7 ร้านปิ้งย่างเกาหลี ญี่ปุ่น กรุงเทพ อร่อย ราคาถูก จนต้องกินซ้ำ!

ปิ้งย่างเกาหลี ปิ้งย่างญี่ปุ่น

นอกจากหมูกระทะแล้ว เมนูอาหารยอดฮิตที่คนไทยชอบกิน น่าจะหนีไม่พ้นปิ้งย่าง ทั้ง ปิ้งย่างเกาหลี ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ทั่วกรุงเทพฯ มีร้านอาหารเกาหลี สไตล์ปิ้งย่างเยอะนับไม่ถ้วน ทั้งปิ้งย่างในห้างฯ หรือร้านข้างนอก แต่ละร้านก็อร่อยมีรสชาติแตกต่างกันไป เรารวมร้านปิ้งย่างเกาหลี ปิ้งย่างญี่ปุ่น มาให้ บอกเลยว่ารสชาติเด็ดมาก ร้านปิ้งย่างเปิดดึก ราคาถูก แถมอร่อย ไปกินได้บ่อยๆ ไม่เบื่อ ทั้งปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ และ ปิ้งย่างแบบอะลาคลาส มัดรวมให้จบที่นี่แล้ว ชอบกินปิ้งย่างแบบไหนก็เลือกอิ่ม เลือกอร่อย ตามไลฟ์สไตล์ตัวเองได้เลย

1.โคชิแร (Kosirae)

ร้านปิ้งย่างเกาหลี บุฟเฟ่ต์ในตำนาน แห่งทองหล่อ โคชิแร Kosirae มาเปิดสาขาที่ 2 สาขาใหม่ล่าสุด เฮได้เลย ชาวศรีนครินทร์ ซีคอน ศรีนครินทร์ ชั้น 4 โซนใหม่จ้า ความคุ้มค่า อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีทีจอดรถเพียบ! ราคาบุฟเฟต์ เริ่มต้น 329+ บาท สายหมูคุ้ม! ราคา 459+ เพิ่มเติม ทะเล กุ้ง หมึก หอย ราคา 599+ สายเนื้อฟิน! จัดจุกอลังการ บวกเครื่องดื่มรีฟีล 49 บาท กินฟิน 2 ชม. เต็ม สำหรับ 5 คนขึ้นไป มา 2-4 คน กินได้ 1.30 ชม. คุ้ม!นอกจากนี้ก็มีเมนูอาหารเกาหลีอะลาคลาสเพียบเลย ราคาดีงามเช่นกัน ปล.ข้าวยำอร่อยมาก อย่าลืมสั่งมากินนะ

 • ชั้น 4  ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
 • เปิดทุกวัน เวลา 11.30 – 21.30 น.
 • โทร. 02 714 8639
 • ราคาเริ่มต้น : 329+ บาท
 • Google Map : https://maps.app.goo.gl/YMVtXJo7AKnqLYK89 

2.ควัง ฮัน รู (Kwang Han Roo)

พามากินของอร่อยอีกแล้ว สายปิ้งย่าง เกาหลี ต้องไป! “ควัง ฮัน รู” ปิ้งย่างเกาหลี ของแทร่! เรียกได้ว่าเป็นตำนานอยู่นะ เพราะเปิดมานานแล้ว พิกัด คือ Korea Town ย่านอโศก ย่านนี้มีแต่อาหารเกาหลีอร่อย ร้านเด็ด ร้านดัง มาพร้อมราคาปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ ราคาดี เริ่มต้น 329 บาท รวมเครื่องดื่มให้แล้ว กินไม่อั้น 1.30 ชม.หมูดีจัดเต็ม! สายเนื้อวัวก็มี เริ่มต้น 599 บาท ข้าวยำ คิมบับ ไข่ตุ๋น รามายอน จับแช ก็มีด้วย คุ้ม! มีที่จอดรถ จอดฟรี 2 ชม. อย่าลืมสแตมป์ที่ร้านด้วยนะ

 • Korea Town ชั้น1 สุขุมวิท 12
 • เปิดทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.
 • โทร. 02 251 8096
 • ราคาเริ่มต้น : 329 บาท
 • Google Map : https://maps.app.goo.gl/fmFkRsd594caqfpe6 

3.ทามารุยะ ฮอนเท็น (Tamaruya Honten)

ร้านปิ้งย่างญี่ปุ่น อะลาคลาส อร่อยระดับตำนาน เนื้อวัวเด็ด เนื้อหมูแจ่ม คัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม นอกจากนี้ก็มีเมนูอาหารญี่ปุ่นมากมาย ให้เราได้เลือกกินเพิ่มเติมหลากหลาย ร้านปิ้งย่างญี่ปุ่น ทามารุยะ ฮอนเท็น (Tamaruya Honten) มาพร้อมการเดินทางสะดวกสบาย ร้านนี้อยู่ย่านอโศก อาคารฟิโก้ เพลส เดินทางง่าย MRT ก็ได้ BTS ก็แจ่ม หรือถ้าใครเอารถมาก็มีที่จอดรถให้ด้วย ร้านอร่อยบอกต่อแบบนี้อย่าลืมชวนขาวแก๊งค์มากินให้ได้เลย

