปกินของอร่อยได้สะดวกมากขึ้น ซึ่งมีเมนูพิเศษเฉพาะสาขานี้ด้วย

เมนูแนะนำ ร้าน ยัมยัม พาสต้า แอนด์ทาปาส สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น  Stuffed Pepper Salad พริกหยวกยัดไส้ชีส เคล แครอท แก่นตะวัน ดอกกระหล่ำ มะเขือเทศ เม็ลดฟักทอง น้ำสลัดทับทิม, Ku Lao Pasta พาสต้าซอสครีมปลากุเลา, Gambas Al Ajill กุ้งกระเทียมแบบสเปน Prawn Nam Wan Pasta พาสต้ามันกุ้งและซอสมะขาม, E-san waffle วาฟเฟิลแป้งข้าวเหนียว คอหมูทอด ราดซอสแจ่วมายองเนส

นอกจากเมนูแนะนำแล้ว ยังมีเมนูอร่อยๆ อีกเพียบ ทั้ง พาสต้าผัดกระเทียมพริกแห้ง, พาสต้าซอสเนื้อและมะเขือเทศสไตล์อิตาเลี่ยนซึ่งสามารถเลือกเส้นได้ ในแบบที่ชอบเลย อีกทั้งยังมีของหวานให้ปิดท้ายมื้อได้แบบครบเครื่องเลย เราอยากให้ลอง “Hotteok” แพนเค้กเกาหลีไส้อัลมอนด์น้ำตาลทรายแดงและไอศกรีม อร่อยแบบกินหมดจานด้านในแป้งต็อกมีไส้อัลมอนด์ด้วย ดีงามมาก

 • Ñam Ñam Pasta and Tapas ยัมยัม พาสต้า แอนด์ ทาปาส
 • ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3
 • เปิดบริการทุกวัน : 10.00-22.00 น.
 • โทร. 093 580 6527
 • ราคาต่อหัว: 250 – 500 บาท

7. Poulet Thailand พูเลท์ ไทยแลนด์

ไก่อบเจ้าดัง อาหารสไตล์ฝรั่งเศส ปังมากที่สิงคโปร์ มาเปิดที่ไทยแล้วจ้า ร้านอาหาร เซ็นทรัล เวิลด์ Poulet Thailand อ่านว่า พูเลท์ ไทยแลนด์ ใครเคยไปกินที่สิงคโปร์ แล้วหลงรักรสชาติความอร่อยของเขา ตอนนี้ไม่ต้องบินไปแล้ว กินที่ไทยบ้านเรานี่แหละอร่อยเหมือนต้นตำรับเป๊ะเปิดอย่างเป็นทางการแล้วสาขาแรก ที่ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์ ไฮไลต์ของร้าน Poulet คือ “ไก่อบซิกเนเจอร์” หมักในซอสสูตรพิเศษนานถึง 24 ชั่วโมงก่อนนำไปอบ ทำให้เนื้อไก่นุ่มฉ่ำจุซซี่มาก ออริจินอลของเขาคือน้ำซอสเห็ด แต่พิเศษเฉพาะที่ไทยเท่านั้น คือ น้ำซอสต้มยำ ไม่ว่าจะซอสไหนก็เข้มข้น กินคู่กับไก่เนื้อฉ่ำคืออร่อยมาก

เมนูอาหาร Poulet Thailand ที่เราอยากแนะนำ สั่งตามได้เลยเพราะอร่อยแบบตะโกน

“แองเจิลแฮร์ผัดกุ้งลายเสือ” สายชอบกินเรื่องเส้น ก็แนะนำว่าห้ามพลาด ความเข้มข้นให้ 10 ความจานใหญ่ให้ 11 กุ้งลายเสือเนื้อแน่นๆ ตัวโตและเส้นแองเจิ้ลเหนียวนุ่มพอดี จัดจ้านกลมกล่อม หอมมันกุ้งเบาๆ

“พ็อทพายแซลมอน” พ็อทพายแป้งบางกรอบ กินพร้อมกันแบบคำเดียวเลยนะทั้งซอสกลมกล่อมผักโขมและแซลมอน นุ่ม ละมุน เด็ดมาก สายซุปก็แนะนำเพิ่มเติมเข้มข้นมากไม่ว่าจะซุปหัวหอม ซุปเห็ด กินกับขนมปังกระเทียมคือฟิน หรือสายเฮลธ์ตี้ก็มีสลัดให้ด้วยนะ อย่าง Fig Salad หากินยากเหมือนกันนะ แต่ที่นี่มีให้กินตลอดจ้า นอกจากอาหารคาวแล้วก็มีขนมหวานด้วย จัดเต็มคาราเบลมาก ทั้ง เฟรนช์โทส วนิลลา หรือจะเป็น เครปมิกซ์เบอร์รี่รวม เสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีมชาเขียว ฟินหมดเลย