 • เปิดทุกวัน : วันธรรมดา 11.00-15.00 / 17.00-22.00
 • วันเสาร์อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00-22.00
 • โทร. 02 258 6787
 • ราคาเริ่มต้น : 245 บาท
 • Google Map : https://maps.app.goo.gl/fvBXAmrDnMWDRjvj6 

4.แซมาอึลชิกตัง (SAEMAEUL SIKDANG)

อร่อยจนต้องกินซ้ำ  แซมาอึลชิกตัง SAEMAEUL SIKDANG 새마을식당  ร้านปิ้งย่างต้นตำรับจากประเทศเกาหลีแบบแท้ๆ เลย โดยเชฟแพคจงวอน (Jong Won Paik) CEO จาก The Born Korea แจ่มมาก เป็นรสชาติเกาหลีแท้ๆ ทุกเมนูเลยทุกคน จะบอกว่าเมนูให้เลือกอร่อยเยอะมาก ที่วำคัญพนักงานการบริการก็ประทับใจ กินอย่างเดียวมีคนปิ้งให้ มันฟินตรงนี้ เมนูห้ามพลาดกินซ้ำไม่เบื่อ ยอลทัน พุลโกกี (รสเผ็ด), หมูสามชั้นบั้งผิว, หมูห้าชั้น, จับแช (ผัดวุ้นเส้นเกาหลี), ซุปกิมจิหมู 7 นาที, ไข่ตุ๋นชีส, ข้าวปั้น DIY ปล. ราคาอาหารที่ร้านจะยังไม่รวม Service charge 10% และ Vat 7% นะ

 • สาขา เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6
 • เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น.
 • โทร. 080 885 2454
 • ราคาเริ่มต้น : 220 บาท
 • Google Map : https://maps.app.goo.gl/JDKvF9qGQEgVUejr7 

5. ยากินิกุ ไลค์ (Yakiniku Like)

Yakiniku Like ปิ้งย่างญี่ปุ่น ที่เราเลิฟมากๆ อีกหนึ่งร้าน คอนเซ็ปต์ปังมากตอบโจทย์คนชอบกินคนเดียว ไม่อยากง้อใคร อย่าง ‘Solo-dining’ ด้วยที่นั่งเดี่ยวให้ปิ้งย่างได้แบบส่วนตัวที่ไทย ก็เปิดหลายสาขาอยู่นะ เมนูเนื้อวัวคุณภาพพรีเมียม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีเฉพาะที่นี่เช่นกัน สั่งปุ๊บพร้อมเสิร์ฟอย่างรวดเร็วภายใน 3 นาที ในราคาเริ่มต้น 179 บาท “อร่อย รวดเร็ว คุ้มค่า” ตอบโจทย์คนหิวได้อย่างโดนใจ ความดีงามของ Yakiniku Like ที่ทำให้แตกต่างรสชาติไม่ธรรมดาคือ ซอสจิ้มรสเด็ด 4 ชนิดให้เลือกหลากหลาย โดยคุณสามารถเลือกลิ้มรสความอร่อยได้ ในแบบฉบับของตัวเอง ทั้งในรูปแบบอาหารชุด และอาหารจานเดี่ยว ในแบบราคาเบาๆ นอกจากเมนูเนื้อนำเข้าคุณภาพดี Yakiniku Like ยังสั่งอาหารได้สะดวก รวดเร็ว เพียงแค่สแกน QR Code ผ่านโทรศัพท์มือถือ (B.Y.O.D. – Bring Your Own Device) ด้วยบริการเสิร์ฟอย่างรวดเร็วภายใน 3 นาที อีกทั้งยังพร้อมต้อนรับสาวกปิ้งย่างทุกกลุ่ม ด้วยบริการที่นั่งพร้อมเตาย่างไร้ควันส่วนตัวสำหรับคนที่มาคนเดียว และยังมีที่นั่งพร้อมเตาย่างไร้ควัน ขนาดใหญ่สำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มอีกด้วย สาวกปิ้งย่างญี่ปุ่นไม่ควรพลาด

6. Donabe Sukiyaki Shabushabu

ตำนานแห่งร้านอาหารญี่ปุ่น ต้นตำรับสุกี้ยากี้น้ำดำ เปิดมาแล้วกว่า 15 ปี “DONABE” ครบเครื่องเรื่องอาหารญี่ปุ่น มาร้านเดียวครบทุกความอร่อย ทั้ง สุกี้ยากี้น้ำดำ ชาบูชาบู ยากินิกุ ปิ้งย่างญี่ปุ่่น เลือกไม่ได้ก็กินหมดเลย ไม่เพียงแค่นี้เขายังมีเมนูจานเดียวกินอิ่มง่ายๆ หรือแบบเซ็ตก็มีให้เลือกตอบโจทย์คนรักอาหารญี่ปุ่นมากๆ แนะนำสำหรับสายเนื้อวัว ที่นี่เด็ดมากพรีเมี่ยมคัดสรรพิเศษ เนื้อไทยเฟร้นช์ โคขุน ไทยพรีเมียม อีกทั้งยังมีเนื้อนำเข้า จาก วากิว A4 ญี่ปุ่น และ ออสเตรเลีย แต่ถ้าใครไม่กินเนื้อวัว เนื้อหมูก็ดีมากๆ เช่นกัน ซีฟู้ดก็มี จะกินแบบปิ้งย่าง สุกี้ยากี้ ชาบูชาบู ก็จัดไปตามใจเรียกร้อง  นอกจากเมนูอาหารญี่ปุ่นที่มีให้เลือกหลากหลายแล้ว การตกแต่งร้านก็เก๋มากๆ สไตล์บ้านญี่ปุ่น เข้ามาแล้วให้อารมณ์ไปเที่ยวบ้านเพื่อนที่ญี่ปุ่นเลย ของเล่น และของสะสมเยอะมาก มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ เพียบ แกล้งๆ ใส่ชุดกิมมาโนมากิน ถ่ายรูปลงอินสตราแกรม แกล้งๆ ว่าอยู่ญี่ปุ่นก็ได้ สำหรับใครอยากกินอาหารญี่ปุ่น หลากหลายเมนู  แต่ไม่สะดวกเดินทางมาที่ร้าน เขาก็มีบริการจัดส่งจากทางร้านฟรี! สั่ง 1,000 บาท ขึ้นไป ระยะทางไม่เกิน 10 กิโลเมตร หรือจะใช้บริการเดลิเวอรี่อื่นๆ ก็มีเลือกได้ตามความคุ้นเคยเลย ไม่ว่าจะ ไลน์แมน โรบินฮูด ฟู้ดแพนด้า จัดไป อร่อยคอนเฟิร์ม

 • เปิดทุกวัน เวลา 11.30 –14.30, 17.30 – 22.00 น.
 • โทร. 02 641 4141
 • ราคาเริ่มต้น : 80 บาท
 • Google Map : https://maps.app.goo.gl/HzBwNL1zZGciHArF8 

7.ซินโดเซกิ Sindosegi Thailand

ปิ้งย่างเกาหลีเกาใจ ร้านอร่อยแห่งสยามซอย 7 ร้านเก๋ ตกแต่งเกาหลีมาก Sindosegi สยามสแควร์ ร้านนี้เป็นของคุณเพชรจ้า ด้วยน้า อร่อยและพรีเมี่ยมมาก เห็นปุ๊บสะดุดตาแล้วเดินแบบสับๆ เข้าร้านแบบไม่ต้องคิดมาก! Sendosegi ซินโดเซกิ แบรนด์อิมพอร์ตจากเกาหลี ปักหมุดไทยแลนด์ ดินแดนแห่งสวรรค์นักกิน ไฮไลต์คือ สารพัดเนื้อหมู พรีเมี่ยมดีงาม ระดับดาวล้านดวง

ภายในร้านมี 3 ชั้น มีห้องแบบส่วนตัวสำหรับคนมาเป็นกลุ่มใหญ่ๆ เราไป 3 คน สั่งแบบเซ็ตสำหรับ 4 คน คือจุกมาก! ในเซ็ต มีหมู 3 แบบ เครื่องเคียงอร่อย! เติมไม่อั้น ข้าวผัดหมูดูร็อค กระทะร้อน, ซุปกิมจิต้นตำรับ ครบชุดใหญ่จัดเต็ม ราคาถือว่าไม่แพงเทียบคุณภาพ ความปังของบริการด้วย มีพนง.ดูแลตลอด! น่ารัก สุภาพ เอาไป 10 คะแนนเต็ม ใครสายปิ้งย่างเกาหลี รักการกินหมู! ก็จัดเลย ประทับใจแน่นอน

ถ้าชอบกินปิ้งย่างเกาหลี ปิ้งย่างญี่ปุ่น ทั้ง 6 ร้านที่เราแนะนำไว้ ไม่ควรพลาด ตามเก็บตามไปกินให้ครบ รับรองว่าอะไรถูกปาก โดนใจ จนต้องกลับไปกินซ้ำบ่อยๆ แน่นอน

#thejourneymoment