สำหรับร้าน Poulet เป็นอาหารสไตล์ฝรั่งเศส แต่กินง่ายอร่อยราคาสบายๆ ร้านอาหารที่เหมาะกับครอบครัวมาก เพราะมีเมนูให้เลือกหลากหลาย เครื่องดื่ม ขนมหวานจัดเต็ม มาพร้อมกับบรรยากาศร้านเก๋ๆ โปร่งโล่ง แสงจัดไว้สวยเลย เหมาะกับการถ่ายรูปด้วยนะ สายคาเฟ่ก็แวะมาอิ่มอร่อยกันได้ กินเบา กินหนัก นั่งนาน นั่งชิลๆ ก็ตอบโจทย์ทุกคน

 • Poulet Thailand ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์  ชั้น 6
 • เปิดบริการทุกวัน : 10.00-22.00 น.
 • โทร. 065 350 7372
 • ราคาต่อหัว: 250 – 500 บาท

8. Yakiniku Like Flagship Store

ร้านปิ้งย่างญี่ปุ่น ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์ ราคาไม่แพง ร้านอร่อยยอดฮิตจากญี่ปุ่น ที่เราเลิฟมากๆ อีกหนึ่งร้าน คอนเซ็ปต์ปังมากตอบโจทย์คนชอบกินคนเดียวไม่อยากง้อใคร อย่าง ‘Solo-dining’ ด้วยที่นั่งเดี่ยวให้ปิ้งย่างได้แบบส่วนตัวที่ไทยก็เปิดหลายสาขาอยู่นะ แต่ตอนนี้สะดวกมากขึ้นเพราะเปิดในเมืองซึ่งเป็น Flagship Store แห่งแรกที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 ความพิเศษของ Yakiniku Like ที่ centralwOlrd คือ จำนวนที่นั่งมากที่สุดในเอเชีย อีกหนึ่งไฮไลต์ คือ เมนูเนื้อวัวคุณภาพพรีเมียม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีเฉพาะที่นี่เช่นกัน สั่งปุ๊บพร้อมเสิร์ฟอย่างรวดเร็วภายใน 3 นาที ในราคาเริ่มต้น 179 บาท “อร่อย รวดเร็ว คุ้มค่า” ตอบโจทย์คนหิวได้อย่างโดนใจ

ความดีงามของ Yakiniku Like Flagship Store แห่งนี้ เป็นสาขาที่มีที่นั่งเยอะที่สุดในเอเชียที่ทำให้แตกต่างรสชาติไม่ธรรมดาคือ ซอสจิ้มรสเด็ด 4 ชนิดให้เลือกหลากหลาย โดยคุณสามารถเลือกลิ้มรสความอร่อยได้ในแบบฉบับของตัวเอง ทั้งในรูปแบบอาหารชุด และอาหารจานเดี่ยว ในแบบราคาเบาๆ นอกจากเมนูเนื้อนำเข้าคุณภาพดี Yakiniku Like ยังสั่งอาหารได้สะดวก รวดเร็ว เพียงแค่สแกน QR Code ผ่านโทรศัพท์มือถือ (B.Y.O.D. – Bring Your Own Device) ด้วยบริการเสิร์ฟอย่างรวดเร็วภายใน 3 นาที อีกทั้งยังพร้อมต้อนรับสาวกปิ้งย่างทุกกลุ่ม ด้วยบริการที่นั่งพร้อมเตาย่างไร้ควันส่วนตัวสำหรับคนที่มาคนเดียว และยังมีที่นั่งพร้อมเตาย่างไร้ควันขนาดใหญ่สำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มอีกด้วย

ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์ มีเยอะมากๆ ทั้งคาวหวาน อย่าง ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ ร้านชาบู หรือร้านนั่งชิลที่เซ็นทรัลเวิล์ดก็มีให้ครบ ซึ่งเขาจะแบ่งเป็นโซนร้านอาหารไว้ชัดเจน ส่วนมากจะอยู่ที่ชั้น 6 ชั้น 7 แต่ปัจจุบัน มีตรงบริเวณชั้น 3 ด้วย ซึ่งถ้าใครอยากมาอัปเดตความอร่อยเจ้าไหนเด็ดเจ้าไหนดัง ก็แวะเวียนมาหาของอร่อยๆ กินได้เลย ทั้งอร่อยและไม่ตกเทรนด์แน่นอน

 • Yakiniku Like ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์  ชั้น 7
 • เปิดบริการทุกวัน : 10.00-22.00 น.
 • โทร. 095 372 6986
 • ราคาต่อหัว: 250 – 500 บาท

แผนที่ เซนทรัลเวิลด์ Google Map :

#thejourneymoment